Tử vi hay

Sức Khỏe

Những ai thường xuyên bị chóng mặt, choáng váng, đừng vội uống thuốc giảm đau mà hãy làm theo cách này

Bạn vẫn hay thức dậy và bị chóng mặt, choáng váng phải không? Đây là tình trạng khá phổ biến, hãy thử cải thiện bằng cách này.

Chứng chóng mặt (vertigo) là một cảm giác chuyển động hoặc quay cuồng, thường được gọi là choáng váng. Nó liên quan đến nhiều bộ phận trong cơ thể như tai, não, dây thần kinh cảm giác. Chóng mặt thường được gắn với cảm giác bạn có được khi đứng ở trên cao và nhìn xuống. Đó là vấn đề của rất nhiều người và một vị bác sĩ đã tìm ra được cách chữa trị nhanh ngay tại nhà.

Bác sĩ Carol Foster đã phát triển cách để điều trị chứng chóng mặt và cách thức của bà sau khi được đăng tải trên YouTube đã có hơn 2,5 triệu lượt xem. Nếu bạn cũng gặp vấn đề này, hãy thử phương pháp của bác sĩ Foster nhé.

Đầu tiên, bạn cần quỳ gối lên thảm, ngửa mặt, nhìn lên trần nhà. Sau đó vẫn quỳ, cuối xuống đầu đặt lên thảm, giống tư thế lộn nhào, hai bàn tay chống lên thảm. Kế tiếp, giữ nguyên tư thế, quay đầu sang nhìn khuỷu tay trái. Đợi cho cơn chóng mặt ngừng lại, quay đầu về vị trí cũ. Sau đó đưa người về tư thế con mèo. Đợi cho cơn chóng mặt ngừng lần nữa, quỳ thẳng dậy như tư thế ban đầu.

Bước 1 (Ảnh: shareably)

Bước 2 (Ảnh: shareably)

Nhiều người chứng chóng mặt đã thử và cho biết, đây chính là giải pháp thay đổi cuộc sống của họ. Một người tên Sue Rickers cho biết, chứng chóng mặt của bà đã cản trở, bất tiện trong cuộc sống rất nhiều. “Tôi không thể lái xe, không thể đi bộ mà phải vịn vào tường để đi. Nó đáng sợ lắm”, Rickers nhớ lại. Thậm chí, cơn chóng mặt kéo dài suốt nhiều ngày rồi mới hết, nhưng rồi nó cũng quay lại không lâu sau đó. Rickers áp dụng phương pháp của bác sĩ Carol, nó đã hết ngay từ lần đầu tiên.

Nếu bạn cũng bị chứng bệnh này, hãy thử ngay phương pháp của bác sĩ Carol Foster nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN