Tử vi hay

Sức Khỏe

Tống khứ sỏi thận trong vòng 3 ngày với chỉ với 2 nguyên liệu đơn giản này

Sỏi thận là căn bệnh khá phổ biến do chế độ ăn uống cũng như lối sống không phù hợp. Ngày nay, bệnh sỏi thận ngày càng tăng lên cho cả hai giới, nhất là đối với phụ nữ.

Những viên sỏi trong thận được hình thành và lắng kết trong thân khi các thành phần như canxi, natri, acid uric và các tinh thể khác không được tống ra ngoài thông qua đường tiểu như cách thông thường. Hoặc sỏi thận cũng là biến chứng của bệnh gút, tiểu đường, ung thư máu và tiêu chảy mãn tính.

Sỏi thận là căn bệnh khá phổ biến.

Nếu những viên sỏi quá nhỏ có thể được thải ra ngoài thông qua đường tiểu. Tuy nhiên, các viên sỏi lớn sẽ khó có thể bị đào thải nếu không có tác động để nó bị bào mòn hoặc vỡ vụn. Nhưng viên sỏi quá lớn để lâu ngày có thể gây nhiễm trùng thận, sốt và co giật.

Các triệu chứng của sỏi thận

– Đau tức lưng, bụng

– Sốt cao, rét run người

– Buồn nôn và nôn thốc tháo

– Nếu quá nặng sẽ bị xuất huyết trong nước tiểu.

Người bị sỏi thận thường đau tức lưng, bụng.

Những nguyên nhân căn bản gây nên sỏi trong thận chính là uống quá ít nước, do biến chứng của phẫu thuật giảm cân, thức ăn hàng ngày quá nhiều muối hoặc đường…

Để tránh những biến chứng không hay cho sức khỏe như nhiễm trùng thận, sốt cao co giật, người có sỏi thận nên tìm ra phương pháp giúp loại bỏ và làm tan sỏi tự nhiên. Trong bài viết này, MOGO Khuyên xin chia sẻ công thức kết hợp giấm táo và baking soda giúp loại bỏ sỏi và axit trong thận.

Thành phần:

– 2 muỗng canh giấm táo

– 1/2 muỗng cà phê baking soda

Thực hiện:

Trộn đều 2 nguyên liệu trên vào một cốc nước lọc lớn, khuấy đều và uống ngay. Một ngày uống đều 3 lần, uống trong vòng 3 ngày thì ngưng. Trong thời gian thực hiện, bạn hãy uống thật nhiều nước để giúp đẩy sỏi đã bị hỗn hợp giấm táo và baking soda làm mòn ra ngoài.

Hỗn hợp nước chứa baking soda và giấm táo.

Trước và sau 3 ngày thực hiện, bạn nên làm các biện pháp để theo dõi tình trạng sỏi trong cơ thể. Nếu hiệu quả cao, nghỉ 1 tuần và thực hiện tiếp liệu trình thứ 2.

Lưu ý: Bạn nên điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lí, không ăn quá mặn hoặc quá ngọt. Uống nhiều nước để thận hoạt động đẩy sỏi ra ngoài tích cực hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN