Tử vi hay

TIN TỨC

3 con giáp đầu năm khá chật vật, nhưng cuối năm 2019 có thể ‘hô mưa gọi gió’ đổi đời nhanh chóng

Họ là những người luôn biết phấn đấu vươn lên, tin tưởng vào ngày mai tươi sáng. Trong cuộc đời mỗi người, khó có thể tránh khỏi những lúc vận trình gian nan, long đong lận đận. Tuy nhiên, khó khăn đó cũng chính là lúc thử lòng người, là cơ hội cho những người biết nắm bắt vươn lên.

Song đứng trước những khó khăn, ít người dám hùng dũng đối mặt, trái lại thường chán nản bỏ cuộc. 3 con giáp dưới đây thì không như vậy. Họ là những người luôn biết phấn đấu vươn lên, tin tưởng vào ngày mai tươi sáng.

Theo tử vi, năm Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này đầu năm có thể gặp chút chuyện vướng mắc trong từ giữa năm trở đi vận trình sẽ biến chuyển bất ngờ, đặc biệt càng về cuối năm tài lộc càng phát.

1. Tuổi Thìn

So với năm trước, năm 2019 của người tuổi Thìn sẽ khởi sắc trông thấy. Thoát khỏi ảnh hưởng của cục diện Xung Thái Tuế, năm nay con giáp này còn được cát tinh hỗ trợ. Có thể nói 2019 chính là thời điểm bản mệnh gây dựng và phát triển sự nghiệp.

Theo tử vi, năm Kỷ Hợi 2019 tuổi Thìn có Tử Vi và Long Đức cát tinh che chở, mưu sự dễ thành, hứa hẹn những thành công mang tính đột phá. Vận khí cát lành ngày càng tăng, dù là người làm công ăn lương hay tự kinh doanh nên thay đổi để tạo sự đột phá.

Năm nay những chú Rồng có thể cân nhắc quyết định khởi nghiệp. Đây là năm mang đến nhiều cơ hội khẳng định và phát triển cho tuổi Thìn. Hãy mạnh dạn tiến hành những dự định ấp ủ từ lâu hoặc có thể tính đến chuyển hướng công việc sang ngành nghề khác.

Chính Tài xuất hiện báo hiệu năm nay nguồn tiền đem lại cho tuổi Thìn chủ yếu từ công việc chính nên bản mệnh cần đầu tư lớn cho công việc chính của mình. Có điều, “vạn sự khởi đầu nan”, ban đầu khó tránh khỏi chật vật.

Thành công nào cũng phải trải qua những khó khăn, yêu cầu sự kiên trì nỗ lực và theo đuổi mục tiêu tới cùng thì mới có thể bền vững được. Bên cạnh đó, tuổi Thìn cần hành sự thận trọng, đề phòng tiểu nhân quấy phá.

Tiểu Hao và Kiếp Tài xuất hiện gây điềm báo phá tài nên tuổi Thìn muốn không hao tốn tiền của cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng.

2. Tuổi Dần

Năm Kỷ Hợi 2019 tuổi Dần không phải quá may mắn về tài lộc song con giáp này lại khiến người ta phải kính nể vì sự nỗ lực. Trong thách thức có cơ hội, thành hay bại thì 7 phần do tự thân vận động, 3 phần là vận khí hỗ trợ.

2019 Dần Mộc gặp năm Kỷ Thổ lộ xuất Chính Tài, lại có Thái Tuế Dần Hợi lâm tượng Nhị Hợp nên chủ phúc khí vượng, lợi cho các hoạt động cầu tài, phát vận tiền bạc.

Tuổi Dần trời sinh có tính cách mạnh mẽ, độc lập. Bên ngoài họ có thể lạnh lùng nhưng thực chất bên trong lại là người rất ấm áp. Họ được xem là con giáp trời ban cốt cách cao quý, luôn muốn vươn đến thành công.

Về sự nghiệp, năm nay bản mệnh có Thái Tuế Hợi Thủy lộ xuất Thiên Ấn, báo hiệu sẽ được những người đi trước hỗ trợ nhiều trong công việc. Dù là trực tiếp hay gián tiếp giúp đỡ, họ cũng sẽ giúp vận trình bản mệnh trở nên suôn sẻ hơn.

Đầu năm con giáp này gặp hai cục diện đối lập, hung đan xen nên khó khăn cũng như cơ hội cùng xuất hiện. Song đây cũng chính là cơ hội phát triển bản thân, tạo những đột phá mới trên con đường công danh sự nghiệp.

Nếu bản mệnh làm công việc liên quan đến thủy hải sản, ngành sản xuất thực phẩm sạch sẽ thuận lợi bất ngờ, hứa hẹn công việc trôi chảy, nhiều cơ hội thăng tiến. Với những người có kinh nghiệm và một chút liều lĩnh, bất động sản cũng hứa hẹn nhiều cơ hội.

3. Tuổi Sửu

Theo tử vi, năm Kỷ Hợi 2019 tuổi Sửu sẽ thấy rõ sự chuyển mình của bản mệnh. Từ cục diện Phá Thái Tuế chuyển sang Bán Hợp Thái Tuế, vận khí hanh thông, đây có thể coi là thời gian bản mệnh biến ước mơ thành hiện thực.

Kỷ Hợi 2019 là năm tam hợp với người tuổi Sửu, không có gì lạ khi con giáp này vạn sự như ý, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, mưu sự dễ thành.

Kỷ Thổ lộ xuất Tỷ Kiên, tuổi Sửu năm nay sẽ có xu hướng chủ động và xông xáo hơn. Thoát khỏi sự rụt rè nhút nhát, bản mệnh đã sẵn sàng đương đầu thách thức, không ngại khó khăn để hoàn thành mục tiêu.

Chính Tài ảnh hưởng khiến các mối hợp tác làm ăn trong năm 2019 của tuổi Sửu cũng đạt được thành tựu lớn. Quan hệ xã giao được củng cố, tạo ra cơ hội kinh doanh, đầu tư mới, mang lại nhiều lợi nhuận.

Năm nay người làm trong các lĩnh vực như sáng tác văn thơ, âm nhạc, hội họa… dễ có sự sáng tạo tuyệt vời, cho ra đời những sản phẩm thực sự giá trị. Người làm nghề tự do như kinh doanh, buôn bán, tổ chức sự kiện có thể tìm thấy cơ hội phát triển nghề nghiệp.

6 tháng cuối năm sẽ là thời cơ để những chú Trâu “tăng tốc”. Tài khí tăng mạnh, vận may tiền bạc luôn có, chỉ cần tuổi Mùi nỗ lực phấn đấu, không ngại khó ngại khổ ắt túi tiền rủng rỉnh.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN