Tử vi hay

TIN TỨC

3 con giáp kết hợp với Mùi là kỳ duyên thiên định, lúc cưới khó khăn sau 5 năm giàu vô địch

Có người từng bảo “yêu tuổi Mùi gặp toàn chuyện vui” âu cũng là có lý do cả. Bởi, những người này sinh ra đã có thần thái quyến rũ, hút hồn người khác phái. Hơn nữa, họ hiểu cao biết rộng nhưng lại sống ôn hòa, có trước có sau, thoải mái và tự do.

Không chỉ vậy, tuổi Mùi còn mang tướng vượng phu nên nếu kết hợp được với những người hợp tuổi thì quan lộ rộng mở, công danh thăng tiến. Dưới đây là những cặp con giáp hợp với Mùi, chỉ cần cưới là tài lộc, tiền bạc tấn thăng nhanh chóng.

Mùi – Ngọ: Kim ngọc lương duyên

Tử vi học có nói, Mùi với Ngọ là một cặp đôi hoàn hảo là mối lương duyên trời định. Hai người này có tính cách khá hợp với nhau song lại vẫn có những điểm bù trừ để cả hai hoàn hảo hơn. Họ ngưỡng mộ đối phương và cũng cực kì hài lòng với tình cảm mà người kia dành cho mình. Bởi bậy, Mùi chẳng ngại hy sinh, gian khó để nửa kia có thể hoàn thành mong muốn, gây dựng sự nghiệp.

Phụ nữ tuổi Mùi vốn dịu dàng, đôn hậu nên bao giờ gia đình cũng êm ấm. Họ biết cách đối nhân xử thế với hai bên nội ngoại nên gia đình lúc nào cũng yên bình, chả mấy khi thấy vợ chồng to tiếng hay lục đục, cãi vã. Đây đúng là gia đình kiểu mẫu điển hình mà bất cứ người nào cũng muốn có rồi.

Mùi – Hợi: Gia đình giàu sang, phú quý

Mùi và Hợi đều là hai con giáp hay gặp may trong cuộc sống, đặc biệt là Hợi. Con giáp này được xem là người có số sướng từ trong trứng, sướng không ai bằng. Vậy nên, khi ở bên nhau, Mùi và Hợi vốn đã may lại càng may. Bảo sao gia đình này cưới xong là làm ăn khấm khá, công việc suôn sẻ, tiền vào như nước.

Hơn nữa, Mùi còn là người khoan dung, độ lượng nên không bao giờ chấp nhặt với người khác. Bởi vậy, Mùi được rất nhiều người yêu quý, những cơ hội làm giàu cũng vì thế mà thi nhau tới. Mùi lương thiện, rộng lượng như vậy nên còn “cảm hóa” được không ít kẻ tiểu nhân định làm chuyện xấu với họ nữa đó.

Trong gia đình, Mùi lại là người phụ nữ biết nhượng nhịn và nuông chiều đối phương. Một cô gái thùy mị, nết na, một người vợ hiền, mẹ đảm như vậy bảo sao Hợi lại chẳng “đội vợ lên đầu” cơ chứ.

Mùi – Mão: Cặp đôi lãng mạn, ăn ý

Trong tử vi 12 con giáp thì Mùi và Mão có độ tương hợp khá cao. Cặp đôi này chính là cặp đôi hoàn hảo để đi tới hôn nhân. Bởi, cả hai đều vốn sẵn tính nhã nhặn và có tế bào lãng mạn bẩm sinh. Cuộc sống của họ chẳng khác cực kì thi vị và tràn ngập yêu thương, cưới 10 năm hay 20 năm thì vẫn như thuở ban đầu.

Phụ nữ tuổi Mùi vốn cực kỳ đảm đang và yêu thương chồng con hết mực. Mùi cũng sẽ chỉ nhìn vào điểm mạnh của đối phương. Họ yêu thương và bao dung nên điểm yếu, những cái xấu của chồng trong mắt Mùi cũng trở nên đáng yêu đến lạ kỳ. Mùi và Mão khi thành đôi sẽ luôn động viên, cổ vũ nhau để vượt qua những khó khăn, gian khó trong cuộc đời. Ai nhìn vào cũng thấy, hôn nhân với hai người này cứ như những thước phim “titanic” vậy đó.

Cặp con giáp nào xung khắc, cưới nhau về là tan cửa nát nhà?

Bên cạnh những cặp con giáp thuộc Tam hợp, Lục hợp với Mùi như thế này thì vẫn còn những cặp tốt nhất nên tránh càng xa nhau càng tốt. Bởi, những cặp này đã định là sẽ không thể ở bên nhau. Nếu cố tình về chung một nhà thì kiểu gì cũng cãi vã, làm ăn ngày một xuống dốc cuối cùng rồi cũng mỗi người một ngả:

+ Thân – Hợi

+ Dần – Tý

+ Sửu – Ngọ

+ Mão – Dậu

+ Thìn – Tuất

BÀI VIẾT LIÊN QUAN