Tử vi hay

TIN TỨC

4 nàng giáp nữ sinh con THẦN ĐỒNG, phúc khí lan tỏa, có khả năng đón ‘quý tử’ năm tới

Người xưa vẫn thường nói, con cái và người mẹ có mối liên hệ đặc biệt. Người phụ nữ sau kết hôn và sinh con sẽ thay đổi số mệnh hoàn toàn, chuyển qua một giai đoạn mới. Thế nhưng, những phúc khí tốt đẹp từ mẹ sẽ vẫn hiện hữu để nuôi dưỡng đứa con trưởng thành.

Theo tử vi của 12 con giáp thì 4 giáp nữ dưới đây là người mẹ trên cả tuyệt vời. Với đức tính tốt và vượng khí trời ban, họ nhanh chóng sinh cho chồng những đứa con xinh đẹp, kháu khỉnh và thông minh. Không những thế, họ còn khiến người khác phải ghen tỵ vì có con cái tài giỏi, được con phụng dưỡng tới già, càng về hậu vận càng sung sướng, hạnh phúc.

Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Mão

Phụ nữ tuổi Mão là người tình cảm, tốt bụng, sống lương thiện nên được nhiều người yêu quý. Họ sẵn sàng làm mọi việc được giao, đặc biệt trong chuyện gia đình. Mão sớm kết hôn và toàn tâm toàn ý lo cho chồng, cho cha mẹ. Nhờ tích được nhiều đức tốt, họ sớm sinh quý tử giúp gia đình xoay chuyển vận mệnh, làm ăn khấm khá hơn, có của để dành.

Khi làm mẹ, người này chăm sóc, nuôi dậy đứa trẻ rất tốt, giúp chúng cảm nhận được tình yêu thương vô bờ bến từ mẹ mà trưởng thành. Đứa trẻ này không chỉ thông minh, giỏi giang mà còn sống tình cảm, biết trân trọng, hiếu thảo với cha mẹ. Do đó, về hậu vận, Mão có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc bên những đứa con của mình.

2. Tuổi Dần

Nhắc tới Dần người ta thường nhớ tới tuýp người mạnh mẽ, khiên cường chứ không nhẹ nhàng, sướt mướt. Thế nhưng, tận sâu bên trong vẻ ngoài cứng cỏi ấy là một người phụ nữ có trái tim ấm áp, hiền hậu vô cùng. Do đó mà họ được nhiều người để ý, nhanh chóng lập gia đình, làm vợ, làm mẹ.

Người tuổi Dần nếu sinh con một bề thì vận mệnh vô cùng tốt. Nhờ sự tinh tế, nghiêm khắc và sâu sắc của mình, Dần nuôi con lớn khỏe, hiểu chuyện, biết nghe lời. Chúng hiểu được sự vất vả và sự hy sinh lớn lao mà mẹ dành cho mình nên càng lớn càng có hiếu hơn, biết lo lắng, quan tâm tới mẹ nhiều hơn.

Trời sinh tuổi Dần có phúc về hậu vận, những đứa con chăm chỉ kiếm nhiều tiền, chăm lo cho mẹ để mẹ trải qua tuổi già nhàn hạ, yên bình và hạnh phúc nhất.

3. Tuổi Tỵ

Phụ nữ thuộc con giáp Tỵ được trời sinh có tính cách hiền lành, chăm chỉ. Ngoài ra, họ còn có ước mơ lớn trong sự nghiệp, sống có trách nhiệm, hết mình vì công việc. Thế nhưng, ngay sau khi kết hôn và sinh con trai đầu lòng, vận mệnh cả gia đình bỗng chốt thay đổi lớn. Đứa con trai này sẽ đem đến phú quý và tài lộc cho bố mẹ, gia đình ngày càng có tiền hơn, sống tận hưởng hơn.

Không chỉ vậy, đứa trẻ khi lớn lên tài giỏi, thành đạt hơn người. Không là doanh nhân giàu có thì cũng có địa vị, chức quyền khiến mẹ Tỵ “nở mày nở mặt”. Từ đó về sau, Tỵ sống an nhàn hưởng lộc của con. Đứa trẻ cũng vô cùng hiếu thảo, có bao nhiêu đưa cho mẹ hết, một lòng phụng dưỡng mẹ tới cuối đời.

4. Tuổi Dậu

Phụ nữ tuổi Dậu cần cù, chịu khó và cũng rất mạnh mẽ, quyết đoán. Tuy cuộc sống trải qua nhiều khó khăn vất vả nhưng cũng cố gắng vượt qua. Tất bật với công việc, khi kết hôn Dậu vẫn chịu khó chăm lo cho cả gia đình. Phụ nữ tuổi này sẽ gặp được quý nhân khi sinh con đủ cả nếp lẫn tẻ. Mỗi đứa con sẽ thừa hưởng những đức tính tốt đẹp từ mẹ mà nên người. Chúng không chỉ hiếu thảo mà còn giúp mẹ gặp nhiều may mắn trong công việc, thu được nhiều tài lộc hơn.

Mẹ tuổi Dậu về hậu vận không phải lo lắng gì nữa, dù không muốn con cái ở bên phụng dưỡng thì chúng cũng tự nguyện chăm sóc bạn cả đời. Người khác nhìn vào chắc chắn sẽ phải ghen tỵ vì Dần quá hạnh phúc, được tận hưởng trọn vẹn tuổi già bên con cháu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN