Tử vi hay

TIN TỨC

5 con giáp nhận nhiều phúc lộc nhất trong tháng 10 này

Không chỉ rủng rỉnh tiền bạc, 5 con giáp dưới đây còn may mắn về cả tình cảm, trong tháng 10 đường tài vận – tình duyên đều mỹ mãn.

TUỔI DẦN

Về tổng thể, 2019 là một năm hên xui đủ cả của người tuổi Dần. Tuy nhiên, may mắn lớn ở khoảng cuối năm đủ để bù lại tất cả những sự cố người tuổi Dần trải qua.Thậm chí, con giáp này còn có vận đỏ vô cùng rực rỡ trong 3 tháng cuối năm. Ngay từ khi bắt đầu tháng 10, người tuổi Dần sẽ được sao Hồng Loan soi chiếu, khiến tình duyên rộng mở, tình cảm thăng hoa.

Tầm cuối tháng 10 tới đầu tháng 11 sẽ là thời điểm dành cho tài vận. Sau chuỗi ngày giậm chân tại chỗ, người tuổi Dần sẽ bùng nổ vận may mạnh mẽ. Nếu là nhân viên công sở, con giáp này sẽ được đề bạt thăng chức, tăng lương. Nếu buôn bán, kinh doanh, người tuổi Dần sẽ chốt sổ hàng loạt hợp đồng “béo bở”, thu về lợi nhuận “khủng” bất ngờ, số dư tài khoản cũng tăng chóng mặt.

TUỔI TUẤT

Theo tử vi, tài vận của người tuổi Tuất trong năm Kỷ Hợi vô cùng viên mãn. Có rất nhiều cơ hội gia tăng thu nhập, nâng cao tài chính. Vào tháng 10, người tuổi Tuất được Thần Tài “chấm sổ”, tài lộc đổ về dồn dập. Không chỉ có vượng khí về tiền bạc, mối quan hệ tình cảm của con giáp này cũng có nhiều tiến triển, thăng hoa hơn bao giờ hết.

Với người tuổi Tuất độc thân, trong tháng này, quý nhân sẽ xuất hiện mang theo mối duyên mới cực kỳ lý tưởng. Với ai đã có cặp có đôi, những buổi hẹn hò hoặc chuyến du lịch chung sẽ giúp hâm nóng tình cảm. Chuyện tình duyên thuận lợi càng thúc đẩy động lực kiếm tiền, làm tăng vận son tài lộc của người tuổi Tuất.

TUỔI HỢI

Vì 2019 là năm tuổi với người sinh năm Hợi nên khoảng thời gian đầu năm chưa được trọn vẹn, vẫn còn gặp một vài khó khăn. Thế nhưng, kể từ tháng 10 trở đi, con giáp này sẽ chính thức trở thành những chú lợn vàng, không chỉ nhận mệnh Phượng Hoàng, đổi đời giàu sang mà các mối lương duyên cũng sẽ lần lượt xuất hiện.

Nhờ phúc của sao Hồng Loan, không chỉ tình cảm, các mối quan hệ xung quanh của người tuổi Hợi cũng trở nên vô cùng sáng sủa. Mở rộng được các mối quan hệ, người tuổi Hợi càng tìm thấy nhiều cơ hội làm ăn, càng dễ kiếm nhiều tiền hơn. Ngoài vận may, một phần thành công tài chính trong tháng này đến từ chính sự thông minh, khéo léo của người tuổi Hợi.

TUỔI THÂN

Nhờ vận may sáng chói, người tuổi Thân trong năm 2019 liên tục được phát huy triệt để bản lĩnh, tài năng, khiến sự nghiệp có những bước tiến lớn, tài lộc công danh đều rực rỡ. Sang tháng 10, vận đỏ về tài chính của người tuổi Thân càng khiến nhiều người ghen tị. Chuyện tình duyên của con giáp này cũng đáng mơ ước nhất trong suốt cả năm khi độ hạnh phúc, ngọt ngào lên đến đỉnh điểm.

Nếu người tuổi Thân chưa có đôi có cặp, hãy tranh thủ vận đào hoa đang son để tìm thấy người lý tưởng. Trong số những người theo đuổi mới đây đã xuất hiện một nửa xuất sắc phù hợp mọi tiêu chuẩn khắt khe của con giáp này. Khi tình cảm – tiền bạc viên mãn, người tuổi Thân sẽ nhận được thêm tin vui bất ngờ.

TUỔI THÌN

Người tuổi Thìn bắt đầu quý cuối cùng trong tâm thế lạc quan vì mọi may mắn bắt đầu đổ dồn vào họ. Nhờ thiên thời – địa lợi – nhân hòa, con giáp này sẽ nhận được hầu hết hào quang, từ tình cảm – sự nghiệp cho tới tài vận. Trong khoảng giữa tháng 10, quý nhân phương xa sẽ tới, mang theo nhiều tin tốt lành, thậm chí cả cơ hội đổi đời cho người tuổi Thìn.

Nếu làm kinh doanh, bạn sẽ “trúng quả” cực đậm, nếu làm văn phòng nhất định thăng tiến lên vị trí cấp cao. Tình hình kinh tế trong tháng này cũng vô cùng hoan hỉ. Nhờ vận may tài chính, đường tình duyên, tình cảm của người tuổi Thìn cũng thuận lợi. Trong gia đình, vợ chồng ngày càng mặn nồng, trong tình yêu sẽ thăng hoa tuyệt đối, khiến họ trở thành con giáp hạnh phúc, mỹ mãn nhất trong tháng 10.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chúc bạn thuộc con giáp nào cũng luôn lạc quan, may mắn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN