Tử vi hay

TIN TỨC

6 con giáp hôm nay nhờ vía Thần Tài tiền về như nước, gặp Valentine tình đỏ như son

Ngày 14/2 năm nay có lẽ là một ngày đặc biệt nhất trong năm Kỷ Hợi bởi ngày Valentine và Vía Thần Tài trùng nhau, báo hiệu một ngày nhiều tin vui của 12 con giáp. Dự báo trong ngày hôm nay, có rất nhiều con giáp sẽ gặt hái TÌNH – TIỀN vẹn toàn, tin vui tới tấp.

Cùng xem dự đoán hôm nay bạn sẽ có được may mắn hay không nhé!

Tuổi Tí

Trong ngày vía Thần Tài, Tí – Ngọ tương xung cho nên hôm nay vận trình của người tuổi Tí có khá nhiều rắc rối, bạn cần cẩn thận trong từng quyết định của mình, nhất là việc chi tiêu tiền bạc nếu không muốn thất thoát.

Dù hôm nay là ngày Lễ tình nhân, nhưng dường như tình cảm của bạn không được như mong đợi, có lẽ vì bạn đã hy vọng quá nhiều mà thôi. Đừng quá thất vọng, đối phương nhất định sẽ sớm sớm nhận ra sai lầm đó và sửa sai kịp thời.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Dậu

Tuổi Sửu

Có lẽ vì được Thần Tài ưu ái nên hôm nay người tuổi Sửu hoàn toàn có thể gặt hái được thành công. Tuy nhiên chẳng có gì đến dễ dàng mà còn nhờ vào khả năng thuyết phục của bạn nữa.

Hôm nay bạn sẽ cần khá nhiều sức lực cho công việc và chỉ cần một chút lơ là có thể khiến cho bạn gặp phải những bất lợi về công việc ngoài dự kiến.

Trong chuyện tình cảm, Sửu – Ngọ tương xung nên tình duyên dễ bị xáo trộn. Bạn hãy cố gắng giải thích và đừng để mình trở thành người thiếu trách nhiệm, một chút sự quan tâm, bù đắp cũng giúp vận trình cải thiện.

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Tuổi Dần

Ngày vía Thần Tài năm nay, có vẻ người tuổi Dần có được một ngày vô cùng thuận lợi. Hứa hẹn sẽ có nhiều tin vui trong chuyện tiền bạc, dễ có được mối quan hệ tốt đối với đồng nghiệp và đối tác.

Trong hôm nay, công việc của bạn có chút rắc rối nhưng cứ bình tĩnh là bạn sẽ giải quyết ổn thỏa. Nếu đang kinh doanh thì bạn rất dễ cầm lộc trong tay.

Vận tình duyên của Dần hôm nay khá tốt. Những người có gia đình dễ nhận được sự quan tâm của người ấy giúp bạn vui vẻ và cảm thấy khá viên mãn với những gì mình đang có.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất, Hợi

Tuổi Mão

Hôm nay, Mão bỗng có cảm giác bồn chồn, lo lắng đúng không? Có lẽ đó là điềm báo cho những rắc rối sắp đến với Mão trong ngày 14/2 này. Hôm nay, những người tuổi Mão cần phải suy nghĩ kỹ trong các quyết định chi tiêu, tiền bạc dễ đến nhưng cũng dễ mất. Mão không nên quá tin tưởng vào ai để rồi bao nhiêu của cải đều ra đi đáng tiếc.

Tuy hôm nay là Valentine nhưng tình duyên của Mão không quá tốt dễ xích mích bởi chuyện xưa cũ khiến cho bạn phải phiền lòng hay nổi nóng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Gặp ngày vía Thần Tài, vận trình tài lộc của Thìn khá tốt, bạn có nhiều cơ hội phát tài nhưng cẩn thận tiểu nhân rình rập, phá hoại. Trong công việc tuổi Thìn nên tập trung hơn để tránh các sai sót không đáng có khiến bị đánh giá thấp.

Tình cảm cá nhân của Thìn trong ngày hôm nay gặp nhiều khởi sắc. Hiểu lầm có thể được xóa bỏ dễ dàng bằng những sự quan tâm đúng thời điểm. Ngày lễ tình nhân nên bạn hãy quan tâm đối phương nhiều hơn để vun vén tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Tị

Hôm nay, bạn sẽ có một ngày mới vô cùng tốt đẹp với vận trình có nhiều cơ hội cũng như quý nhân có thể giúp đỡ bạn đạt được điều như mong đợi. Công việc khá đơn giản vậy mà tiền bạc cứ vây quanh khiến bạn sống trong hân hoan, hạnh phúc.

Ngày vía Thần Tài, nếu Tị hoạt động kinh doanh thì sẽ có được người dẫn lối, chỉ đường mở rộng cơ hội tài lộc thênh thang.

Trong hôm nay, đường tình duyên mở rộng, tình yêu thăng hoa, tiền bạc dồi dào, có lẽ bạn là người hạnh phúc nhất thế gian.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Hôm nay, cuộc sống của Ngọ không được như ý muốn, rắc rối về tình cảm khiến tâm trạng của Ngọ trầm xuống, không thể vui nổi.

Nhưng đừng quá lo lắng bởi nhiều vận may về tài lộc và nó có thể giúp bạn bù lại những buồn phiền về tình cảm. Đường tài lộc của tuổi Ngọ khá thuận lợi và hanh thông, thêm vào đó những người tuổi Ngọ có thể thoải mái chi tiêu nhờ có nguồn thu nhập tốt, ổn định.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất, Mão

Tuổi Mùi

Ngày 14.2 năm nay, Mùi sẽ có nhiều điều như ý muốn, công việc thuận lợi, có thu nhập khủng từ công việc chính và việc làm thêm.

Chuyện tình cảm của Mùi khá ổn, đối phương có vẻ ngày càng quan tâm và yêu thương bạn, trong hôm nay hãy thử vòi vĩnh món quà gì đó đi, biết đâu lại được người ấy chiều lòng đấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Hôm nay có lẽ là một ngày không quá may mắn cho Thân trong công việc, bạn hãy nhớ rằng mình đang bị cản trở từ chính những người đồng nghiệp của mình, hãy tìm cách mà gỡ rối càng sớm càng tốt. Có thể đó là vấn đề xung đột lợi ích, hãy chứng minh với họ rằng bạn đủ năng lực để làm tốt hơn.

Bù lại, tình duyên sẽ cứu vãn tâm trạng của bạn, bạn rất may mắn khi có nửa kia thấu hiểu, thông cảm và sẻ chia, họ chính là thần hộ mệnh của bạn đấy nên hãy biết trân trọng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tí, Dậu

Tuổi Dậu

Ngày vía Thần Tài năm nay của Dậu Dậu khá bận rộn và dường như không có thời gian để dành cho sự nghỉ ngơi. Ngược lại thời gian này bạn có nguồn kinh tế khá ổn cũng nhờ được quý nhân hỗ trợ.

Bạn đang gặp phải những vấn đề bất lợi về tình cảm và sẽ cần dành nhiều thời gian để đôi bên có thể chia sẻ quan điểm của mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị, Thìn

Tuổi Tuất

14/2 năm nay, dường như cuộc sống của Tuất khá ổn định và gặt hái được nhiều thành công hơn mong đợi. Bạn đang có vận tài lộc tốt, gặp người giúp đỡ hay đối tác tiềm năng. Vì thế đừng than vãn bận rộn mà hãy mừng vì những gì bạn cố gắng đang được đền đáp.

Đã đỏ tiền, bạn còn đỏ tình, dự báo hôm nay tình duyên của bạn và nửa kia rất hạnh phúc, tuyệt đối không có mâu thuẫn nào cả.

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần, Thân

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Tuổi Hợi

Hôm nay, dù đã rất cố gắng trong công việc xong Hợi vẫn chưa thể đạt được vận trình như ý muốn, kết quả không được khả quan vì vẫn khá cố chấp, bảo thủ trong suy nghĩ.

Ngày valentine năm nay, bạn đừng quá mong đợi một điều gì đó khác biệt mà người đó dành cho bạn vì dễ gặp thất vọng.

Tuy nhiên, thật may là tài lộc của bạn trong ngày vía Thần Tài khá ổn, bạn sẽ có nhiều khoản dư dả để tích cóp. Tốt nhất bạn nên quan tâm tới sức khỏe của mình vì nó đang có dấu hiệu bị giảm sút.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tí, Ngọ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!*

BÀI VIẾT LIÊN QUAN