Tử vi hay

TIN TỨC

6 con giáp sẽ có tình duyên “gãy gánh” trong cuối năm 2018 này

Xem tử vi cuối năm 2018 nhận thấy, Trong năm Mậu Tuất sắp tới đây, về tình duyên: tuổi Dần, Hợi, Tý, Ngọ, Mão sẽ không gặp nhiều may mắn. Những người đang có người yêu dễ gặp bất hòa, xung khắc.

Tuổi Sửu

Xem tử vi 12 con giáp cuối năm Mậu Tuất cho thấy, người tuổi Sửu cuối năm nay dễ gặp phải trắc trở, thậm chí ảnh hưởng lớn đến tinh thần của bạn. Vì cuối năm 2018 xung hạn với Thái Tuế nên về mặt tình cảm thường không tốt. Những người đang thầm thương trộm nhớ không nên bày tỏ công khai tình cảm vì dễ bị từ chối. Những người đã có người yêu, nếu “đứng núi này trông núi nọ” dễ “мấƫ cả chì lẫn chài”.

Tuổi Tý

Xem tử vi tuổi Tý cuối năm 2018 thấy đây không phải là năm để xây dựng các mối quan hệ yêu đương. Với những người đã có người yêu, mâu thuẫn và tranh cãi sẽ thường xuyên xảy ra nếu không biết thận trọng trong lời ăn, tiếng nói và hành động. Người tuổi Tý cần thay đổi tích cực để cải thiện tình cảm, nếu không tình yêu sẽ dễ tan vỡ.

Nhược điểm của người tuổi Tý là không chung tình và thường ßắƫ cá hai tay. Khi đã muốn chấm dứt một mối quan hệ họ lại thường khá dây dưa.

Người tuổi Tý đã có người yêu có thể xảy ra cãi vã thường xuyên

Tuổi Ngọ

Cuối năm Mậu Tuất, người tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn trong các mối quan hệ xã hội, nhưng trong chuyện tình cảm, mọi việc lại không tiến xa như kỳ vọng. Một vài thời điểm trong năm, do chuyện công việc khiến tinh thần của bạn tụt dốc cũng khiến bạn lơ là, thiếu quan tâm đến đối tác. Cải thiện mối quan hệ thông qua việc quan tâm, chia sẻ thực sự cần thiết. Nửa cuối năm, tình yêu của người tuổi Ngọ sẽ mãnh liệt hơn.

Tuổi Mão

Cuối năm Mậu Tuất 2018 không mang lại nhiều may mắn trong chuyện tình cảm cho người tuổi Mão. Với những người đã lập gia đình, có thể trải qua cảm giác cô đơn khi không tìm được tiếng nói chung, lý do có thể xuất phát từ tiền bạc, sức khỏe… Một chuyến du lịch có thể giúp cả hai hàn gắn lại tình cảm.

Cuối năm nay, nhiều người tuổi Mão muốn xây dựng tổ ấm hoặc khởi đầu các mối quan hệ mới. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ thật kỹ trước những bước ngoặt quan trọng của cuộc đời, cần tỉnh táo, đừng để bất cứ lý do gì hối thúc bạn. Với những người còn đang cô đơn, chớ nên vội vàng tìm kiếm đối tác, tận hưởng cuộc sống độc thân, tự do cũng là điều thú vị đấy chứ!

Tuổi Thìn

Cuối năm 2018 là năm nhiều cơ hội tình cảm gõ cửa nhưng cần tỉnh táo, sáng suốt trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu cảm thấy người ấy không còn yêu thương và tôn trọng, hãy chủ động chấm dứt và tìm một mối quan hệ mới bởi họ sẽ không thay đổi và bản thân bạn cũng không thể thay đổi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN