Tử vi hay

TIN TỨC

7 ngày nữa, 4 con giáp sẽ ĐỎ BẠC THẮM TÌNH, tài lộc như vũ bão

Đen đủi đủ rồi! Các chuyên gia tử vi khẳng định chỉ cần chờ thêm 7 ngày nữa, 4 con giáp này sẽ gặp thời điểm hoàng kim của mình, đạt đến đỉnh cao của sự may mắn, hạnh phúc. Nhiều người được tiền sẽ mất tình nhưng những người tuổi này sẽ được trọn vẹn cả hai, ai cũng phải ghen tị với họ.

Cùng xem 4 con giáp này là ai nhé!

Tuổi Mùi

Từ đầu năm đến giờ, cũng bởi bị ảnh hưởng từ hung tinh “Bạo Bại” và “Tai Sát” mà vận thế của Mùi xuống dốc không phanh, cố bao nhiêu cũng không được.

Cố chờ thêm 7 ngày nữa, cung sự nghiệp của những người tuổi Mùi sẽ gặp cát tinh “Hồng Loan”, “Thiên Cơ” nên mọi việc hanh thông, thuận buồm xuôi gió, buôn 1 lời 10. Thời điểm 7 ngày tới, họ sẽ có tiền vàng ngập két, các khoản đầu tư trước đây đều đem lại lợi nhuận khổng lồ. Tin vui về thưởng tết, thăng chức cũng sẽ xuất hiện. May mắn thay, trong thời điểm này, chuyện tình cảm của Mùi cũng rất vẹn toàn, ngọt ngào, họ sẽ tràn ngập trong hạnh phúc mà không cần lo sợ bất cứ sự phát sinh mâu thuẫn nào cả.

Tuổi Thân

Cho dù bây giờ có khổ cực, nghèo hèn đến đâu, Thân vẫn có cơ hội đổi đời trong 7 ngày tới. Vận may sẽ giúp họ thành công trong mọi kế hoạch đầu tư, mọi quyết định kinh doanh đều mang về cho con giáp này nguồn lợi nhuận khổng lồ, chuẩn bị đón một cái Tết 2019 thật lớn.

Sự may mắn của Thân thậm chí còn giúp họ có cơ hội trúng thưởng sổ xố độc đắc. Do vậy, trong 7 ngày tới Thân hãy tận dụng triệt để phúc phần của mình để kiếm được càng nhiều tiền càng tốt

Tuổi Tý

Nổi tiếng là con giáp khôn ngoan, tinh tường nên nếu hiện tại Tý vẫn còn nghèo thì chỉ có thể vì họ chưa gặp may mắn mà thô i. Trong 7 ngày tới, nhờ được quý nhân đưa đường chỉ lối mà đường tài vận của Tý sẽ được cải thiện bất ngờ. Họ không chỉ chi tiêu rủng rỉnh mà còn có đủ tiền mua nhà, tậu xe.

Đường tình duyên của họ êm ấm, thuận lợi nhất từ đầu năm đến giờ, báo hiệu tin vui về hôn nhân hoặc con cái trong năm sau.

Tuổi Dậu

Ông trời luôn thương những người chịu khó, tần tảo như Dậu. Trong 7 ngày tới, Dậu sẽ đón cơn mưa tài lộc cuối cùng trong năm giúp họ đủ ăn từ giờ đến sang năm. Hãy tận dụng để thử buôn 1 số món hàng Tết trong thời gian này biết đâu sẽ trúng mánh thì sao.

7 ngày tới, người tuổi Dậu chưa có gia đình sẽ tìm được ý trung nhân của đời mình. Những người đã kết hôn sẽ được tận hưởng hạnh phúc gia đình trọn vẹn, êm ấm không có gì phải lo lắng, phiền muộn nữa.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN