Tử vi hay

TIN TỨC

8 đặc điểm trên bàn tay của những người có mệnh tỷ phú, sớm muộn gì cũng giàu

Nếu có 8 đặc điểm trên bàn tay báo hiệu vận mệnh phú quý dưới đây hẳn là cuộc sống của người này sẽ rất sung sướng, đủ đầy.

Con người, không phải ai cũng có khả năng thành công, cả đời phú quý nhờ chăm chỉ, cố gắng, mà để có được thành công thì còn phụ thuộc vào vận mệnh và nhân tướng học nữa. Vì thế mà, có những đặc điểm trên bàn tay báo hiệu vận mệnh phú quý, phụ nữ ai mà sở hữu thì cả đời không lo cơm áo gạo tiền, sung sướng giàu sang.

1. Đường chỉ tay tạo thành chữ M

Theo tướng số thì người có chỉ tay thế này thường thành công từ sớm, có thế nào thì đến 40 cũng chức quyền giàu sang đủ đầy. Người này sẽ có chức quyền, lại dư giả tiền tài. Vận tiền tài rực rỡ, dễ công thành danh toại trong lĩnh vực bất động sản. Và đây cũng là người vợ là cánh tay trái đắc lực cho chồng, đàn ông lấy được như có báu vật ngàn đời trong tay.

2. Đường công danh có hình sao

Thường thì khi bàn tay của phụ nữ có hình công danh vốn rất ít. Đây là dấu hiệu của người có tài, rất dễ thành công trong sự nghiệp và cũng gặp không ít may mắn trên con đường chinh phục công danh.

Phụ nữ có hình sao trên đường công danh thì cả đời không phải lo âu gì, tiền tài không thiếu, công danh chức quyền cũng không thua ai. Chỉ cốt trông chờ giàu sớm hay muộn mà thôi. Ai lấy được họ làm vợ cũng được “thơm lây”, phúc đức mấy đời.

3. Cuối đường vận mệnh có hình đuôi cá

Nếu cuối đường vận mệnh có hình đuôi cá thì đây là dấu hiệu của người có cuộc sống giàu sang không lo bạc tiền. Phụ nữ có bàn tay thế này dù khi trẻ có khổ cực thế nào thì về già cũng đủ đầy no ấm, lại còn được chồng yêu chiều, con cái hiếu thuận.

4. Bàn tay có 3 gò đầy đặn

3 gò này chính là Mộc tinh, Thổ tinh, Thủy tinh, thường được gọi là cung tốn, cung ly, cung khôn. Nếu 3 gò này đầy đặn, có màu sắc hồng hào được xem là cát tường, tượng trưng cho nguồn tài vận dồi dáo, bất ngờ.

Người phụ nữ này thường có cuộc sống gia đình về sau rất sung túc. Họ cưới được chồng tốt, lại biết lo toan đủ đầy cho gia đình. Dù có ngồi không ở nhà để chồng phát triển sự nghiệp thì vẫn không khi nào thiếu tiền.

5. Giữa ngón trỏ và ngón giữa có khe hở

Thông thường, giữa các ngón tay có khe hở được xem là đại kỵ đối với tài vận, bởi chứng tỏ tiền bạc sẽ đội nón ra đi. Tuy nhiên vẫn có trường hợp ngoại lệ, giữa ngón trỏ và ngón giữa, khi khép tay lại tạo thành khe hở được xem là điều tốt lành. Báo hiệu người phụ nữ này sẽ gặp nhiều may mắn, tiền bạc đầy túi.

6. Lòng bàn tay đầy đặn và có tính đàn hồi

Đây là đặc điểm trên bàn tay báo hiệu vận mệnh phú quý. Những người có lòng bàn tay đầy đặn là người có cơ thể khỏe mạnh, dồi dào sức sống. Đây là điều kiện cơ bản của phụ nữ có đường tài vận hưng thịnh sau này.

Dù trong công việc hay cuộc sống thì họ luôn tràn trề nhiệt huyết, nỗ lực thăng tiến. Người này có trí tuệ linh hoạt và đầu óc thông minh. Họ sẽ không ngừng làm việc và hiện thực ước mơ của mình. Người có đặc điểm tay này rất dễ giàu có.

7. Đốt thứ hai của ngón tay cái có nhiều vân

Nếu đốt thứ hai của ngón tay cái xuất hiện nhiều đường vân ngang dọc thì người này giỏi tích lũy tiền bạc. Đường vân càng nhiều càng thể hiện tiền bạc được tích góp nhiều. Họ thường là những người làm việc cẩn thận, có kế hoạch, điều tiết cuộc sống hợp lý, biết nhìn xa và không bao giờ tiêu tiền một cách mù quáng.

8. Ngón giữa tương đối dài

Phụ nữ có điểm này thường có nhu cầu theo đuổi tài lộc và quyền lực vô cùng lớn. Họ luôn ấp ủ tương lai thành phượng hoàng, nung nấu một cuộc sống sung túc trong tương lai. Thêm nữa, lại là người có đầu óc, rộng rãi không câu nệ tiểu tiết, biết nhìn xa trộng rộng, không bao giờ phán đoán sai lầm, thế nên việc giàu có sẽ tới sớm trong cuộc đời.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN