Tử vi hay

TIN TỨC

Ai tu 3 kiếp mới lấy được chồng tuổi MÙI, từ 30 tuổi vợ chồng sẽ có tất cả trong tay

Đàn ông tuổi Mùi không quá mạnh mẽ như Dần, Mão nhưng lại khá tâm lý, thích cuộc sống nhẹ nhàng. Bởi vậy, khi có gia đình, họ lúc nào cũng nghĩ về ngôi nhà và những đứa trẻ. Đó là lý do vì sao mà phụ nữ cưới được chồng tuổi Mùi luôn có cuộc sống hạnh phúc, an yên.

Tính cách kiên định với lựa chọn của bản thân

Người tuổi Mùi nổi bật với tính cách chu đáo, biết quan tâm người khác. Đàn ông tuổi Mùi còn rất có chí khí, thích hợp với những công việc sáng tạo. Tuy nhiên, họ nhẹ nhàng chứ không phải không có dã tâm hay tham vọng. Ngược lại, ý chí của nam tuổi Mùi còn rất lớn nữa.

Đa phần người tuổi Mùi đều có tính cách nho nhã, nhanh thích hợp với đủ kiểu môi trường sống. Họ thường sống hướng nội hơn là hướng ngoại. Tuy nhiên, một khi đã có hứng thú với thứ gì là họ sẽ theo đuổi tới cùng chứ không bao giờ bỏ giữa chừng.

Người tuổi Mùi rất giỏi giao tiếp, đặc biệt nam tuổi Mùi còn rất được lòng mọi người vì khéo léo và hiểu chuyện. Vì vậy, họ được mọi người xung quanh yêu mến và tin tưởng hơn những tuổi khác.

Chung thủy trong cuộc sống hôn nhân

Người tuổi Mùi vốn nổi tiếng sống thiên về tình cảm. Đặc biệt, nam tuổi Mùi thường rất nghiêm túc trong vấn đề tình yêu, hôn nhân. Một khi xác định là sẽ cưới và có trách nhiệm tới già chứ không bao giờ phản bội hay thay lòng đổi dạ.

Sau khi kết hôn, đàn ông tuổi Mùi thường chỉ tập trung vào việc xây dựng sự nghiệp và làm tròn trách nhiệm của người chồng, người cha. Họ chẳng bao giờ để tâm tới những cô gái khác. Tuy nhiên, nếu chị nào lấy chồng tuổi Mùi thì nên nhớ, Mùi chỉ thích sự nhẹ nhàng, dịu dàng. Vì vậy, nếu có bực bội gì cũng đừng hét lên, như thế vừa mất hòa khí lại khiến chồng bực. Ngoài ra, đàn ông tuổi Mùi thích vợ biết nấu ăn. Trên bữa cơm, nếu bạn muốn gì, hãy cứ nấu ăn rồi bày tỏ với chồng trên bàn cơm.

Trong quan hệ hôn nhân, đàn ông tuổi Mùi cũng rất hay nhường nhịn, không tranh cãi với vợ. Họ thích hóa giải mâu thuẫn trong hòa bình hơn là việc ngồi tranh cãi vô vị. Vì thế, cuộc sống vợ chồng của đàn ông tuổi Mùi khá êm đềm.

Hay gặp vận hạn

Những người đàn ông tuổi Mùi có cuộc sống chật vật hơn phụ nữ rất nhiều. Bởi, họ không chỉ bị tiểu nhân ngáng đường, quấy phá, ám hại sau lưng mà còn rất hay bị hung tinh chiếu mệnh.

Hết Phá Thái Tuế rồi lại tới Quyển Thiệt hung tinh chiếu mệnh khiến cuộc sống của nam tuổi Mùi chẳng dễ dàng gì. Bởi vậy, từ thuở nhỏ tới năm 30, đàn ông tuổi Mùi làm gì cũng cần phải cẩn tận để tránh tai họa bất ngờ. Hơn nữa, nam tuổi Mùi còn hay gặp thị phi đa đoan, dễ dính kiện tụng.

Con đường tài lộc đã chẳng được suôn sẻ rồi lại còn gặp Quyển Thiệt soi chiếu. Không có quý nhân phù trợ, Mùi phải chật vật “tìm đường sống còn”. Tất cả mọi thứ trong cuộc sống, Mùi phải dựa vào chính bản thân mình.

Tuy nhiên, cũng nhờ Mùi chủ động, hăng hái tìm tòi, học hỏi nên từ tuổi 30 sẽ có “của ăn của để”. Sau 40, nam tuổi Mùi sẽ mua nhà, tậu xe được cho vợ con. Nói chung, tuy không quá giàu có nhưng đàn ông tuổi Mùi luôn nỗ lực hết mình, không ngại hy sinh hạnh phúc chỉ cần gia đình yên ấm, vợ con vui vẻ là được.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN