Tử vi hay

TIN TỨC

Bất kể tuổi tác ngày giờ, phụ nữ sinh 4 THÁNG này từ gà hóa PHƯỢNG vào 2019 này

Ngoài những thuật xem bói như nhân tướng học, đường chỉ tay… thì vận mệnh của người phụ nữ bị ảnh hưởng nhiều nhất trong một năm mới đến chính là tháng sinh của họ.

Theo các chuyên gia, vào năm Kỷ Hợi 2019, người phụ nữ sinh 1 trong 4 tháng dương lịch sau sẽ gặp vô vàn may mắn, lợi lộc ào đến như mưa, gia đình hòa thuận, bình an, hạnh phúc.

1. Tháng 3

Phụ nữ sinh tháng 3 thường là người có tính cách dịu dàng, hiền thục, biết đối nhân xử thế. Họ có trái tim khoan dung và sẵn sàng làm mọi chuyện, hy sinh cho người thân của mình mà không một lời kêu than, oán trách. Do đó, vào năm 2019, họ được trời ban phước lộc, việc gì cũng hanh thông, tốt đẹp.

Nhờ đó, họ nhanh chóng giải quyết được những khúc mắc, việc dang dở từ năm cũ để sẵn sàng tinh thần vươn lên trong năm nay. Tới giữa năm, họ nhận được đề bạt thăng chức, tăng lương vô cùng phấn khởi. Hơn nữa, chuyện tình cảm cũng hết sức hòa thuận, tiền bạc dư thừa, con cái hiếu thuận, ngoan ngoãn.

2. Tháng 5

Người sinh tháng 5 sống giàu tình cảm, mạnh mẽ, nghị lực. Họ không ngại vượt khổ vượt khó để đạt được mục tiêu trong cuộc sống, một khi đã quyết tâm làm gì là làm bằng được. Với tính cách như vậy, họ rất được lòng mọi người, đặc biệt là trong công việc. Cùng với sự chân thành, biết quan tâm, đối nhân xử thế với người khác nên trong năm 2019 này, họ sẽ nhận được rất nhiều sự ưu đãi, giúp đỡ từ mọi người mà trở nên thành công.

Từ đó, họ không chỉ nhận được nhiều tin vui trong sự nghiệp mà ngay cả trong gia đình cũng có nhiều hỷ sự, chuyện tốt lành. Vào gần cuối năm 2019, nếu họ tham gia đầu tư kinh doanh chắc chắn sẽ thu về nguồn lợi nhuận cực hời, đảm bảo ăn Tết ấm no, không phải lo lắng gì nữa.

3. Tháng 9

Sinh vào tháng 9 mùa thu thì người phụ nữ này không chỉ có được nhan sắc trời ban, sáng sủa, thông mình mà còn rất cuốn hút nên được không ít người để ý. Thêm nữ, tính cách hào phóng, thân thiên, hòa đồng của họ khiến người bên cạnh cảm thấy yêu quý, coi như người thân vậy.

Trong năm 2019 này, họ sẽ đón nhận nhiều chuyện bất ngờ, có thể lúc đầu hơi khó khăn nhưng dần dần về sau, khi đã quen thuộc thì nó sẽ giúp ích khá nhiều cho con đường thăng tiến trong tương lai của họ. Một điều cần chú ý là năm nay, đường tình duyên của người này không được tốt cho lắm, do đó nên cẩn trọng lời nói để tránh xảy ra những bất hòa căng thăng.

4. Tháng 10

Người sinh tháng 10 đơn giản, vô tư, sống lạc quan và vô cùng yêu đời. Nhờ bản thân luôn suy nghĩ tích cực nên lúc nào cũng vui tươi giúp cho công việc được hoàn thành nhanh chóng, hiệu quả hơn. Năm nay, sẽ có rất nhiều cơ hội “kiếm chác” đến với họ, chỉ cần nhanh chóng nắm bắt và thực hiện, họ sẽ có số tiền lớn, ăn tiêu bao nhiêu vẫn dư thừa. Càng đầu tư thì càng lời, tiền “đẻ” ra tiền, chồng con, cha mẹ cũng vì thế mà được nhờ, sống sung sướng.

Người này nên chú ý không kết giao bạn bè bừa bãi, nên có sự chọn lọc bởi rất có thể, kẻ tiểu nhân ghen ăn tức ở đang nhằm hãm hại, lấy hết tiền bạc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN