Tử vi hay

TIN TỨC

Bước vào tháng 4 âm lịch: 4 con giáp NGỒI RUNG ĐÙI MÀ THU TIỀN MỎI TAY, Tài khoản ngân hàng tăng thêm số liên tục

Tháng 4 âm lịch là thời điểm thăng hoa, phát tài của 5 con giáp giàu có dưới đây.

Tài vận của mỗi người sẽ thay đổi khi may mắn đến. Người xưa nói: “Sau cơn mưa trời lại sáng” không hề sai, chỉ cần có suy nghĩ tích cực và lạc quan thì mọi xui xẻo đều theo thời gian mà trôi đi, thế chỗ cho những may mắn, thậm chí còn có khả năng có một gia tài về sau này.

Từ đầu năm tới giờ có vẻ là quãng thời gian khó khăn với nhiều người. Tuy nhiên đến tháng 4 âm này nhất định có nhiều thay đổi. 5 con giáp sau sẽ gặp được nhiều điều bất ngờ, có khi tài vận còn tăng cao vượt trội. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Hạng 1: Tuổi Thìn

Thìn là 1 trong những con giáp giàu có nhất tháng 4 âm lịch. Tử vi của người tuổi Thìn trong tháng 4 âm lịch này rất hanh thông, suôn sẻ. Nếu có khó khăn thì nhờ sự khôn khéo của họ, chuyện gì cũng có thể giải quyết ổn thỏa.

Tiền tài rất vượng, đầu tư có doanh thu nhiều, nếu cứ cố gắng thì thành công là chuyện dễ hiểu. Làm ăn kinh doanh trong tháng này cũng rất suôn sẻ, lợi nhuận dồi dào.

Tình duyên của con giáp này trong tháng 4 cũng rất tốt đẹp, vận đào hoa rực rỡ, có thể gặp nhiều nhân duyên phù hợp. Ai có gia đình rồi sẽ rất hạnh phúc, có thể tính chuyện con cái. Sức khỏe ổn định, nhưng cần chú ý khi ra ngoài, lái xe, cẩn thận tai nạn không hay.

Hạng 2: Tuổi Dậu

Trong tháng 4 âm lịch này, người tuổi Dậu có quý nhân Tam Hợp phù trợ, gặp chuyện khó khăn gì cũng dễ vượt qua. Sự nghiệp có sự cạnh tranh nhưng là dấu hiệu tích cực, là động lực để họ càng cố gắng hơn.

Tiền tài ngày một khởi sắc. Buôn bán, kinh doanh hay đầu tư thì nên cẩn thận, lợi nhuận sẽ không hề ít. Do đó, con giáp này nên mạnh dạn đầu tư, kiên nhẫn sẽ gặt hái thành công nhất định.

Trong tháng này, gia đạo rất viên mãn, vợ chồng hạnh phúc, đã đến lúc tính chuyện con cái. Quan hệ cha mẹ và con cái cũng tốt hơn, không gặp nhiều mâu thuẫn như trước.

Sức khỏe của người tuổi Dậu cần chú ý ăn uống điều độ, đừng vì sợ tăng cân mà nhịn ăn. Họ cũng cần đề phòng bệnh cảm, đau mắt đỏ…

Hạng 3: Tuổi Tuất

Trong tháng 4/2018 âm lịch, vận thế của người tuổi Tuất rất tốt, có quý nhân giúp sức mọi chuyện, quý nhân là nữ mệnh. Sự nghiệp có bước phát triển tốt, sẽ có khó khăn nhưng họ sẽ càng có thêm kinh nghiệm để hoàn thiện mình hơn.

Trong tháng này, người tuổi Tuất gặp nhiều thuận lợi trong công việc, tiền tài càng nhiều. Kinh doanh có nhiều chuyển biến tốt. Dù là kinh doanh dạng nhỏ hay lớn đều rất bận rộn, nhiều đơn hàng, doanh thu ngày càng nhiều. Dù vậy, họ nên cẩn thận người vay mượn tiền, không khéo bị mất tiền.

Người tuổi Tuất có thể đi du lịch hay công tác xa vào tháng này. Họ nên giữ gìn sức khỏe cẩn thận trong đi đứng, cẩn thận gặp tai nạn nguy hiểm tính mạng.

Tình duyên là chuyện khó biết trước. Do đó, cứ sẵn sàng đón nhận mọi thứ, thay vì tránh né. Nếu còn tình cảm, hãy cho mình và đối phương cơ hội. Còn không, hãy giải thoát cho cả hai để có một bắt đầu mới.

Hạng 4: Tuổi Ngọ

Ngọ xếp thứ 4 trong số những con giáp may mắn và giàu có tháng 4 âm lịch.

Ngày mùng 1 đầu tháng 4 âm lịch, những người tuổi Ngọ cũng gặp được thần tài che chở nên có vẻ vận xui tháng này không làm ảnh hưởng gì đến cuộc sống, công việc và tình duyên của họ cả.

Trong các mối quan hệ bạn bè, tuổi Ngọ vô cùng trọng tình trọng nghĩa khiến người khác luôn yêu quý, kính trọng nên tích được rất nhiều phúc khí. Do đó đầu tháng họ lại được ơn phước từ những việc đã làm nên dù có gặp chuyện xui xẻo cũng sẽ hóa giải thành công.

Trong tháng 4 âm lịch tới đây, tài vận của người tuổi Ngọ sẽ thịnh vượng một cách bất ngờ. Công việc thuận buồm xuôi gió, hầu bao rủng rỉnh, chuyện tình cảm tuy không mấy khởi sắc nhưng ít nhất cũng không có những tranh cãi vô cớ.

Hạng 5: Tuổi Mão

Các sao phi tinh tỏa sáng sẽ mang lại nhiều thành công và may mắn cho người tuổi Mão trong tháng 4 âm lịch này. Bạn sẽ gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật và quan trọng. Những người tuổi Mão làm công việc kinh doanh cũng sẽ gặp nhiều thuận lợi và thu được những hợp đồng có giá trị.

Chuyện tình cảm của người tuổi Mão cũng gặp nhiều may mắn. Nếu bạn đang muốn thắt chặt mối quan hệ tình cảm với ai đó hãy mạnh dạn bày tỏ trong những ngày cuối tháng, bạn sẽ đạt được nguyện vọng của mình.

Xem thêm: Dự đoán tháng phát tài, phát lộc chuẩn nhất của 12 con giáp trong năm 2018

Những tháng phát tài, phát lộc của 12 con giáp trong năm 2018 bạn nên biết để không bỏ lỡ thời cơ hốt vàng hốt bạc cho mình nhé.

Tháng phát tài của tuổi Tý

Trong năm 2018, tử vi của tuổi Tý cho thấy có 3 tháng đặc biệt tốt cho việc kiếm tiền, tăng cao thu nhập cho con giáp này, lần lượt là tháng Giêng, tháng 5 và tháng 6 âm lịch. Trong những tháng này, chuyện làm ăn buôn bán hay kiếm tiền của tuổi Tý đặc biệt suôn sẻ.

 Tháng phát tài của tuổi Sửu

Trong 4 tháng là tháng 3, 5, 6, 11 âm lịch là những tháng phát tài, phát lộc trong năm Mậu Tuất 2018 của người tuổi Sửu, tài lộc của bản mệnh hanh thông vượng phát chẳng mấy ai bằng. Tháng 3 âm lịch kinh doanh buôn bán phát đạt, tháng 5 âm lịch lương thưởng tăng, tháng 6 âm lịch vượng công danh, tháng 11 âm lịch quý nhân vượng.

 Tháng phát tài của tuổi Dần

Người tuổi Dần năm 2018 nếu muốn phát tài phát lộc nhanh chóng thì hãy có kế hoạch và chuẩn bị sẵn sàng đón 3 tháng sau: tháng 4, tháng 10 và tháng 11 âm lịch.

 Tháng phát tài của tuổi Mão

Ngay từ cuối cuối năm 2017, người tuổi Mão đã bắt đầu phát tài, gặp nhiều may mắn với hàng loạt tin vui ùn ùn kéo đến. Bước sang năm 2018, được đà tiến tới, tuổi Mão bắt đầu phất lên như diều gặp gió, mọi việc làm đều suôn sẻ, gặp dữ hóa lành. Đôi khi, bạn không cần phải quá tính toán mà cứ chăm chỉ làm ăn là hầu bao sẽ dày lên trông thấy! Với tính cách khéo léo, kiên định và nhẫn nại, người tuổi Mão sẽ nhận được rất nhiều cơ hội thăng tiến trong năm tới. Còn tình duyên bạn sẽ tìm được người yêu tâm đầu ý hợp, cùng chung quan điểm sống với mình.Năm 2018, người tuổi Ngọ và sao Thái Tuế tạo thành vận thế Tam Hợp rất thuận lợi. Hơn nữa, cung mệnh con giáp này lại xuất hiện sao “Kim Quỹ” nên có rất nhiều nguồn thu dồi dào ở cả “chính” và “phụ”.

Trong 4 tháng là tháng 3, 6, 9, 10 âm lịch là những tháng phát tài trong năm Mậu Tuất 2018 của người tuổi Mão, tài lộc của bản mệnh hanh thông vượng phát chẳng mấy ai bằng. Tháng 3 âm lịch là thời điểm tốt để bạn đầu tư tiền bạc vào các dự án, tháng 6, 9 âm lịch người tuổi Mão gặp được quý nhân, tháng 10 âm lịch thành công tới tấp.

 Tháng phát tài của tuổi Thìn

Trong 4 tháng là tháng 5, 7, 9, 12 âm lịch là những tháng phát tài trong năm Mậu Tuất 2018 của người tuổi Thìn, tài lộc của bản mệnh hanh thông vượng phát không ai bằng. Tháng 5 là tháng bội thu của người tuổi Thìn, tháng 7 âm lịch thu nhập tăng cao, tháng 9 âm lịch các cơ hội đầu tư bùng nổ, tháng 12 âm lịch công việc tiến triển khá tốt và thuận lợi.

 Tháng phát tài của tuổi Tị

thang-phat

Năm 2018 tử vi tài lộc của người tuổi Tị khá lý tưởng, đặc biệt là trong những tháng này thì cơ hội phát tài sẽ càng lớn hơn: tháng 4, tháng 7 và tháng 10 âm lịch.

Con giáp này trong năm phúc khí dồi dào, gặp nhiều chuyện may mắn, nguồn thu nhập cũng ổn định mà không phải tốn nhiều công sức, không phải chịu quá nhiều cực khổ. Bản mệnh biết mình muốn gì và kiên trì theo đuổi mục tiêu, không ngừng học hỏi để tiến bộ, nhờ thế mà càng đi càng xa, càng tiến càng nhanh. Tuy nhiên, nếu xét về nguồn thu chính và nguồn thu phụ thì năm này Tị vẫn nên chú tâm vào công việc chính, bởi đó mới là thứ đem về thu nhập ổn định.

 Tháng phát tài của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ dễ hốt vàng hốt bạc vào thời điểm nào trong năm 2018. Đó là các tháng sau: tháng Giêng, tháng 3 và tháng 8 âm lịch.

 Tháng phát tài của tuổi Mùi

Trong 3 tháng là tháng giêng, 3, 11 âm lịch là những tháng phát tài trong năm Mậu Tuất 2018 của người tuổi Mùi, tài lộc của bản mệnh hanh thông vượng phát chẳng mấy ai bằng. Tháng 1 âm lịch tích tài tụ lộc, tiền bạc tích trữ nhiều vô kể; tháng 3 âm lịch tài vận vượng, phú quý cát tường; tháng 11 âm lịch tự tin đem tới thành công.

 Tháng phát tài của tuổi Thân

Trong năm nay con giáp tuổi thân may mắn hơn năm cũ, mọi điều đen đủi đều được hóa giải. Số mệnh của con giáp này sẽ càng ngày càng tốt, càng ngày càng thuận lợi. Hơn nữa, bạn sẽ có được vô số cơ hội tốt trong công việc, chỉ cần biết nắm bắt chắc chắn sẽ thu về những kết quả tốt đẹp ngoài dự tính. Những cơ hội phát tài cũng sẽ đến với bạn từ những lời đề nghị làm ăn lớn, kinh doanh bất động sản, giúp cho cuộc sống sung túc, giàu sang. Mọi chuyện tốt đẹp thế này thì trong tương lại bạn sẽ không còn phải lo lắng gì nũa.

Trong 3 tháng là tháng 4, 8 âm lịch và tháng chạp là những tháng phát tài trong năm Mậu Tuất 2018 của người tuổi Thân, tài lộc của bản mệnh hanh thông vượng phát chẳng mấy ai bằng. Tháng 4 âm lịch bỏ ra 1 phần thu lại bội phần; tháng 8 âm lịch mạo hiểm liều ăn nhiều; tháng Chạp tháng củ mật tài lộc dồi dào.

Tháng phát tài của tuổi Dậu

Tuổi Dậu năm 2018 này cũng có cơ hội để phát tài, chỉ là không biết bản mệnh có nắm bắt được hay không mà thôi? Hãy chú ý tháng Giêng, tháng 3 và tháng 6 âm lịch nhé, chớ để tài lộc tuột khỏi tay mình.

Tháng Giêng thành quả nhận được xứng đáng với công sức bỏ ra; tháng 3 âm lịch đầu tư sinh lời vô khối; tháng 6 âm lịch tiền bạc đến bất ngờ.

 Tháng phát tài của tuổi Tuất

Năm 2018 là năm tuổi của người tuổi Tuất, kiếm tiền khá vất vả. Song khi gặp các tháng này thì chuyện kiếm tiền sẽ trở nên dễ dàng thuận lợi hơn nhiều: tháng 3, tháng 4 và tháng 7 âm lịch.

Tháng 3 âm lịch hoạnh tài bùng nổ; tháng 4 âm lịch tài lộc đến, cản cũng không nổi; tháng 7 âm lịch có công bỏ ra ắt có tiền thu về.

 Tháng phát tài của tuổi Hợi

Tuổi Hợi muốn năm 2018 tài lộc bùng nổ thì chớ bỏ lỡ cơ hội phát tài trong những tháng này nhé: tháng 7, tháng 9 và tháng Chạp.

Tháng 7 âm lịch tài vận hanh thông, vững chắc; tháng 9 âm lịch nắm chắc thời cơ, tài lộc khắc tới; tháng Chạp tài vận bùng nổ, phúc tinh cao chiếu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN