Tử vi hay

TIN TỨC

Cẩn thận: Người tuổi này gặp hạn Tam Tai 2019, hóa giải ngay để bớt tổn thọ, hao tiền của

Mới đây, các chuyên gia về tử vi tướng số đã công bố 3 tuổi đen đủi nhất năm 2019 vì dính hạn Tam tai. Điều này đe dọa rất lớn đến sự an nguy của thân thể, sự an toàn của sự nghiệp, tình cảm, thậm chí gây xui xẻo cho cả một gia đình.

Vậy tuổi nào phạm Tam Tai năm 2019 và cách hóa giải như thế nào? Mời mọi người nghe phân tích bên dưới đây.

1. Tam tai là gì?

Theo tử vi – tướng số, tam tai là hạn xấu dễ gặp trong ba năm liên tiếp. Mỗi một người trong 12 con giáp đều sẽ gặp phải 3 năm hạn liên tiếp tương ứng với 4 bộ tam hợp… Đó là: Thân, Tý, Thìn – Dần, Ngọ, Tuất – Tỵ, Dậu, Sửu – Hợi, Mão, Mùi.

Người nào đang trong hạn Tam Tai thì suốt năm đó sẽ phải kiêng kỵ làm các việc lớn như: Kết hôn, làm nhà, mở hàng buôn bán, mua xe…

2. Tuổi nào phạm tam tai năm Kỷ Hợi 2019?

Trong năm Kỷ Hợi, 3 con giáp vướng vào hạn Tam tai chính là Tỵ, Dậu, Sửu.

Theo cách tính hạn Tam tai thông thường, thì đây chính là năm đầu tiên mà 3 tuổi này gặp hạn Tam tai (Năm đầu Tam tai là Hợi, giữa là Tý và cuối là Sửu).Cụ thể như sau:– Năm Hợi gặp Thiên Bại Tinh Quân dễ bại hoại sự nghiệp hoặc mất hết tài sản hoặc chia lìa gia phong.– Năm Tý gặp Địa Vong Tinh Quân thì tai hại vi thổ địa nhi tổn thất hoặc thổ động nhi bệnh tật.– Năm Sửu gặp Thổ Hình Tinh Quân tắc vi thổ địa nhi cập hình phạt hoặc tổn thất điền địa hoặc vị thổ địa đông nhi hữu tai.Điều đó có nghĩa như sau:– Năm đầu mắc hạn Tam tai thì không được làm việc trọng đại như cưới hỏi, xây dựng, mua nhà cửa….– Năm giữa mắc Tam tai không nên dừng những việc đang làm dở dang nếu không sau đó sẽ gặp trở ngại không hoàn thành nổi.– Trong năm cuối Tam tai, không nên kết thúc những việc quan trọng vào đúng năm này vì nó sẽ đem lại kết quả không tốt.

3. Tam tai 2019 có mức độ gây họa như thế nào?

Theo tử vi, những người gặp Tam tai sẽ phải trải qua nhiều cản trở, khó khăn trong mọi phương diện.Trong 1 gia đình, nếu cả vợ và chồng đều nằm trong tam hợp tuổi nói trên thì hạn gặp phải càng nặng, cẩn thận đến việc thất thoát của cải, vật chất, sự an toàn của con cái.Nhưng đừng quá lo lắng bởi không phải lúc nào trong năm Tam tai bạn cũng xui xẻo, bạn vẫn sẽ gặp may mắn như bình thường nhưng cần cẩn thận để đề phòng tai họa.Thường thì những tai họa bạn có thể gặp phải trong năm hạn Tam tai như sau:

– Tiền bạc hao tổn, dễ bị mất cắp mất trộm.

– Thân tộc có tang.

– Tâm tính bất ổn, hay cáu gắt, nóng nảy.

– Gặp họa khẩu thiệt thị phi.

– Có dính dáng đến pháp luật.

– Dễ gặp tai nạn bất ngờ, va chạm xe cộ.

4. Hóa giải tam tai như thế nào?

Nhiều người khi biết năm nay là năm hạn của mình thường tìm cách cúng bái, đi các chùa để cầu xin, nhưng kỳ thực đây chỉ là cách trấn an tư tưởng mà thôi. Thật ra cái gì cũng có quy luật của nó, trong đời phải chịu trải qua thử thách trước khi đến thành công, có trải qua kiếp nạn mới thành chính quả.

Mong giảm hạn tam tai, cách tốt nhất chính là tu tâm, làm nhiều việc thiện. Ngoài ra trong năm 2019 hãy chủ động phòng thân, hạn chế đi xa và làm ăn kinh doanh để giảm thiểu thấp nhất những rủi ro.

Ngoài làm việc thiện, ba tuổi Tị, Dậu, Sửu có thể các vật phẩm phong thủy để được độ mạng, hóa giải hung khí từ hạn Tam tai:

– Tị nên đeo bản mệnh Phật đó là Phổ Hiền Bồ tát, vị thần tượng trưng cho lễ nghi, sự đức độ và tự nguyện.

– Người tuổi Sửu nên đeo Phật Hư Không Tạng Bồ tát còn gọi là Khố tàng Kim Cương, vị thần tượng trưng cho sự thành thực và giàu có.

– Người tuổi Dậu có thể đeo vật phẩm phong thủy có hình Phật A di đà. Vị Phật này tượng trưng của sáng suốt vô lượng, thọ mệnh vô lượng, trí tuệ thông thiên địa.

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN