Tử vi hay

TIN TỨC

Chỉ cần nhìn bàn chân là biết ngay lòng dạ tốt hay xấu, ông bà ta ngày xưa nói cấm có sai bao giờ

Dựa vào đôi bàn chân để xác định tính cách của một người. Nó được xem là khá chính xác. Bạn hãy chọn bàn chân giống mình nhất và đi tìm lời giải phía sau.

Bàn chân La Mã

nhin-ban-chan-1

Đây là một trong những kiểu bàn chân phổ biến nhất – bàn chân La Mã, có nghĩa ngón chân cái dài nhất, to nhất và thấp, nhỏ dần cho đến ngón cuối cùng.

Những người có kiểu bàn chân này là người vững vàng, tính cách thân thiện. Họ hòa đồng và được mọi người yêu quý. Đứng trước các tình huống khó khăn, họ có bản năng tuyệt vời mà không phải người nào cũng có được.

Bàn chân lửa

nhin-ban-chan-2

Bàn chân lửa là có ngón chân trỏ dài hơn ngón cái, trong khi các ngón còn lại thấp dần.

Như tên gọi, người có bàn chân này là người sáng tạo, đầy tham vọng và tràn trề năng lượng. Bạn sẽ không bao giờ thừa nhận điều này nhưng thực tế bạn thích gây rối và lộn xộn.

Người có bàn chân lửa cũng như một cái kho của niềm vui, giỏi bày trò, lên các kế hoạch và lôi kéo người khác. Họ không biết sống chậm là gì.

Bàn chân vuông

nhin-ban-chan-3

Đây còn được biết đến như bàn chân “nông dân”, có nghĩa cả năm ngón chân có chiều dài ngang nhau, với ngón cái to hơn một chút.

Người có bàn chân vuông là người vô cùng chu đáo. Bạn là người suy nghĩ cẩn thận, đặc biệt là trước khi đưa ra một quyết định hay đi đến một kết luận nào đó.

Kiên nhẫn, thực tế và trung thực giúp bạn được mọi người tin tưởng. Bạn thường đứng ra giải quyết các xung đột.

Bàn chân có ngón út cực nhỏ

nhin-ban-chan-4

Bàn chân này gần giống chân La Mã, ngoại trừ ngón út nhỏ hơn, thấp hơn đáng kể so với các ngón còn lại.

Bàn chân này chỉ ra bạn là người khá đơn giản. Tuy nhiên vẫn còn một khía cạnh đặc biệt trong tính cách bạn, đó là hay bị xấu hổ và giữ kẽ. Vì tính cách này, bạn thích có một người bảo vệ mình.

Bàn chân xòe

nhin-ban-chan-5

Bàn chân xòe là các ngón chân tách rời nhau, có kẽ hở khá lớn giữa các ngón chân.

Đây là đôi chân của người ham mê du lịch. Bạn không thể không xê dịch và luôn khao khát trải nghiệm đến những nơi mới mẻ, thú vị. Bạn bí bách, cuồng chân khi phải ngồi một chỗ lâu ngày. Miễn là được đi, bạn sẽ hạnh phúc, dù đó là bất cứ đâu.

Bàn chân chiến binh

nhin-ban-chan-6

Bàn chân chiến binh có nghĩa là chiều dài ngón chân tương tự nhau, khác biệt không đáng kể.

Bạn là linh hồn của những bữa tiệc, song bạn có tính “cả thèm, chóng chán”. Thêm vào đó, bạn cũng hay đả kích người khác, phản đối quan điểm của người khác và tranh luận cho đến khi bạn thắng mới thôi.

Bàn chân nghiêng

nhin-ban-chan-7

Bàn chân nghiêng là ngón trỏ dựa vào ngón cái, ba ngón cuối chụm vào nhau, nhận thấy rõ khoảng cách giữa ngón hai và ba.

Ai sở hữu bàn chân tự nhiên này có xu hướng thích sự yên tĩnh, sống hòa bình, không muốn khuấy động mặt hồ yên ả.

Cũng có một số người hình thành bàn chân này theo thời gian, họ có xu hướng bị động cảm xúc quá nhiều trong mối quan hệ.

Ngón cái tách rời

nhin-ban-chan-8

Hình dạng bàn chân này là ngón cái cách xa với bốn ngón còn lại.

Người sở hữu bàn chân này cho thấy họ có tính độc lập cao và cũng rất cứng đầu. Họ sẽ phản biện trong mọi tình huống, chỉ vì họ rất thích tranh cãi.

Ngón út rời rạc

nhin-ban-chan-8

Bàn chân này có bốn ngón đầu chụm lại, còn ngón út tách rời, không thể chụm vào ngón bên cạnh một cách tự nhiên.

Người có bàn chân kiểu này luôn hy vọng có sự thay đổi. Họ dễ dàng bị chán bởi các thói quen. Nếu có ngón út “lang thang” kiểu này, gần như ngày nào bạn cũng đòi hỏi cái mới.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN