Tử vi hay

TIN TỨC

Chỉ mặt điểm tên 6 con giáp kiếm tiền nhiều, tiêu tiền không cần nghĩ

Chính vì những đức tính tốt, năng lực làm việc cũng tốt mà Tý, Sửu, Dần, Thìn, Mùi và Hợi là 6 con giáp có “số đỏ”, tiêu tiền không phải nghĩ.

1. Tý

Người tuổi Tý thường là những người thông minh, linh hoạt, đa tài, có cái nhìn trực quan và tính cách mạnh mẽ. Dù thành công từ rất sớm thế nhưng họ vẫn giữ thói quen lập kế hoạch chi tiêu và tích lũy. Đặc biệt là từ trung vận, tài vận của người tuổi Tý ngày càng hanh thông, họ không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc, nhất là những người sinh vào tháng 8 và tháng 12 Âm lịch, cuộc sống sẽ ngày một tốt hơn. Ngay cả cuộc sống gặp nhiều khó khăn thì người tuổi Tý vẫn may mắn vì được quý nhân phù trợ.

2. Sửu

Người tuổi Sửu thường rất ngay thẳng, chịu thương chịu khó và có lòng kiên nhẫn cao. Người sinh vào ban ngày sẽ trầm tính, còn người sinh vào ban đêm lại năng động và siêng năng hơn. Người sinh vào mùa đông thì gặp nhiều khó khăn, nhưng người sinh vào mùa hè còn vất vả hơn nữa.

Tuy nhiên, nếu người sinh vào mùa hè nhằm giờ Sửu thì tài vận lại vô cùng tốt, không phải lo lắng về vấn đề “cơm-áo-gạo-tiền”, không phải làm việc nặng nhọc mà lại có thể “chỉ tay năm ngón”.

trau-ngamtien
Ảnh minh họa

3. Dần

Người tuổi Dần là người có nghĩa khí và rất trọng tình trọng nghĩa. Đàn ông tuổi Dần thì bề ngoài cứng rắn nhưng bên trong thì lại rất ôn hòa, còn phụ nữ thì ngược lại, dịu dàng nhưng thực chất lại vô cùng mạnh mẽ. Song họ đều là người lương thiện và luôn muốn giúp đỡ người khác, cho nên nếu họ gặp hung thì cũng sẽ hóa cát. Đặc biệt, người tuổi Dần sinh vào giờ Hợi hoặc giờ Sửu thì sẽ có cuộc sống sung túc, gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ. Nói chung, người tuổi Dần không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc, tiêu được tiền thì khắc kiếm được tiền.

4. Thìn

Người tuổi Thìn có khả năng lãnh đạo, năng lực làm việc tốt và có chí tiến thủ. Người sinh vào tháng 2 Âm lịch thì tài đức vẹn toàn, được người khác đánh giá cao, sớm “công thành danh toại”. Người sinh vào tháng 4 Âm lịch thì danh lợi song toàn, gặp nhiều may mắn và không phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc.

5. Mùi

Người tuổi Mùi bên ngoài thì nhỏ nhẹ nhưng thực chất lại rất mạnh mẽ, trọng tình trọng nghĩa, thích giúp đỡ người khác, vì vậy cuộc sống có quý nhân phù trợ. Đặc biệt là những người sinh vào tháng 2, tháng 3 Âm lịch thì cũng không cần phải lo lắng về vấn đề “cơm-áo-gạo-tiền”, cuộc sống giàu sang phú quý, công thành danh toại. Ngoại trừ vận mệnh của họ có các yếu tố tương khắc thì họ chẳng bao giờ phải lo lắng về tiền bạc.

6. Hợi

Người tuổi Hợi tính tình chính trực và điềm tĩnh, khả năng kinh doanh và năng lực quản lý tài chính đều rất tốt. Vì vậy, hầu hết những người sinh năm này thường gặp nhiều may mắn, đặc biệt là những người sinh vào các tháng 1, 2, 5, 7, 10 và 11 Âm lịch, luôn có quý nhân phù trợ, không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc, danh lợi song toàn, sự nghiệp gặt hái nhiều thành công. Nếu bát tự không tương khắc thì với họ tiền bạc không phải là vấn đề đáng lo.

Theo Lịch ngày tốt

Xem thêm: Lộ diện 4 con giáp có đường tình yêu NGỌT NGÀO nhất trong năm MẬU TUẤT 2018

Năm 2018, con giáp nào đắm chìm trong vị ngọt tình yêu? Cùng xem tử vi 2018 để biết những con giáp may mắn đó là ai nhé.

Vận đào hoa của một người có vượng khai hay không có mối quan hệ mật thiết với vận trình lưu niên. Năm 2018 sắp tới này, có không ít con giáp đón chào đào hoa nở rộ, vận đào hoa khởi sắc.

Tuy nhiên đào hoa vượng chưa chắc đã đem lại những điều may mắn trong tình yêu. Hãy cùng Lịch ngày tốt điểm danh những con giáp đường tình bỏng cháy trong năm 2018 nhé.

Người tuổi Mão

cap-doi-maomui

Tử vi 2018 cho thấy con giáp này có vận đào hoa không phải dạng vừa đâu nhé. Dù là trong công việc hay trong cuộc sống, vượng vận nhân duyên cũng đều giúp cho người tuổi Mão gặp được nhiều điều tốt lành, may mắn. Bạn có biết

Năm Mậu Tuất, Mão Tuất lâm Nhị hợp, chính nhờ thế mà người tuổi Mão cũng được hưởng thêm cát lành, nhất là đường tình duyên vô cùng suôn sẻ, bản mệnh thu hút được sự chú ý của nhiều người khác phái.

Với người độc thân, cơ hội để tiếp xúc và gặp gỡ với các đối tượng tình duyên của người này tăng lên nhiều, bản mệnh cũng có khả năng gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Thêm vào đó, tính cách của con giáp này lại hòa nhã, thân thiện, càng tăng thêm vận may tình cảm cho người tuổi Mão trong năm 2018.

Người đã có đôi tình cảm càng thêm thắm thiết, mối quan hệ đạt được bước tiến mới cả về chất và lượng. Tình yêu thăng hoa rực rỡ, bản mệnh hạnh phúc với sự lựa chọn của mình.

Người tuổi Tị

Các chàng trai cô gái tuổi Tị đào hoa khởi sắc không giống như người tuổi Mão. Năm 2018 này tử vi 12 con giáp cho thấy những người cầm tinh con Rắn được Hồng Loan đào hoa cát tinh chiếu mệnh, khiến cho vận trình tình duyên trong năm cũng nhờ thế mà tăng tiến không ngừng.

nang-giap-rang

Bản mệnh là người thực tế, cũng rất khôn khéo trong các mối quan hệ. Nhân duyên vượng có thể khiến cho người độc thân đôi lúc thấy khó khăn trong việc lựa chọn khi có quá nhiều đối tượng bày tỏ tình cảm với mình. Nhưng đừng quá lo lắng, bởi khi gặp được đúng người, tìm thấy tình yêu đích thực, bạn sẽ không chần chừ mà nắm giữ lấy hạnh phúc của mình.

Người độc thân có thể sẽ tình cờ gặp được người trong mộng của mình, chuyện tình nhanh chóng bùng nổ, tình yêu cháy bỏng khiến người ngoài cũng phải đỏ mặt. Tuy nhiên, cũng chớ nên để tình yêu làm bản thân trở nên mù quáng, chớ đốt cháy giai đoạn nếu không thực sự cần thiết.

Theo Tử vi tuổi Tỵ năm 2018, với các cặp đôi tuổi này, có thể năm 2018 này sẽ là năm mà đào hoa thúc đẩy chuyện tình cảm hai người thăng hoa, mối quan hệ thăng cấp, chuyện vui chẳng còn xa nữa, khả năng kết hôn là rất cao, đừng ngạc nhiên nếu tự dưng thấy con giáp này mang thiệp hồng trao tay nhé. Hạnh phúc ngọt ngào khiến bản mệnh muốn đắm chìm, dường như tình yêu ngập tràn trong tim khiến những chú Rắn muốn bày tỏ tình yêu nhiều thật nhiều, hét thật to cho cả thế giới đều biết. Thế mới nói theo tử vi 2018 thì người tuổi Tị chính là một trong ba con giáp đào hoa nở rộ trong năm này.

Người tuổi Thân

Những chú Khỉ là cao thủ tình trường, biết mọi ngón nghề để lấy được trái tim của đối phương. Năm 2018 này, vận thế tình duyên của người tuổi Thân cũng không tồi. Tuy không có được đào hoa tinh chủ mệnh nhập cục nhưng con giáp này có nhân duyên khá tốt, dễ dàng giành được cảm tình của người trong mộng.

khi-than

Con giáp này luôn biết rõ điều mình muốn là gì, họ có mục tiêu phấn đấu của riêng mình. Bình thường cười nói vui vẻ dễ khiến cho người khác nghĩ rằng họ thiếu nghiêm túc với cuộc đời mình, kỳ thực họ là người khoa học, giờ nào việc nấy, làm ra làm mà chơi ra chơi.

Khám phá tử vi phương Đông, người tuổi Thân có nhiều cách để bày tỏ tình cảm của mình với người trong mộng, uyển chuyển có, trực tiếp có, tấn công từ nhiều phương diện. Quả là chỉ có những cao thủ tình trường như con giáp này mới có thể làm được những chuyện khó nhằn đến như vậy.

Những người đã có đôi trong năm 2018 này sẽ dành nhiều thời gian và tình cảm hơn nữa cho người thân yêu của mình, cũng nhận lại được nhiều tình cảm từ đối phương. Họ sống hạnh phúc với hiện tại, luôn hướng tới tương lai tươi đẹp nhưng không vì tương lai mà làm khó bản thân mình. Hiện tại luôn là điều quan trọng nhất mà người tuổi Thân không bao giờ thay đổi.

Sống lãng mạn nhưng không kém phần thực tế, nhiều tin vui về tình cảm sẽ đến với con giáp này trong năm 2018. Chẳng gì thì tử vi 2018 đã cho thấy, con giáp này sẽ chẳng thiếu người yêu mến mình đâu.

Tuổi Ngọ

cap-ngo

Năm 2018 hứa hẹn sẽ mang đến cho những người cầm tinh con ngựa nhiều tín hiệu đáng mừng trong chuyện tình cảm. Phong thái thanh lịch, duyên dáng và sự thông minh, hóm hỉnh của bạn sẽ là “vũ khí” sắc bén khiến những người khác phái “không cần cưa mà tự đổ”. Vận đào hoa của tuổi Ngọ mạnh đến mức bạn đi đến đâu cũng nhận được sự chào đón và rất nhiều lời tỏ tình dù chỉ sau vài lần gặp mặt. Bạn cũng trở nên dễ xiêu lòng và dễ dàng bộc lộ cảm xúc của bản thân, tuy nhiên bạn cần lựa chọn thật kỹ để tìm ra Mr/Ms Right đích thực của đời mình nhé.

Xem thêm: Tìm ra những con giáp LẮM TIỀN NHIỀU CỦA, GIÀU SANG ngất trời, người người ngưỡng mộ trong năm 2018

Bước sang năm 2018, nhờ vượng vận quý nhân, những nàng giáp này sẽ có sự nghiệp thành công bứt phá, tiền bạc cứ đổ vào nhà ào ào.

Top 1 – Tuổi Tỵ

Năm 2018, cuộc sống, sự nghiệp và tình yêu của Tỵ khá suôn sẻ, thuận lợi. Đường tài lộc của con giáp này đang rộng mở, sẵn sàng đón nhận vô số vận may tiền bạc giúp Tỵ đổi đời nhanh chóng. Có được thành công ấy không chỉ nhờ được thần tài ưu ái mà còn bởi tầm nhìn xa trông rộng của con giáp này.

dolatrang
Trước khi quyết định dùng tiền vào việc gì Tỵ luôn cân nhắc, đong đếm cẩn thận từng đường đi nước bước. Họ sẽ không bao giờ chi tiền nếu chưa tính toán được mình sẽ thu lại lợi nhuận bao nhiêu. Bước sang năm 2018, phương châm chậm mà chắc chính là điều mà tuổi Tỵ áp dụng triệt để nhờ đó mà thành công tới tấp.

Top 2 – Tuổi Tý

Năm 2018 sẽ là một năm sự nghiệp thành công rực rỡ đối với tuổi Tý. Năng lực của bạn sẽ được đồng nghiệp và cấp trên công nhận. Điều này rất có lợi cho đường thăng tiến của tuổi Tý trong năm này.

Về tài chính, bạn nên cẩn trọng trước các lời mời đầu tư tránh thiệt hại về mình. Chuyện tình cảm tuổi Tý năm 2018 cũng khá ngọt ngào, đây có thể coi là khoảng thời gian khá hạnh phúc với bạn.

Tình hình sức khỏe của bạn trong năm 2018 không được tốt như những năm trước. Hãy tập luyện thể thao nhiều hơn, tránh làm việc căng thẳng quá mức và nên có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lí.

Top 3 – Tuổi Thìn

Năm 2018 mang đến cho tuổi Thìn nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Mọi việc đều diễn ra thuận buồm xuôi gió, Tuy nhiên, có một điểm nhỏ mà tuổi Thìn cần lưu ý là đừng quá tham công tiếc việc khiến kết quả đạt được không hoàn hảo như ý.

Vận tài lộc của tuổi Thìn cũng khởi sắc trong năm 2018. Nhờ sự suôn sẻ trong công việc và làm ăn, túi tiền của bạn cũng rủng rỉnh hơn rất nhiều.

Về chuyện tình cảm, tuổi Thìn còn độc thân sẽ gặp được một nửa lí tưởng đã tìm kiếm bấy lâu. Với người đã lập gia đình thì gia đạo yên ấm, làm gì cũng êm đềm hạnh phúc.

Top 4 – Tuổi Thân

Tuổi Thân dự đoán sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc. Đặc biệt là ở lĩnh vực kinh doanh, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Năm 2018, dự đoán sẽ là một năm thịnh vượng, tài lộc dồi dào dành cho tuổi Thân. Tuy nhiên, bạn không nên tiêu xài quá hoang phí và cẩn trọng trong các quyết định đầu tư, kinh doanh.

Trong năm tới, chuyện tình duyên của tuổi Thân cũng sẽ có nhiều khởi sắc hơn. Đối với những ai đã lập gia đình cần tránh tạo ra những hiểu lầm với người khác giới để không làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Sức khỏe của tuổi Thân trong năm này không mấy tốt. Bận cần quan tâm đến đến cơ thể của mình hơn nhé.

– Thông tin bài viết mang tính chất chiêm nghiệm –

Theo Phunutoday

Xem thêm: Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 18/12 đến 24/12/2017: Đây là những con giáp chỉ cần bước ra đường là có tiền

Tử vi tuần mới từ ngày 18/12 đến 24/12/2017 mới nhất cho biết sự nghiệp, tình duyên, vận hạn của 12 con giáp trong tuần này.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của người tuổi Tý phương diện công việc tiến triển thuận lợi hơn so với tuần trước. Tuy vậy, chỉ số hung vận và cát vận ngang bằng nhau, chứng tỏ vẫn tiềm tàng không ít nguy cơ hung hại, bản mệnh vẫn cần thận trọng.

Thời điểm cuối năm thường là giai đoạn nước rút của nhiều dự án nên tuổi Tý khá bận rộn. Dẫu vậy, tinh thần làm việc của bạn vẫn hăng say và nhiệt tình, ai nấy đều cảm nhận rất rõ. Đó cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến thành công của bạn.

Đây là thời điểm lý tưởng cho những ai có ý định nhảy việc, tìm ngành nghề phù hợp hơn. Đừng rụt rè trong giao tiếp, hãy mạnh dạn thể hiện tài năng, bạn sẽ sớm khẳng định mình, tự tạo ra cơ hội làm giàu.

Đi công tác xa không những là cơ hội để bạn trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị mà còn là dịp để bạn và nửa kia củng cố lại tình cảm. Những hoài nghi, hiểu nhầm trước kia sẽ dần được giải quyết triệt để khi hai bên hiểu được tiếng lòng của nhau.

Vận đào hoa của người độc thân khá vượng, xung quanh có không ít người ước ao được làm quen, kết thân. Nhưng bên cạnh đó cũng có những người đến với bạn vì mục đích tư lợi cá nhân, tuổi Tý cần hết sức tỉnh táo và bình tĩnh để phân định rõ ai tốt ai xấu, đừng để bị lừa.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần này của người tuổi Sửu đối diện với không ít khó khăn, áp lực về mặt công việc. Nhưng phương diện tình cảm và tài chính được củng cố hơn. Đây chính là điểm sáng củng cố vận trình cả tuần, giúp bản mệnh giữ được tâm thế bình ổn, sẵn sàng đối diện với mọi trở lực trong công việc.

Tuần này kèm theo là những điềm báo về rủi ro trong công việc, nhất là vấn đề an toàn lao động. Những ai làm trong môi trường nguy hiểm, thường xuyên tiếp xúc với hóa chất độc hại… cần phải hết sức thận trọng.

Trong tuần này tuổi Sửu vẫn chưa thể thoát khỏi sự đeo bám dai dẳng của kẻ tiểu nhân. Hung họa khó tránh nhưng không phải không có cách hóa giải. Chỉ cần bạn suy nghĩ tích cực, hành sự thận trọng và đừng quên giữ bình tĩnh thì mọi chuyện sẽ đâu vào đó.

Điểm sáng trong tuần nằm ở phương diện tài lộc và tình cảm. Tiền bạc thu chi cân đối, khoản thu có phần nhỉnh hơn chi nên bạn chi tiêu rộng rãi hơn, không phải gò bó như trước. Trong tuần phát sinh nhiều việc phải dùng đến tiền, do đó ngay từ đầu tuần bạn cần lên kế hoạch chi tiêu sao cho hợp lý để không bị thụ động.

Vận trình tình cảm có sự khởi sắc bất ngờ. Vận đào hoa của người độc thân ngày càng vượng, sức hấp dẫn đối tượng khác giới ngày càng lan tỏa, không còn cảm giác cô đơn lẻ bóng, đi tới đâu cũng dễ trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

lam-tam-nhu-dep

Ảnh minh họa.

Tuổi Dần

Trong tuần, vận khí của người tuổi Dần biến động không nhiều, nhìn chung là một tuần yên ổn, không vất vả hay lo toan, suy tư quá nhiều.

Có những lúc tuổi Dần suy nghĩ vu vơ về mối quan hệ hiện tại của hai người. Dường như tình yêu đến một giai đoạn nào đó sẽ bị chuyển hóa, biến thành thứ tình cảm khác. Hai bên ngày càng xa cách, cứ như có khoảng ngăn vô hình nào đó cản bước hai người đến với nhau. Đó là do cách bạn cảm nhận thôi, chứ trên thực tế nó không hề tồi tệ như bạn nghĩ.

Khoảng cách lứa đôi càng ngày càng lớn, dường như không còn cách nào có thể sửa chữa được. Tình yêu là không thể gượng ép, hãy làm theo những gì trái tim mách bảo, khi ấy, bạn mới thực sự hạnh phúc.

Công việc không có sự xáo trộn nào quá lớn, mọi thứ diễn ra như thường lệ. Có điểm khác biệt là tinh thần của bạn có phần xuống dốc, cần tìm cách để khắc phục kẻo hiệu quả làm việc giảm sút.

Với những ai đang có ý định nhảy việc, nên cân nhắc thật kỹ càng. Đồng thời, đại kị việc nói xấu nơi làm hiện tại. “Trái đất tròn”, sẽ có người biết bạn nói xấu sau lưng họ. Cuộc sống này không ai biết trước được chữ “ngờ”, sống chân thành vẫn hơn.

Tài lộc ở mức trung bình, kinh doanh, buôn bán duy trì ổn định. Thời điểm cuối năm sức mua sắm lớn, giai đoạn này bạn cần đầu tư đẩy mạnh chiến dịch quảng cáo, đảm bảo doanh thu sẽ có bước đột phá mới.

Tuổi Mão

Trải qua không ít sóng gió trong công việc, áp lực về tinh thần cuối cùng người tuổi Mão cũng lấy lại sự yên ổn và bình an trong tâm hồn. Tuần này là dịp để bạn phô diễn tài năng trước mặt lãnh đạo, khẳng định vị trí của mình trong tập thể, hãy mạnh dạn phát huy, không còn kẻ xấu cản đường bạn nữa.

Tình cảm gia đình nhìn chung vẫn không có gì biến động quá lớn. Chỉ đơn thuần là vì vợ chồng bận rộn với công việc, không dành nhiều thời gian cho nhau và cho gia đình, nên không khí có phần trầm lắng đôi chút. Bạn chủ động dành thời gian chăm sóc mọi người thì mọi chuyện sẽ khác.

Công việc của người tuổi Mão vẫn diễn ra như thường lệ. Có điều, làm việc lúc đầu sẽ gặp trở ngại, nhưng sau được quý nhân phù trợ, bạn vẫn đạt được mục tiêu đã đề ra, thậm chí còn khẳng định cho bao người thấy năng lực thực thụ của mình.

Người kinh doanh, buôn bán có một tuần bận rộn nhưng bù lại thu về lợi nhuận không hề nhỏ. Nhưng lưu ý khi hợp tác với người tuổi Dậu và Tý, tránh phát sinh mâu thuẫn, ảnh hưởng đến uy tín cá nhân.

Nhìn chung sức khỏe bản mệnh khả quan, không có gì đáng lo ngoài chứng đau lưng, đau cột sống do ngồi quá nhiều. Vận động thường xuyên sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng khó chịu trên.

Tuổi Thìn

Dù chỉ số hung vận lấn át cát vận, nhưng tuần này tuổi Thìn nhìn chung vận trình tuần không gặp trở ngại quá lớn ngoài một số dị nghị của những kẻ tiểu nhân.

Trong công việc dù bản thân nỗ lực, cố gắng đến đâu nhưng tuổi Thìn vẫn bị soi mói, dị nghị. Các mối quan hệ thiếu đi sự hài hòa, đồng nghiệp làm sai nhưng đùn đẩy trách nhiệm sang cho bạn.

Đã thế, bạn lại không lên tiếng thanh minh, cứ để chúng được đà lấn tới. Nhưng có lẽ đó là cách làm thông minh bởi không sớm thì muộn, ai đúng ai sai đều sẽ lộ diện, bạn không phải mất quá nhiều thời gian cho việc đó.

Chủ doanh nghiệp, người kinh doanh, buôn bán cần đề cao cảnh giác có kẻ hãm hại, sự cố bất thình lình xảy đến, dẫn tới hiện tượng phá tài, nghiêm trọng còn tán gia bại sản.

Vận trình tình cảm có phần đi xuống. Đôi khi bạn cảm thấy đối phương lạnh nhạt với mình, muốn chia sẻ đấy nhưng không biết phải nói như thế nào. Sự im lặng của cả hai khiến bầu không khí trong nhà ngột ngạt, các thành viên khác cũng chẳng thể vui nổi.

Các cặp đôi mới cưới chưa hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc đã vấp phải không ít áp lực từ phía gia đình hai bên, nhất là chuyện chuyển đổi công tác hay sinh con đẻ cái. Dù thế nào đi nữa, điều đó khiến bạn chẳng thể tươi cười nổi.

Tuổi Tỵ

Trong tuần rất có thể bạn sẽ đi công tác xa, nhận được lời mời tham dự hội thảo, hội nghị, cuộc họp quan trọng nào đó. Đây là dịp tốt để bạn mở rộng các mối quan hệ xã giao, tạo nền tảng vững chắc cho con đường tiến thân về công danh, sự nghiệp của mình.

Vận quý nhân trong tuần khá vượng, những ai vừa mới lập nghiệp được trợ lực lớn về mặt tinh thần và vật chất, bản mệnh yên tâm vững bước trên con đường đã chọn, nỗ lực hết mình để tiến tới thành công.

Vận trình tình cảm lý tưởng, hai bạn cùng nhau trải qua chuyến du lịch đáng nhớ với biết bao sự lãng mạn tuyệt vời. Tình yêu cứ thế thăng hoa, gia đình hạnh phúc, trong ấm ngoài êm.

Người độc thân có vượng đào hoa không tồi, sức hấp dẫn lan tỏa, dễ dàng trở thành tâm điểm chú ý và không ít người theo đuổi. Theo https://skvty.com, hãy cho họ và cho chính bạn cơ hội để nắm lấy hạnh phúc của đời mình, gạt quá khứ đau buồn qua một bên bạn nhé.

Thu nhập chủ yếu của tuổi Tỵ vẫn là từ công việc chính. Đây không phải là lúc bạn phân tán tư tưởng, tốt hơn hết nên tập trung hoàn thành việc của mình. Nếu muốn kinh doanh ngoài luồng nên đợi thời gian sau Tết âm lịch sẽ thuận lợi hơn.

Tuổi Ngọ

Vận trình tuần mới của người tuổi Ngọ khởi sắc hơn hẳn, đón không ít tin vui, hứa hẹn một tuần tràn đầy hứng khởi.

Đã tới lúc bản mệnh bày tỏ tình cảm hoặc hàn gắn vết thương lòng. Hãy mở cửa trái tim đón nhận tình yêu mới, gạt bỏ nỗi đau trong quá khứ sang một bên, bạn sẽ sớm tìm thấy hạnh phúc đích thực trong đời mình.

Trong tuần có nhiều niềm vui bất ngờ đối với người độc thân. Bạn tự tạo cơ hội gặp gỡ kết giao với những đối tượng có quyền có thế, hứa hẹn mối tình xứng lứa vừa đôi, hôn nhân viên mãn.

Nhờ sự nỗ lực của bản thân tuổi Ngọ, công việc phát triển thuận lợi và đạt được thành công tốt đẹp. Đôi khi bạn phải dùng chiêu trò thì việc mới thuận. Nhưng nên chú ý điểm dừng kẻo rước họa vào thân.

Trong tuần vẫn có điềm báo về kẻ tiểu nhân phá hoại chuyện làm ăn. Đó chính là người tuổi Tý hoặc Hợi. Bạn nên hạn chế tiếp xúc hoặc có thể tránh càng xa càng tốt kẻo vướng rắc rối thị phi vào mình.

Tuổi Mùi

Vận trình tuổi Mùi có xu hướng đi xuống trong tuần này. Tinh thần xuống dốc kèm theo đó là áp lực công việc nhiều, chuyện tình cảm rắc rối, hao tốn tiền của.

Tình cảm trong tuần không còn lý tưởng như trước, độ mặn nồng cũng giảm sút hơn rất nhiều. Bạn soi mói, bới móc sai lầm của đối phương, nói đúng hơn là chỉ nhìn thấy điểm xấu của nửa kia nên suy nghĩ và hành động có phần phiến diện.

Các cặp vợ chồng mới cưới cũng khó tránh khỏi mâu thuẫn vì sự xuất hiện của người thứ ba. Người này từng là tình cũ của một trong hai bạn. Tuy không còn tình cảm gì, nhưng “tình ngay lý gian”, tốt hơn hết bạn nên hạn chế tiếp xúc hay nghĩ ngợi quá nhiều.

Vận trình công việc không suôn sẻ là một trong những nguyên nhân chính khiến tinh thần bạn đi xuống. Cảm giác xử lý việc gì cũng không trọn vẹn, đôi lúc bạn còn không ý thức được đường đi nước bước, không có kế hoạch phấn đấu cụ thể, bạn dễ bị mất phương hướng, điều đó vô cùng nguy hiểm nhất là ở giai đoạn nước rút này.

Trong tuần mang theo dấu hiệu phá tài. Vì thế người tuổi Mùi cần quản lý chặt túi tiền của mình, đừng tiêu xài lãng phí kẻo cuối tháng lại rơi vào tình trạng vay mượn khắp nơi.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân trải qua một tuần sinh động với nhiều niềm vui ở mọi phương diện trong cuộc sống. Những chuyện xui xẻo gặp phải tuần trước, tuần này tự động tan biến, trả lại cho bạn bầu không khí trong lành, an yên.

Khi vận thế khởi sắc mạnh, bản mệnh có thể đầu tư một vài hạng mục yêu thích, xông xáo trong công việc hơn nữa để gặt hái thành quả rực rỡ hơn nữa, bõ công bao ngày nỗ lực phấn đấu. Theo https://skvty.com, mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên, cấp dưới hài hòa càng tạo điều kiện thuận lợi cho bản mệnh phát triển sự nghiệp.

Với những người mới đi làm hoặc thay đổi vị trí làm việc nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận thử thách từ cấp trên. Hãy đón nhận nó như công việc hàng ngày bạn làm, không cần căng thẳng làm gì mà ảnh hưởng tới sức khỏe.

Vận trình tình cảm hanh thông, tình yêu đôi lứa thăng cấp bất ngờ, hứa hẹn những trải nghiệm sinh động. Nhiều khả năng hai bạn sẽ có chuyến du lịch xa cùng nhau. Tận dụng cơ hội này để “sản xuất” thêm một thiên thần nữa bạn nhé.

Người độc thân có vận đào hoa vượng lên bất ngờ, bạn trở nên cuốn hút hơn trong mắt người khác giới. Chính vì thế, cơ hội để tìm được ý chung nhân rất nhiều.

Lưu ý, trong tuần bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu cụ thể để không bị hao hụt tài chính quá lớn.

Tuổi Dậu

Vận trình tuần mới của người tuổi Dậu tăng lên mạnh mẽ, bạn có thể kê cao gối mà ngủ. Công việc diễn ra thuận lợi, có thu hoạch bất ngờ. Hơn thế, bạn có cơ hội tiếp xúc với nhiều lãnh đạo cấp cao hoặc tầng lớp có quyền lực trong xã hội, từ đó học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm cũng như tạo các mối quan hệ xã giao rộng rãi, có lợi cho phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Trong tuần, bạn tự mình khám phá khả năng tiềm ẩn, thử sức ở lĩnh vực mới, tỷ lệ thành công rất cao. Hãy xông xáo và mạnh dạn đưa ra ý tưởng hoặc chiến lược kinh doanh mới, mọi người hoàn toàn ủng hộ bạn.

Gia trạch ổn định, cuộc sống gia đình hài hòa, vợ chồng hòa hợp, con cái khỏe mạnh, học hành giỏi giang. Giáo dục con cái ở thời buổi hiện tại không còn chú trọng quá nhiều tới thành tích học tập. Bạn nên tập trung phát triển các kỹ năng mềm cho trẻ, để trẻ có thể thích ứng với sự đổi mới của xã hội.

Lưu ý, trong tuần phương diện sức khỏe có chút giảm sút. Thời tiết thay đổi đột ngột, bản mệnh chú ý giữ ấm cổ họng kẻo bị cảm lạnh, ho kéo dài dẫn tới viêm họng cấp.

Tuổi Tuất

Vận trình tuần mới của người tuổi Tuất có xu hướng giảm sút. Có lẽ đây không phải là tuần may mắn dành cho bạn, khi mà có những việc tưởng chừng như đã thành công 100% nhưng đến phút cuối lại thay đổi hoặc chuyển hướng bất ngờ khiến bạn không kịp trở tay.

Cụ thể, một vài đơn hàng có thể bị từ chối, việc kí kết hợp đồng tạm dừng, đề nghị tăng lương cũng bị bỏ qua. Nhưng đừng vội nản chí, những ngày cuối tuần vận khí tăng hơn, có thể vớt vát được ít nhiều.

Khối lượng công việc ngày càng nhiều, bạn nên học cách chia sẻ với tập thể. Đừng ôm đồm quá nhiều việc trong khi bản thân bạn không nắm chắc phần thành công trong tay.

Vận trình tình cảm đi xuống, vợ chồng to tiếng cãi vã là chuyện khó tránh. Tuy nhiên, nếu tuổi Tuất cư xử khéo léo hơn, không chấp vặt thì mọi chuyện sẽ không quá tồi tệ.

Nữ mệnh tuổi Tuất có cơ hội để hóa giải hiềm khích, mâu thuẫn trong quan hệ mẹ chồng nàng dâu. Hãy bao dung và suy nghĩ thoáng ra, bạn sẽ thấy cuộc sống này tươi đẹp hơn nhiều.

Tuổi Hợi

Tuần này người tuổi Hợi phải di chuyển nhiều hơn. Nhưng đừng vội kêu than, bởi càng đi nhiều, càng tiếp xúc với nhiều người thì mối quan hệ xã giao của bạn càng rộng, cơ hội làm ăn, làm giàu càng nhiều.

Tuy có điềm tiểu nhân vây hãm, nhưng những ai suy nghĩ tích cực, đơn giản hóa mọi việc sẽ nhanh chóng vượt qua thị phi, tập trung làm tốt công việc và gặt hái thành công nhất định. Tài lộc cũng từ đó mà hưng thịnh, tiền bạc rủng rỉnh, tiêu pha không phải đắn đo quá nhiều.

Nếu có ý định đưa người yêu ra mắt trong tuần này, tuổi Hợi nên tiến hành vào ngày giữa tuần, tỷ lệ thành công cao hơn. Hai bạn không phải quá căng thẳng, chuyện gì đến ắt đến, cứ tỏ thái độ chân thành là mọi việc êm xuôi.

Người độc thân dù đang được không ít đối tượng theo đuổi, nhưng để tìm được người phù hợp e rằng không phải là chuyện đơn giản. Sự hòa hợp về tâm hồn luôn là tiêu chí quan trọng khi lựa chọn “đối tác” cho mình. Vì thế, đừng nóng vội, thời gian sẽ giúp bạn tìm ra người phù hợp.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN