Tử vi hay

TIN TỨC

Chiến Lang – Phim hành động võ thuật đỉnh cao nhất của Ngô Kinh

Chiến lang là một bộ phim hành động chiến tranh 3D Trung Quốc năm 2015 của đạo diễn Ngô Kinh . Phim có sự tham gia của Ngô Kinh cùng với Scott Adkins . Nó được phát hành vào ngày 2 tháng 4 năm 2015. Phần tiếp theo có tựa đề Chiến lang 2 , được phát hành tại Trung Quốc vào ngày 27 tháng 7 năm 2017 và trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại ở Trung Quốc.

Vương Lãnh Phong (Ngô Kinh), một người lính sẵn sàng xông pha trận mạc. Nhưng sau lần cãi lời chỉ huy và bắn çʜếƫ một phần tử khủng bố, anh bị khai trừ khỏi quân đội. Kẻ bị đáпʜ çʜếƫ vốn là em trai của tên trùm мα ƫυγ Mẫn Đăng. Để trả thù, hắn kết hợp với tên lính đáпʜ thuê Lão Miêu (Scott Adkins) để sát hại Lãnh Phong và những người đồng đội của anh.

Có thể nói, Chiến Lang là phim điện ảnh nổi bất và thành công nhất trong sự nghiệp của Ngô Kinh, Nhờ bộ phim này Ngô Kinh đã bước lên vị trí hàng đầu trong làng phim võ thuật Trung Quốc mà trước đây người ta chỉ nhắc đến Thành Long, Lý Liên Kiệt hay Chung Tử Đơn…Phim được rất nhiều tờ báo lớn khen ngợi và đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN