Tử vi hay

TIN TỨC

Chờ hết tháng này, 4 con giáp này sẽ đón tam hỷ: Phát Tài, Thăng Tiến, Tình duyên có ‘hỷ sự’

Tháng 4/2019 do có cát tinh nhập mệnh nên người tuổi Mão, tuổi Dậu, tuổi Thìn, tuổi Tuất là bốn con giáp đặc biệt may mắn trong tài vận và tình cảm.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão ôn hòa, cởi mở, hào phóng, thẳng thắn, chính trực và luôn biết tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh.

Tháng 4/2019 do cung mệnh xuất hiện cát tinh “Tam Đài”, “Tương Tinh” nên tài vận và tình của con giáp này vô cùng hanh thông và khởi sắc. Những cơ hội tốt về đầu tư kiếm lời liên tiếp rơi vào tay con giáp này, rất nhanh chóng, người tuổi Mão sẽ trở thành phú ông lắm tiền nhiều của. Đồng thời, con giáp này cũng sẽ có hỷ sự về tình cảm, hôn nhân trong thời gian này.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu bẩm sinh đã có vận thế may mắn, năm 2019 do có cát tinh “Bát Tọa” xuất hiện trong cung mệnh nên sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, quyền lực cũng ngày một mở rộng, con giáp này nên biết khiêm tốn để có được những thành công hơn nữa.

Tháng 4/2019, cơ hội kiếm tiền của người tuổi Dậu rất nhiều, chỉ cần con giáp này không bỏ lỡ cơ hội thì việc “tiền tràn ngập két” là điều đương nhiên xảy ra. Ngoài ra, do có quý nhân giúp đỡ về tình cảm nên chuyện tình cảm, hôn nhân của người tuổi Dậu vô cùng ngọt ngào, hạnh phúc.

Tuổi Thìn

Trong 12 con giáp, người tuổi Thìn có vận thế suôn sẻ, hanh thông, cho dù có làm bất cứ việc gì đều dễ dàng.

Tháng 4/2019, do có cát tinh nhập mệnh nên tài vận của người tuổi Thìn rất vượng phát, chuyện tình cảm cũng trở nên suôn sẻ. Con giáp này sẽ được tăng chức, tăng lương. Đặc biệt những người tuổi Thìn còn đang độc thân sẽ có cơ hội tìm thấy tình yêu đích thực của cuộc đời.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thận trọng, điềm tĩnh cho dù chuyện có xảy ra phức tạp đến đâu cũng đều tĩnh tâm suy nghĩ để giải quyết. Con giáp này bẩm sinh đã mang số mệnh may mắn, luôn có quý nhân giúp đỡ khi khó khăn.

Tháng 4/2019 do có cá tinh “Cửu Tử” xuất hiện trong mệnh nên công việc thuận buồm xuôi gió đem lại nguồn thu không những ổn định mà còn tăng lên rất nhiều. Đặc biệt con giáp này còn có hỷ sự về hôn nhân hoặc có thêm quý tử.

* Bài viết chỉ mang tính tham khảo.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN