Tử vi hay

TIN TỨC

Chọn đúng vật phẩm HỢP MỆNH sẽ giúp ăn no lộc lá, gặp nhiều may mắn, đẩy lùi mọi vận xấu

Vật phẩm phong thủy là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Nó không chỉ là vật trang trí mà còn là linh vật mang may mắn, chiêu tài và hóa giải họa sát cực tốt. Mỗi vật phong thủy đều mang ý nghĩa khác nhau và có tác dụng với tùy người, nếu không biết cách chọn cho đúng thì sẽ gây phản tác dụng, hậu quả đối nghịch.

Ngoài vật phẩm bày trong phòng khách, phòng ngủ thì vật để bàn làm việc cũng được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Theo phong thủy, để công việc hanh thông, sự nghiệp thăng hoa, nhiều tài lộc thì cần phải chọn vật phẩm phong thủy sao cho hợp mệnh của chủ nhân thì mới được.

Hãy cùng xem bản mệnh của mình hợp với vật phong thủy nào nhé!

Mệnh Kim

– Tỳ Hưu, Kỳ Lân, Long Mã: 3 vật phẩm này rất hợp với Kim, chỉ cần đặt ở bàn làm việc hướng đầu về phía cửa chính hoặc cửa sổ là chúng sẽ phát huy năng lực, giúp truyền tải hưng khí đi bốn phương, trừ tà, chiêu tài, ʜúƫ lộc…

– Quả cầu thủy tinh màu nâu đất: Vật phẩm này có dạng hình khối chất đặc hình cầu, tác dụng của nó là đem lại sự may mắn, thông tuệ, uyên bắc giúp chủ nhân làm gì cũng sáng suốt, đúng đắn. Nhờ đó, chủ nhân sẽ mở rộng được nhiều quan hệ, có nhiều bản hợp đồng kí kết làm ăn, lợi nhuận cao.

– Như ý cát tường: Là một vật có hình dáng cong, phần đầu lớn mà người xưa vốn dùng để gãi lưng nhưng sau trở thành biểu tượng mang ý nghĩa thỏa mãn ước nguyện, làm gì cũng thành công như ý. Người mệnh Kim chỉ cần để vật này trên bàn làm việc là sẽ gặp vô vàn cơ hội thăng tiến.

Mệnh Mộc

– Quả cầu phong thủy màu đen: Do Thủy sinh Mộc mà màu đen là màu tượng trưng của Thủy, do đó khi để quả cầu đen trên bàn làm việc, nó sẽ tỏa ra vận khí tốt nhất, giúp cho chủ nhân làm gì cũng hanh thông. Được biệt những chính trị gia, doanh nhân, luật sư, bác sỹ… cũng thường chọn quả cầu phong thủy bới hình dáng của nó tương trưng cho sự trôi chảy, thông suốt.

– Tỳ hưu: Vật phẩmmang công danh, tài lộc cũng rất phù hợp với mệnh Mộc. Ngoài ra, khi để tỳ hưu trên bàn làm việc, nó còn có thể giúp xua đuổi tà khí, cầu bình an, may mắn và sức khỏe cho gia chủ.

Mệnh Thủy

– Tượng rồng: là một vật linh thiêng đại diện cho sức mạnh và quyền uy. Người mệnh thủy cầu danh vọng, sự nghiệp thì chỉ cần đặt rồng lên bàn, hướng ra ngoài cửa chính hoặc cửa sổ, nó sang mang tới nguồn sinh khí mạnh mẽ, lấn át tất cả để mang tới tài lộc, công việc thuận buồm xuôi gió.

– Tượng thần tài: vật phẩm thường xuyên xuất hiện ở nhiều gia đình, trong công ty, trên bàn làm việc. Nó được coi là pháp khí mang tới mọi điều may mắn cho người mệnh Thủy.

– Cầu đá thạch anh, pha lê: Đây được xem là vật không thể thiếu cho những người đang làm kinh donah hoặc mưu cầu danh tài, học hành thi cử. Nếu để cầu đá màu đen hợp mệnh Thủy thì nó sẽ phát huy năng lực, giúp bạn nhanh chóng thành công, đạt được ước nguyện của mình.

Mệnh Hỏa

– Quả cầu phong thủy màu đỏ hoặc xanh: Đây là vật phẩm mang nguồn năng lượng lớn, có tác dụng đem lại may mắn, tiền tài, danh vọng, chiêu tài hóa sát. Đặt quả cầu có màu sắc hợp mệnh Hỏa, nó sẽ ʜúƫ vượng khí dồi dào cho chủ nhân.

Cây phát tài: Cây phát tài được chế tác từ đá thạch anh tự nhiên, khai quang, nạp chú để tạo nên nguồn năng lượng đặc biệt, ẩn chứa sức mạnh dồi dào. Đặt cây phát tài trên bàn làm việc, bên cạnh máy đếm tiền, quầy thu ngân, két sắt… sẽ kích hoạt tài lộc cực mạnh.

Mệnh Thổ

– Đá quý: Lựa chọn những viên đá hình bầu dục, hình tròn, có góc cạnh, sắc nét màu vàng sậm, nâu và đặt lên bàn làm việc sẽ giúp người mệnh Thổ đạt được mọi điều tốt đẹp. Những viên đá quý được hình thành qua hàng triệu năm nên sẽ có dương khí rất mạnh, khi hợp vía chủ nhân, nó nhanh chóng tỏa ra năng lượng, mang tới sự may mắn trong công việc.

– Tượng chú chó: Theo phong thủy, con vật hợp với mệnh Thổ là con chó. Do đó, ngoài nuôi cho trong nhà thì Thổ cũng nên đặt một tượng chó trên bàn làm việc. Loài vật này rất thông minh, nhanh nhẹn, chúng sẽ bảo vệ chủ nhân, chống lại mọi điều xúi quẩy, tai ương và giúp bạn có sự nghiệp vững chắc, ổn định.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN