Tử vi hay

TIN TỨC

Cuối 2019 – đầu 2020: 3 con giáp nhận phúc phần, ra đường gặp quý nhân, tài lộc tăng lên

Cuộc sống có lúc thăng lúc trầm, hung cát đan xen nên không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Tử vi học có nói, cuộc sống bĩ cực của tuổi Dần, Dậu, Tý đã qua. Cuối 2019, đầu 2020 con giáp này sẽ đón cơn mưa tài lộc, mở ra cơ hội đổi đời và hưởng thụ cuộc sống an nhàn, sung sướng.

Tuổi Dần

Trời sinh tuổi Dần cá tính mạnh mẽ, kiên nhẫn và cực kì ‘’ham kiếm tiền’’, luôn mong muốn xây dựng cuộc sống hoàn hảo. Khác với con giáp khác, điểm đặc biệt của người tuổi Dần là cực kì kiên định với những gì mình có, họ không bao giờ dễ bị lung lay bởi tác động bên ngoài. Bản tính thông minh cộng với tinh thần không ngại khó, ngại khổ là ‘’combo’’ hoàn hảo giúp tuổi Dần trẻ tuổi đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể.


Cuối năm nay, cụ thể là từ giữa tháng 11 trở đi, tuổi Dần tha hồ tận hưởng thành quả ngọt ngào khiến ai cũng khâm phục, ghen tị. Sự nghiệp thăng tiến, các dự định đều hoàn thành, kế hoạch cứ tiến triển trơn tru, tiền bạc ồ ạt đổ về đến bản thân bạn còn choáng ngợp. Tử vi cũng chỉ ra, đầu năm 2020 tuổi Dần sẽ gặp cơ hội đổi đời, 3 năm tới có cuộc sống ‘’vạn người ao ước’’.

Tuổi Dậu

Những chú Gà tiền vận thường chật vật trong cuộc sống do vận may chưa tới, dù rất chăm chỉ, chịu khó song rất khó để tuổi Dậu có được sự viên mãn khi ở độ tuổi trẻ. Hung cát đan xen nhưng thường hung nhiều hơn cát, tuổi Dậu thường chỉ gặp may mắn trong một giai đoạn nhất định mà thôi. Nhờ quý nhân giúp đỡ, con giáp này cuối năm gặp nhiều phước lành, có thể mang về sự giàu có cho bản thân.


Kể cả không giàu nứt đố đổ vách thì bạn cũng chẳng phải lo lắng nhiều về tiền bạc, mọi thứ vận hành trơn tru, suôn sẻ. Trước khi bước qua năm 2020, tuổi Dậu sẽ tìm được hướng đi mới, xây dựng nền móng đầu tiên trong sự nghiệp ổn định. Chẳng mấy mà tài vận tuổi Dậu dồi dào, tha hồ sống dư dả nhiều năm sau.

Tuổi Tý

Nhờ thần tài chiếu cố, tuổi Tý vốn đã thông minh, tài giỏi như ‘’cá gặp nước’’, vận trình thuận buồm xuôi gió, phúc tài cực vượng.


Cụ thể, người làm kinh doanh sẽ gặp được nhiều đối tác tiềm năng, mở ra nhiều cơ hội hợp tác, mang về lợi nhuận khủng. Những doanh nhân tuổi Tý sẽ có cơ hội đổi đời và dường như trở thành đại gia chỉ sau thời gian ngắn.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, hi vọng quý độc giả sẽ có cái nhìn tích cực, lạc quan về cuộc sống.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN