Tử vi hay

TIN TỨC

Đàn bà thuộc 3 con giáp này luôn chiếm thế “cửa trên” trong gia đình, đảm đang, tháo vát, luôn được ông xã kiêng nể

Trong khi chị em mình lúc nào cũng hô to khẩu hiệu phải “giỏi việc nước, đảm việc nhà” để chồng yêu, chồng quý, thì ở “một diễn biến khác”, các mẹ có tin rằng trên đời này có những người phụ nữ chẳng cần quá thể hiện cũng khiến chồng nể phục, hết lòng tôn trọng không?

Nghe thì hơi vô lý nhưng thực tế vẫn có đó các chị ạ. Em có quen rất nhiều chị, dù chỉ ở nhà nội trợ thôi cũng khiến ông xã tôn trọng, giao hết kinh tế để toàn quyền quán xuyến nhà cửa.

Ông bạn biết xem tử vi của em bảo rằng, đó là những người phụ nữ từ khi sinh ra trời đã ban cho họ nét sắc sảo, tinh tế hơn người vậy nên cho dù họ không đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp hay sắc đẹp thì chính khí chất của họ đã đủ để “lấn át” chồng trong gia đình và chiếm thế “thượng phong.”

Thường thì những người phụ nữ đó sẽ thuộc 1 trong 3 con giáp dưới đây, các chị vào xem có tên mình không nhé!

Tuổi Sửu

Những người phụ nữ tuổi Sửu khi vừa sinh ra đã cực kì nữ tính và có sức cuốn hút kì lạ đối với phái mạnh.
Họ thường là người phụ nữ duyên dáng, dịu dàng, và luôn mơ mộng, lãng mạn. Thế nhưng không phải vì thế mà họ dễ bị chồng “bắt nạt” đâu nhé. Tuổi Sửu được cho là “cô nàng lắm chiêu” nhất trong 12 con giáp đó. Tuyệt chiêu của các chị em thuộc con Giáp này chính là dùng sự yếu đuối, mong manh, nhạy cảm của mình để khiến chồng tự nguyện làm theo ý nàng để khỏi phải áy náy.

Tuổi Hợi

Những phụ nữ thuộc con giáp này là người sống tình cảm, tuy nhiên lại có đòi hỏi khá cao. Nàng không quan tâm đến sự tán tỉnh, cũng như không tin vào sự sẻ chia.

Nàng tuổi Hợi thường mất rất nhiều thời gian để có thể tin tưởng được nửa kia để có thể đi đến chuyện kết hôn. Khi yêu, con giáp nữ này luôn khiến đàn ông bị cuốn hút bởi sự mạnh mẽ bí ẩn của mình, khiến cho chàng có thể hạnh phúc tột đỉnh hoặc lao xuống hố sâu tuyệt vọng.

Chưa hết, chị em tuổi này còn có thể dễ dàng “đọc vị” được suy nghĩ của người khác. Không chỉ nhìn nhận được ưu điểm, mà nàng còn nhận ra được khuyết điểm của chồng để “dắt túi phòng thân” sẽ có ngày đem ra dùng để “tấn công” chàng.

Phụ nữ tuổi Hợi không thể hiện sự đanh đá, dữ dằn của mình như bao bà vợ khác, họ dùng cách giận dỗi và im lặng khiến đối phương phải sợ hãi. Ngoài ra, cơn giận dữ của nàng cũng rất đáng sợ nên các đức ông chồng thường chẳng mấy khi trêu tức họ.

Tuổi Dần

Phụ nữ tuổi Dần thường rất khó để có thể gắn bó dài lâu với một người, hay một thói quen nào đấy. Họ có thể là một người yêu chung thuỷ và có tài, nhưng sự tự do và không bị ràng buộc của họ luôn ở trên hết.

Tuy nhiên, khi tìm được đúng người, họ sẽ luôn chân thành và dành tình yêu cả đời cho người đó. Nhưng với bản tính mâu thuẫn, trẻ con, nên thường nàng muốn được nhận sự nâng niu, chiều chuộng và chăm sóc từ phía người đàn ông của đời mình.

Đồng thời, nàng cũng mong muốn người đó có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của mình. Đôi khi, nàng còn bắt chồng làm những việc này việc kia, từ dễ đến khó, cho đến khi nào nàng vừa lòng mới thôi đó. Đòi hỏi nhiều như vậy nhưng phụ nữ tuổi này luôn biết “mềm nắn rắn vuông” cho nên dù những đòi hỏi của mình có oái oăm đến đâu đi nữa thì chồng vẫn sẽ vui vẻ chiều theo ý nàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN