Tử vi hay

TIN TỨC

Đàn ông 5 tuổi này có CON GÁI ĐẦU LÒNG tha hồ VÀNG TRỮ ĐẦY NHÀ, sống thọ gấp bội

Trời định, 5 con giáp nam dưới đây có con gái đầu lòng sẽ giàu sang tột đỉnh, cùng xem có tên mình không nhé!

Các cụ xưa vẫn nói: Ruộng sâu, trâu nái không bằng con gái đầu lòng. Tưởng đâu chỉ là nói vui vậy mà có cả cơ sở khoa học vẫn tử vi tướng số.

Theo một nghiên cứu khoa học mới đây của trường Havard Business School, Vương quốc Anh cho thấy những ông bố có con gái không chỉ thành công rực rỡ trong sự nghiệp mà còn viên mãn trong cuộc sống gia đình. Bởi vì những người đàn ông này khi trở thành cha của một bé gái sẽ có nhiều cơ hội được tiếp xúc, được hiểu, được thông cảm với những cảm giác, quan điểm của một người phụ nữ.

Trong tử vi học, số phận 1 người đàn ông sẽ chuyển biến bất ngờ sau khi kết hôn và có con. Đặc biệt nếu 5 con giáp này có con gái ĐẦU LÒNG thì tài lộc sẽ càng hưng thịnh, thành đạt và sống thọ hơn.

ĐÀN ÔNG TUỔI THÌN

Trời sinh đàn ông tuổi Thìn vốn là những con Rồng chăm chỉ với một cuộc sống tuy không giàu có nhưng lại ấm no hạnh phúc. Họ là những người đàn ông trầm tính, kiên nhẫn và cực kỳ yêu thích công việc.

Tuy nhiên nhiều khi họ cảm thấy bất mãn với cuộc đời vì làm mãi mà chẳng thể giàu nổi. Thế nhưng kể từ khi sinh con gái đầu lòng, cuộc đời Thìn sẽ bước sang trang mới. Nhờ vượng khí của em bé đem lại mà tài vận của ông bố Thìn sẽ có bệ phóng, khiến những phước lành ngày càng dồi dào giúp họ an yên hơn.

Có thể nói, sự ra đời của bé gái đầu lòng sẽ đánh dấu 1 sự thay đổi ngoạn mục trong cuộc đời tuổi Thìn. Sớm muộn họ cũng sẽ thành đạt trong công việc, hơn nữa sức khỏe cũng được cải thiện rất nhiều.

ĐÀN ÔNG TUỔI DẦN

Đàn ông tuổi Dần vốn bản lĩnh và tài giỏi. Trời sinh họ có tính cách hào phóng và rất mạnh mẽ, vì vậy con cháu của họ cũng sẽ được hưởng những đức tính tốt này, và chúng được xem là tài sản quý báu của cả gia đình.

Thời niên thiếu, tuổi Dần không ngần ngại vượt qua mọi thứ thách, gian nan với mục đích xây dựng cơ ngơi và hôn nhân vững chắc.

Đến khi sinh con đẻ cái, tuổi Dần bất ngờ gặp được nhiều may mắn hơn cũng như được quý nhân phương xa phù trợ.
Đặc biệt, nếu sinh được bé gái đầu lòng thì cha mẹ làm ăn ngày càng phát đạt, tiền tài vô như nước, cả gia đình hòa thuận hạnh phúc, vui vẻ đến trọn đời.

ĐÀN ÔNG TUỔI NGỌ

Đàn ông tuổi ngọ phải có con gái đầu lòng mới mong phát tài.

Người tuổi Ngọ được xem là phóng khoáng và thoải mái nhất trong số 12 con giáp. Họ thu hút người đối diện bởi sự cởi mở và cá tính riêng của mình.

Họ ít tính toán nên dễ bị lừa gạt. Tuy nhiên nếu sinh được một cô con gái đầu lòng, sự nghiệp và tiền đồ của cả gia đình sẽ có bước phát triển mạnh mẽ đến không ngờ, không cần phải đợi lâu, tài lộc sẽ nhanh chóng đến tìm.

ĐÀN ÔNG TUỔI TÝ

Đàn ông tuổi Tý vốn dĩ là những người có trách nhiệm và biết chăm lo cho gia đình. Họ sống rất tình cảm và luôn yêu thương những người thân xung quanh, luôn cố gắng đỡ đần vợ con công việc gia đình.

Hiền lành, chăm chỉ là vậy xong tuổi Tý phải có con gái đầu lòng mới mong đổi vận. Nếu vợ sinh con gái, cuộc sống họ sẽ “lên hương” một cách bất ngờ. Bắt đầu từ đây, đàn ông tuổi Tý chỉ cần ngồi đó hưởng phước vì con gái đã đem đến vận may cho họ và cả gia đình.

ĐÀN ÔNG TUỔI MÙI

Đàn ông tuổi Mùi khô khan, ít nói nhưng sống khá tình cảm và rất có trách nhiệm với gia đình.

Chỉ cần đàn ông tuổi Mùi có con gái đầu lòng thì sẽ giàu sang 1 đời, gia đình giống như được ánh dương chiếu sáng và hậu thuẫn. Vận mệnh của cả nhà sẽ thay đổi một cách bất ngờ, hơn nữa đứa con gái đó sẽ đem đến phú quý và tài lộc cho bố mẹ, cuộc sống nửa đời còn lại càng ngày càng an khang, thịnh vượng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN