Tử vi hay

TIN TỨC

Dự đoán SỰ NGHIỆP 12 con giáp nam 2019: Tỵ ‘đầu voi đuôi chuột’, Ngọ thăng chức làm quan

Không ai ngay từ khi sinh ra đã thành công cả, ai cũng phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách, vất vả thì mới trưởng thành. Đặc biệt là đàn ông, ai cũng muốn có một sự nghiệp bền vững, ổn định để chăm lo cho gia đình của mình.

Tử vi học có nói, trời sinh mỗi người mỗi mệnh, mệnh lại biến hóa, thay đổi theo thời gian. Do đó, đừng quá ngạc nhiên hay lo lắng vì nay giàu mai nghèo, thực ra chuyện gì cũng có nguyên do của nó. Hãy cùng xem thử, 12 con giáp nam năm 2019 có sự nghiệp ra sao, thành công vượt bậc hay vẫn dậm chân tại chỗ nhé!

Tuổi Tý

Đàn ông tuổi Tý năm 2019 có sự nghiệp vô cùng thuận lợi. Trong năm nay, Tý sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ của người thân và bạn bè nên con đường phát triển suôn sẻ hơn hẳn. Đặc biệt từ tháng 9 trở đi, bạn sẽ có một bước đột phá, vừa thể hiện được năng lực vừa nâng cao địa vị. Tới cuối năm, Tý sẽ có đầy đủ mọi thứ, từ sự nghiệp lẫn vật chất.

Tuổi Sửu

Năm Kỷ Hợi với Sửu được dự là khá ổn định. Sửu vốn có tài lãnh đạo nên sẽ gặp được nhiều cơ hội phát huy năng lực bản thân. Tuy sẽ có một vài thử thách mới khá khó nhằn nhưng với bản lĩnh của mình, Sửu cũng nhanh chóng thành công. Có một lưu ý nhỏ là năm nay Sửu nên chú ý lời ăn tiếng nói ở chỗ làm kẻo xảy ra mâu thuẫn không đáng có.

Tuổi Dần

Năm 2019, Dần dễ vướng phải thị phi, tranh chấp nơi công sở nên việc thăng chức, tăng lương bị trì trệ, thậm chí còn có thể mất việc. Do đó, cần phải hết sức cẩn trọng, tuyệt đối không được để kẻ xấu hãm hại. Dần nên tập trung tâm trí làm việc, bỏ ngoài tai những lời nói “bóng gió” thì sẽ nhận được những thành quả xứng đáng.

Tuổi Mão

Mão là người có năng lực nhưng 2019 chưa phải là năm may mắn với sự nghiệp của Mão. Bạn sáng tạo, hết mình trong công việc nhưng những ý tưởng bạn đưa ra lại chưa thuyết phục được cấp trên, do vậy, chức vị của Mão vẫn như vậy, không có gì tiến triển hơn. Tuy nhiên đừng nản, hãy cố gắng phấn đấu chờ ngày vận mệnh xoay chuyển nhé!

Tuổi Thìn

Năm Kỷ Hợi với con giáp nam tuổi Thìn là rất nhiều biến động. Bạn gặp nhiều khó khăn, phải đối phó với kẻ tiểu nhân ngày đêm “rình mò” để ngáng đường bạn. Lúc này, Thìn chỉ có cách dựa vào chính mình, vượt qua tất cả mà không dựa dẫm, nhờ vả được ai hết. Cho tới những tháng cuối năm, mọi chuyện có vẻ sẽ khởi sắc hơn.

Tuổi Tỵ

Con đường công danh sự nghiệp của Tỵ năm nay không thực sự lý tưởng. Vào khoảng thời gian đầu, có thể Tỵ gặp nhiều may mắn, đạt được thành công vang dội, tiền bạc nhiều vô kể song cho tới giữa năm trở đi, mọi chuyện hoàn toàn ngược lại. Ban đầu thì rất rực rỡ nhưng tới cuối thì lại chẳng có gì, thậm chí là mất sạch khiến Tỵ không thể làm gì hơn, chỉ biết chấp nhận sự thật.

Tuổi Ngọ

Ngọ khá may mắn, có quý nhân phù trợ nên khá thuận lợi. Con đường sự nghiệp mở ra trang mới, thăng tiến nhanh chóng. Nếu Ngọ có ý định đầu tư dinh doanh thì chắc chắn sẽ thành công, thu về nguồn lợi nhuận “khủng khiếp”. Hãy cứ giữ tinh thần thoải mái để làm việc, tiên đoán cho biết về cuối năm Ngọ có thể được thăng chức, “làm quan”, mở công ty riêng… đấy!

Tuổi Mùi

Mùi cần phải chủ động hơn, nếu không tự tìm cho mình những công việc tốt thì năm 2019 của Mùi sẽ rất tồi tệ. Đừng chỉ ngồi im một chỗ chờ cấp trên ra lệnh, Mùi phải năng nổ, nhiệt tình hơn thì mới phát triển được. Nếu làm được như vậy, từ tháng 8 trở đi, Mùi sẽ được ưu ái, giao phó nhiều nhiệm vụ quan trọng, ghi điểm với cấp trên đấy.

Tuổi Thân

Năm 2019 đánh dấu bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của Thân. Nhìn chung, mọi vất vả, lao tâm khổ tứ nhiều năm qua của Thân sẽ được đền đáp. Sẽ không chỉ có thành công vang dội mà tài vận trước mắt cũng rất tươi sáng, trải đầy hoa hồng giúp Thân đổi đời. Kể từ sau tháng 4, Thân sẽ có cuộc sống như “ông hoàng”, có tiền có quyền.

Tuổi Dậu

Rất tiếc, năm 2019 với Dậu vẫn “dậm chân tại chỗ”, không có gì biến đổi mới hết. Dậu vẫn ngày qua ngày đi làm, hoàn thành công việc và về nhà. Có một điều lưu ý là người tuổi Dậu tuyệt đối không được đầu tư kinh doanh, bất kể là hình thức nào kẻo bị lừa mất sạch tiền bạc, lại còn mang tiếng xấu nữa đấy!

Tuổi Tuất

Sự nghiệp của Tuất năm nay có phần khởi sắc hơn năm trước rất nhiều. Bạn làm được nhiều việc hơn, được cấp trên khen ngợi, thưởng tiền, thưởng quà. Chỉ cần duy trì bản tính chăm chỉ, chịu khó và sáng tạo trong công việc thì về cuối năm Tuất sẽ “ăn” được một quả lớn, đủ tiền để ăn Tết “sang chảnh”.

Tuổi Hợi

Hợi vào khoảng đầu năm có vẻ khá khó khăn, mọi chuyện không được như ý, làm việc còn lơ là, phạm nhiều lỗi lớn khiến cấp trên khiển trách. Tuy nhiên, từ giữa năm trở đi, vận trình của Hợi sẽ thay đổi, “một bước lên tiên”, thành công trên mọi lĩnh vực khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN