Tử vi hay

TIN TỨC

Hết tháng 11, 5 con giáp bước vào giai đoạn tươi sáng nhất cả tài vận lẫn sự nghiệp

Hết tháng 11, bước sang tháng 12/2019, 5 con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn hơn người, cả tài vận và sự nghiệp đều tốt đẹp.

Tuổi Tý

Sang tháng 12, tuổi Tý gặp tài vận hưng thịnh, được quý nhân giúp đỡ, công việc thuận lợi, đạt nhiều thành tựu. Nhưng tuổi Tý cần đề phòng kẻo bị người đời ganh ghét, đố kỵ, hãm hại sau lưng. Ngoài ra, đi lại cần chú ý kẻo bị tai nạn, sẽ đụng chạm vào dao kéo. Điển hình là các tuổi Nhâm Tý, Giáp Tý. Bính Tý, Canh Tý.

Tuổi Dần

Bước sang tháng 12, vận khí tăng cao nên đường tiền tài, sự nghiệp thuận lợi, suôn sẻ đạt nhiều thành công. Làm ăn sẽ được người tốt giúp đỡ nhưng cần cẩn trọng về các mối quan hệ xung quanh vì dễ bị kẻ tiểu nhân ghen ghét, hãm hại, đặt điều cho bạn. Điển hình là các tuổi Nhâm Dần, Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần.

Tuổi Thìn

Chiếu theo tử vi tháng 12/2019 của 12 con giáp, tuổi Thìn gặp vận hanh thông, vận khí hưng thịnh nên công việc, làm ăn thuận lợi, phát triển. Bội thu về tiền của nhưng cần chú ý về việc đi lại vì có hạn về tai nạn xe cộ. Cẩn trọng với những người xung quanh vì sẽ có kẻ gian hãm hại, đặt điều, nói xấu. Điển hình là các tuổi Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn.

Tuổi Ngọ

Sang tháng 12, tuổi Ngọ gặp cát vận, công việc danh tiếng hanh thông, doanh thu lợi lộc sẽ đến nhiều. Gia đạo tuổi Ngọ sẽ có tin vui như thêm người. Nhưng cần cẩn trọng kẻ tiểu nhân đặt điều vu khống, nói xấu sau lưng. Điển hình là các tuổi Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ.

Tuổi Tuất

Sang tháng 12, tuổi Tuất  gặp cát vận, công việc danh tiếng hanh thông, doanh thu lợi lộc sẽ đến nhiều. Gia đạo tuổi Ngọ sẽ có tin vui như thêm người. Nhưng cần cẩn trọng kẻ tiểu nhân đặt điều vu khống, nói xấu sau lưng. Điển hình là các tuổi Canh Tuất, Nhâm Tuất, Giáp Tuất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN