Tử vi hay

TIN TỨC

Ngày mai Chủ Nhật: Tuổi Mão có 1 ngày đầy vui vẻ, Tuổi Mùi nhận nhiều tin vui

Mời các bạn xem tử vi ngày 16/6/2019 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày 16/6/2019 chủ nhật của tuổi Tý

Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp do Tý Thân tam hợp nên mọi việc trong ngày tươi mới vô cùng, những việc tốt bạn làm đã mang lại kết quả bất ngờ. Nhờ tấm lòng hào hiệp, nhiệt tình mà tuổi Tý đã có những cơ hội mới trong công việc của mình, có thêm thời gian để phát triển tương lai.

Song đường tình duyên của con giáp này không mấy may mắn. Dường như đối phương không hiểu và không muốn bạn biết bí mật của họ, tuổi Tý cảm thấy bị tổn thương. Mặc dù những điều họ làm là có lý do nhưng bạn vẫn cảm thấy chạnh lòng.

Hãy bình tĩnh và tìm hiểu rõ nguyên nhân, cũng như để cả hai có thêm cơ hội gắn kết hơn về tình cảm và tinh thần. Có những sự thật đôi khi không tim hiểu lại tốt, tò mò quá lại khiến bản thân mình phải gánh thêm đau thương.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 16/6/2019 chủ nhật của tuổi Sửu

Xem tử vi hôm nay ngày 16/6/2019, tuổi Sửu có tin vui tiền bạc, không phải lo lắng gì nhiều. Bạn cứ cố gắng làm tốt công việc của mình thì sẽ nhận được một khoản kha khá. Nhờ sự chăm chỉ và tiết kiệm nên tuổi Sửu tạm thời đã có đủ tiền bạc để chi tiêu hàng ngày.

Song chuyện tình cảm xuất hiện những viết nứt đáng lo ngại. Niềm tin của tuổi Sửu đang dần mất đi, thời gian chẳng thể làm lành viết thương mà nó còn khiến bạn đau đớn thêm. Chuyện tình cảm của bạn và người ấy ngày càng xuất hiện nhiều trở ngại.

Đường đi khó không phải vì ngăn sông cách núi, mà khó vì lòng người ngại núi e sông. Bạn những tưởng tình yêu đã đủ vững chắc để vượt qua mọi sóng gió, thế nhưng bạn bỗng đau buồn nhận ra sự thật chẳng giống như mong đợi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 16/6/2019 chủ nhật của tuổi Dần

Chủ nhật là ngày tương xung nên vận trình của người tuổi Dần mang điềm báo xui rủi, tiểu nhân chực chờ bạn sơ hở là lợi dụng chơi xấu. Bạn chẳng đủ cảnh giác nên có khả năng rơi vào những cạm bẫy đã bị giăng sẵn trước đó.

Thế nhưng tuổi Dần đừng vì thế mà trở nên bi quan, tiêu cực. Người lạc quan sẽ luôn tìm thấy ánh sáng trong bóng tối, còn người bi quan lại chẳng chịu kiếm tìm. Mọi chuyện có thể biến chuyển theo chiều thướng tốt hơn nếu chúng ta không nhìn đời qua lăng kính màu đen.

Vận tình cảm của tuổi Dần khởi sắc rực rỡ, tình yêu nâng đỡ bạn vượt qua khỏi những lúc muốn gục ngã vì giông bão cuộc đời. Bạn cảm thấy ấm lòng vì biết luôn có một người ở đó chờ đợi và tin tưởng cho mình tựa lấy, yêu thương vô điều kiện.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi ngày 16/6/2019 chủ nhật của tuổi Mão

Đường tài lộc của tuổi Mão rất rộng mở, kinh doanh buôn bán thuận lợi, mọi chuyện suôn sẻ đến bất ngờ. Chính sự nhạy bén của bạn là bí quyết thành công trong công việc và mang lại những thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại chẳng được êm đềm. Nếu đã yêu thì nên chấp nhận con người thực của nhau, đừng cố thay đổi đối phương trở thành hình mẫu trong mơ của mình, bởi nó chỉ khiến người ấy bị tổn thương và suy nghĩ rất nhiều.

Hãy luôn là chính mình thay vì trở thành bản sao của người khác, tuổi Mão nhớ nhé. Bạn có những ưu điểm mà người khác không có được và hãy nói điều đó với đối phương. Nếu cứ cố ép mình vào đôi giày không vừa vặn, bạn sẽ chẳng còn là chính mình nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 16/6/2019 chủ nhật của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp là ngày tam hợp nên tình cảm gia đình tuổi Thìn thêm gắn kết, thân tình. Bạn là người có trách nhiệm với gia đình, luôn cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu thương. Nụ cười của họ chính là niềm hạnh phúc của bạn trong cuộc sống này.

Vận trình sự nghiệp có dấu hiệu sa sút, dù tuổi Thìn đã cố gắng rất nhiều nhưng thành công vẫn nằm ngoài tầm tay bạn. Vất vả rất nhiều nhưng lại chẳng được hưởng thành quả, bạn nên xem lại những vấn đề nảy sinh ngay từ đầu.

Có thể chính sự bao dung đã khiến người khác cảm thấy bạn không có sự uy nghiêm của một người lãnh đạo. Tuổi Thìn cần cứng rắn, dứt khoát hơn thể hiện bản lĩnh của mình và giành lấy những gì xứng đáng nhận được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 16/6/2019 chủ nhật của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ gặp nhiều trở ngại trên con đường tìm kiếm tài lộc vào ngày chủ nhật này. Bản mệnh cần học cách kiềm chế cảm xúc cá nhân, tránh để tình cảm chi phối công việc, dẫn đến những quyết định sai lầm khiến tiền bạc hư hao.

Tình duyên khởi sắc, vận đào hoa rực rỡ, tuổi Tỵ có thể gặp được một nửa ưng ý trong ngày cuối tuần này, chủ yếu là bạn có đủ nhạy cảm để nắm giữ cơ hội tình yêu đến với mình hay không mà thôi.

Thế nhưng, đừng bao giờ đặt cho mình quá nhiều tiêu chuẩn bởi khi tình yêu đến bạn sẽ thấy những điều đó trở nên vô nghĩa. Khi tìm thấy tình yêu của đời mình, con người dễ biến thành những con thiêu thân trong mắt chỉ thấy hình bóng duy nhất một người mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 16/6/2019 chủ nhật của tuổi Ngọ

Vận tài lộc của tuổi Ngọ cải thiện đáng kể, bạn có đủ sự sáng suốt để vượt qua những cạm bẫy nếu có thêm chút may mắn thì sẽ đạt được những gì mình mong muốn. Đây cũng là điểm mà mọi người ngưỡng mộ bạn vì không phải ai cũng có đủ sự tỉnh táo như vậy.

Muốn cầu tiến thì ra đời phải biết ngước mặt nhìn lên, tuổi Ngọ hãy luôn nhắc nhở mình về điều đó, đừng tự thỏa mãn với những gì mình đang có. Những thứ bạn đang có được không phải sẽ tồn tại mãi mãi, nó có thể biến mất bất cứ lúc nào.

Vận tình cảm sa sút nghiêm trọng, điều bạn mong muốn ở đối phương nhưng họ lại chưa sẵn sàng nên đã gây ra mâu thuẫn, xung đột không ngừng. Đôi bên cùng mệt mỏi vì không thuyết phục được đối phương, dẫn đến chán nản chẳng còn muốn yêu thương gắn bó.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 16/6/2019 chủ nhật của tuổi Mùi

Bói tử vi hôm nay tuổi Mùi đón nhận tin vui về công việc, bạn nhiệt tình, năng nổ và không ngần ngại giúp đỡ mọi người. Trong công việc, bạn vẫn hoàn thành xuất sắc và điều này giúp bạn trở thành người được khen ngợi rất nhiều trong tập thể.

Tuy nhiên vận tài lộc không được tốt cho lắm, tuổi Mùi không kiềm chế được cảm xúc, đặt nhiều tình cảm vào việc cần đến lý trí, dẫn đến tin nhầm người, tiền mất tật mang mới giật mình nhận ra thì đã quá muộn.

Người hay nóng giận, nản lòng là triệu chứng của tâm hồi yếu đuối, hãy học cách kiểm soát tâm trạng tốt hơn. Có như vậy tuổi Mùi mới vững bước trên con đường tiến tới thành công, đừng để cảm xúc nhất thời khiến bản thân gặp phải khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày 16/6/2019 chủ nhật của tuổi Thân

Người tuổi Thân hôm nay sẽ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, có tài thì đi đâu cũng được trọng dụng. Bạn có cơ hội thể hiện bản thân mình trong hôm nay, hãy nắm chắc lấy nó để giành được những gì xứng đáng thuộc về mình.

Trong chuyện tình cảm, bạn và người yêu đang có rất nhiều mâu thuẫn. Cả hai đều biết điểm yếu của đối phương ở đâu nên dù tình yêu còn rất nhiều nhưng khi nóng giận thì các bạn lại có thể gây cho nhau những tổn thương mà không phải ai cũng làm được.

Một trong những cột mốc đánh dấu chúng ta trưởng thành chính là khi bạn khám phá được sức mạnh bên trong và vượt qua được tất cả những mũi dao nhọn đang chĩa về phía mình. Tuổi Thân đừng để lòng tự ái khiến cho mình mất đi mối nhân duyên hiếm có.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 16/6/2019 chủ nhật của tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay gặp nhiều may mắn, bạn sẽ có được niềm hạnh phúc không phải ai cũng có. Gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận yêu thương nhau, đây cũng là niềm mơ ước của nhiều người.

Với bạn còn độc thân có thể gặp được người khiến trái tim mình rung động. Hãy sẵn sàng tiến tới để nắm giữ hạnh phúc của mình, đừng ngần ngại quá nhiều vì không phải tất cả mọi người đều gặp được người khiến mình rung động.

Với lòng đam mê và tinh thần nhiệt huyết, tuổi Dậu có thể gạt hết mọi trở ngại để băng băng tiến bước. Bản mệnh tự tin vào chính mình có thể giành được những mục tiêu đã định từ trước đó.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 16/6/2019 chủ nhật của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết tuổi Tuất gặp cản trở trên con đường tài lộc, mọi việc đang diễn tiến tốt đẹp thì sự cố bất ngờ xảy ra khiến tài lộc bị hư hao khá nhiều. Bản mệnh hãy thận trọng hơn trong những việc liên quan đến tiền bạc, chỉ cần lơ là một chút là có thể chịu tổn thất nặng nề.

Tình yêu của con giáp này vô cùng lãng mạn, ngọt ngào. Bản mệnh đang đắm chìm trong những tháng ngày hạnh phúc bên tình yêu của đời mình. Bạn cảm thấy mình thật may mắn khi tìm được một người thấu hiểu mình đến vậy.

Nhân duyên là do trời định, duyên phận đã mang hai người đến với nhau. Có thể bạn không tin điều đó nhưng không phải ai cũng giữ được mối duyên lành cho mình, vì vậy hãy trân trọng người đang ở bên cạnh mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi ngày 16/6/2019 chủ nhật của tuổi Hợi

Bói tử vi ngày 16/6/2019 của 12 tuổi Hợi hôm nay có nhiều điều phải lo lắng do Hợi Thân tương hại, họa thị phi bất ngờ ập xuống khiến bản mệnh chẳng kịp trở tay. Thật khó để bày tỏ cảm xúc của mình khi những điều xấu xa được thêu dệt nên rồi đẩy vào tay bạn, biến bạn thành kẻ tội đồ để cả thế giới phán xét.

May thay, vận trình trong ngày cũng có nhiều điểm sáng, vớt vát phần nào những chuyện buồn trong tình cảm. Tuổi Hợi kiên định và có trách nhiệm trong công việc nên luôn cố gắng hết mình để hoàn thành đúng thời hạn, chất lượng luôn không có gì phải than phiền cả.

Trong cuộc sống, không ai là không gặp khó khăn, chỉ phụ thuộc vào ý chí của từng người có đủ mạnh mẽ bản Hợi tiến về phía trước hay không. Hãy rèn luyện cho mình trở thành con người mạnh mẽ, không dễ dàng bị khuất phục trước khó khăn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN