Tử vi hay

TIN TỨC

Ngày mai: Ngày thứ ba tồi tệ, 7 con giáp VẬN XUI đem bám, kẻ thủ ác rình rập – 5 con giáp còn lại VỤT SÁNG bất ngờ

Mời bạn đón xem tử vi 12 con giáp ngày 19/6/2018 thứ 3 hôm nay. Dự báo những thay đổi vào ngày mới có thể giúp bạn tìm kiếm vận may, chủ động hơn trong cuộc sống và để mỗi ngày trở nên tốt đẹp hơn.

1. Tử vi tuổi Tý ngày 19/6/2018 hôm nay thứ 3

Tý Ngọ tương xung, tử vi thứ 3 dự báo tuổi Tý sẽ phải đối mặt với nhiều chuyện không hay xảy ra trong ngày. Phần lớn là do bản mệnh nóng nảy và thiếu kiềm chế nên có thể mắc phải sai lầm không đáng có trong công việc.

Nóng giận chỉ giúp bạn thỏa mãn cơn tức của mình còn thực tế nó không giúp giải quyết được bất cứ vấn đề gì. Và nó còn trở thành vấn đề rắc rối hơn khi bạn trút giận lên người khác và người ta cũng phản ứng ngược lại với bạn. Mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác vì thế mà bị phá hỏng trong phút chốc.

Hôm nay con giáp này nên thận trọng trong chuyện tiền bạc. Bạn có thể đưa ra những quyết định sai lầm vì mù quáng tin theo người khác và mạo hiểm với chính khoản tiền đang có trong tay.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 19/6/2018 hôm nay thứ 3

Xem tử vi ngày 19/6/2018 vì Sửu Ngọ tương hại nên người tuổi Sửu có thể sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối. Bản mệnh mất điềm tĩnh và thiếu kiên nhẫn nên gây ra hiểu lầm liên tiếp, mâu thaunax không được giải quyết trở nên trầm trọng hơn và bạn có thể mất đi tình yêu của đời mình.

Tuổi Sửu cần lắng nghe đối phương giải thích vì sự thật chưa chắc đã là mắt thấy tai nghe. Có lẽ bạn đang suy diễn quá mức mà không nhận ra điều đó, cứ tự nhận mình khách quan để rồi cuối cùng tình yêu tan vỡ một cách nuối tiếc.

Cũng may con giáp này không để chuyện tình cảm cá nhân ảnh hưởng đến công việc. Bạn vẫn giữ tinh thần ổn định, không cần làm quá nhiều mà chỉ cần tuân theo đúng kế hoạch đã vạch ra lúc đầu là sẽ có được thành quả như mong đợi.

Giờ tốt trong ngày: 5 – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

3. Tử vi tuổi Dần ngày 19/6/2018 hôm nay thứ 3

Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp, tuổi Dần gặp nhiều may mắn trong ngày thứ 3 này. Dần Ngọ nhị hợp soi đường chỉ lối cho công việc được hanh thông thuận lợi. Bạn còn khéo léo vận dụng những ưu điểm của bản thân để mọi chuyện diễn ra theo đúng ý mình.

Các mối quan hệ xã giao của con giáp này cũng đang tiến triển tốt đẹp, tạo cho tuổi Dần cơ hội phát triển công việc trong tương lai, hứa hẹn sẽ có những bước đột phá tích cực sẽ xảy ra trong khoảng thời gian mà bạn lên kế hoạch.

Ngoài ra vận trình tài lộc của tuổi Dần hôm nay cũng rất rực rỡ. Nếu đang theo nghiệp buôn bán kinh doanh thì khá may mắn trong làm ăn, có thể gặp được đối tác đáng tin cậy, cùng bắt tay làm việc và hưởng lợi nhuận khổng lồ.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão ngày 19/6/2018 hôm nay thứ 3

Xem tử vi ngày mới của tuổi Mão gặp tương phá nên chắc chắn khó có được vận khí vượng như ngày trước đó. Thậm chí trong này còn có điềm mất tiền, có thể bạn sẽ gặp phải những rắc rối và buộc phải giải quyết bằng tiền mới mong qua chuyện.

Công việc của bản mệnh cũng có dấu hiệu bất ổn, nhất là những người chưa tìm được hứng thú trong công việc, lơ là với những việc mình đang làm. Điều này có thể dẫn đến những sai sót không đang có, và chỉ tới khi bị người khác nhắc nhở mới nhận ra được.

Tuổi Mão cần điều chỉnh lại khả năng tập trung làm việc của mình. Nếu không thay đổi thì dù bạn có cố gắng đến mấy cũng chẳng được cấp trên đánh giá cao, chưa kể đến những rắc rối bạn gây ra cho công việc hiện rại là quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 19/6/2018 hôm nay thứ 3

Xem tử vi hôm nay của tuổi Thìn dự báo có tiểu nhân đang rình rập de dọa vận trình của bản mệnh. Người này đã sắp đặt một cái bẫy vô cùng tinh vi chỉ chờ bạn lơ là mà sập bẫy thôi. Mục đích của họ chính là muốn chiếm đoạt vị trí và quyền lực mà bạn đang có.

Mặc dù bạn chưa bao giờ có ý định hại người nhưng khi bị tiểu nhân chơi xấu thì tốt nhất nên có kế hoạch phòng tránh để họ không làm hại được mình. Hãy luôn có một cái nhìn sáng suốt trước các vấn đề nảy sinh để giảm thiểu mức thiệt hại xuống thấp nhất có thể.

Ngũ hành bản mệnh sinh suất khiến tuổi Thìn khó có được những may mắn và hạnh phúc trong tình yêu vào hôm nay. Cảm giác như đối phương không tôn trọng tình cảm mà bạn trao gửi, tình yêu chẳng được coi trọng như lúc ban đầu.

Giờ tốt trong ngày: 5h –7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị ngày 19/6/2018 hôm nay thứ 3

Thứ 3 này tuổi Tị được Thiên Tài nâng đỡ nên vận trình công danh tài lộc vượng phát. Bản mệnh có thể giành được những thành quả nhất định nếu có kế hoạch khởi nghiệp trong thời gian này, trước tiên là thu về được một khoản tiền không nhỏ.

Với người làm văn phòng nếu bớt chút thời gian để làm thêm việc bên ngoài cũng sẽ tăng thêm thu nhập cho mình. Tuy nhiên muốn có được điều này thì phải do bản thân bạn, người ta trao cơ hội còn bạn phải phát huy được năng lực ở những lĩnh vực khác nữa.

Tuy nhiên trong ngày ngũ hành Hỏa Vượng, tuổi Tị cần chú ý tiết chế cảm xúc đừng để sự nóng giận ảnh hưởng tới công việc. Bạn cần phải học và cố gắng kiểm soát cảm xúc mối này chứ không đơn giản là chỉ trong hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 19/6/2018 hôm nay thứ 3

Ngày Ngọ Hỏa tự hình, sự háo thắng có thể khiến con giáp này phải trả cái khá khá lớn trên con đường sự nghiệp. Hãy nhớ không có chiến thắng nào là nhanh chóng, không có thành công nào là dễ dàng, tất cả đều cần có quá trình và rèn luyện bản thân.

Tuổi Ngọ vì nóng lòng mà hành động hấp tấp, chưa suy xét kỹ càng đã vội ra quyết định nên không lường trước được những vấn đề có thể xảy ra. Đến khi vấn đề nảy sinh thì mới bắt đầu hoảng loạn, không biết làm cách nào để giải quyết mọi chuyện êm xuôi.

May mắn là con giáp này vẫn giữ được nguồn thu nhập ổn định cho mình. Bạn nên tập trung nhiều hơn vào công việc chính vì hiện tại nó có thể tạo ra được nhiều thành quả trong thời gian tới, theo đó là các khoản lương thưởng sẽ được cải thiện.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 19/6/2018 hôm nay thứ 3

Tử vi 19/6/2018 dự báo Mùi Ngọ nhị hợp mang đến nhân duyên hài hòa tốt đẹp cho tuổi Mùi. Chuyện tình cảm có những bước tiến vượt bậc, đôi lứa về chung một nhà tạo điều kiện cho tình yêu thăng hoa thêm bội phần.

Người độc thân hãy mạnh dạn bắt đầu một mối quan hệ mới. Bạn đừng lo lắng về những điều có thể xảy ra bởi cuộc sống vốn là những điều chưa định trước, nếu vì vì lo sợ mà bỏ qua hạnh phúc của đời mình thì chẳng xứng đáng một chút nào.

Công việc của con giáp này đang được Chính Quan hỗ trợ khá nhiều. Tuổi Mùi chịu trách nhiệm với những việc mình làm, làm việc nghiêm túc chứ không phải làm cho có hay phó mặc cho số phận. Nhờ vậy mà cấp trên đánh giá cao và khen ngợi tinh thần này của bạn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

9. Tử vi tuổi Thân ngày 19/6/2018 hôm nay thứ 3

Theo tử vi phương Đông, tuổi Thân được Thiên Ấn hỗ trợ con đường công danh sự nghiệp nên có dấu hiệu khởi phát. Một vài khó khăn trước đó tưởng không cách giải quyết thì trong cái khó ló cái khôn, bạn đã tìm ra được ý tưởng sáng tạo và độc đáo đến bất ngờ.

Con giáp này đã tự tay phá bỏ mọi rào cản tiến tới thành công, trải qua không ít khó khăn vất vả, bạn càng thêm vững vàng và mạnh mẽ. Nhờ vậy mà tuổi Thân có thêm trải nghiệm dễ dàng vươn tới đỉnh cao trên cuộc hành trình mới.

Ngũ hành tương xung báo hiệu chuyện tình cảm không mấy vui vẻ. Vì quá bận rộn với công việc mà tuổi Thân không còn thời gian dành cho gia đỉnh nhỏ của mình, điều này khiến tình cảm vợ chồng chịu không ít ảnh hưởng, có lẽ bạn cần chia sẻ nhiều hơn để người ấy thấu hiểu và thông cảm cho bạn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 19/6/2018 hôm nay thứ 3

Không khó hiểu khi hôm nay tuổi Dậu có cơ hội thăng quan tiến chức vì được Chính Ấn hỗ trợ. Bản mệnh được lãnh đạo, cấp trên trao cho thêm nhiều cơ hội để thể hiện năng lực cá nhân cũng như chuyên môn của mình, hãy thể hiện bản thân cho thật tốt nhé.

Song ngũ hành tương xung mang đến không ít chuyện không vui cho đường tình duyên của con giáp này. Không phải tuổi Dậu không đủ dấp dẫn người khác giới mà chẳng qua bản mệnh chưa có đủ thời gian và tâm trí để dành cho tình yêu, có thể chịu cảnh chăn đơn gối chiếc trong một thời gian nữa.

Người có đôi đang phải đau đầu cân bằng thời gian dành cho công việc và gia đình. Cả hai việc đều cần bạn phải đầu tư thêm thời gian trong khi tuổi Dậu đến thời gian nghỉ ngơi cho chính mình còn chẳng có, đành chịu sự trách móc giận hờn từ người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 19/6/2018 hôm nay thứ 3

Xem bói ngày hôm nay tuổi Tuất gặp ngày tam hợp nên chuyện tình cảm có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Người có đôi sẽ nâng cấp được mối quan hệ lên một bậc mới, chào đón những điều tốt đẹp sẽ tới trong tương lai không xa.

Với người độc thân thì nên vui vì chẳng mấy chốc sẽ chấm dứt đời độc thân của mình. Mọi nỗi đau trong quá khứ dần bỏ lại phía sau, tuổi Tuất dũng cảm bước về phía trước, không còn tự ti, mặc cảm vì mình mà từ chối tình cảm của đối phương nữa.

Mặc dù chuyện tình cảm đang rất thuận lợi nhưng công việc của tuổi Tuất lại gặp khó khăn khi bị tiểu nhân quấy phá. Một số kế hoạch đề ra từ trước đó khó bề thực hiện được vì kẻ xấu hóa hoại và gây ra những hậu quá khó lường.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 19/6/2018 hôm nay thứ 3

Tử vi thứ 3 báo hiệu tuổi Hợi đang có rất nhiều cơ hội tìm tới, chỉ cần bản mệnh nhanh nhạy nắm bắt thời cơ và quyết đoán lựa chọn những điều mà bạn thấy phù hợp với công việc, sự nghiệp mình đã chọn. Thời cơ không phải lúc nào cũng đến đúng lúc, vì thế hãy tận dụng mọi cơ hội đang đến với bạn.

Trong cuộc sống, tuổi Hợi luôn chủ động tìm kiếm cơ họi cho mình mà không chờ đợi ai giúp đỡ, cũng không phụ thuộc vào người khác quá nhiều, luôn tin tưởng theo lựa chọn của bản thân. Bạn dám làm dám chịu nên sẽ có được những bước tiến lớn trong thời gian tới.

Đường tình duyên trong ngày thứ 3 ảm đạm vì ngũ hành tương xung, các cặp đôi không thấu hiểu và thông cảm cho đối phương, luôn muốn làm theo ý mình và cưỡng ép đối phương phải làm theo cho bằng được, điều này đã khiến cho tình cảm đôi bên bị rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN