Tử vi hay

TIN TỨC

Ngày mai Thứ Ba: 8 con giáp sẽ gặp những may mắn hiếm có, TIỀN – TÌNH – TÀI mĩ mãn

Mời bạn xem tử vi 12 con giáp ngày 4/12/2018 thứ 3 hôm nay. Dự báo những thay đổi vào ngày mới có thể giúp bạn tìm kiếm vận may, chủ động hơn trong cuộc sống và để mỗi ngày trở nên tốt đẹp hơn.

Ngày mai dự báo con giáp: Sửu, Mão, Thìn, Tị, Mùi, Thân, Dậu, Tuất sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn cả những con giáp còn lại. Hãy cùng xem tử vi ngày mai của 12 con giáp để hiểu rõ hơn nhé:

1. Tử vi tuổi Tý ngày 4/12/2018 hôm nay thứ 3

Tử vi 4-12-2018 của 12 con giáp cho biết vì Tý Ngọ tương xung nên có điềm tranh cãi rất lớn từ chuyện lớn đến chuyện nhỏ. Bản mệnh có thể cãi cọ với người thân, đồng nghiệp, bạn bè hoặc thậm chí ra đường cũng cãi nhau với người khác vì va chạm, xích mích.

Bình thường con giáp này vốn đã không khéo mồm miệng lại thêm tâm trạng bất ổn nên có thể làm tổn thương tới người khác. Cũng chỉ vì những câu nói không phù hợp với hoàn cảnh nên bạn bị cô lập, gây thù chuốc oán, ảnh hưởng tới công việc, học tập.

Bên cạnh đó trong ngày Thủy khí vượng, tuổi Tý cũng nên đề phòng các căn bệпʜ mùa lạnh như ho, cảm lạnh, viêm phổi. Nhớ giữ ấm cơ thể, nhất là khi ra ngoài vào sáng sớm và tối muộn, tránh đến những nơi nhiều gió, hàn khí và nơi nhiều nước.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 4/12/2018 hôm nay thứ 3

Tử vi thứ 3 của bạn đường tài lộc có dấu hiệu tăng tiến nhờ nắm vững kế hoạch và thực hiện một cách hoàn hảo. Hầu hết các khoản đầu tư hay lĩnh vực mà tuổi Sửu đang theo đuổi cũng đều có kết quả tốt, mang lại nguồn thu xứng đáng và có khuynh hướng ngày càng phát triển mở rộng.

Không những thế con giáp này còn được những người có chức có quyền nâng đỡ, phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên hãy sử dụng tiền và các mối quan hệ một cách khôn ngoan, luôn trau dồi năng lực thực sự thì mới có được vị trí như mong muốn.

Ngũ hành Hỏa sinh xuất cho Thổ nên sức khỏe của tuổi Sửu hơi kém, cảm giác nóng trong, háo nước. Bản mệnh do thường xuyên phải đi lại nhiều nên chuyện ăn uống thất thường, sử dụng nhiều гượυ bia khiến dạ dày bị tổn thương. Hãy cố gắng bảo vệ thân thể, nghỉ ngơi đầu đủ để tình hình không chuyển biến tệ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

3. Tử vi tuổi Dần ngày 4/12/2018 hôm nay thứ 3

Tử vi ngày 4/12 con giáp cho biết tuổi Dần gặp ngày tam hợp nên dù vướng phải khó khăn nào cũng vẫn vượt qua và phát triển công việc nhanh chóng. Trong quá trình làm việc dù có không ít điều cản trở nhưng bản mệnh đã chứng minh được năng lực và khí thế của mình nên không bị ảnh hưởng gì.

Phương diện tài lộc khá dồi dào, nguồn thu chính và phụ đều đang tăng lên. Con giáp này làm việc tốt, rất giỏi kiếm tiền và không ngừng mở rộng cơ hội cho bản thân, tuy nhiên đừng quá tham vọng và nóng vội vì sự thành công rất cần nền tảng vững chắc nếu không sẽ nhanh chóng sụp đổ.

Vận đào hoa vượng nhưng cũng có thể vì thế mà tuổi Dần sẽ vướng phải rắc rối tình tay ba, chứ chẳng giúp tình duyên tốt hơn. Ngoài lý do số mệnh ra thì chính tính cách không rõ ràng, thích trêu đùa người khác của bạn đã khiến bản thân vướng vào phiền phức lớn này.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão ngày 4/12/2018 hôm nay thứ 3

Xem tử vi thứ 3 của 12 con giáp tiết lộ tuổi Mão có cát tinh soi chiếu nên chuyện tình cảm ngày càng tốt đẹp và hài hòa. Bạn biết cách dung hợp những quan điểm khác nhau, xoa dịu mâu thuẫn nên dần tạo được những mối quan hệ vững chắc, đôi bên cùng tôn trọng lẫn nhau và xây dựng đời sống tinh thần thoải mái.

Phương diện tài lộc và sự nghiệp đều rất khá vì con giáp này biết duy trì các mối quan hệ rộng rãi. Bạn nên hợp tác cùng người khác để tận dụng sức mạnh tập thể, cùng hoàn thành mục tiêu, góp vốn để có tài lực vững mạnh hơn cho dự án của mình.

Hôm nay tuổi Mão nên tránh xuất hành đi xa vì có điềm báo không mấy an lành, có thể bị va chạm, tổn thương tới thân thể. Trong quá trình đi lại nên chú ý quan sát, tuân thủ luật giao thông, nếu có thể hãy sử dụng phương tiện công cộng để hạn chế tình huống không may. Bạn nên theo dõi tử vi tuần này để chuẩn bị sẵn phương án ứng phó kịp thời nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 4/12/2018 hôm nay thứ 3

Tử vi 12 con giáp ngày 4 tháng 12 năm 2018 dự báo sự nghiệp của tuổi Thìn có xu hướng thăng tiến khiến bản mệnh vô cùng hưng phấn. Đặc biệt là những người làm trong cơ quan nhà nước, công chức, nhân viên văn phòng… vận trình đều khởi sắc lên trông thấy.

Vì sự nghiệp phát triển nên kéo theo tài lộc cũng tăng tiến, nhất là từ công việc chính. Dựa vào thu nhập này bản mệnh có thể phát triển thêm nghề phụ, đầu tư thêm các lĩnh vực bên ngoài, dù ban đầu chưa có kết quả tích cực nhưng hứa hẹn tương lai sẽ được đền đáp xứng đáng.

Chỉ có điều đường tình duyên không mấy tươi sáng, người độc thân rất khó tìm được đối tượng ưng ý, trong khi đó người có đôi thì lại gặp nhiều bất đồng trong mối quan hệ riêng. Tuổi Thìn chưa thực sự tích cực trong vấn đề này vì còn bận rộn với công việc, sự nghiệp, kiếm tiền.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

6. Tử vi tuổi Tị ngày 4/12/2018 hôm nay thứ 3

Xem tử vi ngày 4 tháng 12 năm 2018 của 12 con giáp dự báo người buôn bán kinh doanh sẽ có điềm may bất ngờ. Bản mệnh dám nghĩ dám làm, mạnh tay đầu tư, tuy có cʜúƫ mạo hiểm nhưng đổi lại kết quả rất khả quan. Song do sức khỏe đang yếu nên đừng quá ham mê, căng thẳng và áp lực sẽ khiến thân thể bị tổn hại.

Ngũ hành Hỏa vượng khiến khí nóng trong người bốc cao, tuổi Tị không nên nóng giận kẻo ảnh hưởng tới tim. Đặc biệt là người cao tuổi, người có tiền sử bệпʜ thì càng cần được nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, giữ tâm trạng vui vẻ thoải mái để bảo vệ sức khỏe.

Về phương diện tình cảm, hôm nay bạn có cơ hội gặp gỡ với người khác phái nhưng tình cảm chỉ xuất phát từ một phía nên cũng khá ßυồп. Tình yêu chưa tới thì không nên cưỡng cầu, hay lấy đó làm động lực để chờ đợi người thực sự dành cho mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 4/12/2018 hôm nay thứ 3

Xem tử vi ngày 4/12/2018 của 12 con giáp vì Ngọ Hỏa tự hình nên con giáp này trở nên nóng nảy, tự chuốc bực vào thân. Nhiều chuyện không đáng kể mà bạn vẫn cứ làm quá lên, gây căng thẳng với mọi người, nghĩ nhiều thành nghĩ quẩn nên cả ngày không vui cʜúƫ nào.

Sự nghiệp cũng vì thế mà bị ảnh hưởng, hơi một cʜúƫ là bạn quát tháo, la lối ầm ĩ khiến mọi người không muốn làm cùng. Hơn nữa khi gặp các tình huống khó khăn nếu vẫn giải quyết một cách cảm tính và bồng bột như vậy thì sẽ mắc phải sai lầm và lĩnh hậu quả.

Tốt nhất tuổi Ngọ nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn cho đầu óc thoải mái. Nếu có thể hãy đi đâu đó tới những nơi có cảnh sắc tự nhiên tươi đẹp để thay đổi tâm trạng, vừa tốt cho sức khỏe mà còn hạn chế nguy cơ bệпʜ tật cho Hỏa vượng.

Giờ tốt trong ngày: 5h– 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 4/12/2018 hôm nay thứ 3

Tử vi 12 con giáp ngày 4/12/2018 tuổi Mùi thể hiện được phong cách làm việc chuyên nghiệp, trung thực và có trách nhiệm. Trong mọi nhiệm vụ bạn luôn toàn tâm toàn ý thực hiện, không nề hà khó khăn vất vả, nhờ vậy nên được lãnh đạo ghi nhận, có ý định cất nhắc.

Tuy nhiên con giáp này lại bị đồng nghiệp gây khó dễ, cố tình cản trở hoặc có ý kiến tiêu cực khi bạn muốn làm việc một cách nghiêm túc. Bạn cũng quá quen với chuyện này rồi nên không phải lo lắng, chỉ cần đề phòng hơn một cʜúƫ, vẫn tiếp tục làm việc thận trọng để không lộ sơ hở là được.

Cả ngày vất vả rồi thì buổi tối hãy dành thời gian cho gia đình của mình nhé. Nếu không ở gần cha mẹ thì hãy gọi điện hỏi thăm, chắc chắn mọi người sẽ rất vui đó. Tình thân sẽ giúp bạn vui vẻ, hạnh phúc hơn, giảm bớt căng thẳng và yên tâm tận hưởng cuộc sống bình yên.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

9. Tử vi tuổi Thân ngày 4/12/2018 hôm nay thứ 3

Bói tử vi 4/12/2018 của 12 con giáp dự báo đường sự nghiệp của tuổi Thân hanh thông rộng mở. Bản mệnh sẽ có cơ hội được cấp trên cất nhắc, giúp đỡ và tạo điều kiện để thể hiện khả năng, hãy tận dụng thật tốt cơ hội này để làm việc hiệu quả và tạo ra thành tựu cụ thể nhé.

Song hôm nay con giáp này vẫn có thể bị tiểu nhân ghen tị mà buông lời đàm tiếu, thị phi, hãm hại sau lưng. Tuy không trực tiếp đối đầu nhưng lại như sóng ngầm không ngừng dâng lên, hãy thận trọng với từng lời nói và hành động của mình để khỏi bị người khác ßắƫ lỗi. Bạn nên theo dõi tử vi hàng tháng để chuẩn bị sẵn phương án ứng phó kịp thời nhé.

Sức khỏe của bạn ổn định nhưng tinh thần có cʜúƫ căng thẳng. Tuổi Thân cần được nghỉ ngơi, giải tỏa áp lực, bạn có thể tập một vài động tác nhẹ nhàng giữa giờ làm việc để thả lỏng thân thể, nạp lại năng lượng cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 4/12/2018 hôm nay thứ 3

Xem tử vi 4.12.2018 nhân duyên của tuổi Dậu khá tốt đẹp, nhất là nữ giới sẽ nhận được sự nâng đỡ của người khác phái trong công việc và cuộc sống. Điều này cũng mở ra cơ hội phát triển cho bạn, thậm chí còn đưa tới những mục tiêu cao xa ngoài mong đợi.

Tuổi Dậu hãy cố gắng nắm giữ thời cơ, làm việc và học hỏi nhiều hơn. Khi sự nghiệp phát triển thì tài lộc cũng theo đó mà gia tăng, bạn có thể mở rộng nguồn thu, các lĩnh vực mà mình theo đuổi để mang về những khoản thu nhập đáng mơ ước.

Song con giáp này nên chú ý tới sức khỏe vì thân thể không được ổn lắm, nhất là các bệпʜ về gαn, dạ dày, мáυ huyết… Nếu có điều kiện hãy đi kiểm tra sức khỏe định kỳ và đừng bỏ qua những dấu hiệu bất thường của cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 4/12/2018 hôm nay thứ 3

Tử vi 12 con giáp 4/12/2018 thứ 3 này là ngày Tuất Ngọ tam hợp, mang tới vận may cho người tuổi Tuất. Dù năng lực của bạn không quá xuất sắc cũng như không có sự trợ giúp của người khác nhưng lại được ông trời ưu ái, làm gì cũng thuận lợi hơn người khác.

Sự nghiệp tiến triển đột phá là thế nhưng chuyện kiếm tiền lại không dễ dàng. Con giáp này còn phải linh hoạt, chủ động và chăm chỉ làm việc hơn nữa thì mới giữ vững được tài chính. Vì chưa định hướng được con đường sẽ theo đuổi nên bạn dù làm hết việc này đến việc kia mà lại không tới nơi tới chốn.

Trong chuyện tình cảm tuổi Tuất lại tỏ ra quá mức nhiệt tình nhưng lại không được đáp trả. Dù ßυồп bã nhưng cũng phải xốc lại tinh thần để bước tiếp, nhân duyên là không thể cưỡng ép, sớm muộn gì bạn cũng sẽ gặp được một nửa phù hợp của mình thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 4/12/2018 hôm nay thứ 3

Tử vi thứ ba của bạn 4/12/2018 vì ngũ hành tương khắc nên chuyện tình cảm không thuận, vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã vì nhiều chuyện. Song đó cũng chỉ là chuyện thường tình trong hôn nhân, chỉ vì chưa nhường nhịn lời ăn tiếng nói nên mới căng thẳng như vậy.

Công việc có điềm báo tốt lành nhưng cũng có xui rủi, con giáp này làm việc nhanh nhẹn, linh hoạt, không ngại thử thách nhưng đôi khi lại quá liều lĩnh, xốc nổi nên mới đẩy bản thân đi vào ngõ cụt. Bản mệnh nên giữ mình tỉnh táo, hạn chế khuyết điểm này để thăng cấp sự nghiệp cho mình.

Sức khỏe của tuổi Hợi khá ổn nhưng vì công việc nhiều nên có thể thấy mệt mỏi cả về thể chất và tinh thần. Buổi tối hãy rủ bạn bè tụ tập, trò chuyện để xả hơi kẻo lại kiệt sức đấy, cố gắng gạt bỏ mọi nỗi lo toan sang một bên và chỉ tận hưởng hết mình thôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN