Tử vi hay

TIN TỨC

Ngày mai Thứ Ba: Tuổi Thìn công danh và tình duyên như ý, Tuổi Tuất có 1 ngày thuận lợi

Mời bạn xem tử vi 12 con giáp ngày 16/4/2019 thứ 3 hôm nay. Dự báo những thay đổi vào ngày mới có thể giúp bạn tìm kiếm vận may, chủ động hơn trong cuộc sống và để mỗi ngày trở nên tốt đẹp hơn.

1. Tử vi tuổi Tý ngày 16/4/2019 hôm nay thứ 3

Xem tử vi hôm nay tuổi Tý trở nên cương nghị, chắc chắn và quyết tâm theo đuổi những gì mình đang có. Tuy nhiên bạn cảm thấy cô độc vì không phải ai cũng nghĩ như mình và việc giải thích càng mệt mỏi hơn. Nhưng hãy cứ kiên trì theo đuổi đến khi có kết quả thì mọi người sẽ tin tưởng bạn mà thôi.

Trong ngày tương hại con giáp này cũng dễ gặp rắc rối do tính cách cực đoan của mình. Bạn không xác định được tình cảm thực sự của mình, cảm thấy như đang đi trong sương mù vậy. Người có đôi dễ mâu thuẫn hoặc cảm thấy khó gần, khó gắn kết với nửa kia, cần phải giải quyết tình trạng này càng sớm càng tốt.

Sức khỏe của tuổi Tý không được như ý, ban đầu cũng chỉ có những dấu hiệu nhỏ nhưng vì chủ quan nên nó biến thành mầm bệnh lớn mà bạn không hay. Hãy đi thăm khám sớm trước khi quá muộn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 16/4/2019 hôm nay thứ 3

Tử vi phương Đông nhắc nhở tuổi Sửu hôm nay nên thận trọng lời ăn tiếng nói của mình nếu không muốn bị người khác hiểu lầm hoặc thậm chí là gây ra mâu thuẫn, gây gổ. Đừng cố gắng thể hiện cái tôi của mình, nên nhường nhịn để giữ được sự bình yên,

Bên cạnh đó con giáp này cũng có nguy cơ vướng vào rắc rối trong kinh doanh hoặc dự án bạn đưa ra chưa được cấp trên chấp thuận. Mối quan hệ xã giao trong ngày kém hài hòa, không thích hợp để làm quen với những người mới.

Dù có nhiều tiền đến mấy nhưng nếu không được sống với những điều mình muốn thì cũng chẳng có ý nghĩa gì cả. Kiếm tiền bằng cách làm những điều không thích thì càng bế tắc hơn, hãy sống là chính mình thì cuộc sống mới tràn đầy và hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 16/4/2019 hôm nay thứ 3

Tuổi Dần hôm nay phải đối mặt với nhiều điều không thuận trong cuộc sống của mình, có thể là chuyện làm ăn không thuận, thi trượt hoặc bị mất việc. Đừng nghĩ rằng mình thiếu may mắn hoặc đổ lỗi cho số phận, cần biết sai ở đâu và sửa đổi nếu không điều này sẽ còn lặp lại nữa.

Trong khi trò chuyện với người khác đừng chỉ nói đến những điều mình quan tâm mà hãy quan tâm tới các chủ đề của đối phương, trở thành người biết lắng nghe, khi đó bạn sẽ biết đặt mình vào vị trí của người khác để thấu hiểu hơn.

Về phương diện sức khỏe, hãy đặc biệt lưu tâm tới những căn bệnh cũ có thể bị tái phát, vì vậy đừng chủ quan cho rằng mình còn trẻ, còn khỏe mà không phải tập luyện hoặc ăn uống sơ sài nhé. Hãy nhớ sức khỏe chính là tài sản quý giá nhất của mỗi người.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão ngày 16/4/2019 hôm nay thứ 3

Lợi thế của tuổi Mão trong ngày hôm nay chính là khả năng giao tiếp và sự chân thành. Bạn biết rằng mình có thể trở thành người múa rìu qua mắt thợ nếu tỏ ra khôn khéo không đúng cách, vì vậy sự thành thật sẽ giúp bạn được mọi người yêu mến và quý trọng hơn.

Vận trình tình duyên đã cải thiện rõ rệt vì tam hợp với địa chia ngày. Cuộc hôn nhân của con giáp này đang ở giai đoạn hạnh phúc nhất, nếu đang yêu thì bạn và người ấy cũng khá tâm đầu ý hợp, còn người độc thân cũng sẽ mau chóng tìm thấy cơ hội của mình trong thời gian này.

Buổi tối là thời gian để nghỉ ngơi nên đừng tranh thủ để làm việc này việc kia nữa, bạn sẽ sớm kiệt sức vì công việc đấy. Chúng ta phải nghỉ ngơi, thư giãn thì mới có thể lấy lại được năng lượng và trở lại với công việc một cách tỉnh táo hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 16/4/2019 hôm nay thứ 3

Tử vi ngày hôm nay cho biết tuổi Thìn sẽ có được sự an lành, tươi vui trong vận trình của mình. Đường công danh hay tình duyên cũng đều như ý, cầu gì được nấy. Có thể người khác cho rằng bạn gặp may nhưng thực tế đó là kết quả của cả 1 quá trình bạn đã làm việc rất chăm chỉ, có trách nhiệm và năng lực thật sự.

Nguồn tài chính cũng theo đó mà dồi dào hơn, có thể đầu tư thêm vào các lĩnh vực khác sẽ có kết quả khả quan. Muốn làm giàu thì phải đầu tư, đồng nghĩa là bạn phải bổ sung kiến thức và kinh nghiệm sống để tăng thêm khả năng và vốn hiểu biết trong lĩnh vực này.

Buổi tối tuổi Thìn hãy dành thời gian để làm những điều mà mình thấy yêu thích như ăn tối cùng gia đình, gặp gỡ bạn bè hoặc đến nơi nào đó mà bạn muốn tới. Mặc dù chỉ là một khoảng thời gian ngắn thôi nhưng cũng giúp bạn cũng có những khoảnh khắc đáng nhớ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

6. Tử vi tuổi Tị ngày 16/4/2019 hôm nay thứ 3

Tử vi hôm nay tiết lộ tuổi Tị làm việc hiệu quả bằng chính năng lực của mình nhưng đôi khi vì muốn nhanh chóng hoàn thành công việc nên có thể mắc lỗi vì cẩu thả. Bạn nên kiểm tra lại một lượt công việc trước khi báo cáo để kịp thời phát hiện ra những lỗi sai do sơ ý.

Tình hình tài chính của con giáp này đang có những dấu hiệu tích cực nhưng vẫn nên thận trọng trước những quyết định quan trọng. Đặc biệt không nên cho người khác vay mượn tiền bạc, hoặc đứng ra làm trung gian bảo lãnh cho người khác vay tiền.

Mỗi khi thấy căng thẳng, tuổi Tị hãy hít thở thật sâu, đây là cách đơn giản và hiệu quả nhất để chúng ta lấy lại bình tĩnh và giảm bớt lo lắng. Đồng thời hành động này cũng sẽ giúp kích thích hệ thần kinh giao cảo và ngăn ngừa chứng trầm cảm.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 16/4/2019 hôm nay thứ 3

Thứ 3 này những người tuổi Ngọ sẽ đón tin vui liên quan tới chuyện tiền bạc, nhờ vậy mà bản mệnh cũng trở nên tự tin hơn hẳn. Đó có thể là món tiền từ dự án cũ hay được biếu tặng, thừa kế… dù ít hay nhiều thì cũng hãy trân trọng vì nó còn thể hiện sự tin yêu mà mọi người dành cho bạn.

Ngày nhị hợp là cơ hội tốt để con giáp này hàn gắn tình cảm đổ vỡ hoặc gặp gỡ đối tác bàn chuyện làm ăn. Nhìn chung hôm nay là ngày may mắn, tốt lành, có quý nhân tương trợ nên mọi chuyện đều hanh thông, hạnh phúc.

Thời gian này tuổi Ngọ hãy ưu tiên tới việc tập luyện thể dục thể thao mỗi ngày để tăng cường thể chất. Bạn có thể tranh thủ tập vào cuối tuần hoặc buổi tối, ngoài ra cũng nên hạn chế đi xa để tránh gặp rủi ro về tai nạn giao thông.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 16/4/2019 hôm nay thứ 3

Xem tử vi online nhắc nhở tuổi Mùi hôm nay đi đâu làm gì cũng nên thận trọng, giữ an toàn là trên hết để tránh bị ngã, thương tật do đi nhanh, vượt ẩu… Tốt nhất nên tuân thủ luật lệ giao thông, đừng để tới khi gặp sự cố rồi mới xử trí thì không còn kịp nữa rồi.

Để gây ấn tượng với người khác phái, đừng chỉ nói những lời hoa mỹ, xáo rỗng, thay vào đó hãy cứ thể hiện sự chân thành của mình thì đối phương sẽ cảm nhận được. Người ta thường sẽ quên những gì bạn đã nói với họ nhưng không bao giờ quên những gì họ đã cảm nhận về bạn.

Trong ngày thứ 3, tuổi Mùi nên chú ý ăn uống đầy đủ để tránh bị đau dạ dày, thỉnh thoảng bạn cũng nên có một ngày ăn chay để thanh lọc cơ thể, không nên ăn quá nhiều chất béo vì chúng khiến cơ thể luôn trong tình trạng nặng nề mà còn không tốt cho sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân ngày 16/4/2019 hôm nay thứ 3

Hôm nay những người tuổi Thân rất có hứng thú làm việc, nhờ tinh thần phấn chấn nên bạn làm gì cũng không thấy nặng nhọc hay khó chịu mà coi nó là cách xả stress hiệu quả. Có những việc tuy nhỏ nhưng mang lại nhiều lợi ích, bạn cảm nhận được sự bình yên trong lòng mình mà bình thường không có được.

Chuyện tình cảm cũng được cải thiện, mối quan hệ giữa bạn và người ấy có bước tiến triển tốt. Đừng ngại đưa ra những đề xuất mới để tình yêu ngày càng thăng hoa. Người độc thân cũng có cơ hội gặp gỡ và được nhiều người đến tìm hiểu, song hãy cân nhắc kỹ chứ đừng vội tin những lời đường mật mà họ nói ra nhé.

Sức khỏe của tuổi Thân khá ổn định nên gần đây bạn bắt đầu chủ quan, bỏ bữa hoặc chỉ ăn khi cảm thấy đói. Điều này có thể ảnh hưởng tới sức khỏe, do đó phải ăn uống đầy đủ, dinh dưỡng hợp lý để không bị ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 16/4/2019 hôm nay thứ 3

Xem tử vi 2019 miễn phí cho biết hôm nay những người tuổi Dậu trở nên khôn khéo, linh hoạt và cơ trí nên nhận được nhiều lời khen ngợi từ mọi người. Bạn phát huy được năng lực và tài nghệ trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng đừng vội tự mãn vì bạn cũng có nhược điểm như nhiều người khác mà thôi.

Nếu gặp phải bất cứ khó khăn nào, hãy mạnh dạn nói ra với mọi người rồi bạn sẽ được hỗ trợ thôi. Hãy hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm và bạn sẽ có câu trả lời, mọi người cũng khá thoải mái khi đưa ra lời khuyên cho người khác.

Gặp lạnh cơ thể dễ căng thẳng hơn còn nếu ở trong không gian ấm áp thì cơ thể cũng thấy thư giãn và sớm bình tĩnh lại. Buổi tối bạn hãy tắm bằng nước ấm sẽ thấy thoải mái và thư giãn hơn, đồng thời đó cũng là cách tái tạo lại năng lượng rất tuyệt vời.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 16/4/2019 hôm nay thứ 3

Công việc của tuổi Tuất trong ngày thứ 3 vô cùng thuận lợi, có thể đạt được những thành tựu lớn. Nếu bản mệnh tận đụng được những cơ hội trong ngày hôm nay thì khả năng tương lai sẽ lên như diều gặp gió.

Tuy nhiên vì Tuất Mùi tương hình nên con giáp này có thể rước họa vào thân do thái độ tự tin thái quá và cao ngạo, lúc nào cũng muốn xông lên phía trước để chứng tỏ mình. Đây cũng là những sơ hở để kẻ xấu lợi dụng, giăng bẫy làm hại bạn.

Khi trong lòng có những nỗi buồn và lo âu đang ngự trị không dễ xóa bỏ thì cách tốt nhất bạn có thể áp dụng chính là dành thời gian thư giãn, kiểm soát tâm trạng và lấy lại sự bình tĩnh để đánh bay hết những lo toan trong lòng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 16/4/2019 hôm nay thứ 3

Tử vi ngày 16/4/2019 cho biết tuổi Hợi vì nhiệt tình không đúng chỗ nên dễ rước họa vào thân. Bản mệnh cần kiểm soát tốt cảm xúc của mình để tránh nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng ý kiến. Đừng tự phá hỏng một ngày tốt đẹp của mình chỉ vì suy nghĩ chủ quan và muốn hơn thua với người khác.

Về phương diện tình cảm sẽ có hi vọng hơn, người có đôi hạnh phúc bên nửa kia của mình, người độc thân cũng sẽ mau chóng tìm được một nửa ưng ý. Nhưng không nên vội vàng cho rằng đó là định mệnh của mình mà nên để cả hai có thời gian tìm hiểu dần dần.

Sức khỏe của tuổi Hợi ổn định nhưng nên chú ý nghỉ ngơi hợp lý để giải tỏa căng thẳng và tránh những căn bệnh đau đầu, chóng mặt. Ngoài ra bạn cũng nên tập thể dục thường xuyên để tăng cường sự dẻo dai cũng nhưng sức đề kháng cho cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN