Tử vi hay

TIN TỨC

Ngày mai Thứ Ba: Tuổi Tý công việc có nhiều bước tiến, Tuổi Tuất tài lộc sáng sủa

Mời các bạn xem tử vi ngày 3/12/2019 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày 3/12/2019 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 3/12/2019 cho thấy hôm nay người tuổi Tý tạo được bước tiến đáng kể trong vận trình sự nghiệp của mình. Con giáp này làm việc với tinh thần cống hiến hết mình, thể hiện phẩm chất tốt đẹp của bản thân, không quản ngại khó khăn, vất vả để có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao tốt nhất có thể.

Thậm chí người tuổi Tý còn hy sinh cả thời gian cá nhân để tập trung và dồn sức cho công việc, nhờ vậy nên cấp trên cũng đánh giá cao về tinh thần tích cực của con giáp này. Thời điểm cuối năm công việc bận rộn nhưng không khiến cho người tuổi Tý mệt mỏi, ngược lại con giáp này còn cố gắng, nỗ lực hơn gấp nhiều lần.

Ngũ hành tương xung khiến người tuổi Tý trong ngày thứ ba này gặp một số rắc rối trong chuyện tình cảm. Các mối quan hệ khá phức tạp, rối ren khiến con giáp này vướng phải vòng xoáy thị phi, vô tình gây ra những hiểu lầm không đáng có dù tình yêu vẫn đang rất nồng thắm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 3/12/2019 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 3/12/2019 cho biết, ngày Sửu Tuất hình hại đặc quyền nên có nhiều rắc rối xảy ra với người tuổi Sửu. Con giáp này tự đặt ra những mục tiêu cho mình và luôn cố gắng để đạt được điều đó. Song người tuổi Sửu hãy thận trọng bởi chỉ cần chủ quan, xao lãng một chút thôi có thể mắc phải sai lầm.

Người tuổi Sửu dần xa rời mục tiêu, có những lời nói và hành động gây tổn hại đến những người xung quanh, vô tình làm mất lòng người khác. Mặc dù người tuổi Sửu không cố tình nhưng điều này cũng ảnh hưởng khá nhiều đến mối quan hệ với đồng nghiệp. Bầu không khí làm việc có phần căng thẳng, gượng gạo.

Tuy gặp rắc rối trong các mối quan hệ ở nơi công sở nhưng may mắn là thu nhập của người tuổi Sửu trong ngày thứ ba này vẫn giữ ổn định, thậm chí đang có xu hướng tăng nhẹ. Tuổi Sửu cũng là người có đầu óc kinh doanh và dự định sẽ dùng nguồn thu này để bắt tay khởi nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 3/12/2019 thứ ba của tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 3/12/2019 cho biết, hôm nay người tuổi Dần nhờ cục diện Dần Tuất tam hợp nên đường tình duyên của con giáp này khởi sắc mạnh mẽ. Người tuổi Dần tìm được một nửa yêu thương và niềm hạnh phúc từ những điều nhỏ nhặt xung quanh mình. Tận sâu trong trái tim của bản mệnh luôn có ngọn lửa không ngừng sưởi ấm trong ngày đông giá lạnh này.

Đối phương luôn dành cho người tuổi Dần một thứ tình cảm thật nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần bỏng cháy. Đôi khi người tuổi Dần cũng không thể tin nôi rằng hạnh phúc lại đến với mình nhanh như vậy, đáp lại bạn cũng muốn dành tặng cho người ấy tất cả những gì mình có.

Tuy nhiên trong ngày thứ ba này người tuổi Dần nên điều chỉnh cảm xúc bản thân, tránh sa đà vào chuyện riêng. Nhìn chung công việc của con giáp này bị ảnh hưởng khá nhiều bởi cảm xúc riêng tư, bản mệnh hãy coi trọng lợi ích tập thể thay vì lúc nào cũng chỉ nghĩ tới lợi ích cá nhân.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 3/12/2019 thứ ba của tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 3/12/2019 chỉ ra rằng, ngày hôm nay Mão Tuất nhị hợp báo hiệu sẽ có những tín hiệu đáng mừng trong vận trình tình cảm của người tuổi Mão. Vợ chồng gắn bó khăng khít, người tuổi Mão và người ấy luôn khéo léo vun vén cho hạnh phúc của gia đình nhỏ. Bản mệnh là người rất quan tâm tới gia đình, vì thế hãy để cho nửa kia thấy rằng mình có một trái tim ấm áp và biết chăm lo cho tổ ấm nhé.

Với những người tuổi Mão còn độc thân nên nhân cơ hội này để ngỏ lời với người mình thích. Hãy mạnh dạn bày tỏ chứ đừng để đối phương yêu người khác rồi mới hối hận nhé. Không phải lúc nào cũng thuận lợi như vậy đâu, vì thế người tuổi Mão nên chủ động để có được hạnh phúc của mình nhé.

Vận trình tài lộc của người tuổi Mão trong ngày thứ ba 3/12/2019 này lâm nguy, tuy bản mệnh cũng có những cơ hội kiếm tiền nhưng họa hao tài luôn rình rập. Có thể người tuổi Mão sẽ đưa ra những lựa chọn sai lầm khi đặt lòng tin sai chỗ, đem tiền của mồ hôi công sức của mình dâng cho người khác.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày 3/12/2019 thứ ba của tuổi Thìn

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ ba ngày 3/12/2019 cho thấy rằng, hôm nay người tuổi Thìn gặp ngày Thìn Tuất tương xung báo hiệu có những điều chẳng lành đến với con giáp này. Nhất là phương diện tình cảm của người tuổi Thìn, gia đạo bất an, các thành viên trong nhà nảy sinh nhiều mâu thuẫn, không đoàn kết, hài hòa với nhau khiến bản mệnh mệt mỏi vì những cuộc tranh cãi không có hồi kết.

May mắn là vận trình tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay thứ ba 3/12/2019 vẫn có điểm sáng bất ngờ. Người làm công ăn lương có thu nhập tốt, tăng lên trông thấy, mặc dù là nghề tay trái thôi nhưng cũng giúp con giáp này khá nhiều trong việc chi trả cho các khoản phát sinh trong tháng.

Bên cạnh đó những người làm nghề buôn bán kinh doanh cũng giành được nhiều vận may tiền bạc. Chuyện làm ăn phát đạt, hàng hóa lưu thông, người tuổi Thìn có thể xem xét đến việc mở rộng quy mô kinh doanh hoặc chuyển hướng làm ăn để tận dụng vận hưng thịnh này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 3/12/2019 thứ ba của tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 3/12/2019 cho thấy, hôm nay người tuổi Tỵ không phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền trong ngày thứ 3 này. Nhờ cát tinh nâng đỡ nên những người làm kinh doanh sẽ có doanh thu đáng nể, riêng người làm công ăn lương thì thu nhập vẫn như cũ, chỉ đủ ăn chứ không dư dả nhiều.

Nếu người tuổi Tỵ theo nghiệp kinh doanh sẽ có cơ hội phát tài. Trong ngày thứ ba này người tuổi Tỵ gặp được đối tác làm ăn uy tín, có tiếng trên thị trường, nhờ vậy mà cứ thế từ từ tiến những bước vững chắc, tại nền tảng để phát triển kinh doanh tốt hơn. Các kế hoạch đầu tư hứa hẹn mang lại lợi nhuận lớn cho bản mệnh.

Ngũ hành bản mệnh sinh suất nên sẽ có nhiều xáo động trong vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay. Lúc nào trông con giáp này cũng buồn bã u sầu, tự trách bản thân không đủ quan tâm, thấu hiểu cho người ấy vào lúc khó khăn, tự thấy mình không xứng với tình cảm mà họ dành cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 3/12/2019 thứ ba của tuổi Ngọ

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ ba ngày 3/12/2019 cho thấy rằng, đường tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay khá sáng nhờ cục diện tam hợp. Con giáp này lại là người khéo vun vén chi tiêu, có đầu óc kinh doanh nên tự tay tạo ra tài lộc cho mình, biết tiết kiệm để phòng khi cấp bách cần đến. Nhìn chung người tuổi Ngọ không phải lo lắng đến chuyện tiền bạc.

Tuy nhiên vận trình sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong ngày thứ ba này vẫn gặp phải những vấn đề rắc rối nhất định. Đôi khi người tuổi Ngọ không tập trung, còn lơ lãng với công việc đang làm, điều này dẫn tới những sai sót mà ngay cả bản thân con giáp này cũng không thể kiểm soát hết được. Trong tình huống này người tuổi Ngọ cần phải giữ được sự bình tĩnh và tỉnh táo mới giải quyết ổn thỏa được.

Trong ngày mới này, người tuổi Ngọ hãy tự tạo cho mình hứng thú hơn nữa trong công việc chứ đừng dùng những thứ phù phiếm để ép bản thân làm việc. Trước tiên tuổi Ngọ phải là người yêu nghề, yêu việc thì mới có thể cho ra đời những ý tưởng độc đáo, sáng tạo phục vụ cho công việc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 3/12/2019 thứ ba của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 3/12/2019 nói rằng, vận trình tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay không được vui vẻ cho lắm. Con giáp này cần biết tiết chế cảm xúc của mình. Trong lúc bốc đồng người tuổi Mùi có thể nói ra những điều không hay khiến cả đôi bên cùng bị tổn thương mà không biết cách để xoa dịu nỗi đau.

Đôi khi người tuổi Mùi còn thiếu suy nghĩ, hay nóng giận dù bản thân không thực sự suy nghĩ như vậy nhưng vì trong lúc bực bội vẫn buông ra những lời khiến cho mối quan hệ rơi vào khoảng lặng, thậm chí còn có nguy cơ rạn nứt, đổ vỡ. Bản mệnh đừng nghĩ rằng người ấy thông cảm cho mình một lần là lần sau vẫn tiếp diễn nhé.

Bù lại đường tài lộc của người tuổi Mùi trong ngày thứ ba 3/12/2019 này có dấu hiệu tăng tiến. Các nguồn thu ổn định giúp cho bản mệnh thoải mái chi tiêu, không phải lo lắng quá nhiều. Càng về thời điểm cuối năm càng có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn nên bản mệnh không lo rơi vào cảnh túng thiếu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 3/12/2019 thứ ba của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 3/12/2019 cho thấy, vận trình tài lộc của người tuổi Thân trong ngày hôm nay có cơ hội tăng tiến. Nhiều cơ may tài lộc đến với con giáp này là nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối cùng với khả năng nhanh nhạy, nắm bắt thời cơ nên có được những gì mình muốn. Song người tuổi Thân cần lưu ý đến vấn đề chi tiêu, bản mệnh nên lên kế hoạch mua sắm rõ ràng, cụ thể, chớ nên hoang phí.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của người tuổi Thân trong ngày hôm nay lại có nguy cơ rạn nứt vì bị tiểu nhân ghen tức luôn tìm cớ để phá hoại tình cảm giữa hai người. Người tuổi Thân lại nhẹ dạ cả tin, không mảy may nghi ngờ những điều đó có thể xảy ra với mình nên khá bị động trước các tình huống.

Đứng trước những thử thách này, nếu người tuổi Thân mất bình tĩnh và thiếu sáng suốt, phán đoán sai lầm thì rất có thể sẽ đánh mất hạnh phúc của mình. Tình duyên của con giáp này vốn đã mỏng manh mà nay lại chịu sóng gió thì sao có thể gánh đỡ nổi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 3/12/2019 thứ ba của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 3/12/2019 nói cho biết, vận trình tình duyên của người tuổi Dậu có điềm báo chuyện chẳng lành. Con giáp này có thể gặp rắc rối trong tình cảm. Những mâu thuẫn, tranh cãi giữa bản mệnh và người ấy liên tiếp xảy ra khiến cho tình cảm vốn bền chặt thì nay bắt đầu xuất hiện vết rạn nứt.

May là trong ngày hôm nay người tuổi Dậu vẫn có cát tinh soi chiếu, đường sự nghiệp của con giáp này có điềm báo tốt lành. Người tuổi Dậu luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm với công việc đang làm, không ngại khó ngại khổ để hoàn thành mọi thử thách, đồng thời đặt ra mục tiêu mới để cố gắng phấn đấu hơn nữa.

Trong ngày mới này người tuổi Dậu hãy cố gắng phát huy năng lực của mình vì thời điểm cuối năm sẽ là cơ hội để bản mệnh đề xuất ý kiến thăng chức, tăng lương cho mình. Đừng mắc phải bất cứ những sai lầm nào trong thời điểm quan trọng này để về sau không phải hối hận hay nuối tiếc nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi ngày 3/12/2019 thứ ba của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 3/12/2019 nói rằng, hôm nay người tuổi Tuất được quý nhân soi đường chỉ lối nên nhanh chóng tìm được cơ hội gia tăng nguồn thu cho mình. Một điều cũng phải kể tới là con giáp này biết cách phát huy năng lực bản thân, tận dụng mọi thời cơ có sẵn để tạo ra vận may tài lộc cho mình. Nhờ thế mà tiền bạc ào ào đổ về túi của người tuổi Tuất.

Người làm ăn kinh doanh có một ngày buôn bán phát tài, có nhiều vấn đề nảy sinh nhưng người tuổi Tuất đã được giải quyết ổn thỏa, lợi nhuận thu về khá lớn. Lúc này bản mệnh nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, tránh để tiền bạc thất thoát vì sự tiêu xài hoang phí, không hợp lý.

Nhờ ngũ hành tương sinh nên vận trình tình duyên của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Bản mệnh có thể gặp gỡ được đối tượng tâm đầu ý hợp với mình, tình cảm mới bắt đầu nhưng có nhiều hi vọng, càng ngày tuổi Tuất càng cảm thấy người ấy như sinh ra là để dành cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 3/12/2019 thứ ba của tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 3/12/2019 cho thấy, phương diện công việc của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay sẽ có những thành công nhất định. Nhờ cát tinh luôn ở bên hỗ trợ nên dù gặp phải khó khăn, trở ngại như thế nào đi chăng nữa thì người tuổi Hợi cũng vẫn vượt qua được, không vì ngại khó ngại khổ mà thoái chí, nản lòng. Bản mệnh cũng được cấp trên đánh giá cao.

Khó khăn càng giúp cho người tuổi Hợi thêm vững vàng, có cơ hội phát huy hết năng lực của bản thân để giải quyết vấn đề. Nhìn chung con giáp này không phải lao tâm khổ tứ quá nhiều, năng lực cá nhân xuất sắc tạo cho mình cơ hội thăng tiến rộng mở trước mắt.

Ngũ hành tương xung phần nào khiến cho vận trình ngày thứ 3 của người tuổi Hợi không trọn vẹn khi chuyện tình cảm của bản mệnh không suôn sẻ, thuận lợi như mong muốn. Người độc thân vẫn chưa tìm được người thực lòng muốn cùng mình chung đôi, cùng chia sẻ những niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN