Tử vi hay

TIN TỨC

Ngày mai Thứ Bảy: 8 con giáp có 1 ngày rất nhiều may mắn, mong gì được đó, Tiền Tài như ý nguyện

Mời bạn xem tử vi 12 con giáp ngày 8/12/2018 thứ 7 hôm nay. Dự báo những thay đổi vào ngày mới có thể giúp bạn tìm kiếm vận may, chủ động hơn trong cuộc sống và để mỗi ngày trở nên tốt đẹp hơn.

Ngày mai dự đoán 8 con giáp: Tí, Dần, Mão, Tị, Ngọ, Thân, Tuất, Hợi sẽ có 1 ngày khá thuận lợi và nhiều thuận lợi hơn so với 4 con giáp còn lại. Hãy cùng xem tử vi ngày mai để biết rõ hơn nhé.

1. Tử vi tuổi Tý ngày 8/12/2018 hôm nay thứ 7

Xem tử vi ngày 8 tháng 12 năm 2018 của 12 con giáp cho tuổi Tý tạo được bước tiến đáng kể trong sự nghiệp của mình. Bạn làm việc với tinh thần cống hiến hết mình, thể hiện phẩm chất tốt đẹp của bản thân, không quản ngại khó khăn để có thể hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất có thể.

Thậm chí con giáp này còn hy sinh cả thời gian cá nhân để dồn sức cho công việc, nhờ vậy nên cấp trên cũng đánh giá cao về điều này. Thời điểm cuối năm công việc bận rộn nhưng không khiến cho bản mệnh mệt mỏi, ngược lại bạn còn cố gắng hơn gấp nhiều lần.

Ngũ hành tương xung khiến tuổi Tý gặp một số rắc rối trong chuyện tình cảm. Các mối quan hệ khá rối rắm khiến bạn vướng phải vòng xoáy thị phi, vô tình gây ra những hiểu lầm không đáng có dù tình yêu vẫn đang rất nồn thắm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 8/12/2018 hôm nay thứ 7

Tử vi 12 con giáp ngày 8/12/2018 vì Sửu Tuất hình hại đặc quyền nên có nhiều rắc rối xảy ra với người tuổi Sửu. Bản mệnh tự đặt ra những mục tiêu cho mình và luôn cố gắng để đạt được điều đó. Song hãy thận trọng vì sự hãnh tiến có thể khiến bạn vướng phải sai lầm.

Con giáp này dần ra rời mục tiêu, có những lời nói và hành động gây tổn hại đến những người xung quanh, vô tình làm mất lòng người khác. Mặc dù không cố tình nhưng điều này cũng ảnh hưởng khá nhiều đến mối quan hệ với đồng nghiệp.

Tuy gặp rắc rối trong các mối quan hệ ở nơi công sở nhưng may mắn là thu nhập của tuổi Sửu vẫn giữ ổn định, thậm chí đang có xu hướng tăng nhẹ. Bạn cũng là người có đầu óc kinh doanh và dự định sẽ dùng nguồn thu này để bắt tay khởi nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

3. Tử vi tuổi Dần ngày 8/12/2018 hôm nay thứ 7

Tử vi ngày 8/12 con giáp dự báo vì Dần Tuất tam hợp nên đường tình duyên của người tuổi Dần khởi sắc mạnh mẽ. Bản mệnh tìm được niềm hạnh phúc từ những điều nhỏ nhặt xung quanh mình, tận sâu trong trái tim bạn luôn có ngọn lửa sưởi ấm trái tim.

Đối phương luôn dành cho bạn một thứ tình cảm thật nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần bỏng cháy. Đôi khi bạn cũng không thể tin nôi rằng hạnh phúc lại đến với mình nhanh như vậy, đáp lại bạn cũng muốn dành tặng cho người ấy tất cả những gì mình có.

Tuy nhiên hôm nay tuổi Dần nên điều chỉnh cảm xúc bản thân, tránh sa đà vào công việc riêng. Nhìn chung công việc bị ảnh hưởng khá nhiều bởi cảm xúc riêng tư, hãy coi trọng lợi ích tập thể thay vì lúc nào cũng chỉ nghĩ tới lợi ích cá nhân.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão ngày 8/12/2018 hôm nay thứ 7

Tử vi 12 con giáp 8/12/2018 thứ 7 này Mão Tuất nhị hợp báo hiệu sẽ có những tín hiệu đáng mừng trong chuyện tình cảm của người tuổi Mão. Vợ chồng gắn bó keo sơn, bạn và người ấy luôn khéo léo vun vén cho hạnh phúc của gia đình nhỏ.

Với những bạn còn độc thân nên nhân cơ hội này để ngỏ lời với người mình thích. Bạn là người rất quan tâm tới gia đình, vì thế hãy để cho người ấy thấy rằng bạn có một trái tim ấm áp và biết chăm lo cho tổ ấm gia đình nhé.

Đường tài lộc của tuổi Mão lâm nguy, tuy cũng có những cô hội kiếm tiền nhưng họa hao tài luôn rình rập. Có thể bạn sẽ đưa ra những lựa chọn sai lầm khi đặt lòng tin sai chỗ, đem tiền của mồ hôi công sức của mình dâng cho người khác.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 8/12/2018 hôm nay thứ 7

Xem tử vi thứ 7 của 12 con giáp Thìn Tuất tương xung báo hiệu có những điều chẳng lành đến với người tuổi Thìn. Gia đạo bất an, các thành viên trong nhà không đoàn kết, hài hòa với nhau khiến tuổi Thìn mệt mỏi vì những cuộc tranh cãi không có hồi kết.

Cũng may vận tài lộc của con giáp này vẫn có điểm sáng bất ngờ. Người làm công ăn lương có thu nhập tốt, tăng lên trông thấy, mặt dù là nghề phụ nhưng cũng giúp bản mệnh khá nhiều trong việc chi trả cho các khoản phát sinh trong tháng.

Bên cạnh đó những người làm nghề buôn bán kinh doanh cũng giành được nhiều vận may tài lộc. Chuyện làm ăn phát đạt, hàng hóa lưu thông, tuổi Thìn có thể xem xét đến việc mở rộng quy mô kinh doanh hoặc chuyển hướng làm ăn để tận dụng vận hưng thịnh này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

6. Tử vi tuổi Tị ngày 8/12/2018 hôm nay thứ 7

Tử vi thứ 7 của 12 con giáp tiết lộ rằng tuổi Tị không phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền trong hôm nay. Nhờ cát tinh nâng đỡ nên những người làm kinh doanh sẽ có doanh thu đáng nể, riêng người làm công ăn lương thì thu nhập vẫn như cũ, chỉ đủ ăn chứ không dư dả nhiều.

Nếu con giáp này theo nghiệp kinh doanh sẽ có cơ hội phát tài tỏng hôm nay. Bạn gặp được đối tác làm ăn uy tín, có thanh thế trên thị trường, nhờ vậy mà cứ thế từ từ tiến những bước vững chắc, tại nền tảng để phát triển kinh doanh tốt hơn.

Ngũ hành bản mệnh sinh suất nên sẽ có nhiều xáo động trong chuyện tình cảm của tuổi Tị. Lúc nào trông bạn cũng buồn bã u sầu, tự trách bản thân không đủ quan tâm, thấu hiểu cho người ấy vào lúc khó khăn, tự thấy mình không xứng với tình cảm mà họ dành cho bạn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 8/12/2018 hôm nay thứ 7

Tử vi 8-12-2018 của 12 con giáp Ngọ Tuất tam hợp nên đường tài lộc của tuổi Ngọ khá sáng. Bản mệnh lại là người khéo vun vén chi tiêu, có đầu óc kinh doanh nên tự tay tạo ra tài lộc cho mình, biết tiết kiệm để phòng khi cấp bách cần đến.

Tuy nhiên phương diện công việc vẫn có những rắc rối nhất định. Đôi khi bạn không tập trung, còn lơ lãng với công việc đang làm, điều này dẫn tới những sai sót mà ngay cả bản thân cũng không thể kiểm soát hết được.

Tuổi Ngọ hãy tự tạo cho mình hứng thú hơn nữa trong công việc chứ đừng dùng những thứ phù phiếm để ép bản thân làm việc. Trước tiên bạn phải là người yêu nghề, yêu việc thì mới có thể cho ra đời những ý tưởng độc đáo, sáng tạo phục vụ cho công việc.

Giờ tốt trong ngày: 15h– 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 8/12/2018 hôm nay thứ 7

Xem tử vi ngày 8/12/2018 của 12 con giáp vì Mùi Tuất tương phá nên tuổi Mùi cần biết tiết chế cảm xúc của mình. Trong lúc bốc đồng bạn có thể nói ra những điều không hay khiến cả hai bên cùng bị tổn thương mà không biết cách để xoa dịu nỗi đau.

Đôi khi con giáp này còn thiếu suy nghĩ, hay nóng giận dù bản thân không thực sự suy nghĩ như vậy nhưng vì trong lúc bực bội vẫn buông ra những lời khiến cho mối quan hệ rơi vào khoảng lặng, thậm chí còn có nguy cơ rạn nứt, tan vỡ.

Bù lại đường tài lộc của tuổi Mùi có dấu hiệu tăng tiến trong hôm nay. Các nguồn thu ổn định giúp cho bản mệnh thoải mái chi tiêu, không phải lo lắng quá nhiều, cuối năm càng có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn nên không lo rơi vào cảnh túng thiếu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân ngày 8/12/2018 hôm nay thứ 7

Bói tử vi 8/12/2018 của 12 con giáp vận tài lộc của tuổi Thân có cơ hội tăng tiến. Nhiều cơ may tài lộc đến với bản mệnh là nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối cộng thêm khả năng nhanh nhạy, nắm bắt thời cơ nên có được những gì mình muốn.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của con giáp này lại có nguy cơ rạn nứt vì bị tiểu nhân ghen tức luôn tìm cớ để phá hoại tình cảm giữa hai người. Bạn lại nhẹ dạ cả tin, không mảy may nghi ngờ những điều đó có thể xảy ra với mình nên khá bị động trước các tình huống.

Đứng trước những thử thách này, nếu tuổi Thân mất bình tĩnh và thiếu sáng suốt, phán đoán sai lầm thì rất có thể sẽ đánh mất hạnh phúc của mình. Duyên tình vốn đã mỏng manh mà nay lại chịu sóng gió thì sao có thể gánh đỡ nổi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 8/12/2018 hôm nay thứ 7

Xem tử vi online 12 con giáp ngày 8 tháng 12 năm 2018 Dậu Tuất tương hại có điềm báo chuyện chẳng lành đến với người tuổi Dậu. Bạn có thể gặp rắc rối trong chuyện tình cảm, những mâu thuẫn tranh cãi liên tiếp xảy ra khiến cho tình cảm vốn bền chặt thì nay rạn vỡ.

Cũng may đường sự nghiệp của con giáp này có điềm báo cát lành. Bạn luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm với công việc đang làm, không ngại khó ngại khổ để hoàn thành mọi thử thách, đồng thời đặt ra mục tiêu mới để cố gắng phấn đấu hơn nữa.

Tuổi Dậu hãy cố gắng phát huy năng lực của mình vì thời điểm cuối năm sẽ là cơ hội để bạn đề xuất ý kiến thăng chức, tăng lương cho mình. Đừng mắc phải bất cứ những sai lầm nào trong thời điểm quan trọng này để sau này không phải hối hận.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 8/12/2018 hôm nay thứ 7

Xem tử vi ngày 8 12 2018 tuổi Tuất có quý nhân soi đường chỉ lối nên nhan chóng tìm được cơ hội gia tăng nguồn thu cho mình. Một điều cũng phải kể tới là bạn biết cách phát huy năng lực bản thân, tận dụng mọi thời cơ có sẵn để tạo ra cơ may tài lộc cho mình.

Người làm ăn kinh doanh có một ngày buôn bán phát tài, có nhiều vấn đề nảy sinh nhưng đã được giải quyết ổn thỏa, lợi nhuận thu về khá lớn. Lúc này tuổi Tuất nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, tránh để tiền bạc thất thoát vì sự tiêu xài hoang phí, không hợp lý.

Nhờ ngũ hành tương sinh nên đường tình duyên của con giáp này tăng tiến theo chiều hướng tích cực. Bạn có thể gặp gỡ được đối tượng tâm đầu ý hợp với mình, tình cảm mới bắt đầu nhưng có nhiều hi vọng, càng ngày bạn càng cảm thấy người ấy như sinh ra là để dành cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 8/12/2018 hôm nay thứ 7

Tử vi thứ bảy của bạn 8/12/2018 dự báo công việc sẽ có những thành công nhất định. Nhờ cát tinh luôn ở bên hỗ trợ nên dù gặp phải khó khăn nào thì bản mệnh cũng vẫn vượt qua được, không vì ngại khó ngại khổ mà thoái chí nản lòng.

Khó khăn càng giúp cho tuổi Hợi thêm vững vàng, có cơ hội phát huy hết năng lực của bản thân để giải quyết vấn đề. Nhìn chung bạn không phải lao tâm khổ tứ quá nhiều, năng lực cá nhân xuất sắc tạo cho bạn cơ hội thăng tiến rộng mở trước mắt.

Ngũ hành tương xung phần nào khiến cho vận trình ngày thứ 7 của tuổi Hợi không trọn vẹn khi chuyện tình cảm nảy sinh nhiều việc ngoài ý muốn. Người độc thân chưa tìm được người thực lòng muốn chung đôi, cùng chia sẻ những niềm vui và khó khăn trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN