Tử vi hay

TIN TỨC

Ngày mai Thứ Bảy: Tuổi Sửu vận Tài Lộc vượng phát, Tuổi Mùi có 1 ngày nhiều May Mắn

Mời các bạn xem tử vi ngày 20/4/2019 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày 20/4/2019 thứ bảy của tuổi Tý

Xem tử vi thứ 7 của tuổi Tý vận trình khởi sắc, nhất là chuyện tình cảm cá nhân, tình yêu đôi lứa. Bản mệnh nhận được sự yêu mến của nhiều người khác phái vì vậy nó thực sự là cơ hội tốt để người độc thân tìm thấy nửa kia cho mình.

Tuy nhiên công việc có thể gặp sự cố bất ngờ khiến bản mệnh phải một phen lao đao chống đỡ vì bị tiểu nhân cản trở. Con giáp này do không kiềm chế được cảm xúc, nói năng thiếu kiêng dè nên bị vạ miệng, nhất là ở chốn văn phòng thì càng có nhiều nguy cơ hơn.

Ngoài ra những thế lực cạnh tranh có thể nhân cơ hội này để hạ bệ tuổi Tý, khiến bạn đánh mất vị trí mà mình phải phấn đấu rất lâu mới có được. Dù là ngày làm việc cuối tuần nhưng con giáp này vẫn có thể gặp phải những chuyện từ trên trời rơi xuống.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Thân

Tử vi ngày 20/4/2019 thứ bảy của tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc nhờ những nỗ lực đã được cấp trên ghi nhận, bạn chăm chỉ đến mức sẵn sàng hi sinh cả thời gian cá nhân để làm việc mà không phải ai cũng làm được như vậy. Cấp trên có ý định nâng đỡ bạn lên vị trí cao hơn, xứng đáng với năng lực hiện có.

Con giáp này còn gặp nhiều may mắn hơn nữa nhất là người làm ăn kinh doanh, vận tài lộc tăng tiến bất ngờ, tiền vào như nước, thoải mái tính chuyện chi tiêu mà không phải lo lắng gì.

Cơ hội mở ra trước mắt, tuổi Sửu làm ăn dễ dàng hơn, khả năng phát tài phát lộc rất cao. Tuy nhiên lúc có tiền thế này thì nên có kế hoạch tiết kiệm, đầu tư hợp lý để tiền bạc sinh sôi nảy nở, tiền mà cất một chỗ thì là tiền chết.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi ngày 20/4/2019 thứ bảy của tuổi Dần

Bói tử vi hôm nay của tuổi Dần đón nhiều may mắn, đầu tiên phải kể tới đường tình duyên khởi sắc, nhân duyên ưng ý, ngọt ngào. Các cặp đôi đã tìm được tiếng nói chung trong nhiều vấn đề, không còn bất đồng thường gặp như trước đó.

Người độc thân cũng có cơ hội để bày tỏ tình cảm với người thầm thương trộm nhớ, hôm nay lại là ngày cuối tuần nên vận khí tăng lên trông thấy giúp bạn dễ dàng chiếm được tình cảm của đối phương, tạo điều kiện cho tình yêu đơm hoa kết trái.

Nếu không vướng bận công việc, tuổi Dần hãy dành thười gian để giúp tình yêu được thăng hoa bằng cách làm những chuyện lãng mạn khiến đối phương rung động nhé. Tuy nhiên cũng nên dành thời gian cho cha mẹ hoặc người thân bên cạnh mình nữa.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 20/4/2019 thứ bảy của tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới Mão Hợi tam hợp giúp đường tài lộc của tuổi Mão vượng phát, nâng nguồn thu tăng lên trông thấy. Điều này đồng nghĩa bạn sẽ khá là vất vả và không có nhiều thời gian riêng tư, song bù lại thu nhập sẽ là điều an ủi và động lực để bạn cố gắng hơn.

Con giáp này vì suy nghĩ cởi mở, phóng khoáng nên dễ dàng vượt qua được nhiều khó khăn hiện tại. Bạn cũng biết cách điều chỉnh thời gian hợp lý nên không phải lo lắng quá nhiều về việc phân chia thời gian cho gia đình, người thân và công việc.

Buổi tối tuổi Mão có thể tổ chức một bữa cơm thân mật cùng người thân của mình để hâm nóng tình cảm, thắt chặt các mối quan hệ giữa các thành viên. Bạn đừng nghĩ rằng mọi người sẽ mất thời gian nghỉ ngơi nhé, đó là việc vui và nên làm mà.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 20/4/2019 thứ bảy của tuổi Thìn

Theo tử vi phương Đông, đường tình duyên của tuổi Thìn vào ngày thứ 7 này không mấy vui vẻ. Trước đó bạn cũng lên nhiều ý tưởng cho một ngày nghỉ cuối tuần bên gia đình hay nửa kia của mình song tới lúc thực hiện thì mọi thứ lại chẳng diễn ra theo đúng như kế hoạch.

Ngũ hành tương xung khiến cho tình cảm đôi lứa có phần trục trặc, đây cũng là nguyên nhân khiến cho con giáp này trở nên mất tập trung hơn. Ngoài ra việc bất đồng ý kiến là khó tránh khỏi, nhưng cần có người biết nhường nhịn thì mới tránh được những chuyện tranh cãi không đáng có.

Tình yêu luôn cần sự chung tay vun đắp từ cả đôi bên thì mới bền vững được, một bàn tay không làm nên tiếng vỗ, không thể chỉ một người cho và một người nhận và càng không thể cả hai cũng không chịu lắng nghe đối phương. Muốn giải quyết được tình trạng hiện tại thì bạn cần hạ bớt cái tôi của mình xuống.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 20/4/2019 thứ bảy của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của tuổi Tỵ gặp ngày tương xung nên có thể gặp phải những điều xui rủi, nhìn chung mọi việc khó bề thuận lợi như mong muốn. Tâm trạng của bạn cũng thấy bất an hơn và dễ bị cảm xúc lấn át.

Con giáp này có thể mâu thuẫn với vợ hoặc chồng, người yêu của mình vì những chuyện khá nhỏ nhặt. Cuộc sống hôn nhân ngày càng khiến cho bạn thấy ngột ngạt và muốn tìm khoảng không riêng, nhưng bạn đã quá quen với nhịp sống hiện tại nên sợ hãi nếu có sự thay đổi bất thường nào.

Chuyện kiếm tiền của tuổi Tỵ cũng không được suôn sẻ cho lắm. Bạn có thể đưa ra những quyết định nóng vội trong lúc cảm xúc hỗn độn, đầu óc không minh mẫn và sáng suốt. Sự cả tin quá mức có thể khiến bạn đánh mất một số tiền vào tay kẻ xấu.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 20/4/2019 thứ bảy của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo đường tài lộc của tuổi Ngọ hôm nay hanh thông vượng phá hơn nhiều. Bạn có những quyết định khá sáng suốt và quyết đoán ngay khi thấy cơ hội kiếm tiền đến, nhờ đón đầu xu hướng nên thu tài lộc về tay.

Song dù có tiền nhưng vẫn không khỏa lấp được những nỗi buồn vì chuyện tình cảm không được như ý. Ngũ hành tương xung, người độc thân chưa sẵn sàng để bước chân vào một mối quan hệ mới, chấp nhận tình trạng độc thân hiện tại với nhiều nỗi bấp bênh.

Người có đôi thì lại gặp vấn đề là không đủ tời gian quan tâm, chăm sóc cho nửa kia của mình. Bạn đang bị cuốn theo những bộn bề của cuộc sống, nỗi lo cơm áo gạo tiền nhưng cuối cùng lại có thể vì nó mà đánh mất hạnh phúc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 20/4/2019 thứ bảy của tuổi Mùi

Vận trình thứ 7 của tuổi Mùi rất tốt vì là ngày tam hợp, vì là ngày nghỉ cuối tuần nên công việc không quá nhiều, bạn có thêm thời gian để nghỉ ngơi, xả hơi sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Hãy tranh thủ về nhà sớm để ở bên gia đình của mình đi nhé.

Con giáp này biết cách chăm sóc sức khỏe cho mình, biết điều gì thực sự tốt cho bản thân. Hôm nay bạn hoàn toàn có thể thoải mái nghỉ ngơi, sắp tới còn có một kỳ nghỉ dài nữa, nếu có thể hãy lên kế hoạch đi chơi đâu đó, hẹn hò cùng bạn bè và người thân nhé.

Thu nhập của tuổi Mùi hôm nay khá dồi dào, chuyện buôn bán kinh doanh đặc biệt thuận lợi và suôn sẻ. Nguồn hàng về liên tục cho thấy sản phẩm của bạn được khách hàng ưa chuộng và tin tưởng rất lớn, lợi nhuận cũng theo đó mà không ngừng tăng lên.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 20/4/2019 thứ bảy của tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay gặp ngày tương hại nên có thể vướng phải những chuyện thị phi khiến cho tình cảm gặp phải những trục trặc nhỏ. Người đang yêu hoặc vợ chồng mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt hàng ngày, hầu hết chúng đều không có gì đáng nói cả.

Thay vì ở bên nhau tận hưởng cuối tuần ngọt ngào thì hai bạn lại để những chuyện không đâu, chuyện không rõ thực hư ảnh hưởng tới tình cảm của đôi bên. Có lẽ con giáp này nên bình tĩnh lại thì mới hạn chế được những hậu quả khó lường.

Nhìn chung hôm nay tuổi Thân cũng gặp phải không ít rắc rối đâu, nhưng ít nhất thì bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về chuyện tiền bạc. Tuy nhiên tiêu xài cũng nên chừng mực thôi nhé, phải tiết kiệm tiền để lo cho những việc sau này.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 20/4/2019 thứ bảy của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay người tuổi Dậu có những thu hoạch lớn về tài chính, dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh buôn bán cũng đều có bước tiến vượt bậc. Nếu là dân văn phòng, bạn sẽ được ưu ái trao thêm cho công việc tay trái, thu nhập khá ổn đủ để chi tiêu thoải mái.

Tình cảm đôi lứa có phần đi xuống vì cố gắng mãi mà con giáp này vẫn chưa tìm được nửa kia ưng ý cho mình. Không phải là bạn không gặp được người nào, đôi khi còn được giới thiệu cho nhưng vì còn cân nhắc quá nhiều nên thời cơ bỗng tan biến mất.

Tuổi Dậu nên suy nghĩ thoáng hơn, không nên đặt quá nhiều tiêu chuẩn về tương lai của mình mà hãy lắng nghe tiếng nói của con tim. Bạn không nên quá ảo tưởng đến mức mù quáng và cũng đừng thực tế quá mà giết chết tình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 20/4/2019 thứ bảy của tuổi Tuất

Tuy là ngày làm việc cuối tuần nhưng áp lực công việc vẫn đang đè nặng lên đôi vai tuổi Tuất. Bản mệnh bận rộn đến mức không có thời gian để nghỉ ngơi, cũng chẳng thể hoàn thành công việc như mong đợi.

Những tưởng sẽ có một ngày nghỉ than thản bên gia đình thì con giáp này lại phải căng sức ra làm thêm bao nhiêu là việc, áp lực khiến bạn căng thẳng cả ngày dài mà không biết làm thế nào để dành ra chút thời gian cho riêng mình chứ đừng nói tới người khác.

Cộng thêm vì ngũ hành tương xung nên tâm trạng tuổi Tuất ngày càng đi xuống, bạn mệt mỏi vì công việc và những chuyện thường nhật nên mất bình tĩnh và dễ nổi nóng với nửa kia hơn. Đừng vì những lý do không đâu mà để tình cảm đôi bên bị ảnh hưởng nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi ngày 20/4/2019 thứ bảy của tuổi Hợi

Trong ngày Hợi Thủy tự hình, tuổi Hợi có lẽ sẽ phải đối mặt với nhiều nỗi buồn về chuyện tình cảm. Cộng thêm bản mệnh có suy nghĩ tiêu cực và không mấy lạc quan về tương lai sắp tới, do lo sợ quá nhiều về những điều chưa xảy ra.

Bên cạnh những nỗi lo vô hình đó thì con giáp này vẫn có đủ tỉnh táo để làm tốt công việc của mình, dù là ngày nghỉ nhưng vẫn cố làm việc, mọi chuyện diễn ra theo đúng kế hoạch nên bạn không cần phải vất vả quá nhiều mà vẫn có thể đạt được mục tiêu đã định.

Tuy nhiên hãy cố tìm cách giải tỏa căng thẳng, suy nghĩ tích cực hơn nhé. Hãy nhớ mọi chuyện xảy ra đều có lý do của nó, đừng vì bất cứ chuyện gì mà khiến tình hình tồi tệ hơn, càng không nên vì những chuyện còn chưa xảy ra mà khiến hiện tại u ám hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN