Tử vi hay

TIN TỨC

Ngày mai Thứ Bảy: Tuổi Tỵ mọi việc đều tốt, Tuổi Mùi vận Tài Lộc nhiều may mắn

Mời các bạn xem tử vi ngày 31/8/2019 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày 31/8/2019 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy tuổi Tý có nhiều cảm xúc tiêu cực cộng thêm sự hiếu thắng thiếu kiềm chế nên dễ làm mất lòng những người xung quanh. Con giáp này là người thông minh, nhanh nhẹn nhưng cũng rất kiêu căng và ngạo mạn về bản thân và thái độ này không hề giúp ích được gì thậm chí còn mang lại những rắc rối không mong muốn.

Dường như bản mệnh trong ngày có xu hướng nghĩ ngợi lung tung, nói ra những lời mà chưa suy nghĩ thấu đáo. Con giáp này không chịu lắng nghe, thấu hiểu đối phương đang muốn nói điều gì, hãy tự đặt mình vào vị trí của người ấy để xem cách hành xử của mình như vậy có chấp nhận được hay không.

Buổi sáng uống một cốc nước ấm pha chút cốt chanh sẽ giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể, Vitamin C có trong nước chanh làm tăng khả năng miễn dịch, duy trì thói quen lâu dài sẽ cải thiện được làn da của bạn và còn tăng cường sức khỏe nữa. Đừng thất vọng nếu như bạn chưa thấy những kết quả khác biệt ngay nhé bởi điều gì cũng cần có thời gian mà.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 31/8/2019 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng tuổi Sửu là người hài hòa, sống tình cảm nhưng hôm nay con giáp này lại trở nên bảo thủ, cứng đầu hơn bao giờ hết. Nguyên nhân có thể là do bị ai đó chỉ trích nên muốn bảo vệ bản thân mình mà thôi. Thế nhưng với những người không có ý tốt đẹp như vậy bản mệnh nên bỏ ngoài tai thay vì khiến bản thân phải bận tâm vào việc không đáng.

Ngũ hành tương khắc ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của hai người, con giáp này và người ấy có chút mâu thuẫn khi bày tỏ quan điểm cá nhân. Song việc lắng nghe để cảm thông và thấu hiểu rất quan trọng trong tình yêu, vì thế hãy học cách giữ im lặng và có thái độ tích cực để nghe những gì người ấy muốn chia sẻ với mình nhé.

Tình hình tài chính vô cùng thuận lợi với những người làm việc liên quan đến nghệ thuật sáng tạo hoặc kinh doanh buôn bán. Người tuổi Sửu có nguồn cảm hứng dồi dào cho nên những kế hoạch mà bản mệnh thực hiện đều mang lại kết quả tích cực, nhờ vậy mà nguồn thu nhập cũng được tăng lên đáng kể. Hãy tự tin thể hiện năng lực bản thân nhiều hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi ngày 31/8/2019 thứ bảy của tuổi Dần

Thứ bảy này tuổi Dần khá dứt khoát trong các quyết định, nhưng không phải việc gì con giáp này làm cũng đúng nên đừng khoe mẽ quá về khả năng của bản thân. Sự thật là ngoài kia còn có rất nhiều người tài giỏi, thậm chí hơn bản mệnh rất nhiều, vì vậy hãy luôn giữ tâm thế ham học hỏi, tìm hiểu thế giới xung quanh mình sẽ tốt hơn cho tương lai.

Về phương diện tình cảm của con giáp này và người ấy khá ổn, tuy nhiên đừng quá chủ quan mà hãy luôn nghĩ cách làm mới mối quan hệ của mình để những cam xúc yêu đương luôn tràn đầy và thắm thiết. Bởi yêu nhau, những hành động dành cho nhau đôi khi chỉ là thói quen. Với những buổi hẹn hò lãng mạn vào cuối tuần sẽ giúp hai người thêm gắn kết và khăng khít.

Việc tiết kiệm vẫn còn là vấn đề khó khăn với nhiều người trong đó có bản mệnh nhưng thực ra người tuổi Dần không cần phải cắt giảm tất cả thú vui trong cuộc sống để có thể tiết kiệm. Tuỳ thuộc vào từng giai đoạn, con giáp này cần có kế hoạch tài chính riêng. Hãy tìm ra phương thức phù hợp với bản thân mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 31/8/2019 thứ bảy của tuổi Mão

Xem tử vi phương Đông 12 con giáp dự báo Tuổi Mão dù đối mặt với khó khăn nào trong công việc cũng đều nhanh chóng xử lý một cách khéo léo nhất có thể. Không những thế, đây còn là lúc con giáp này thể hiện sự tinh thông, kĩ năng hoàn hảo, phản ứng nhanh nhạy, điều này khiến nhiều người phải ngưỡng mộ và ghi nhận tài năng của bản mệnh.

Nhưng mặt khác, con giáp này đừng quên tránh mâu thuẫn khi có thể nó liên quan tới vấn đề tài chính hoặc vận đào hoa xấu. Đừng xem nhẹ chuyện tiền bạc bởi bạn cũng phải vất vả mới kiếm ra được. Đôi khi sự giàu có không thể hiện ở những vật chất chúng ta sở hữu, nó là cách thức người tuổi Mão tiếp cận cũng như cách mà bạn quý trọng những gì mình làm ra.

Để tìm lại sự cân bằng cho mình, con giáp này thử tìm một nơi yên tĩnh sau đó tắt điện thoại, tập trung làm việc và bỏ ngoài tai những suy nghĩ có thể khiến bản thân phân tâm. Mỗi khi muốn có không gian riêng cho mình hãy lặp lại điều này. Khi đã quen với cách thức làm việc này rồi, tuổi Mão có thể làm việc ở bất kì đâu, thời gian nào và làm khi bị làm phiền nhưng vẫn tập trung được.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 31/8/2019 thứ bảy của tuổi Thìn

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thìn có nhiều triển vọng. Trước hết là con giáp này cần xác định được mục tiêu dài hạn của mình, có cột mốc để hướng đến chứ không còn mông lung, mơ hồ như trước. Nếu tập trung làm việc thì sẽ có ngày gây dựng lên cơ đồ. Đối với chuyện tình cảm có phần sa sút. Quan điểm trái ngược trong khi ai cũng muốn bảo vệ ý kiến của mình, muốn người kia làm theo ý mình, cứ thế tranh cãi bùng nổ, mâu thuẫn nảy sinh.

Có lẽ sẽ rất khó để tìm được hai người luôn đồng quan điểm trong mọi trường hợp, với con giáp này cũng vậy, hãy biết tôn trọng những điểm khác biệt của nhau, đừng vì điều đó mà sứt mẻ tình cảm giữa hai người. Có lẽ bản mệnh đã quên, khi những ngày đầu quen biết, đôi bên cảm thấy những điều khác biệt đó thú vị đến thế nào.

Công việc của người tuổi Thìn suôn sẻ hơn rất nhiều lần. bản mệnh đã tìm được cho mình hướng đi riêng, có được sự hài hòa giữa mong muốn của bản thân và hoàn cảnh thực tế, giữ cho mình suy nghĩ lạc quan tích cực, không bao giờ lùi bước trước khó khăn, ngược lại còn càng thêm kiên định và mạnh mẽ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 31/8/2019 thứ bảy của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới 31/8/2019, đường tài lộc của tuổi Tỵ có dấu hiệu chuyển biến tích cực, có nhiều khoản thu tăng lên bất ngờ. Đặc biệt là chuyện làm ăn, kinh doanh rất thuận lợi, thậm chí con giáp này còn có cơ hội kiếm tiền, thu về không ít tiền bạc, mở rộng quy mô cũng như không gian phát triển cho mình trong tương lai.

Vận trình công danh sự nghiệp của co giáp này tăng tiến không ngừng. Bản mệnh không nao núng trước những khó khăn hay biến cố bất ngờ xảy ra mà vẫn bình tĩnh để giải quyết từng vấn đề một cách hiệu quả nhất, nhờ đó được cấp trên tin tưởng và trao thêm nhiều trọng trách. Hãy tận dụng cơ hội tốt này để chứng minh năng lực của bản thân cũng như có được vị trí cao hơn.

Thế nhưng vận trình tình cảm của con giáp này không được tốt cho lắm. Người tuổi Tỵ cảm thấy mệt mỏi với mối quan hệ tình cảm này, bản mệnh cảm thấy chỉ có mình bản thân bạn là lo lắng quan tâm cho người ấy, chỉ có mình bạn muốn gìn giữ cho tình yêu luôn cháy mãi mà thôi. Dường như đối phương đang khá lạnh nhạt và thờ ơ.

Dù bạn biết những việc đó là mình tự nguyện làm vì tình yêu, nhưng khi không nhận lại được sự hồi đáp xứng đáng thì ngọn lửa tình yêu trong bạn cũng dần bị nguội lạnh đi. Bạn cảm thấy không còn những rung động khi ở bên cạnh người ấy, song trong thâm tâm bạn vẫn muốn người ấy quan tâm đến mình nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi ngày 31/8/2019 thứ bảy của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ điềm báo có thể gặp những chuyện không mấy vui vẻ trong tình cảm. Con giáp này là người không giỏi kiểm soát cảm xúc của bản thân cho nên dễ nổi nóng, vô duyên vô vớ gây sự với người khác, đây cũng là lý do khiến tình cảm bị rạn nứt. Người độc thân dù đã gặp rất nhiều đối tượng nhưng không có ai thực sự khiến bản mệnh rung động.

Công việc bắt đầu xuất hiện những khó khăn trở ngại mà bản mệnh vẫn chưa thể vượt qua được. Tuổi Ngọ không có tham vọng, mọi chuyện chỉ làm theo những gì mình được chỉ bảo, chính vì thế mà bản thân bạn khá bị động, không cố gắng quá nhiều trong công việc, cơ hội để thăng tiến cũng như phát triển sau này còn khá mờ mịt.

Con giáp này cần định hướng lại công việc của mình, biết điều mình mong muốn là gì, niềm đam mê và nhiệt huyết của mình ở đâu. Việc thay đổi không bao giờ là quá muộn, chỉ cần người tuổi Ngọ nỗ lực hết mình và kiên trì đi theo con đường mình đã chọn thì chắc chắn sẽ đạt được thành công xứng đáng mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 31/8/2019 thứ bảy của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sẽ phải chịu những tổn thương vì chuyện tình cảm trong ngày mới này. Bản mệnh và người ấy cũng ủ rũ, đau lòng, nhưng khi cái tôi quá lớn, chẳng ai muốn nhường nhịn nhau, sẵn sàng buông ra những lời khiến đối phương tổn thương, khiến tình cảm vì thế mà phai nhạt, sứt mẻ dần. Đừng để những yếu tố bên ngoài tác động đến mối quan hệ của mình.

Đôi khi tình yêu rất nhiều cũng chẳng tránh được việc phải chia xa, khi mà chúng ta chẳng thể cân bằng hài hòa giữa cái tôi và cảm xúc của mình. Nếu muốn giữ cho tình yêu được lâu bền, hãy luôn luôn biết được đâu là điều quan trọng nhất, trân trọng những giây phút bên nhau chứ không phải khiến cho nhau buồn khổ đến như vậy.

May mắn là vận trình tài lộc của người tuổi Mùi đang tiến triển vô cùng hanh thông, thuận lợi. Người tuổi Mùi tìm được thời cơ để phát huy khả năng, thế mạnh của mình, nhờ thế mà làm việc gì cũng hiệu quả, mang lại nguồn thu nhập dồi dào, tiền bạc dư dôi, chẳng phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền nhiều như trước nữa.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 31/8/2019 thứ bảy của tuổi Thân

Tử vi hôm nay tình hình tài chính trong ngày của tuổi Thân không khả quan cho lắm. Tài lộc có dấu hiệu hao hụt, tiền bạc có trong tay chỉ trong chốc lát đã tan biến, có bao nhiêu cũng chi tiêu hết. Tốt nhất trong thời gian này bản mệnh nên tránh xa những trò chơi đỏ đen, may rủi, thận trọng với ý định, kế hoạch đầu tư nếu như chưa thực sự nghiên cứu kĩ càng.

Vận đào hoa khởi sắc, con giáp này đón nhận những tin tốt lành trong chuyện tình cảm. Bản mệnh có thể gặp được đối tượng ưng ý, có khả năng trở thành một nửa của mình trong tương lai, những rung động lúc ban đầu là dấu hiệu khá chính xác để người tuổi Thân biết được đâu là người sẽ chung đôi với mình đến cuối cuộc đời.

Ngoài ra bản mệnh cũng cần quan tâm đến chế độ ăn uống và tập luyện thể dục để cải thiện tình hình sức khỏe hiện tại. Nếu có thể hãy đăng ký lớp học yoga hoặc đến phòng tập gần công ty hoặc gần nhà, thuận lợi cho việc đi lại. Việc này không những giúp tăng cường thể chất mà còn khiến tinh thần tỉnh táo và thoải mái hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 31/8/2019 thứ bảy của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng tuổi Dậu bị tác động không nhỏ bởi hung tinh khiến cho các kế hoạch dự tính con giáp này có thể bị trì hoãn. Bên cạnh đó, bản mệnh không nên để tình cảm ảnh hưởng đến quyết định của mình. Lắng nghe và đặt câu hỏi với mọi người xung quanh, biết đâu sẽ thấy được những điều mình đang tìm kiếm.

Năng lượng ảnh hưởng tiêu cực đến nhiều khía cạnh cuộc sống của con giáp này, vì thế không nên trốn tránh mà người tuổi Dậu nên cách để chiến thắng những suy nghĩ đó, về lâu về dài việc này sẽ trở thành thói quen tốt, cải thiện cuộc sống của bản mệnh rất nhiều trong tương lai. Tinh thần cũng trở nên mạnh mẽ và vững vàng hơn.

Nhờ có quý nhân nâng đỡ mà mối quan hệ của của bản mệnh và người ấy đã có tiến triển tốt hơn, con giáp này đang tận hưởng những giây phút thăng hoa và ngọt ngào trong tình yêu. Nếu còn đang độc thân thì chuyện tình cảm có những diễn biến thú vị, có khả năng cao tuổi Dậu sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 31/8/2019 thứ bảy của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới cho thấy người tuổi Tuất sẽ nhận được lời khen hay phần thưởng của cấp trên vì những nỗ lực không ngừng nghỉ sau thời gian vất vả vừa qua. Quý nhân nâng đỡ cho con giáp này có cơ hội để thăng tiến trong lĩnh vực của mình. Nếu biết tận dụng tốt thì chắc chắn sẽ gặt hái được thành quả nhưng mong đợi.

Tuy nhiên, sự thành công này lại đi kèm với chút hao tài của. Con giáp này cần cẩn trọng hơn trong việc chi tiêu, hạn chế các khoản chi tiêu không cần thiết. Với cá tính và khả năng sáng tạo của mình, bản mệnh sẽ được mọi người hết lòng ủng hộ và yêu quý. Nhưng đôi khi, cảm tình mà người khác dành cho bạn chỉ đơn thuần là tình bạn.

Trong ngày bản mệnh sẽ thấy mệt mỏi trong người. Nhưng vấn đề tiêu hóa, ăn uống không ngon miệng có thể hiện tại chưa ảnh hưởng quá nhiều nhưng về lâu về dài sẽ khiến cho tuổi Tuất dần mất đi năng lượng và sức lực để làm việc. Vì vậy hãy luôn quan tâm và chăm sóc cơ thể của mình nhiều hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi ngày 31/8/2019 thứ bảy của tuổi Hợi

Ngày mới cho thấy có những trở ngại sắp đến với người tuổi Hợi. Con giáp này không được cẩu thả và nhất là về vấn đề có tính chất quan trọng không nên thực hiện vào thời điểm nhạy cảm này. Vận trình tài lộc có chút hao hụt hơn. Bản mệnh không nên chi tiêu quá nhiều mà ngược lại, hãy nỗ lực tích lũy để đạt được thành quả lớn hơn.

Con giáp này là người có tài và tài năng đó đủ để giúp vượt qua những thử thách trong cuộc sống. Niềm tin là thứ không thể thiếu, hãy tự tin vào những gì bản thân đang có và thể hiện một cách tốt nhất, thành quả đạt được trong tương lai sẽ khiến tuổi Hợi cảm thấy hài lòng thôi.

Nhờ có quý nhân nên chuyện tình cảm thuận lợi hơn, thế nhưng có lẽ con giáp này đang yêu cầu quá nhiều ở người ấy. Thay vì chờ đợi sự đáp trả nơi tình yêu, tuổi Hợi nên chủ động thể hiện cảm xúc của mình để cả hai có cơ hội gần nhau hơn. Chắc chắn đối phương sẽ cảm nhận được và dành cho bạn những sự yêu thương mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN