Tử vi hay

TIN TỨC

Ngày Mai Thứ Hai: Được cát tính chiếu mệnh nên những con giáp này TIỀN VÔ ĐẦY KÉT, sự nghiệp phát triển vù vù

Mời bạn xem tử vi 12 con giáp ngày 15/10/2018 thứ 2 hôm nay. Dự báo những thay đổi vào ngày mới có thể giúp bạn tìm kiếm vận may, chủ động hơn trong cuộc sống và để mỗi ngày trở nên tốt đẹp hơn.

1. Tử vi tuổi Tý ngày 15/10/2018 hôm nay thứ 2

Xem tử vi online thứ 2 là ngày tam hợp của tuổi Tý nên đường tài lộc vượng phát, khả năng kiếm tiền của bản mệnh được phát huy triệt để, lại thêm có người soi đường chỉ lối nên tìm được mối làm ăn lớn, tài lộc thu được trong ngày không hề ít.

Tuy nhiên con giáp này vẫn nên chuẩn bị trước những phương án dự phòng cho mình bởi cuộc sống không phải lúc nào cũng suôn sẻ như vậy. Lúc kiếm được tiền thì phải nghĩ tới khi thiếu thốn, cần có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm để phòng khi khẩn cấp cần dùng tới mới là điều đúng đắn.

Vận trình sự nghiệp có điềm báo không thuận, tuổi Tý chưa thực sự tập trung vào công việc đang làm mà chỉ mải mê chuyện kiếm tiền ngoài luồng nên có phần lơ là, thiếu sát sao với công việc chính nên mắc sai sót, bị cấp trên phê bình và khiển trách.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 19h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 15/10/2018 hôm nay thứ 2

Tử vi 12 con giáp cho biết hôm nay là ngày Sửu Thìn tương phá, điềm báo có người cản trở khiến bản mệnh lao đao về chuyện tiền bạc. Tuổi Sửu vì quá tin người nên dễ bị lợi dụng, là cái đích dể kẻ xấu hướng tới, thực hiện hành vi lừa đảo tiền của, vì thế cần tỉnh táo, đừng đặt lòng tin sai chỗ.

Bù lại vận trình công danh sự nghiệp đang trên đà tăng tiến không ngừng. Con giáp này yêu thích công việc đang làm, luôn cố gắng hết mình, làm việc vì trách nhiệm chứ không phải danh lợi. Với tâm thế vững vàng, bàn không dễ bị lay động bởi những yếu tố bên ngoài nên được đánh giá rất cao.

Chính sự cống hiến, hết lòng vì công việc và có tinh thần trách nhiệm nên tuổi Sửu giành được nhiều ưu ái vì đạt được hiệu quả cao trong công việc. Những thành công bạn có được sẽ là bước đệm để đường công danh ngày càng rộng mở.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tý

3. Tử vi tuổi Dần ngày 15/10/2018 hôm nay thứ 2

Bói ngày hôm nay chuyện tình cảm của tuổi Dần đã bớt đi nhiều gập ghềnh do có quý nhân giúp đỡ. Mặc dù giữa bạn và người ấy vẫn có nhiều khúc mắc do ngũ hành tương xung nhưng nhờ quý nhân này mà mọi hiểu làm đã được hóa giải nhanh chóng.

Khi tình cảm chưa đủ sâu sắc thì cần phải có ý chí và nghị lực cao, lòng tin đủ lớn thì mới duy trì được. Đôi khi chúng ta vẫn hay bị ảnh hưởng bởi ý kiến của những người xung quanh, tin vào lời của người không mấy thân thiết mà đánh mất niềm tin vào người mình yêu, bạn đừng mắc phải sai lầm này nhé.

Chuyện làm ăn kinh doanh trong ngày đầu tuần của tuổi Dần khá tốt, nguồn thu nhập không đến nỗi nào. Trong khi đó người làm công ăn lương cũng có thêm nguồn thu phụ, tài lộc đến bất ngờ, chẳng phải lo phiền mà có thể thoải mái chi tiêu những gì mình muốn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão ngày 15/10/2018 hôm nay thứ 2

Xem tử vi miễn phí cho người tuổi Mão vì gặp ngày tương hại nên vận trình tình cảm khá lao đao. Tình yêu của bạn tưởng chừng sẽ đi đến bến bờ hạnh phúc thì bỗng dưng lại bị ngăn trở bởi những người thân yêu nhất dẫn đến nguy cơ chia rẽ đôi đường, tan đàn sẻ nghé.

Song bạn cũng đừng vội thất vọng vì vẫn còn cách để bạn xoay chuyển tình thế. Hãy chứng minh cho mọi người biết tình cảm chân thành của mình, nếu tình yêu đủ lớn tất sẽ lay động lòng người, có duyên thì sẽ nên đôi, có lòng thì sẽ chung hạnh phúc.

Vận trình tài lộc trong ngày của tuổi Mão không tồi, dù thu nhập tăng không nhiều nhưng nhờ biết vun vén chi tiêu, tiết kiệm nên bản mệnh để dành được một khoản phòng trừ khi khó khăn, hoặc ứng phó với những tình huống bất ngờ nảy sinh.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 15/10/2018 hôm nay thứ 2

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết thứ 2 này là ngày Thìn Thổ tự hình, điềm báo có chuyện không vui đến với bản mệnh. Bạn trở nên bảo thủ, cố chấp, luôn muốn mọi người phải làm theo ý mình chứ không chịu tiếp thu ý kiến của người khác hay xử lý tình huống kém linh hoạt.

Chính sự độc tài này đã khiến cho đối phương cảm thấy bức bách, khó chịu. Mỗi người đều có cách nhìn nhận và suy nghĩ của riêng mình, nếu không thể thuyết phục được thì cũng đừng bắt ép nhau dễ làm mối quan hệ bị rạn nứt và người trong cuộc chỉ muốn tìm cách thoát ra.

Cũng may là công việc không đến nỗi nào, tuy khối lượng tăng lên nhưng tuổi Thìn biết sắp xếp đâu ra đó, có khả năng ứng phó với những tình huống bất ngờ phát sinh nên nhận được sự đánh giá cao từ phía đồng nghiệp và cấp trên.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

6. Tử vi tuổi Tị ngày 15/10/2018 hôm nay thứ 2

Tử vi phương đông nhắc nhở người tuổi Tị nên thận trọng trong mọi việc vì có người cố ý làm khó, cản trở bạn, thậm chí có kẻ chỉ chờ bạn sơ hở là đâm lén sau lưng, khiến bạn trở tay không kịp. Công việc cũng vì thế mà bị ảnh hưởng, hiệu quả giảm sút đi trông thấy.

Song con giáp này không nên đối đầu với kẻ địch vì bạn sẽ không được lợi gì, hãy cố gắng duy trì sự hài hòa hết sức có thể. Tại môi trường công sở, bạn chẳng thể biết được ai là người xấu muốn hãm hại mình cả, đôi khi chỉ vì một lời nói vô tình cũng có thể gây thù chuốc oán với người khác.

Chuyện tình cảm của tuổi Tị cũng sa sút hơn hẳn do ngũ hành bản mệnh sinh suất. Bạn và người ấy có duyên gặp nhau nhưng không có phận, tình cảm trao đi mà chẳng được đáp lại, bạn cô đơn không biết chia sẻ cùng ai, cảm thấy buồn bã và trống vắng vô cùng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 15/10/2018 hôm nay thứ 2

Tử vi ngày mai 15/10/2018 cho biết đường sự nghiệp của tuổi Ngọ có những bước thăng tiến mới. Nhờ tinh thần trách nhiệm mà bản mệnh luôn sẵn sàng hy sinh cả thời gian riêng để dành cho công việc, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Bạn nên xem thêm tử vi hàng tuần 12 con giáp để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Song vì ngũ hành Hỏa sinh xuất cho Thổ nên đường tình duyên gặp nhiều trở ngại. Nếu còn độc thân, cơ hội để bạn gặp được đối tượng ưng ý vẫn chưa đến đâu. Bạn cảm thấy thất vọng vì mối nhân duyên của mình, cảm giác như ông trời đang bỏ quên bạn một mình với sự cô đơn vậy.

Nhưng chuyện tình cảm thì chẳng thể vội vã được, bạn cần có thời gian chờ đợi để gặp được một nửa của mình. Trong thời gia đó hãy cứ suy nghĩ tích cực, lạc quan lên, yêu thương chính bản thân mình cũng là một cách để bắt đầu cuộc sống lãng mạn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 15/10/2018 hôm nay thứ 2

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay cho biết vì Mùi Thìn tứ hành xung nên chuyện tình cảm của người tuổi Mùi lục đục, vợ chồng xung khắc, gia đình kém hòa thuận. Có nhiều chuyện bất ngờ xảy ra khiến các thành viên mâu thuẫn, bất đồng với nhau từ những chuyện nhỏ nhặt hàng ngày.

Con giáp này nên tìm cách giải quyết vấn đề càng nhanh càng tốt nếu không muốn mâu thuẫn ngày càng lan rộng và khiến tình cảm vợ chồng ngày càng trở nên lạnh nhạt. Hai người gặp được nhau đã khó, chung sống với nhau lại càng khó hơn nên hãy cố giữ tình cảm được vẹn nguyên như thủa ban đầu nhé.

Về phương diện công danh sự nghiệp vẫn đang trên đà thăng tiến. Tuổi Mùi có tinh thần cống hiến hết mình vì công việc, không màng tới danh lợi nên luôn cố gắng để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, vì vậy nên nhận được không ít lời khen ngợi từ đồng nghiệp và cấp trên.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

9. Tử vi tuổi Thân ngày 15/10/2018 hôm nay thứ 2

Xem tử vi ngày mới do Thân Thìn bán hợp nên tuổi Thân gặp được nhiều người tốt giúp đỡ trên con đường tìm kiếm tài lộc. Bạn may mắn khi không gặp quá nhiều trở ngại, chuyện hợp tác làm ăn có lợi, tiền bạc kiếm được cũng dễ hơn so với bình thường. Bạn nên xem thêm tử vi hàng tháng 12 con giáp để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Tuy nhiên về phương diện công việc lại có điềm báo gặp nhiều rắc rối. Con giáp này vì bướng bỉnh, cố chấp luôn muốn làm theo ý của mình mà không màng tới ý kiến của ngươi khác nên có thể mâu thuẫn với đồng nghiệp khiến hiệu quả công việc bị giảm sút nghiêm trọng.

May mắn là ngũ hành tương sinh báo hiệu đường tình duyên khá tốt đẹp. Tuổi Thân có một nửa luôn ở bên chia sẻ và thấu hiểu những vất vả mà bạn đang chịu đựng, người ấy luôn tìm mọi cách để giúp bạn giảm nhẹ gánh nặng, tình yêu nhờ vậy ngày càng thêm thắm thiết.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 15/10/2018 hôm nay thứ 2

Xem tử vi miễn phí thứ 2 này là ngày Dậu Thìn nhị hợp, chuyện làm ăn của người tuổi Dậu càng thêm thuận lợi, làm gì cũng dễ dàng, gặt hái được thành quả tốt đẹp. Điều quan trọng là bạn biết phát huy năng lực của mình để hoàn thành tốt công việc được giao, chuyện thăng tiến không còn xa xôi nữa.

Tuy nhiên điềm báo xui xẻo vẫn còn khi chuyện làm ăn của con giáp này gặp trở ngại khiến tài lộc sa sút. Bạn có quá nhiều khoản bất ngờ phát sinh nên phải chi tiền vượt dự kiến, thậm chí còn có thể tiêu tốn vào khoản tiết kiệm từ trước đó nữa.

Tuổi Dậu cần có kế hoạch thu chi rõ ràng và tiết kiệm hợp lý để tránh rơi vào tình cảnh cháy túi, thiếu trước hụt sau. Trước tiên vẫn cứ tập trung làm việc để kiếm tiền, đừng vội nghĩ tới chuyện hưởng thụ vì giờ chưa phải là thời điểm thích hợp, mọi thứ sẽ sãn sàng khi tài lực của bạn đủ đầy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 15/10/2018 hôm nay thứ 2

Tử vi ngày hôm nay của tuổi Tuất gặp ngày tương sinh nên có điềm báo không lành trong chuyện tình cảm. Tình yêu đôi lứa gặp cản trợ, vợ chồng mâu thuẫn, thiếu sự cảm thông và thấu hiểu cho nhau nên chẳng còn muốn chung tay xây dựng tổ ấm cho mình nữa.

Vẫn biết là cuộc sống có nhiều vấn đề cần lo toan, nhưng chúng ta cũng không nên vì thế mà bỏ bê những người thân yêu nhất của mình, để tình cảm nhạt phai dần theo năm tháng như vậy. Hãy nhớ tình yêu xây thì dễ nhưng giữ được mới khó, bạn đừng để lỡ mất mối duyên tình đã đến với mình.

Điểm sáng trong ngày là tuổi Tuất có cơ hội thể hiện khả năng trong công việc. Hôm nay bạn cứ thoải mái thể hiện tài năng phong phú của mình, sẫn sàng với mọi tình huống có thể xảy ra mà không lo lắng sẽ bị khó khăn đánh gục.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 15/10/2018 hôm nay thứ 2

Xem tử vi trực tuyến ngày 15/10/2018 tuổi Hợi sẽ có một ngày tài lộc dồi dào, tiền bạc tăng tiến ầm ầm. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt, chỉ cần đưa tay ra nắm bắt là sẽ có được những gì mình muốn, hãy dũng cảm theo đuổi đam mê, thêm một chút liều lĩnh sẽ giúp bạn thành công nhanh hơn.

Ngũ hành tương xung khiến chuyện tình cảm có phần sa sút, vợ chồng lục đục, dù ở bên nhau nhưng lại chẳng thể chia sẻ bớt cho nhau những gánh nặng trong cuộc sống, cộng thêm áp lực từ phía hai bên gia đình càng khiến các cặp đôi mệt mỏi và chẳng muốn trò chuyện với nhau.

Trong khi đó người độc thân dù có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phái nhưng bạn vẫn chưa sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới. Tuổi Hợi tạm đóng cửa trái tim, không muốn theo đuổi cuộc tình nafovif sợ những đau khổ và tổn thương mà tình cảm mang lại.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN