Tử vi hay

TIN TỨC

Ngày mai Thứ Hai: Tuổi Dần công việc tiến triển tốt, Tuổi Thân may mắn về tài lộc

Mời các bạn xem tử vi ngày 23/12/2019 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày 23/12/2019 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ hai ngày 23/12/2019 cho thấy, người tuổi Tý trong ngày Tý Ngọ tương xung điềm báo có nhiều việc rắc rối xảy ra. Do không kiềm chế được cảm xúc nên con giáp này dễ đánh mất bình tĩnh, gây hấn với người khác chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, gây ấn tượng xấu với mọi người xung quanh.

Cũng may là người tuổi Tý không có hành động nào đi quá đà nên công việc và các phương diện khác vẫn duy trì được sự ổn định. Sự kìm nén quá mức có thể hạn chế người tuổi Tý phát huy khả năng, các mối quan hệ chỉ xã giao hời hợt chứ không thực sự chân thành với nhau.

Đây không phải là ngày thích hợp để người tuổi Tý tiến hành các việc quan trọng như thay đổi chỗ ở, chuyển nhà… vì có thể gặp phải va chạm không đáng có. Nếu có thể bản mệnh nên chọn ngày khác thuận lợi hơn hoặc nhờ người khác giúp đỡ chứ đừng tự làm một mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 23/12/2019 thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 23/12/2019 nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu cảm thấy trong người khô háo, dễ ảnh hưởng tới dạ dày. Đặc biệt là những người làm việc hành chính, liên quan tới giấy tờ sổ sách nên không có nhiều thời gian nghỉ ngơi do đó dễ sinh căng thẳng, có nguy cơ mắc bệnh cao.

Tuy nhiên người tuổi Sửu luôn có bạn bè, gia đình ở bên cạnh quan tâm chăm sóc và giúp đỡ nên cũng bớt mệt mỏi phần nào. Điều quan trọng hơn cả là người tuổi Sửu phải biết quý trọng chính bản thân mình chứ không nên ôm đồm nhiều việc quá mà hại tới thân thể. Đừng để tới khi đổ bệnh rồi mới biết nâng niu nhé.

Ngoài ra, trong ngày thứ hai đầu tuần người tuổi Sửu nên tránh xuất hành đi xa như đi chơi, du lịch, công tác… để đảm bảo an toàn cho bản thân. Hơn nữa nếu bản mệnh làm việc nặng hoặc tham gia giao thông đều phải cẩn thận, quan sát trước sau để tránh gặp tai nạn, va chạm với người khác.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 23/12/2019 thứ hai của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 23/12/2019 cho thấy, hôm nay người tuổi Dần gặp ngày tam hợp nên vận trình công danh của con giáp này vượng phát, bản mệnh được khen thưởng hoặc tuyên dương trước tập thể nhờ sự nỗ lực và cố gắng trong suốt thời gian vừa qua. Đây cũng là nền tảng vững chức để người tuổi Dần tiến lên, giành được thành quả cao hơn trong sự nghiệp của mình.

Trong công việc, người tuổi Dần cũng tỏ ra khá nhanh nhẹn, năng động nhưng cần phải nhẫn nại, tỉ mỉ để tránh mắc sai lầm. Nếu bản mệnh phải đưa ra quyết định quan trọng thì nên tìm hiểu, nghiên cứu trước, tham khảo ý kiến của người đi trước, có kinh nghiệm để có thêm thông tin hữu ích.

Ngày thứ 2 này, người tuổi Dần không nên tiến hành các công việc sửa chữa, xây cất vì có thể ảnh hưởng tới bản thân và người trong nhà. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên chú ý trong quá trình di chuyển, kiểm tra phương tiện đi lại của mình trước khi tham gia giao thông để tránh sự cố bất ngờ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 23/12/2019 thứ hai của tuổi Mão

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ hai ngày 23/12/2019 cho biết, tính tình của người tuổi Mão bỗng trở nên nóng nảy, cố chấp. Đây cũng là lý do khiến con giáp này dễ bất hòa với người thân trong nhà, mâu thuẫn lời ăn tiếng nói với mọi người chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Bầu không khí gia đình trở nên ngột ngạt và căng thẳng.

Về phương diện công việc của người tuổi Mão trong ngày thứ hai này vẫn đang tiến triển thuận lợi nên tài lộc thu về không ít, tiếc là người tuổi Mão vì mất bình tĩnh nên thành quả thu được khá khiêm tốn. Cơ hội như thế này không nhiều nên người tuổi Mão hãy cố gắng tiết chế cảm xúc, giữ hòa khí với mọi người hơn nữa nhé.

Vận trình tình cảm của con giáp này trong ngày thứ hai cũng khá ngang trái khi người ấy làm mình làm mẩy khiến người tuổi Mão chẳng biết đường nào mà lần. Nếu chuyện đó xảy ra cũng đừng ngạc nhiên, hãy coi đây là thời gian để cả hai có không gian riêng tư, từ từ nhìn nhận lại bản thân và thoải mái hơn với đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 23/12/2019 thứ hai của tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ hai ngày 23/12/2019 nói rằng, người tuổi Thìn làm việc nhanh nhẹn, quyết liệt, có hiệu quả nhưng cần giữ chừng mực nhất định, không nên có hành động quá khích mà gây mất đoàn kết. Nếu bản mệnh muốn góp ý thì hãy chọn cách hòa nhã, khéo léo, gay gắt với mọi người không làm mọi chuyện tốt lên đâu.

Trong ngày hôm nay người tuổi Thìn có nhiều cơ hội ăn nên làm ra nên cần tích cực và năng động hơn, tận dụng thật tốt mọi cơ hội nhé. Bên cạnh đó theo skvty.com con giáp này cũng đừng quên trau dồi kiến thức, không ngừng học hỏi để tránh bị tụt hậu, nắm bắt thời thế để lựa chọn phương hướng hợp lý và mang lại kết quả khả quan.

Phương diện sức khỏe của người tuổi Thìn trong ngày thứ hai này nhìn chung ổn định, không có vấn đề gì đáng lo ngại. Tuy nhiên với những người làm nghề lái xe, thường xuyên phải đi xa thì nên chú ý đảm bảo an toàn cho chính mình, nếu có thể thì bản mệnh nên hoãn lại các kế hoạch đi xa để đề phòng tai nạn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 23/12/2019 thứ hai của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới thứ hai ngày 23/12/2019 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay là ngày ngũ hành Hỏa vượng không tốt cho người tuổi Tỵ, nhất là vấn đề về đường tim mạch nên những người cao tuổi hoặc có tiền sử bệnh phải hết sức lưu ý. Con giáp này cần được nghỉ ngơi, giảm bớt căng thẳng, suy nghĩ tích cực, tránh nóng giận vì rất hại thân thể.

Trong ngày hôm nay người tuổi Tỵ cũng có thể gặp gỡ, làm quen với những đối tác, khách hàng tiềm năng, hãy chủ động tiếp cận và tạo dựng cơ hội cho sự nghiệp cho mình. Tuy nhiên trước khi tìm hiểu và nắm bắt thông tin đầy đủ thì người tuổi Tỵ không nên hành động hấp tấp, vội vàng.

Nhân duyên trong ngày vượng, người tuổi Tỵ đừng ở mãi trong nhà nữa mà phải năng động, cởi mở lên thì mới tìm được nửa kia phù hợp với mình. Nếu được ai đó rủ đi chơi, tụ tập thì nên tham gia, dù chưa chắc gặp được đối tượng ưng ý nhưng cũng là dịp để bản mệnh vui chơi, giúp cuộc sống bớt nhàm chán.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 23/12/2019 thứ hai của tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 23/12/2019 cho biết, hôm nay người tuổi Ngọ đối mặt với cục diện tự hình cộng thêm Hỏa khí vượng nên con giáp này tự làm tự chịu. Nóng giận thì chỉ khiến mình phải chịu thiệt thòi mà thôi, bản mệnh nên hãy suy nghĩ thoáng ra, đừng tự hành hạ bản thân bằng những suy nghĩ tiêu cực nhé. Hãy sống một cách lạc quan, tích cực hơn thì mọi sự đều thuận lợi.

Do tâm trạng không tốt nên người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay không nên đưa ra các quyết định hay lựa chọn thay đổi mà hãy kiên trì với lĩnh vực mình đang làm. Thời điểm này không thích hợp để tuổi Ngọ tìm kiếm sự mới mẻ đâu, bản mệnh nên đợi tới khi bình tĩnh, sáng suốt hơn hãy tính toán nếu không muốn sau này sẽ phải hối tiếc.

Mặc dù tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ hai này không rủng rỉnh nhưng cũng không đến nỗi túng thiếu, con giáp này hoàn hoàn có thể làm chủ được chuyện chi tiêu của mình. Vận may không có nhiều nên tuổi Ngọ đừng tham lam dấn thân vào những mục tiêu xa vời, cứ làm tốt công việc hiện tại là được rồi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày 23/12/2019 thứ hai của tuổi Mùi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ hai ngày 23/12/2019 cho biết, hôm nay đường tình duyên của người tuổi Mùi khá êm đẹp nhờ sự chân thành và dịu dàng. Con giáp này biết kết nối với mọi người xung quanh, sẵn sàng trò chuyện, chia sẻ và bỏ qua mọi hiểu lầm để xây dựng mối quan hệ hòa hợp hơn. Chuyện tình yêu đôi lứa của người tuổi Mùi cũng thăng hoa rực rỡ, bản mệnh và người ấy quấn quýt bên nhau không rời.

Trong công việc người tuổi Mùi cũng giữ được sự thông minh, sáng suốt nên giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài việc dựa vào sức lực của bản thân thì người tuổi Mùi cũng nên hợp tác với người khác để cùng học hỏi, thảo luận, tiến hành mọi việc nhanh chóng, thuận tiện và đạt hiệu quả cao hơn.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Mùi trong ngày thứ hai này không có vấn đề gì đáng ngại nhưng không nên để tình trạng cơ thể khô háo quá lâu. Bản mệnh nên bổ sung các thực phẩm giàu vitamin và nước như rau xanh, trái cây, uống nhiều nước để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 23/12/2019 thứ hai của tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ hai ngày 23/12/2019 cho biết, vận trình tài lộc của người tuổi Thân rộng mở, dù con giáp này đang làm ở bất cứ lĩnh vực gì cũng đạt được lợi nhuận nhất định, phát tài nhanh chóng. Đây cũng là cơ hội đầu tư tốt mà bản mệnh nên tận dụng để tăng thêm nguồn thu nhập cho bản thân, giảm bớt phần nào sự lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thân trong ngày hôm nay tuy không có nhiều biến động nhưng ít nhất bản mệnh cũng không vướng phải những rắc rối về giấy tờ, thủ tục hành chính. Con giáp này cứ tự do làm việc mình muốn, tập trung vào chuyên môn còn lại mọi việc không phải lo lắng gì hết.

Tuy nhiên trong ngày hôm nay người tuổi Thân cần phải đề phòng tai nạn, va chạm hoặc gặp các sự cố ngoài ý muốn. Những người làm việc tại công trường, nhà xưởng hoặc tham gia các hoạt động mạo hiểm càng nên chú ý, tránh tới những nơi có địa hình hiểm trở để bảo vệ chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 23/12/2019 thứ hai của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 23/12/2019 chỉ ra rằng, hôm nay vận trình sự nghiệp của người tuổi Dậu khá vững vàng, càng làm càng hăng say vì bản mệnh tìm ra được cách thứ hợp lý nhất tiết kiệm được cả thời gian và sức lực. Bên cạnh đó người tuổi Dậu cũng biết phân bổ và tận dụng nguồn lực bên ngoài nên không gây áp lực quá lớn cho mình.

Tuổi Dậu nghĩ đến việc đầu tư vào các lĩnh vực mới mẻ vì thời gian này có cát tinh hậu thuẫn nên có thể giành được nhiều ưu thế. Song tốt nhất con giáp này nên tránh xa những việc phi pháp, trò chơi đỏ đen vì khi lún sâu vào bản mệnh sẽ gặp nguy hiểm và tổn thất nặng nề hơn thôi.

Tình cảm vợ chồng có nhiều điểm bất đồng, người tuổi Dậu nên tránh đối đầu với người ấy để không buông lời làm tổn thương đối phương. Hãy cho cả hai người có không gian riêng tư đẻ nhìn nhận lại bản thân rồi tìm hướng giải quyết, chứ con giáp này đừng vội buông bỏ quá nhanh.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 23/12/2019 thứ hai của tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 23/12/2019 cho biết, hôm nay người tuổi Tuất có một ngày vui vẻ, may mắn vì nhân duyên nở rộ. Về cơ bản mọi chuyện đều diễn ra tốt đẹp, các phương diện hanh thông tốt lành nhờ sự cố gắng của bản thân cộng thêm may mắn của số phận. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất không gặp phải trở ngại hay áp lực nào quá lớn.

Tuy nhiên trong ngày hôm nay con giáp này vẫn nên thận trọng lời ăn tiếng nói vì có thể thân thiết quá nên nói năng suồng sã. Có thể người tuổi Tuất nghĩ vì thân thiết nên không cần chú ý, nhưng càng thân thì càng phải lưu tâm vì một lời nói có thể tạo thành ấn tượng xấu, làm mất đi tình cảm tốt đẹp vốn có.

Ngày vượng duyên nên người tuổi Tuất hãy năng đi chơi, gặp gỡ bạn bè để tìm nhân duyên cho mình nhé. Còn nếu bản mệnh đã có đối tượng rồi thì cũng đừng ngần ngại, không vồ vập quá mức nhưng cũng phải bật tín hiệu thì đối phương mới biết được tâm tình của mình chứ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 23/12/2019 thứ hai của tuổi Hợi

Tử vi phương Đông của 12 con giáp thứ hai ngày 23/12/2019 dự báo, hôm nay người tuổi Hợi vì ngũ hành tương xung nên sức khỏe giảm sút, không giữ được phong độ như trước. Con giáp này chịu nhiều áp lực cộng thêm không chăm sóc bản thân đầy đủ nên cơ thể bắt đầu có những dấu hiệu cảnh báo, cần thay đổi sớm để chuyển biến tình hình.

Ngoài ra người tuổi Hợi nên chú ý tới những vấn đề liên quan tới chuyện tiền bạc, nguy cơ mất mát, tổn hao là rất lớn. Người tuổi Hợi không nên cố theo đuổi vọng tưởng mà đánh mất sự suy đoán, làm gì cũng phải xác nhận thông tin rõ ràng chứ đừng chạy theo những tin đồn đoán chưa được kiểm chứng.

Vận trình tình cảm của người tuổi Hợi khá hài hòa, tốt đẹp, tình yêu đôi lứa ngày càng mặn nồng, thắm thiết. Bản mệnh và nửa kia của mình tìm được tiếng nói chung, thấu hiểu và chia sẻ với nhau nên trở thành động lực cố gắng của đối phương. Đây cũng là điều khiến cả hai người cùng mạnh mẽ và phát triển hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN