Tử vi hay

TIN TỨC

Ngày mai Thứ Năm: 7 con giáp có vận trình rất may mắn, cầu gì được nấy

Mời bạn đón xem tử vi 12 con giáp ngày 30/8/2018 thứ 5 hôm nay. Dự báo những thay đổi vào ngày mới có thể giúp bạn tìm kiếm vận may, chủ động hơn trong cuộc sống và để mỗi ngày trở nên tốt đẹp hơn.

 Ngày mai tử vi của 7 con giáp Dần, Thìn, Tị, Mùi, Dậu, Tuất, Hợi có phần may mắn và suôn sẻ hơn so với 5 con giáp còn lại, tuy vẫn có ít khó khăn nhưng nhìn chung vẫn có rất nhiều may mắn. Hãy cùng xem tử vi ngày mai của 12 con giáp để biết rõ hơn nhé.

1. Tử vi tuổi Tý ngày 30/8/2018 hôm nay thứ 5

Tý Ngọ tương xung báo hiệu một ngày không mấy suôn sẻ của tuổi Tý vì chuyện tình cảm có nhiều khúc mắc khiến bạn cũng chẳng còn tâm trí đâu mà suy nghĩ về điều gì, bạn làm việc thiếu tập trung và không quan tâm, để tý tới những người xung quanh mình.

Con giáp này ngậm ngùi cay đắng nhận ra rằng mình có duyên mà chẳng có phận, nhân duyên tốt đến vậy mà không biết cách giữ gìn. Chính sự thiếu kiềm chế cảm xúc đã khiến cho tình cảm đang tốt lại bị hư hao, dần phôi phai theo năm tháng.

Về phương diện công việc thì có phần thuận lợi hơn, cũng may trong lúc tình cảm rối ren thì tuổi Tý lại được quý nhân soi đường chỉ lối cho đến gần với thành công hơn. Nhưng hãy cố gắng tập trung tinh thần vì con đường phía sau bạn phải tự đi một mình, chỉ cần sơ sảy một bước là cũng dễ đánh mất tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 30/8/2018 hôm nay thứ 5

Tử vi thứ 5 cho biết tuổi Sửu gặp khá nhiều rắc rối trong công việc do Sửu Ngọ tương hại. Bản mệnh cố gắng để giành được cơ hội thăng tiến nhưng lại có quá nhiều chuyện khúc mắc xảy ra, khiến công việc vất vả bao lâu mới có được lại trở thành thứ người khác sở hữu.

Con giáp này có công mà chẳng được hưởng, cũng may thu nhập từ công việc chính ổn định nên phần nào vớt vát lại được vận trình cả ngày. Mặc dù không may mắn nhưng nhờ có năng lực và những thành quả mà bạn đã tạo ra thì không gì có thể phủ nhận được.

Ngoài khoản lương thì tuổi Sửu còn nhận được khoản thưởng kha khá, bạn cũng biết căn ke, chi tiêu tiết kiệm, giữ cho tài lộc yên ấm nên không phải lo lắng quá về chuyện tiền nong. Nhờ sự quản lý tài chính tốt sẽ giúp bạn đảm bảo được về kinh tế, sống dư dả hơn so với người khác.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

3. Tử vi tuổi Dần ngày 30/8/2018 hôm nay thứ 5

Tử vi hôm nay báo hiệu là một ngày may mắn về đường tài lộc của tuổi Dần. Nhờ tam hợp với địa chi ngày nên bản mệnh được nâng đỡ, soi đường chỉ lối tìm ra cơ hội kiếm tiền mà không phải ai cũng có được.

Bạn có được cơ hội là nhờ sự nhạy bén, nhưng chính năng lực mới là thứ để phát huy, thể hiện tài năng và giành được tài lộc về cho mình. Không có việc gì khó, chỉ cần quyết tâm là sẽ làm được, bạn nên tìm thêm những phương hướng phát triển từ nguồn tài lộc này nhé.

Đường tình cảm của con giáp này đang lung lay, tuổi Dần cố chấp và chỉ muốn làm theo ý mình, không để cho đối phương có quyền quyết định những thứ liên quan đến cả hai người. Sự độc đoán đó giống như sợi dây ràng buộc khiến đối phương chỉ muốn thoát khỏi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão ngày 30/8/2018 hôm nay thứ 5

Tử vi phương Đông dự báo tuổi Mão có thể gặp rắc rối trong công việc vào ngày thứ 5 này. Do Mão Ngọ tương phá nên có kẻ đang cố tình muốn gây trở ngại cho công việc của bạn, vốn mọi thứ đang thuận lợi thì bỗng dưng nảy sinh bao vấn đề mà lại không thể giải quyết trong ngày một ngày hai.

Trước khi bắt tay vào làm bất cứ điều gì, sự chuẩn bị là vô cùng cần thiết, bởi chúng ta hoàn toàn không thể biết trước được tương lai sẽ có chuyện gì xảy ra và khi có nhiều phương án sẵn sàng ứng phó thì sẽ vững tâm đối đấu với bất kỳ rắc rối, trở ngại nào.

Tin vui tài lộc đã đến với người tuổi Mão, điều này cũng an ủi phẩn nào vì công việc không được như ý muốn. Bạn biết thế mạnh của mình ở đâu và sử dụng thế mạnh đó để tìm kiếm tài lộc, thành công sẽ giúp bạn có thêm tự tin và túi tiền cũng nhờ vậy mà dày thêm.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 30/8/2018 hôm nay thứ 5

Bói tử vi ngày 30/8/2018 của tuổi Thìn có tài lộc khởi sắc, chuyện buôn bán kinh doanh thuận lợi, chẳng còn bao xa là sẽ phát tài. Thu nhập từ công việc tay trái cũng giúp cho bản mệnh không phải lo lắng chuyện chi tiêu, cứ hết tiền lại có, chỉ cần chăm chỉ làm việc là được.

Tuy nhiên vì ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên chuyện tình cảm bị ảnh hưởng khá nhiều. Tình yêu phải đến từ cả hai phía, nếu một bên có yêu nhiều đến mấy mà người kia không đáp lại thì tới một ngày tình yêu cũng không được chăm bẵm, tới tắm mà dần héo mòn đi.

Tuổi Thìn nên quan tâm tới một nửa của mình nhiều hơn nữa nhé, ngoài những lúc bận rộn ra thì nên chọn thời điểm nào đó rảnh để hỏi thăm, lắng nghe đối phương tâm sự. Tình yêu khi được chia sẻ mới có thể bền vững, lâu dài được.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

6. Tử vi tuổi Tị ngày 30/8/2018 hôm nay thứ 5

Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tị thăng tiến không ngừng trong hôm nay. Bản mệnh biết rõ mục tiêu phấn đấu của mình và không ngừng cố gắng để đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Trái ngược với đường công danh rộng mở thì đường tài lộc lại có phần hạn hẹp. Con giáp này bị che mờ lý trí nên không nhận ra đâu là nguy cơ, cứ thế đâm đầu vào ngõ cụt, vốn liếng đầu tư vào những nơi không minh bạch nên cuối cùng tiền mất mà chẳng được chút lợi lộc gì.

Tuổi Tị nên quyết đoán hơn, đừng để những ý kiến xung quanh làm mình do dự. Bạn là người bỏ vốn thì phải biết là đầu tư vào đâu, phải tự tìm hỏi thông tin, tham khảo ý kiến rồi mới quyết định. Ý kiến chỉ là sự đóng góp, nên cũng đừng để nó ảnh hưởng quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 30/8/2018 hôm nay thứ 5

Trong ngày Ngọ Hỏa tự hình, con giáp này có những nỗi buồn không biết tỏ cùng ai nên càng suy sụp về tinh thần. Tình yêu vốn là thứ vô cùng khó đoán biết, dù bạn có cố gắng đến đâu nhưng đối phương không đón nhận thì vẫn chỉ là tình đơn phương mà thôi.

Biết theo đuổi là tốt nhưng cũng phải biết cách buông bỏ, có những thứ bạn càng giữ chặt thì càng nhanh tan biết, cũng giống như nắm cát trong tay, để hờ thì còn mà càng nắm lại càng chảy đi nhanh. Bạn đừng buồn, rồi duyên phận sẽ tới, bạn sẽ gặp được người xứng đôi hợp ý với mình.

Tuổi Ngọ sẽ có cơ hội thể hiện năng lực của mình trong công việc, vì thế hãy tạm gác bỏ chuyện tình cảm buồn mà tập trung vào gây dựng sự nghiệp của riêng mình, không phải ai cũng có cơ hội đó, vì vậy đừng lãng phí thời cơ tốt này.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 30/8/2018 hôm nay thứ 5

Xem bói tử vi hôm nay Mùi Ngọ nhị hợp báo hiệu sẽ có phúc phần đến với con giáp này. Tình cảm của tuổi Ngọ hài hòa, nhân duyên tốt đẹp, tinh thần làm việc phơi phới, bạn thấy mình thật may mắn vì tìm được một nửa ưng ý đến vậy.

Có điểm tựa tình cảm vững vàng, bản mệnh càng tự tin hơn trên con đường phía trước, sẵn sàng với những thử thách mà cuộc sống đặt ra cho bản thân mình. Mặc dù đường tài lộc không được tốt cho lắm nhưng bạn vẫn không nản lòng thoái chí.

Tiền bạc dù mất đi nhưng vẫn có thể làm lại được, quan trọng là chúng ta vẫn luôn có người ở bên ủng hộ và động viên, cho ta động lực để phấn đấy. Vào một ngày không xa, thành công sẽ đến với tuổi Mùi và ý chí sẽ tiếp thêm động lực cho bạn vững vàng tiến bước.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân ngày 30/8/2018 hôm nay thứ 5

Tử vi 12 con giáp cho biết hôm nay tuổi Thân có cơ hội thăng tiến. Bạn có tài nhưng trước đây vẫn thiếu chút may mắn để thể hiện mình, nhưng hôm nay mọi chuyện đã thay đổi, bạn đã giành được những gì xứng đáng với tài năng của chính mình.

Ngũ hành Hỏa Kim tương xung, dù thành công trong công việc nhưng con giáp này vẫn bị thất vọng về chuyện tình cảm. Bạn đã cố gắng rất nhiều để thể hiện sự chân thành của mình nhưng tình cảm không thể gượng ép, vẫn phải tuân theo tự nhiên, cái gì đến được rồi sẽ đến.

Tình yêu ngày càng phôi phai, không còn những ngày yêu thương mặn nồng, tuổi Thân cảm thấy rất phiền lòng. Nếu còn tình cảm thì vẫn có thể cứu vãn được, chỉ cần bạn còn tin vào tình yêu đó và muốn cùng người ấy chung bước trên đoạn đường tiếp theo.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 30/8/2018 hôm nay thứ 5

Công việc trong ngày thứ 5 của tuổi Dậu khá thuận lợi, suôn sẻ, bạn không phải lo lắng quá nhiều mà vẫn đạt được kết quả như mong đợi, chỉ cần bạn tiến hành theo đúng như kế hoạch dự định là mọi chuyện sẽ gặp cát tành.

Ngũ hành xung khắc mang đến chuyện tình cảm éo le, trắc trở, con giáp này không khỏi buồn lòng vì điều đó. Đôi lứa yêu thương rất nhiều nhưng vẫn khó thể vượt qua được hết những trở ngại trong cuộc sống, có quá nhiều thứ mà chúng ta phải quan tâm chứ không riêng gì tình yêu.

Đây vốn dĩ là một bài toán khó mà bất cứ ai cũng phải đối mặt, hơn nữa ta cũng chẳng thể cân đo đóng đếm để lựa chọn tình yêu với những điều quan trọng khác. Chắc chắn sẽ có cách giải quyết, tuổi Dậu cần vững tin vào tương lai, tin vào người mình yêu cũng như tình yêu mà bạn đang có.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 30/8/2018 hôm nay thứ 5

Theo tử vi ngày hôm nay, thứ 5 này Tuất Ngọ bán hợp, bản mệnh được soi đường chỉ lối trong công việc, mọi thứ suôn sẻ đến bất ngờ. Quý nhân xuất hiện và giải quyết hết những trở ngại ngáng trở, bạn sẽ không phải vất vả nhưng vẫn có được thứ mình muốn.

Song không phải cuộc đời lúc nào cũng may mắn như thế, vừa vui mừng vì công việc thì con giáp này lại phải đối mặt với nguy cơ hao tổn tài lộc. Tiền bạc tưởng chừng đã nằm trong tay rồi mà còn bay mất, khiến bạn không khỏi ngỡ ngàng và cũng không biết làm thế nào để vượt qua nữa.

Có lẽ bạn cần xem xét vấn đề từ đâu để có cách giải quyết triệt để nhất. Ngoài việc hạn chế thói quen chi tiêu phù phiếm xa hoa thì thói quen mua sắm của bạn cũng đang có vấn đề, hãy lên kế hoạch tài chính rõ ràng và mua những thứ thật sự cần thiết đúng với nhu cầu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 30/8/2018 hôm nay thứ 5

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi hôm nay rộng mở sẵn sàng, chỉ cần chờ bản mệnh bước tới mà thôi. Bạn là người đa tài nên đi đâu cũng được chào đón, tài năng hiếm có, thích ứng được với nhiều lĩnh vực và có được thành công đáng tự hào.

Chuyện tình cảm không được hanh thông cho lắm vì ngũ hành Thủy Hỏa tương xung. Tình yêu trắc trở, có duyên mà chẳng có phận, đôi lứa yêu thương rất nhiều cuối cùng lại tan biến như bong bóng xà phòng, ban đau buồn và tổn thương vì chuyện tình cảm.

Tạo hóa trêu ngươi khiến cho người yêu nhau không đến được với nhau, gây ra bao đau khổ

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

BÀI VIẾT LIÊN QUAN