Tử vi hay

TIN TỨC

Ngày mai Thứ Sáu: 6 con giáp ĐẠI MAY MẮN, đường TÀI LỘC thênh thang rộng mở, công việc THUẬN LỢI HANH THÔNG

Mời bạn xem tử vi 12 con giáp ngày 26/10/2018 thứ 6 hôm nay. Dự báo những thay đổi vào ngày mới có thể giúp bạn tìm kiếm vận may, chủ động hơn trong cuộc sống và để mỗi ngày trở nên tốt đẹp hơn.

1. Tử vi tuổi Tý ngày 26/10/2018 hôm nay thứ 6

Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày Tý Mão tương hình, có điềm báo không lành đến với người tuổi Tý. Có thể trong lúc di duyển, tham gia giao thông bản mệnh bị tai nạn, va quệt xe cộ dẫn đến bị thương, hãy thận trọng trong mọi tình huống để hạn chế tối đa tác động xấu đến mình.

Chuyện tình cảm khá đẹp, nhân duyên hài hòa, người độc thân không những có thể gặp được đối tượng ưng ý mà còn có cơ hội tìm hiểu nhau để tiến tới mối quan hệ nghiêm túc. Người đã có đôi có cặp thì nên hẹn hò lãng mạn với một nửa của mình để hâm nóng tình cảm.

Do thời tiết thay đổi thất thường nên sức khỏe của tuổi Tý không được tốt cho lắm, bạn dễ bị nhiễm khí lạnh dẫn đến ho hắng, cảm cúm. Để tăng cường sức đề kháng cho mình hãy bổ sung đầy đủ dinh dưỡng và vận động đều đặn, tránh những nơi đông đúc có nguồn không khí ô nhiễm, nhiều vi khuẩn gây bệnh.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 26/10/2018 hôm nay thứ 6

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết đường quan lộ của tuổi Sửu trong ngày thứ 6 hanh thông, nếu đang tranh cử vào vị trí mới sẽ chiếm ưu thế nhiều hơn, khẳng định được bản thân mình. Nhìn chung đường thăng tiến của bạn khá thuận lợi, nếu muốn thay đổi công việc mới cũng dễ dàng và nhiều tiềm năng.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại chẳng tốt đẹp như thế vì có người thứ ba xen vào giữa bạn và người ấy. Nhắc nhở tuổi Sửu ngoài việc chăm lo hơn cho nửa kia thì cũng cần đặt ra những nguyên tắc rõ ràng, không si mê mù quáng mà để bản thân chịu tổn thương.

Ngày ngũ hành xung khắc nhưng không ảnh hưởng nhiều lắm tới sức khỏe, con giáp này nên chú ý tới việc thanh nhiệt giải độc, làm mát gan. Gan là bộ phận quan trọng giúp thải độc, cân bằng cơ thể nên nếu gan không hoạt động tốt thì sức khỏe của bạn cũng bị ảnh hưởng rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

3. Tử vi tuổi Dần ngày 26/10/2018 hôm nay thứ 6

Bói tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Dần có sức sáng tạo dồi dào, nhiều ý tưởng hay ho, độc đáo nên có thể phát triển hướng đi riêng cho mình. Nếu bản mệnh đang hoạt động trong các lĩnh vực sáng tác, nghệ thuật, quảng cáo thì sẽ gặt hái được không ít thành công.

Con giáp này làm việc hăng say nhưng hơi tùy tiện, xa rời thực tế, bạn hành động theo cảm hứng nhất thời nên không coi trọng nguyên tắc. Đây cũng chính là lý do khiến sự hợp tác với những người khác không hiệu quả và có thể va chạm với mọi người vì không hiểu ý nhau.

Vấn đề đáng lưu tâm nhất trong ngày chính là phương diện sức khỏe, ngũ hành Mộc vượng khiến tuổi Dần càng nhạy cảm hơn với các bệnh giao mùa như cảm cúm, viêm họng, viêm đường hô hấp… Kể cả người lớn lẫn trẻ nhỏ đều cần tăng cường sức đề kháng để tránh ốm bệnh.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

4. Tử vi tuổi Mão ngày 26/10/2018 hôm nay thứ 6

Tử vi ngày mới của tuổi Mão sự nghiệp gặp bất hòa, lại bị người khác gây cản trở nên khá khó khăn. Dù bản mệnh có năng lực tốt, làm việc không tồi lại có người giúp đỡ nhưng cũng chính vì thế mà bị tiểu nhân ghen ghét, đố kị, tung lời đồn đoán vô căn cứ ảnh hưởng tới uy tín của mình.

Do áp lực từ phía bên ngoài nên con giáp này bị xao nhãng, không quá chú tâm tới chuyện kiếm tiền nên tài lộc chỉ giữ ở mức trung bình. Nếu cứ giữ tâm trạng này thì bạn sẽ bị thua thiệt đấy, hãy cứ làm tốt công việc của mình, bảo vệ nguồn thu nhập thì chẳng ai làm gì được bạn đâu.

Nhân duyên trong ngày tốt nhờ Mộc khí vượng, vận đào hoa nở rộ. Tuổi Mão có nhiều người theo đuổi, giúp đỡ nhiệt tình trong công việc cũng như cuộc sống mà không đòi hỏi phải báo đáp. Song hãy chú ý hành vi, không nên lợi dụng tình cảm của người ta một cách thái quá nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 26/10/2018 hôm nay thứ 6

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay ngày Thìn Mão tương hại điềm báo có người chơi xấu rõ ràng nên làm gì cũng phải hết sức thận trọng, tránh xảy ra sai sót để đối phương bắt lỗi. Quan trọng nhất vẫn là cư xử chừng mực, giữ mối quan hệ hài hòa với mọi người để kẻ xấu không chèn ép được mình.

Tình hình tài chính ổn định, vận tài lộc tốt, cơ hội kiếm tiền bằng việc làm thêm không tồi. Tuy nhiên khi làm công việc chính vẫn nên chuyên tâm, không nên để lộ việc bên ngoài kẻo người khác nhòm ngó, cấp trên không hài lòng, càng giữ kín càng tốt. Mời bạn tham khảo thêm tử vi tuần mới nhất để chủ động hơn trong mọi việc nhé

Nhờ có sự giúp đỡ của bạn bè và người mai mối giới thiệu nên vận trình tình duyên của tuổi Thìn khởi sắc. Mặc dù trước đó bạn không hào hứng với cách thức này lắm nhưng cũng không nên từ chối thẳng thừng, hãy để bản thân có cơ hội tìm hiểu vì biết đâu đó lại là đối tượng phù hợp với bạn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

6. Tử vi tuổi Tị ngày 26/10/2018 hôm nay thứ 6

Theo tử vi Đông phương hôm nay tuổi Tị trở nên mạnh mẽ, dũng cảm, làm việc không biết mệt mỏi. Bạn luôn muốn mình trở thành người đi đầu, dẫn dắt người khác cùng tiến bước, tuy nhiên điểm yếu của bản thân chính là bảo thủ, không tiếp thu ý kiến của người khác nên khó nhận được sự ủng hộ của tập thể.

Con giáp này thông minh, hiếu học, làm việc có trước sau nên nếu có thể hãy đi học thêm để nâng cao nghiệp vụ, bổ sung kiến thức cho mình. Thời điểm này nếu phải lựa chọn giữa việc kiếm tiền và học hỏi để nâng cao nghiệp vụ, bổ sung kiến thức thì nên chọn đường học vấn vì có thể củng cố tốt nền tảng và nâng cao giá trị của mình.

Tuy nhiên trong ngày ngũ hành Hỏa khí vượng, hại gan nên trong người phát nhiệt, mệt mỏi, khó chịu, hay cáu gắt. Cộng thêm thời tiết không thuận nên rất dễ bị ốm mệt, cần phải lưu ý nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 26/10/2018 hôm nay thứ 6

Xem bói hàng ngày cho biết tuổi Ngọ háo thắng, thiếu kiên nhẫn nên hay nổi nóng với người khác. Cộng thêm ngũ hành Hỏa vượng nên dễ hành động bốc đồng hơn. Đây là nguyên nhân chính cản trở sự nghiệp của bạn, dễ làm mất lòng đồng nghiệp và xích mích với cấp trên nên không thể làm việc hiệu quả được.

Cũng may chuyện tình cảm gia đình hài hòa hơn trước vì được mọi người nhường nhịn, an ủi. Con giáp này nên tìm lời khuyên từ người thân của mình, đồng thời nghỉ ngơi dưỡng sức, thả lỏng chính mình, dành thời gian quan tâm đến những người thân yêu nhất.

Do Mộc sinh Hỏa vượng nên sức khỏe của tuổi Ngọ khá kém, bản mệnh nên hạn chế nóng giận để tránh làm ảnh hưởng tới thân thể, nhất là người có tiền sử bệnh tim, huyết áp cao hoặc người phải làm việc trong môi trường căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 3h– 5h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 26/10/2018 hôm nay thứ 6

Tử vi 12 con giáp hôm nay là ngày Mùi Mão tam hợp thúc đẩy sự nghiệp của tuổi Mùi phát triển hơn, làm gì cũng trôi chảy, không có sự cố nào đáng kể. Bạn được đồng nghiệp nể trọng, cấp trên ghi nhận nên có thể tranh thủ cơ hội đề xuất phương án, ý kiến của mình mà không gặp trở ngại.

Sự nghiệp tốt nên tài lộc khởi sắc, chủ yếu đến từ công việc chính do nhận được tiền thưởng hoặc tiền trợ cấp vì làm việc có trách nhiệm, đạt được thành tích cao. Đây chính là động lực để bản mệnh cố gắng hơn trong những ngày sắp tới và cũng có thêm tài chính để chi tiêu khi cần.

Do chuyện tình cảm không ưng ý nên tuổi Mùi cảm thấy không vui, bạn cũng suy nghĩ nhiều mà chưa tìm được phương án phù hợp. Nếu vẫn thấy buồn thì nên tìm ai đó để tâm sự, chia sẻ cho vơi bớt nỗi lòng, hoặc tìm đến nơi thanh tịnh để cân bằng lại cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

9. Tử vi tuổi Thân ngày 26/10/2018 hôm nay thứ 6

Xem tử vi miễn phí cho 12 con giáp thứ 6 này là ngày phù hợp để tuổi Thân phát triển sự nghiệp cho mình. Các mối quan hệ xã giao hài hòa giúp ích cho công việc của bạn rất nhiều, càng quen biết nhiều thì càng thu thập được nhiều thông tin, có thêm cơ hội hợp tác làm ăn. Mời bạn tham khảo thêm bói tử vi tháng để chủ động hơn trong mọi việc nhé

Tuy nhiên con giáp này nên lưu ý hơn tới việc quản lý tài chính vì có họa mất tiền xảy ra. Mặc dù bạn kiếm được không ít nhưng do chưa biết cách thu xếp, đầu tư không hợp lý, chi tiêu quá đà nên cũng không tích lũy được nhiều, nếu không điều chỉnh sớm thời gian tới sẽ túng thiếu đấy.

Hôm nay nếu có việc cần đi lại nhiều, tuổi Thân nên chú ý vấn đề xe cộ, tham gia giao thông, tránh va chạm với người khác mà vướng phải chuyện phiền phức. Luôn tuân thủ luật lệ, đi đúng làn đường và tránh tới những nơi có địa hình hiểm trở để đảm bảo an toàn cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 26/10/2018 hôm nay thứ 6

Tử vi ngày mai 26/10/2018 của tuổi Dậu đường tài lộc vượng, tuy nhiên chuyện kiếm tiền không dễ, bản mệnh sẽ phải vất vả bôn ba khắp nơi mới thu được tài lộc. Nếu ỷ lại, lười biếng thì còn mất thêm tiền, hao hụt vào khoản tiền tiết kiệm khá nhiều đấy.

Ngoài ra con giáp này phải chú ý lời ăn tiếng nói, không nên nghĩ gì nói nấy kẻo mất lòng người khác. Do Mão Dậu tương xung, ám chỉ rằng có sự va chạm, đấu khẩu với ai đó, tốt nhất nên nhường nhịn một chút để bớt việc không đáng có và giúp mình bình an.

Điểm sáng nhất trong ngày chình là sức khỏe của tuổi Dậu, nhờ sinh hoạt điều độ và chăm chỉ vận động, tập thể dục thể thao nên bạn thấy mạnh mẽ, phấn chấn hơn nhiều. Đây cũng là chỗ dựa tốt nhất để bạn làm việc, cần cố gắng phát huy hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 26/10/2018 hôm nay thứ 6

Tử vi ngày 26/10/2018 của tuổi Tuất đường tài lộc khởi sắc hơn bao giờ hết. Tuy nhiên không phải ngồi yên một chỗ hưởng lợi mà bản mệnh cần chủ động, tìm tòi thì tài chính mới dồi dào, càng bỏ nhiều công sức thì càng thu được tài lộc, không lo chịu thiệt.

Trong môi trường làm việc, hãy cố gắng xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp để có thể phối hợp ăn ý trong nhiều trường hợp, thu được hiệu quả cao và rộng đường thăng tiến. Tuy nhiên bạn nên chọn cách tiếp cận chân thành, tránh giả tạo thì mọi việc sẽ càng suôn sẻ hơn.

Ngũ hành bất hòa không tốt cho gan thận, tuổi Tuất cần dưỡng sinh, dưỡng tâm, ăn uống ngủ nghỉ điều độ. Lúc làm việc thì dồn hết tâm sức nhưng về nhà thì nên gác công việc lại, chuyên tâm thư giãn để tái tạo năng lượng cho ngày tiếp theo.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 26/10/2018 hôm nay thứ 6

Xem tử vi 12 con giáp miễn phí cho biết tuổi Hợi gặp ngày tam hợp nên có nhiều may mắn về đường tài lộc. Người làm công ăn lương có tiền lương, tiền thưởng ổn định, nếu làm nghề tự do sẽ được nâng đỡ, gặp thời nên không thiếu việc làm, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, chăm chỉ sẽ có thu nhập cao.

Phương diện tình cảm cũng khá hài hòa, gia đình và bạn bè chính là chỗ dựa của con giáp này. Khi bạn gặp khó khăn, người thân có thể giúp bạn bạn hoặc trở thành hậu phương vững chắc, cổ vũ, kích lệ tinh thần bản mệnh vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Tuy nhiên tính cách tuổi Hợi lại khá nóng nảy, không giữ được bình tĩnh nên có thể sinh sự với người khác. Đây cũng là nguyên nhân khiến bạn vướng phải rắc rối không đáng có hoặc mất tiền nên cần hết sức bình tĩnh.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN