Tử vi hay

TIN TỨC

Ngày mai Thứ Sáu: Đây là 6 con giáp gặp nhiều may mắn thuận lợi, tiền bạc giăng lối, tình duyên như ý, hạnh phúc thăng hoa

Mời bạn đón xem tử vi 12 con giáp ngày 8/6/2018 thứ 6 hôm nay. Dự báo những thay đổi vào ngày mới có thể giúp bạn tìm kiếm vận may, chủ động hơn trong cuộc sống và để mỗi ngày trở nên tốt đẹp hơn.

1. Tử vi tuổi Tý ngày 8/6/2018 hôm nay thứ 6

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp tuổi Tý gặp ngày tương hại nên cần kiềm chế cảm xúc thật tốt để tránh vướng vào họa tiểu nhân. Hơn nữa bản mệnh cũng cần đến sự giúp đỡ của những người xung quanh nên đừng để đắc tội với người khác.

Nếu không may gặp phải vấn đề xấu, hãy bình tĩnh xử lý chứ đừng vì một phút bốc đồng mà khiến các mối quan hệ bị phá vỡ, công việc cũng chẳng thể giải quyết nhanh chóng. Tốt nhất bạn nên ngồi lại với đối phương để tìm ra cách xử lý hiệu quả nhất,

Hôm nay tuổi Tý kiếm được tiền nhờ Thực Thần che chở, tiền bạc kiếm được không ít nên đó phải phải là vấn đề đáng lo. Người kinh doanh buôn bán thì càng có cơ hội phát tài trong ngày thứ 6 ngày đó.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Thân

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 8/6/2018 hôm nay thứ 6

Theo tử vi thứ 6, vì Sửu Mùi tương xung nên con giáp này có thể sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong mối quan hệ hai người. Người có gia đình dễ nảy sinh mâu thuẫn vì nhiều vấn đề liên quan đến tài chính, nuôi dạy con cái.

Người độc thân nên giữ chừng mực trong các mối quan hệ xã giao nếu không muốn vướng phải phiền phức. Bạn không có ý nhưng đối phương có tình, lại thêm thái độ nhập nhằng nữa thì tự bạn sẽ đẩy mình vào thế bí.

Công việc của tuổi Sửu khá viên mãn, mọi vấn đề đều được xử lý gọn gàng, không chỉ bạn tự hào về mình mà còn khiến người khác thán phục. Nhìn chung, hãy cố gắng phát huy sự linh hoạt và năng động hơn nữa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

3. Tử vi tuổi Dần ngày 8/6/2018 hôm nay thứ 6

Không ngạc nhiên khi tuổi Dần hôm nay có lộc đầy tay, lý do là vì được chính tài ghé thăm. Đôi khi bạn nghĩ đó là do may mắn, nhưng kỳ thực nó chính là công sức mà bạn đã bỏ ra và thành quả mà bạn xứng đáng được hưởng.

Thu nhập đến từ công việc chính, tay nghề chính vì thế bạn nên tập trung hơn vào chuyên môn trước khi có ý định làm thêm các việc khác. Lúc này chẳng nên ôm đồm quá nhiều vì chẳng làm tốt được việc gì, lại khiến công việc gắn bó bấy lâu bị ảnh hưởng.

Đường tình duyên không có tín hiệu vui vẻ do gặp này ngũ hành tương xung. Các bạn còn độc thân cần thêm dũng khí để bày tỏ tình cảm với người mình thương. Trong mọi việc bạn rất năng nổ nhưng đứng trước chuyện tình cảm lại rụt rè và nhút nhát đến lạ lùng.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

4. Tử vi tuổi Mão ngày 8/6/2018 hôm nay thứ 6

Tuổi Mão gặp ngày Tân Mùi lâm thế tam hợp, rất tốt cho đường tình duyên tình cảm. Nhân duyên nở rộ giúp con giáp này thu hút được nhiều ánh nhìn của người khác phái, nhân thời cơ này hãy mau chóng tìm cho mình một người thương đi nhé.

Với người có đôi có cặp thì hôm nay chính là thời điểm tốt để hâm nóng tình cảm, để tình yêu thêm nồng nàn, cháy bỏng. Tình yêu trải qua thời gian dài trở thành tình thân, gắn kết hai người bên nhau chẳng muốn rời xa.

Cơ hội kiếm tiền, lấp đầy ví của tuổi Mão đã đến. Tử vi thứ 6 dự báo đường tài lộc của bạn khởi sắc vô cùng, dù là người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng có thêm thu nhập, cải thiện cuộc sống và tiết kiệm đề phòng khi bất trắc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 8/6/2018 hôm nay thứ 6

Xem tử vi ngày 8/6/2018 tuổi Thìn sẽ có một ngày có cả niềm vui lẫn nỗi buồn. Sự nghiệp của bản mệnh được Chính Ấn che chở, có thể tạo dựng được vị trí trong công việc, được cấp trên tin tưởng và ưu ái trao cho nhiều trọng trách quan trọng.

Thời cơ không có nhiều, bạn nên tận dụng để phát huy hết khả năng, thể hiện năng lực cá nhân cũng như khả năng lãnh đạo của bản thân. Việc này không chỉ tạo ra bước tiến mới trên con đường sự nghiệp mà còn mở rộng không gian phát triển trong tương lai.

Tuy nhiên điểm cần lưu ý là Thổ khí vượng có thể ảnh hưởng tới các chức năng tiêu hóa của tuổi Thìn. Ngoài việc ăn uống khoa học, sử dụng thực phẩm sạch thì bạn nên giữ tinh thần được thoải mái, tránh lo lắng suy nghĩ nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị ngày 8/6/2018 hôm nay thứ 6

Theo tử vi ngày mới, tuổi Tị được quý nhân tam hội mang đến cơ hội phát tài phát lộc. Điều quan trọng là bạn có sẵn tư chất, lại thông minh, học hỏi nhanh nên có thể phát huy được năng lực, mang tiền bạc về cho mình.

Không chỉ dừng lại ở đó, đường công danh sự nghiệp của con giáp này cũng có những tín hiệu đáng mừng. Đây là kết quả của việc bạn luôn sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân, có tinh thần trách nhiệm với công việc.

Điểm đáng khen của tuổi Tị chính là bạn không so đo tính toán công sức bỏ ra với số tiền nhận được. Bạn hiểu rằng có làm mới có hưởng, khi thành quả đạt được chưa cao thì có nghĩa là sự cố gắng của bản thân chưa đủ nhiều, cần phải cố gắng hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 8/6/2018 hôm nay thứ 6

Tử vi phương đông tiết lộ công việc của tuổi Ngọ trong ngày thứ 6 này gặp chút trở ngại, chủ yếu là uy tín cá nhân bị ảnh hưởng bởi điều tiếng thị phi, công việc cũng bị ảnh hưởng đáng kể. Bạn cần sớm giải quyết vấn đề này để giảm bớt thiệt hại cho mình.

May mắn là Ngọ Mùi lục hợp nên vớt vát lại phần nào vận trình trong ngày. Chuyện tình cảm đôi lứa tiến triển tốt đẹp, mối quan hệ hai người đã tiến thêm một bậc, không lâu sau sẽ đón nhận tin vui.

Khi tình yêu chín muồi thì ngại gì mà không nâng cấp, để đôi lứa được bên nhau mãi mãi. Nếu không còn gì ngáng trở, hai bạn hãy lên kế hoạch dẫn nhau về ra mắt gia đình hai bên, thưa chuyện với người lớn để tính chuyện trăm năm đi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 8/6/2018 hôm nay thứ 6

Xem tử vi 12 con giáp, tuổi Mùi đạt được bước tiến mới trên con đường sự nghiệp, một thay đổi khá bất ngờ. Trước giờ bạn chưa gây được nhiều ấn tượng với cấp trên nhưng hôm nay mọi chuyện dường như đã khác.

Công việc nảy sinh nhiều bất ngờ song con giáp này không hề nao núng, bạn vẫn giữ dược sự bình tĩnh để suy nghĩ và đưa ra những quyết định sáng suốt. Mọi khúc mắc được giải quyết hiệu quả và đơn giản hơn bao giờ hết.

Có điều tuổi Mùi cần phải quan tâm tới sức khỏe của mình hơn. Lý do là vì hôm nay Thổ khí vượng, bộ phận bị ảnh hưởng nhiều nhất chính là đường tiêu hóa. Một phần nguyên nhân là do áp lực trong công việc khiến bạn ăn uống kém ngon, dễ mắc bệnh dạ dày.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân ngày 8/6/2018 hôm nay thứ 6

Bạn có tiền nhưng trong ngày có họa phá tài này thì cần phải hết sức thận trọng trong mọi quyết định liên quan tới tiền bạc. Tử vi 12 con giáp dự báo nếu tuổi Thân không tỉnh táo thì tiền bạc trong tay sẽ chẳng còn là bao.

Cũng may là chuyện này không ảnh hưởng tới mối quan hệ của bạn và người ấy. Đối phương hiểu và thông cảm cho bạn, dù bạn có đưa ra lựa chọn sai lầm thì cũng không trách móc gì mà chỉ an ủi và đưa ra lời khuyên hữu ích.

Ngũ hành tương sinh giúp cho những người độc thân nhanh chóng tìm được hạnh phúc của đời mình. Tuổi Thân đừng quá quan tâm tới quá khứ và nỗi đau mà bạn từng trải qua, hãy nhìn về tương lai với những điều ngọt ngào mà tình yêu mang tới.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thìn

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 8/6/2018 hôm nay thứ 6

Xem tử vi hôm nay tuổi Dậu vì cứng nhắc và cố chấp nên có thể mắc phải sai lầm liên quan đến tiền bạc. Hãy nhớ cơ hội kiếm tiền của bạn đang tới rất gần, nhưng tuyệt đối không được cho phép mình làm sai quy định nhé.

Sự thiếu kinh hoạt có thể khiến con giáp này gặp nhiều thất bại. Hãy thử suy nghĩ và tìm ra phương án giải quyết vấn đề hiệu quả càng sớm càng tốt, nếu không bạn sẽ nhanh chóng bị người có khả năng hơn mình thay thế.

Chuyện tình cảm khởi sắc nhờ ngũ hành tương sinh, mâu thuẫn giữa các cặp đôi dần được tháo gỡ. Hai người tìm lại được cảm giác yêu thương sâu sắc như thủa ban đầu, gắn bó với nhau hơn bao giờ hết.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 8/6/2018 hôm nay thứ 6

Xem tử vi trực tuyến dự báo ngày Tuất Mùi tương phá, báo hiệu nhiều chuyện buồn về tình cảm sẽ đến với tuổi Tuất. Bạn và người ấy có những hiểu lầm, giày vò nhau khiến nỗi đau càng bị khoét sâu vào lòng đối phương.

Hai người yêu nhau nhưng đó không phải là tất cả để tạo ra một cuộc sống hạnh phúc, nếu biết hạ bớt cái tôi, quan tâm đến cảm nhận của đối phương, hi sinh một chút vì người mình yêu thì mối quan hệ mới kéo dài được.

Vận trình sự nghiệp khởi sắc, tuổi Tuất được trao thêm cơ hội thử sức trong những lĩnh vực mới. Hôm nay bạn tìm thấy những năng lực tiềm tàng và không bó buộc mình trong một lĩnh vực nhất định.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 8/6/2018 hôm nay thứ 6

Vận trình thứ 6 của tuổi Hợi hung cát đan xen. Cục diện Mùi Hợi bán hợp mang đến tin vui trong chuyện tình cảm, người độc thân được mai mối cho người tâm đầu ý hợp, mau chóng kết thúc cuộc sống đơn côi lẻ bóng.

Nhưng có vẻ như con giáp này quá mải mê với chuyện tình cảm nên có phần xao nhãng công việc hàng ngày. Một số chuyện rất đơn giản nhưng cũng có thể khiến bạn tốn thời gian suy nghĩ và mắc phải những sai lầm không đáng có.

Hãy mau chóng chấn chỉnh lại thái độ và tinh thần làm việc đi tuổi Hợi nhé. Không phải lúc nào bạn cũng tập trung cao độ được, nhưng cần biết phân biệt đâu là thời gian làm việc và không để chuyện cá nhân ảnh hưởng tới công việc nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

BÀI VIẾT LIÊN QUAN