Tử vi hay

TIN TỨC

Ngày mai Thứ Sáu: Tuổi Mão đường tài lộc tốt, Tuổi Thân có nhiều chuyện vui đến

Mời các bạn xem tử vi ngày 11/10/2019 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày 11/10/2019 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng vận trình tình cảm của tuổi Tý trong ngày mới này nhìn chung là tốt đẹp, con gáp này nhận được không ít sự quan tâm của mọi người xung quanh dành cho mình nên dù cảm thấy mệt mỏi cũng không nản chí. Không chỉ người nhà mà cả đồng nghiệp, bạn bè cũng giúp đỡ bản mệnh rất nhiều nữa.

Tuy nhiên vì ngũ hành bất hòa nên thân thể của bản mệnh không tốt. Sức đề kháng của người tuổi Tý vốn đã yếu lại thêm thời tiết thay đổi liên tục nên con giáp này khó tránh khỏi cảm giác khó chịu, ăn uống kém ngon miệng, có người còn dễ bị nhiễm lạnh, cảm cúm, ho, sốt kéo dài…

Vì sức khỏe không tốt nên công việc cũng bị ảnh hưởng, khả năng tập trung của tuổi Tý giảm đi, dễ gây sai sót. Nếu có thể, con giáp này nên về nhà nghỉ ngơi sớm bởi càng cố gắng làm thì càng rắc rối thêm, việc thì nhiều mà thể chất mệt mỏi thì bệnh tình càng dễ chuyển biến nặng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi ngày 11/10/2019 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp, tuổi Sửu nhờ tam hợp nên vận trình công việc, sự nghiệp hanh thông, tiến triển theo đúng lộ trình đã đề ra. Con giáp này cũng là người chăm chỉ, biết nắm bắt thời cơ nên nhanh chóng học hỏi được thêm kiến thức bổ ích và khẳng định bản thân ở nơi làm việc.

Đường tình duyên nhờ cát tinh trợ mệnh nên khởi sắc hơn hẳn, nhân duyên phơi phới. Người độc thân có thể làm quen với nhiều đối tượng mới, mở rộng quan hệ xã giao và nâng cao cơ hội gặp được ý trung nhân của mình. Người tuổi Sửu đã có đôi có cặp thì tình cảm cũng sâu sắc hơn khi đôi bên biết quan tâm chia sẻ với nhau.

Tuy nhiên tình hình sức khỏe của tuổi Sửu gặp chút vấn đề do ngũ hành Thổ vượng, bản mệnh cần lưu ý tới vấn đề dạ dày. Có lẽ con giáp này quá ham mê công việc quên cả chăm sóc bản thân, ăn uống không đúng giờ giấc, cộng thêm thức khuya nên dạ dày bị tổn thương, có thể dẫn tới đau, khó chịu.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 11/10/2019 thứ sáu của tuổi Dần

Tử vi phương Đông cho biết người tuổi Dần trong ngày Dần Tỵ tương xung có thể tranh cãi, mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên vì không có được tiếng nói chung về cách xử lý tình huống phát sinh trong công việc. Đây cũng là lý do khiến tiến độ bị giảm đi đáng kể, không khí làm việc căng thẳng, ai cũng khó chịu, bức bối.

Năng lực làm việc của bản mệnh ai cũng phải công nhận bởi sự nhanh nhẹn, hoạt bát, nắm bắt vấn đề nhanh chóng. Tuy nhiên yếu điểm của con giáp này chính là quá nóng nảy, cố chấp và bảo thủ, hơn nữa cách biểu đạt của người tuổi Dần còn khiến đồng nghiệp không đồng tình nên mới xảy ra bất đồng như vậy.

Con giáp này hãy nhanh chóng lấy lại tinh thần và khắc phục nhược điểm này đi nhé. Bản mệnh có thể mời mọi người cùng ăn cơm để hóa giải hiểu lầm, chỉ cần tuổi Dần chịu mở lòng mình ra thì mọi việc sẽ thông thuận, giải quyết đâu vào đó mà bản thân cũng thoải mái, nhẽ nhõm hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi ngày 11/10/2019 thứ sáu của tuổi Mão

Xem tử vi ngày 11/10/2019 dự báo Đường tài lộc của tuổi Mão hanh thông, thu nhập từ công việc chính khá ổn định, nên nếu làm việc theo hướng chắc chắn, an toàn sẽ tốt hơn. Vận may trong ngày không quá nhiều cho nên chủ yếu là con giáp này làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, hãy tính toán chu đáo rồi tiến hành.

Bên cạnh đó con giáp này vẫn có thể phải đối mặt với điềm báo mất tiền của do đánh rơi, hỏng hóc đồ đạc phải thay mới hoặc người thân, bạn bè vay tiền mà không từ chối được. Mặc dù khoản tiền không quá lớn nhưng nếu không chuẩn bị trước thì rất dễ bối rối, hoang mang.

Các mối quan hệ tình cảm của người tuổi Mão tương đối hài hòa, mang đến nhiều thuận lợi, tạo điều kiện làm việc tốt nhất. Con giáp này lại là người khéo léo, giỏi ăn nói nên có thể phát triển ở các lĩnh vực như bán hàng, quảng cáo, tiếp thị, tư vấn… sẽ rất thành công.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày 11/10/2019 thứ sáu của tuổi Thìn

Theo tử vi thứ sáu, đường sự nghiệp của tuổi Thìn diễn ra thuận lợi, không gặp phải trở ngại nào đáng kể. Theo skvty.com con giáp này cứ chăm chỉ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao của mình thì sẽ tạo ấn tượng tốt với cấp trên, lại thêm môi trường làm việc thoải mái, đồng nghiệp hòa đồng nên trăm sự đều hanh thông.

Về phương diện tài lộc thì không có nhiều dù vận trình không đến nỗi tệ, nhưng vì tính chất công việc của người tuổi Thìn là ổn định, không mang tới nguồn thu bất ngờ. Vì thế nếu muốn cải thiện thu nhập thì bản mệnh nên kinh doanh buôn bán thêm, kiếm nghề phụ để làm thì cũng không phải lo lắng tới chuyện chi tiêu.

Chuyện tình cảm của con giáp này khá tốt nhưng chỉ trên mức tình bạn một chút chứ vẫn chưa đến tình yêu. Có lẽ tuổi Thìn vẫn thích cuộc sống độc thân, có bạn bè quan tâm chia sẻ nên chẳng để tâm mấy tới tình yêu, với tâm lý có cũng được không có cũng chẳng sao nên vẫn chưa nghiêm túc với ai cả.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 11/10/2019 thứ sáu của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ gặp ngày tự hình nên hay suy nghĩ thái quá, cả giận mất khôn mà gây ra những sự việc đáng tiếc. Con giáp này còn hành động theo cảm tính, không suy nghĩ thận trọng hay cân nhắc đúng sai, lợi hại, chỉ chăm chăm vào ý của mình mà không màng tới hoàn cảnh xung quanh.

Nếu người tuổi Tỵ cứ giữ thái độ này thì không chỉ khiến bản thân bực bội mà còn ảnh hưởng tới cả người khác. Không ai tự dưng lại phải chịu tính cách bướng bỉnh của con giáp này nên chỉ muốn xa lánh, chẳng dây dưa vào làm gì cho phiền phức cả. Vô tình bản mệnh rơi vào trạng thái bị cô lập.

Lời khuyên dành cho con con giáp này là nên dành thời gian nghỉ ngơi, bổ sung thêm thực phẩm mát để cân bằng khí nóng trong người. Ngoài ra người tuổi Tỵ cũng nên tìm nơi yên tĩnh để bình tâm lại, điều chỉnh tâm trạng, tập thể dục cũng là cách giải phóng năng lượng xấu trong người sẽ rất tốt.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 11/10/2019 thứ sáu của tuổi Ngọ

Vận trình người tuổi Ngọ đón chút tài lộc bất ngờ, có thể là được cho tặng, thừa kế tài sản. Vận may đến khiến con giáp này cảm thấy vui vẻ, phấn khởi hơn rất nhiều, nhưng đừng vui mừng quá mà tiêu pha quá đà nhé kẻo không kiểm soát được lại hao hụt nhanh chóng đấy. Hãy sử dụng tiền bạc một cách có kế hoạch và hợp lí nhé.

Về phương diện sự nghiệp, con giáp này nhanh nhẹn nhưng hơi vội vàng, nếu tiết chế được nhược điểm này thì mới tránh được sai sót. Trong ngày tuổi Ngọ có quý nhân giúp đỡ, người này có chức có quyền nên bản mệnh không phải quá vất vả, chỉ cần đừng ỉ lại quá mà tạo ra thị phi cho mình.

Ngoài ra con giáp này nên lưu ý tới sức khỏe của mình nhất là trong ngày Hỏa khí đương vượng như vậy. Tuổi Ngọ nên kiềm chế tính nóng nảy, tránh bực bội để bảo toàn thân thể, buổi tối hãy dành thời gian thư giãn, nghỉ ngơi, hít thở không khí trong lành để giải tỏa tâm trạng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 11/10/2019 thứ sáu của tuổi Mùi

Vận trình tài lộc trong ngày thứ 6 của tuổi Mùi có dấu hiệu chuyển biến tích cực, cả nguồn thu chính và phụ đều hanh thông suôn sẻ. Khả năng kiếm tiền của con giáp này rất ổn, ngày càng mở rộng quy mô và phát triển nhanh hơn so với dự định lúc ban đầu. Nhờ vậy mà thu về không ít tiền bạc, rủng rỉnh chi tiêu không lo nghĩ gì.

Cũng chính vì công việc đang tiến triển tốt như vậy, người tuổi Mùi nên đề phòng những rắc rối có thể xảy ra bất ngờ. Đặc biệt là nên lưu ý mối quan hệ với đồng nghiệp, công sự, con giáp này không nên tin tưởng thái quá mà đến lúc bị hãm hại sau lưng thì hối hận cũng đã muộn rồi.

Cuối ngày bản mệnh thấy mệt mỏi hơn vì Thổ khí vượng gây khô nóng, dạ dày khó chịu, đầy bụng khó tiêu. Tuổi Mùi nên về nhà nghỉ ngơi sớm, tắm nước nóng và đi ngủ để cơ thể có thời gian tái tạo lại năng lượng, ngoài ra có thể uống một cốc nước ấm pha tinh bột nghệ và mật ong rất tốt dạ dày.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 11/10/2019 thứ sáu của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp, tuổi Thân đón nhận tin vui về các mối quan hệ xã giao nhờ tương hợp với địa chi ngày. Con giáp này đi tới đâu cũng được chào đón, mọi người yêu mến nên công việc thuận lợi, trôi chảy thấy rõ và gặt hái được thành tích tốt cho nên không phải mất nhiều sức lực.

Về phương diện tài lộc tăng tiến không ngừng, người tuổi Thân có thể nuông chiều bản thân, mua sắm thoải mái món đồ mình thích mà không lo về tiền bạc. Những người theo nghiệp kinh doanh đang bước vào giai đoạn phát triển thịnh vượng, nếu bản mệnh chú tâm làm ăn thì có thể tích trữ được một khoản rất khá đấy.

Tuy nhiên trong ngày nếu có việc cần phải ra ngoài thì nên thận trọng, nhìn trước ngó sau đề phòng tai nạn, va chạm có thể xảy ra. Tốt hơn hết con giáp này nên tránh xuất hành đi xa, tới những nơi có địa hình hiểm trở hay lái xe sau khi uống rượu bia sẽ gây nguy hiểm.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 11/10/2019 thứ sáu của tuổi Dậu

Theo tử vi hôm nay tuổi Dậu nhờ tam hợp cục nâng đỡ nên vận trình tài lộc có tín hiệu rất khả quan. Con giáp này có kế hoạch đầu tư, triển khai dự án mới hoặc hợp tác làm ăn với người nào đó thì hoàn toàn có thể tự tin tiến hành, bước đầu chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận. Hãy nắm bắt thời cơ tốt đẹp này để thu về tiền bạc cho mình.

Về phương diện công việc cũng tiến triển theo hướng thuận lợi, một vài vấn đề rắc rối nảy sinh đã được giải quyết một cách triệt để, ngoài sự cố gắng của bản thân thì người tuổi Dậu còn nhận được sự trợ giúp nhiệt tình của cấp trên, đồng nghiệp nên mọi việc dễ thở hơn nhiều.

Tuy nhiên vấn đề không tốt duy nhất trong ngày chính là sức khỏe, con giáp này có thể gặp những cơn đau đầu dữ dội, nhất là khi phải làm việc căng thẳng hoặc với cường độ cao. Bên cạnh đó do Hỏa khí bốc cao nên bản mệnh ăn uống không ngon, ngủ không đủ giấc nên dẫn tới mệt mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 11/10/2019 thứ sáu của tuổi Tuất

Tử vi phương Đông, người tuổi Tuất có cát tinh trợ giúp nên có thể vượt qua khó khăn, trở ngại nhanh chóng, hoàn thành mọi nhiệm vụ còn dang dở từ ngày trước đó. Về cuối ngày, con giáp này có thể thở phào nhẹ nhõm khi công việc kết thúc trọn vẹn và có thể nghỉ ngơi thoải mái.

Tuy nhiên cũng vì công việc khá nhiều nên có lẽ bản mệnh sẽ phải tăng ca, làm thêm giờ mới xong được, tốt nhất đừng hẹn hò gặp gỡ ai vì có thể thất hứa với người ta đấy. Hơn thế nữa, tuổi Tuất cũng nên chú ý thái độ của mình, đừng tỏ ra kiêu ngạo, coi thường người khác mà gây ấn tượng xấu nhé.

Trong ngày có điềm xui xẻo đeo bám, lời khuyên cho con giáp này nên tránh tới những nơi nguy hiểm như sông hồ, ao suối vì có thể gặp tai nạn. Ngoài ra trong quá trình làm việc cũng nên chú ý để tránh bị thương do dụng cụ sắc nhọn gây ra.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 11/10/2019 thứ sáu của tuổi Hợi

Tuổi Hợi nên thận trọng lời ăn tiếng nói để tránh mâu thuẫn, cãi vã với các thành viên trong gia đình do phạm ngày tương xung. Nếu con giáp này không kiềm chế được sự nóng giận thì rất có thể sẽ có hành động không đúng mực dẫn tới tổn thương người mình yêu thương, khó hàn gắn được mối quan hệ.

Vì vận may trong ngày dường như không có nên bản mệnh cần thận trọng trong giao tiếp, nhất là đối với hàng xóm, láng giềng để tránh vạ miệng. Đôi khi sự việc không có gì nhưng vì những lời đồn thổi mà bị biến tấu thành việc nghiêm trọng. Vì vậy nếu nghe thấy điều không hay hãy cứ tạm bỏ qua thay vì làm quá lên thì chỉ khiến người tuổi Hợi nhận lại thiệt thòi mà thôi.

May mắn là vận trình công việc khá thuận lợi, thu nhập khả quan nên con giáp này có thể trang trải được cuộc sống của mình. Bản mệnh nên dành thời gian ra ngoài, tập trung vào việc kiếm tiền, vừa bớt va chạm với người nhà mà lại có thêm nguồn kinh tế vững chắc cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN