Tử vi hay

TIN TỨC

Ngày mai Thứ Sáu: Tuổi Tỵ tiền bạc sinh sôi nảy nở, tuổi Thân tài vận lên như diều gặp gió

Mời các bạn xem tử vi ngày 8/3/2019 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày 8/3/2019 thứ sáu của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của tuổi Tý gặp ngày tam hợp nên đường nhân duyên hanh thông hơn hẳn. Bản mệnh tự tin thể hiện bản thân, rạch ròi trong các mối quan hệ nên tránh được không ít rắc rối, tình cảm cũng tiến triển tích cực hơn và có thể tiến xa trong tương lai.

Nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ từ cấp trên nên con giáp này cũng dốc lòng làm việc. Điều quan trọng là năng lực làm việc của bạn rất tốt, có chuyên môn vững vàng nên đó là lợi thế cạnh tranh. Vẫn biết con đường phía trước không dễ dàng nhưng rồi bạn sẽ đạt được vị trí xứng đáng với năng lực của mình.

Do ngũ hành tương xung nên sức khỏe của tuổi Tý bất ổn, cần tránh làm việc quá sức, sinh hoạt điều độ, tránh lui tới những nơi có nhiều nguồn bệnh vì sức đề kháng của bạn khá kém, dễ bị lây bệnh lắm đấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 8/3/2019 thứ sáu của tuổi Sửu

Bói tử vi phương đông 12 con giáp nhận định thứ 6 này tuổi Sửu đón tin vui về tài lộc, có thể bạn sẽ triển khai một dự án đầu tư mới nào đó hoặc chung vốn hợp tác với người khác cũng rất thuận lợi. Song do sức khỏe yếu nên chưa triển khai được ở quy mô lớn mà chỉ là mới tiến hành bước đầu.

Do ngũ hành Thổ vượng nên hoạt động của dạ dày kém hiệu quả hơn hẳn, có thể gây đau nếu đã có tiền sử bệnh. Bản mệnh nên nghỉ ngơi, giảm bớt áp lực, ăn uống đúng giờ và nên ăn thành nhiều bữa nhỏ kết hợp với các món mềm, dễ tiêu.

Nếu tuổi Sửu đang có ý định tỏ tình với người mình thích thì hôm nay vẫn chưa thực sự là thời điểm tốt nhất đâu, bạn nên tìm hiểu đối phương kỹ càng hơn. Nếu cứ cố tình bày to thì rất dễ chuốc lấy thất bại, khiến cả hai đều ngại ngùng, có thể sau này còn tránh mt nhau nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Tử vi ngày 8/3/2019 thứ sáu của tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ 6 này những người tuổi Dần đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, sáng tác văn thơ có thể tìm được nguồn cảm hứng sáng tạo mới. Bản mệnh có khá nhiều tài lẻ nên gây được tiếng vang tại nơi công tác, tích cực tham gia các hoạt động tập thể.

Ngũ hành tương khắc không tốt cho sức khỏe, con giáp này cần được nghỉ ngơi do cảm thấy khó chịu trong người. Bạn nên có các quãng nghỉ ngắn xen giữa thời gian làm việc, đứng dậy đi lại vận động để giảm bớt áp lực, đừng mải mê quá mà ảnh hưởng tới sức khỏe.

Hôm nay chính là cơ hội tốt để người độc thân thể hiện sức hút của mình, bạn nên chăm chút thêm vẻ bề ngoài cho hấp dẫn, chủ động nắm bắt cơ hội thì sợ gì không có người yêu thương mình. Nếu được mai mối, giới thiệu thì cứ thử gặp gỡ xem sao nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 8/3/2019 thứ sáu của tuổi Mão

Tử vi ngày mới hôm nay là ngày Mão Thìn tương hại, điềm báo có người cố tình gây khó dễ cho công việc của tuổi Mão. Tại môi trường công sở vốn nhiều thị phi nên bạn đừng quá tin tưởng ai, vẫn thân thiện hòa đồng nhưng đừng mất cảnh giác, phải có ý thức tự bảo vệ mình nhé.

Những người làm ăn buôn bán có thu hoạch khá trong ngày, cho ra đời sản phẩm hữu ích, đánh trúng thị hiếu khách hàng. Nhờ vậy mà nguồn lợi nhuận thu về nhiều hơn so với dự tính, gặp vận nên cực khởi sắc, phất lên trông thấy.

Tuy nhiên tuổi Mão có thể vướng vào những chuyện tranh chấp, thị phi mà phần thua thiệt sẽ thuộc về mình. Nếu tránh được thì nên cố tránh chứ đừng vì chút nóng nảy mà khiến sự việc càng rắc rối thêm, nếu phải chi thêm tiền để bớt việc thì cũng đừng tiếc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi Sửu

Tử vi ngày 8/3/2019 thứ sáu của tuổi Thìn

Ngày Thìn Thổ tự hình, con giáp này cảm thấy bực bội, buồn phiền trong lòng, hay suy nghĩ tiêu cực, bảo thủ và cố chấp nên tự khiến bản thân khó chịu. Nếu bản mệnh chịu khỏ mở lòng cả, suy nghĩ tích cực hơn thì mọi chuyện cũng ổn thỏa, đừng giữ nó trong lòng một mình.

Cũng may là con giáp này vẫn có những người bạn chân thành bên cạnh, nhiều khi không hài lòng với thái độ của bạn nhưng vẫn ở bên khuyên nhủ chứ không bỏ đi. Cũng nhờ vậy mà tuổi Thìn tránh được không ít sai lầm, cảm thấy phấn chấn, thoải mái lên rất nhiều.

Công việc tiến hành có chút trở ngại, phần vì vận may chưa tới, phần vì ạn không chủ động học hỏi. Có nhiều nhiệm vụ khó nên bạn phải trau đồi kiến thức và kỹ năng nhưng do suy nghĩ không thông nên mới tự khép mình lại và tụt dần so với người khác.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 8/3/2019 thứ sáu của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới tài lộc của tuổi Tỵ hanh thông, cứ bỏ công ắt thu được thành quả. Nếu đầu tư lớn thì chưa chắc đã có thành tựu ngay nhưng ngược lại đầu tư nhỏ thì thu nhập rất khá. Bản mệnh nên tích lũy một khoản hoặc mua tài sản có giá trị chứ đừng tiêu xài hết.

Cơ hội kiếm tiền khả quan là thế nhưng nếu tham thì mất cả chì lẫn chài, lời khuyên cho con giáp này là chỉ nên kiếm những món lợi chính đáng. Còn nếu dấn thân vào những việc sai trái thì sẽ không thể quay đầu được, ngày càng trượt dài trong sai lầm thì hậu quả khôn lường.

Sức khỏe của tuổi Tỵ kém hơn do ngũ hành bản mệnh tiêu hao, không thể vui chơi hay làm việc quá sức được đâu. Bạn nên có thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, giúp cơ thể thả lỏng chứ đừng để tới lúc ốm rồi thì mọi việc càng rối ren hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 8/3/2019 thứ sáu của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới 8/3/2019 không phải là thời điểm lý tưởng để tuổi Ngọ đầu tư quá nhiều cho các hạng mục mang tính mạo hiểm vì tính rủi ro rất cao. Dù bạn là người can đảm, mạnh dạn nhưng cũng phải tùy tình huống và định hướng thị trường mới quyết định được nhé.

Trong ngày này không nên xuất hành đi xa hoặc đi lại nhiều để tránh rước họa vào thân. Nhất là những người có bệnh mãn tính, bệnh hay phát tác thì việc đi lại nhiều có thể khiến bản thân không chịu được mà gây ra hậu quả khó lường.

Tuổi Ngọ không phải lo lắng gì về các mối quan hệ của bạn trong ngày hôm nay. Sẽ có người đứng ra làm cầu nối, trung gian để hai người hiểu nhau hơn, cùng tháo gỡ những vướng mắc không đáng có, chỉ cần bạn mở lòng thì sẽ cải thiện được thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 8/3/2019 thứ sáu của tuổi Mùi

Tử vi thứ 6 cho biết tuổi Mùi làm việc chắc chắn, có tiến bộ nhanh nên khiến người khác cảm thấy tin cậy, đây cũng là nền tảng để bản mệnh vươn lên vị trí cao hơn trong cơ quan, nhận được sự tín nhiệm của cấp trên và cấp dưới, đồng nghiệp.

Bên cạnh đó con giáp này cũng có những cuộc gặp gỡ bất ngờ, tạo nên những mối quan hệ hữu ích sau này. Tuy nhiên vận may có được hay không thì lại phụ thuộc hoàn toàn vào sự nắm bắt của bạn, nếu tận dụng tốt thì nó sẽ là vũ khí lợi hại đánh bại đối thủ cạnh tranh.

Ngày này nên hạn chế tiến hành các việc quan trọng vì có thể xảy ra xích mích, bất hòa trong khi tiến hành. Đôi bên có thể mâu thuẫn, xung đột khi trao đổi khiến không khí căng thẳng hơn, nếu có thể nên lùi lại chờ ngày đẹp hơn để tiến hành.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày 8/3/2019 thứ sáu của tuổi Thân

Tử vi hôm nay dự báo tuổi Thân gặp ngày tam hợp vận đào hoa cực vượng, bạn đón chờ tin vui về chuyện tình cảm. Người độc thân có thể gặp được nhân duyên ưng ý, người đang yêu sẽ tìm được tiếng nói chung trong những vấn đề mà hai người thường gặp.

Con đường học tập của con giáp này đang rất tốt nên hãy tranh thủ trau dồi thêm kiến thức cho mình. Những ai có đợt thi cử vào thời gian này thì kết quả cũng rất khả quan, thậm chí còn khiến bạn bất ngờ, nếu cần cạnh tranh thì tuổi Thân cũng chiếm được ưu thế hơn người khác.

Ngũ hành Thổ vượng sinh Kim điềm báo tài lộc dồi dào, bạn có nhiều nguồn thu cũng như biết cách đầu tư để phát triển số tiền mình có. May mắn là các dự định của bản mệnh đều thành công ngoài sức mong đợi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 8/3/2019 thứ sáu của tuổi Dậu

Tử vi con giáp dự báo đường thăng tiến của tuổi Dậu rộng mở, có cơ hội phát triển sự nghiệp. Thời điểm này đang là lúc cạnh tranh quyết liệt nên bản mệnh không được lơ là giây phút nào, trong khi đối thủ của bạn cũng không phải dạng tầm thường đâu.

Con giáp này vẫn làm việc và kiếm tiền đều đặn, nguồn thu chủ yếu từ công việc chính và do chăm chỉ mà có. Các nguồn thu phụ kém hơn vì đầu tư ít, chủ yếu là thêm thắt nhỏ lẻ, vì vậy hãy tập trung vào việc mà bạn làm tốt nhất nhé.

Hôm nay tuổi Dậu ra đường cần chú ý vì có thể gây họa tai nạn, va chạm hoặc làm người khác bị thương. Việc này không chỉ ảnh hưởng tới người khác mà còn khiến bản thân thiệt thồi, vì thế khi đi lại, làm việc cần chú ý an toàn, quan sát kỹ lưỡng để tránh sự cố đáng tiếc xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 8/3/2019 thứ sáu của tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết tuổi Tuất gặp ngày tương xung nên có họa tiểu nhân hãm hại. Đó có thể là người rất gần gũi với bạn nhưng bất ngờ đâm sau lưng khiến bạn trở tay không kịp. Vì vậy đừng quá tin tưởng người khác vì bất cứ ai cũng có thể làm bạn tổn thương.

Sự nghiệp tuy không quá phát triển nhưng hài hòa yên bình. Bản mệnh vẫn tiến hành mọi việc như thường lệ, cố gắng quan tâm tới những chi tiết nhỏ thì sẽ không có vấn đề gì lớn cả. Gặp khó khăn có thể nhờ tới đồng nghiệp và cấp trên giúp đỡ.

Tài lộc trong ngày không ít nhưng lại phải chi tiêu nhiều, hầu hết là những khoản lớn và không thể trì hoãn. May mắn là tuổi Tuất vẫn còn chút tiền tích lũy nếu không sẽ khó vượt qua giai đoạn này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi ngày 8/3/2019 thứ sáu của tuổi Hợi

Xem tử vi ngày 8/3/2019 vận trình tuổi Hợi rộng mở, dễ kiếm được tiền. Bản mệnh không phải tốn nhiều công sức mà vẫn có nguồn thu dồi dào, song đó không phỉa là tiền lâu dài nên vẫn cần làm việc chăm chỉ, đừng tham lam quá.

Đào hoa chiếu mệnh, tuổi Hợi trở nên phong lưu, không ít người theo đuổi. Nếu còn độc thân, bạn có thể để cảm xúc được thả trôi, phóng túng để tìm niềm vui, nhưng nếu đã có một nửa của mình thì phải kiềm chế hành vi vì có thể gây hiểu lầm.

Đôi khi con giáp này hơi bất cẩn với những việc nhỏ trong cuộc sống, thành ra lơ là với người xung quanh. Mọi người đều ngán ngẩm trước thói vô tâm này của bạn, có lẽ bạn đang theo đuổi những thứ phù phiếm mà Hợi rời xa các mối quan hệ quan trọng rồi đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN