Tử vi hay

TIN TỨC

Ngày mai Thứ Tư: Tuổi Mão có một ngày có nhiều niềm vui, Tuổi Ngọ thu nhập tăng lên đáng kể

Mời các bạn xem tử vi ngày 5/6/2019 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày 5/6/2019 thứ tư của tuổi Tý

Xem tử vi thứ tư của bạn ngày 5/6/2019 do Tý Dậu tương phá nên bản mệnh chuẩn bị tinh thần có nhiều chuyện không được như ý. Chuyện làm ăn bị kẻ xấu ném đá giấu tay, cố tình phá hoại nên có thể bị thiệt hại về tiền của không ít.

Cũng may bên cạnh con giáp này vẫn có người đồng hành giúp đỡ nên không để mất quá nhiều thời gian vào việc ngỡ ngàng hay bàng hoàng. Thay vào đó bạn rất nhanh chóng tìm được cách giải quyết vấn đề, và đây là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn trong thời gian này.

Ngũ hành tương sinh báo hiệu chuyện tình cảm vẫn đang trong giai đoạn tốt đẹp. Nửa kia không để cho tuổi tý phải một mình chống đỡ khó khăn mà lúc nào cũng ở bên hỗ trợ, động viên, an ủi bạn sớm vượt qua cơn hoạn nạn, có thể nói là giữa gian nan tìm thấy được tấm chân tình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 5/6/2019 thứ tư của tuổi Sửu

Bói tử vi ngày mới cho biết tuổi Sửu gặp ngày tam hợp nên đường tình duyên vượng phát. Người độc thân có thể tìm thấy chân ái đời mình, tình yêu tuy đến bất ngờ nhưng diễn biến từ từ, không quá vội vàng khiến bản mệnh có cảm giác như được thưởng thức làn gió mát giữa trưa hè oi ả.

Người đã kết hôn tuy phải lo toan nhiều việc nhưng vẫn phải chú ý tới mối quan hệ của mình. Nhất là những chuyện liên quan tới người khác phái, có thể có tin đồn thất thiệt xảy ra khiến cho tình yêu đôi lứa bị ảnh hưởng dù chuyện chẳng có gì đáng nói cả.

Tuy nhiên những hiểu lầm này không quá nghiêm trọng nên tuổi Sửu vẫn có thể giải quyết được ngay từ khi nó mới bắt đầu nảy sinh. Hãy coi đây là bài học để rút kinh nghiệm lần sau, không nên để người ấy phải bận tâm về tình cảm của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 5/6/2019 thứ tư của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của 12 con giáp báo hiệu do ngũ hành Mộc Kim tương xung nên chuyện tình cảm của tuổi Dần không được như ý. Người độc thân vẫn mải miết tìm kiếm tình cảm ở nơi xa xôi mà không nhận ra rằng tình yêu có thể ở ngay bên cạnh mình.

Người có đôi có cặp cũng đang thiếu sự quan tâm, tập trung vào tình cảm giữa hai người. Nửa kia cũng cảm thấy chán nản vì bạn quá vô tâm và không quan tâm đến những điều mà người ấy đang trải qua, cần được bạn chia sẻ như thế nào.

Các cặp vợ chồng cũng nên tìm cách hâm nóng lại tình cảm trước khi quá muộn. Việc đơn giản nhất mà bạn có thể làm là hãy đi ngủ cùng nhau một giờ hoặc thức dậy cùng một thời điểm, tự tạo cho nhau sự hứng khởi từ những cử chỉ nhỏ nhất của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 5/6/2019 thứ tư của tuổi Mão

Theo tử vi đông phương 12 con giáp, thứ 4 này sẽ là một ngày có nhiều niềm vui và nỗi buồn của tuổi Mão. Do đối mặt với cục diện tương xung nên có điềm báo xấu về phương diện tình cảm, nhất là người độc thân sẽ không dễ dàng tìm được người thật lòng yêu thương mình.

Bên cạnh đó vận đào hoa xấu còn ảnh hưởng tới mối quan hệ của những người có đôi có cặp. Tình cảm dần nhạt phai mà chẳng rõ lý do gì, bạn bắt đầu thấy nhàm chán và muốn tìm cảm giác mới lạ hơn. Nếu cả hai cùng không tích cực tìm hướng giải quyết thì nguy cơ tan vỡ là rất cao.

Vận tài lộc trong ngày có dấu hiệu khởi sắc, người kinh doanh buôn bán sẽ có một ngày bận rộn với nhiều việc cần phải lo toan, bù lại tiền bạc theo nhau kéo về nhà, hàng hóa bán chạy và được nhiều khách hàng tin tưởng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 5/6/2019 thứ tư của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 5/6/2019 của 12 con giáp cho biết sẽ là một ngày may mắn, cát lành của tuổi Thìn vì lâm cục diện tương hợp với địa chi ngày. Công việc làm ăn đạt được bước tiến vượt bậc, bước đầu cũng mang lại lợi nhuận rất đáng mừng cho bản mệnh.

Con giáp này tìm được hướng đi mới cho mình, có tầm nhìn xa trông rộng nhờ bản lĩnh dám nghĩ dám làm, dám hành động theo những gì mình cho là đúng. Ngoài ra bạn cũng luôn có kế hoạch để đối phó với những điều không may có thể xảy ra.

Nhìn chung thứ 3 này sẽ là một ngày tài lộc ào ạt đổ về túi của tuổi Thìn. Bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền, làm việc mình thích mà không bị áp lực tài chính, gánh nặng tiền bạc cản bước.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 5/6/2019 thứ tư của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày hôm nay tuổi Tỵ có thể giải quyết được khá nhiều vấn đề trong cuộc sống của mình bằng tiền bạc. Nhìn chung bạn không bị áp lực về tài chính nhờ thu nhập rất khá, có thể thoải mái theo đuổi ước mơ của mình.

Song vì ngũ hành Hỏa khắc Kim nên giữa các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng. Cũng may vì là ngày tam hợp nên những mâu thuẫn đó cũng nhanh chóng được giải quyết, thậm chí sự giận hờn, tranh cãi chỉ khiến cho tình cảm hay người thêm nồng nàn hơn mà thôi.

Tuổi Tỵ hãy cố gắng sống bao dung hơn để khiến cho cuộc sống gia đình hạnh phúc, ấm êm, đồng thời cũng giúp bản thân chúng ta thấy nhẹ lòng hơn, tận hưởng cuộc sống tươi đẹp mà không phải chất chứa quá nhiều điều không ưng ý trong lòng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 5/6/2019 thứ tư của tuổi Ngọ

Bói tử vi hôm nay ngày 5/6/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ không phải chịu quá nhiều áp lực về tài chính vì thu nhập tăng lên đáng kể. Người làm cong ăn lương tuy bận rộn nhưng có thêm khoản thu phụ bên ngoài, tuy là nghề tay trái nhưng cũng đủ giúp bạn vượt qua những áp lực tiền bạc hiện tại.

Con giáp này cũng là người chăm chỉ, chịu khó làm ăn nên thành quả thu về hoàn toàn xứng đáng. Nhiều khoản tiền nhỏ cộng lại sẽ thành một món tiền to, gánh nặng tài chính được giảm bớt nhưng bản mệnh cũng nên chú ý tới sức khỏe, ăn uống ngủ nghỉ hợp lý để tránh bị kiệt sức.

Tuổi Ngọ cũng nên sắp xếp thời gian làm việc cho phù hợp hơn để có thể quan tâm tới nửa kia của mình. Ngũ hành tương xung cho thấy tình cảm của hai bạn dễ bị ảnh hưởng do tốn quá nhiều thời gian vào việc kiếm tiền, ngay cả buổi tối cũng không có thời gian rảnh dành cho nhau.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi ngày 5/6/2019 thứ tư của tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày 12 con giáp báo hiệu thứ 4 của tuổi Mùi không phải là một ngày may mắn tốt lành vì có những chuyện thị phi, sai sự thật kéo tới phá vớ sự yên ấm vốn có của gia đình bạn. Các mối quan hệ cũng có thể bị rạn nứt sau sự cố này.

Bản mệnh vì lòng tốt mà không ngại giúp đỡ người khác nhưng lại không ngờ được rằng mình lại gặp họa vì thế. Những kẻ lòng dạ xấu xa vẫn tìm cách thêu dệt lên chuyện không thưởng, tung tin đồn thất thiệt khiến con giáp này một phen điêu đứng và ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống của mình.

Lại thêm ngũ hành bản mệnh sinh xuất khiến cho tuổi Mùi cảm thấy thất vọng vì tình cảm mình dành cho nửa kia cũng không đủ để đối phương bao dung và thấu hiểu cho bản mệnh. Sự hiểu lầm và nghi ngờ càng khiến cho mọi chuyện diễn biến tệ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 5/6/2019 thứ tư của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp ngày 5/6/2019 báo hiệu tuổi Thân sẽ có một ngày khá tốt đẹp. Nhất là về phương diện tình cảm, bạn có thể gặp được nhân duyên ưng ý trong một tình huống không ngờ tới, thậm chí bạn còn quên mất rằng mình cũng có sức hấp dẫn với người khác phái lớn đến vậy.

Bất cứ ai cũng đều có những ưu nhược điểm khác nhau, chỉ là chúng ta có thể hiện nó ra hay không mà thôi. Thế nhưng nếu muốn có được hạnh phúc thì con giáp này hãy mạnh dạn làm theo điều trái tim mách bảo, sống với cảm xúc của mình chứ đừng để lý trí đưa ra quyết định vô cảm.

Còn đối với người đã có đôi có cặp rồi thì nên dành thời gian cho nhau vào buổi tối nay nhé. Hai bạn sẽ có một cuộc gặp gỡ cùng nhau ăn tối, truyện trò hoặc đi dạo để xóa tan khoảng cách, kéo hai người lại gần nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 5/6/2019 thứ tư của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới cho người tuổi Dậu vì gặp ngày tự hình nên phải cố gắng kiềm chế cảm xúc để tránh mâu thuẫn, bất đồng với các thành viên trong gia đình của mình. Nhiều khi không phải cứ nói đúng là đủ mà phải nói sao cho khéo léo để người nghe hiểu và tiếp thu thì đó mới là thành công.

Tuy con giáp này có ý tốt nhưng cách góp ý không phù hợp thì có thể phản tác dụng, khiến đôi bên không hài lòng về nhau. Bạn khôn khéo đến mấy nhưng chỉ dùng nó với người ngoài thì cũng đâu tác dụng gì khi mà nói với người nhà lại chẳng nhẹ nhàng gì.

Tuổi Dậu hãy thử tạo không khí vui vẻ trong nhà bằng một bữa tiệc nhỏ hoặc cùng vui vẻ uống trà, ăn bánh với nhau. Khi mọi người vui vẻ thì sẽ dễ lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác hơn đấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 5/6/2019 thứ tư của tuổi Tuất

Xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp báo hiệu vì Tuất Dậu tương hại nên kiến nghị tuổi Tuất phải suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn. Nếu bị ai đó đối xử không tốt thì cứ giữ tâm bình lặng, không oán thù bởi dù có oán thán cũng không giải quyết được gì, ngược lại còn khiến bạn mệt mỏi hơn.

Buông bỏ bớt những nỗi lo trong lòng không có nghĩa là không được tin ai mà là bạn phải học cách nhìn người, không để người khác lợi dụng tình cảm của mình cũng như cả nể quá mà để cho đối phương tùy ý xoay chuyển tình hình.

Thay vào đó, tuổi Tuất hãy nghĩ đến những điều vui vẻ hơn, đi gặp gỡ bạn bè hoặc cùng đi chơi với gia đình, tạm quên đi chuyện buồn và những kẻ không ra gì kia, đừng phí hoài một ngày đẹp trời như này vào những chuyện không đâu.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi ngày 5/6/2019 thứ tư của tuổi Hợi

Xem bói hàng ngày cho 12 con giáp nhận định thứ 4 này tuổi Hợi nên chú ý về cách chi tiêu tiền bạc của mình vì có họa mất tiền, hao phá tài lộc. Dù là mua sắm hay chơi bời cũng nên tiết chế, nếu bây giờ bạn không tiết kiệm lại thì e rằng sắp tới sẽ cháy túi và nợ nần thôi.

Riêng về đường tình duyên thì có tin vui, bản mệnh hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại, có một người luôn ở bên quan tâm và chăm sóc. Hãy biết hài lòng với những gì đang có, đừng ước ao về những thứ viển vông, cao tít tận mây xanh làm gì.

Ngũ hành tương sinh cũng giúp cho người độc thân sống cởi mở hơn, bỏ qua những nỗi đau trong quá khứ và bước tiếp về phía trước. Bạn xứng đáng có được hạnh phúc này nên đừng bao giờ chủ quan để nó tan biến mất.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN