Tử vi hay

TIN TỨC

Ngày mai Thứ Tư: Tuổi Tý vận trình vô cùng tươi sáng, Tuổi Mùi có vận may về Tiền Bạc

Mời các bạn xem tử vi ngày 17/4/2019 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày 17/4/2019 thứ tư của tuổi Tý

Vận trình tình cảm của tuổi Tý thứ 4 này có quý nhân che chở nên vô cùng tươi sáng. Những ngày vừa qua bạn có nhiều thời gian bên gia đình của mình nên có cơ hội hóa giải nhiều hiểu lầm trước đó, mang lại không khí vui vẻ, đầm ấm trong nhà kéo dài tới tận hôm nay.

Người độc thân do đi chơi với bạn bè nhiều hơn nên cũng có cơ hội tìm thấy định mệnh của đời mình. Nếu có ai đó nói rằng bạn quá chủ động trong tình yêu thì cũng đừng ngại nhé bởi chẳng ai có thể sống được thay bạn trong cuộc sống này cả.

Công việc hay gia đình đối với mỗi người đều quan trọng cả, chúng ta phải biết cân bằng cán cân này bởi nếu chỉ một trong hai bị lệch thì đồng nghĩa cuộc sống của bạn cũng bị ảnh hưởng rồi. Điều dễ nhận ra nhất là cuộc sống sẽ không còn được tròn vẹn như mong đợi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 17/4/2019 thứ tư của tuổi Sửu

Đường tài lộc của tuổi Sửu hôm nay khá rộng rãi nên có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm. Bạn cũng có khả năng mua được những thứ mà trước đây mình rất thích nhưng chưa có điều kiện, hôm nay chính là lúc bạn có thể thỏa mãn mong muốn đó của mình.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên chuyện tình cảm không được tốt đẹp cho lắm, người độc thân cố gắng tìm cho mình một mảnh ghép hoàn hảo nhưng vốn dĩ thế gian này đâu dễ có một thứ hoàn hảo và tuyệt mĩ như bạn tìm kiếm đâu, vì vậy con đường phía trước vẫn kéo dài tưởng chừng như vô tận vậy.

Tuổi Sửu đừng quá ảo tưởng và khắt khe đối với nửa kia của mình. Bạn nên nhớ rằng ai cũng có những ưu, khuyết điểm và không ai có thể đáp ứng 100% yêu cầu của bạn, chúng ta chỉ có được những thứ phù hợp với mình và nên coi đó là điều tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 17/4/2019 thứ tư của tuổi Dần

Tử vi hôm nay cho biết ngày Dần Thân tương xung báo hiệu con giáp này có thể gặp bất lợi trong chuyện tình cảm. Các thành viên trong gia đình ngày càng hời hợt với nhau mà bạn lại chẳng biết nguyên nhân tại sao, cũng không biết làm thế nào để gần gũi nhau hơn.

Tuổi Dần cảm giác như có một bức tường vô hình đang chắn giữa mình và mọi người. Có thể đó là do những áp lực, bộn bề của cuộc sống khiến mọi người không còn đủ thấu hiểu và thông cảm cho nhau, càng không nói đến có thời giản để tâm sự, chia sẻ nỗi niềm.

Ngoài ra hôm nay bản mệnh cũng nên chú ý tới phương diện tiền bạc, nếu cố chấp thì rất có thể sẽ đánh mất tài lộc trong tay. Vì không giữ được sự tỉnh táo, áp đặt ý kiến chủ quan trong chuyện tài chính nên không chịu lắng nghe ý kiến của mọi người để rồi tiền bạc ra đi không trở lại.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 17/4/2019 thứ tư của tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp báo hiệu thứ 4 này không phải là ngày may mắn của tuổi Mão. Bản mệnh có thể đưa ra quyết định sai lầm khiến mọi cơ hội về tài lộc tiêu tán trong chớp mắt, gây bao tiếc nuối mà không làm gì được.

Con giáp này quá tự tin vào bản thân, cũng quá cả tin vào những lời dụ dỗ của kẻ xấu mà vội vàng đầu tư không mảy may xem xét. Chuyện đầu tư tiền bạc là vô cùng quan trọng nên phải cân nhắc thật kỹ, hôm nay bạn có thể đưa ra những quyết định sai lầm, ngay từ khi mới bắt đầu.

Ngũ hành tương xung nên chuyện tình cảm cũng không tiến triển gì nhiều. Người độc thân vẫn ôm nỗi đau trong quá khứ mà chưa chịu mở lòng với người khác, trong khi còn biết bao nhiêu người xứng đáng mang lại hạnh phúc cho bạn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 17/4/2019 thứ tư của tuổi Thìn

Xem tử vi thứ 4 là một ngày tốt lành của tuổi Thìn nhờ quan hệ nhị hợp với địa chi ngày. Đường tình duyên nở rộ, người độc thân có sức hút đặc biệt với người khác phái, bản mệnh cũng xác định được mục tiêu theo đuổi cho mình.

Trong khi đó người có đôi cũng có kế hoạch hâm nóng tình cảm với nửa kia. Giữa hai bạn có nhiều chuyện cần được tháo gỡ, bạn tin tưởng rằng chỉ cần có tình cảm chân thành thì sẽ chiến thắng tất cả, người yêu nhau rồi cũng sẽ quay về bên nhau.

Con giáp này có thêm thu nhập từ nghề tay trái của mình, mặc dù sẽ khá vất vả vì phải làm thêm hoặc tăng ca nhưng chỉ cần hi sinh một chút thì sẽ có thêm tiền bạc về tay, đến lúc cần kíp cũng không lo túng thiếu nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 17/4/2019 thứ tư của tuổi Tỵ

Tử vi ngày 17/4/2019 của 12 con giáp cho biết tuổi Tỵ lâm thế nhị hợp nên vượt qua được nhiều trở ngại trong công việc cũng như cuộc sống của mình. Bản mệnh vốn là người thông minh lanh lợi nên khi gặp khó khăn cũng dễ dàng vượt qua, hơn nữa còn có thể thành công xuất sắc được nữa.

Con giáp này rất yêu gia đình của mình, luôn là niềm tự hào của gia đình, không bao gờ lấy lý do bận rộn vì công việc mà quên mất phải quan tâm tới mọi người. Buổi tối bạn luôn dành thời gian cho những người thân yêu của mình.

Hôm nay những người theo nghiệp buôn bán kinh doanh nếu cố gắng làm việc sẽ được cát thần trợ lực cho làm ăn phát tài, kiếm được nhiều tiền bạc cho mình. Lúc này tuổi Tỵ nên có kế hoạch tài chính rõ ràng hơn để vừa kiếm được tiền mà vẫn giữ được tiền nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 17/4/2019 thứ tư của tuổi Ngọ

Xem tử vi hôm nay của tuổi Ngọ những rắc rối trong chuyện tình cảm bao trùm lên vận trình cả ngày. Bạn cần có nhiều thười gian để bình tâm, ổn định lại tâm trạng của mình, nhìn chung với những rối ren này thì dù bạn có muốn trốn tránh cũng không được.

Ngũ hành Hỏa Kim tương xung khiến các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn từ nhiều chuyện không đáng có. Đôi bên thiếu sự thấu hiểu và cảm thông cho nhau nên mâu thuẫn ngày càng gay gắt, nếu không xử lý kịp thời thì sau này còn gặp phải nhiều trở ngại hơn.

Con giáp này đang để tình cảm lấn át lý trí nên không còn đủ tỉnh táo để đưa ra những quyết định sáng suốt trong công việc. Đây là lý do chính khiến bạn mắc phải những sai lầm nghiêm trọng mà trước đó rất hiếm khi mắc phải nên cần hết sức cảnh giác.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 17/4/2019 thứ tư của tuổi Mùi

Đường tài lộc của tuổi Mùi hôm nay khởi sắc, bạn có thể đi mua sắm thoải mái mà không phải đắn đo gì. Bản mệnh có vận may tiền bạc khá lớn, nếu biết tận dụng thì không phải lo lắng tới những ngày tháng tới không có tiền tiêu nữa.

Thế nhưng có tiền không có nghĩa là có được hạnh phúc, các cặp đôi vẫn có những mối bất hòa khó bề giải quyết được trong ngày hôm nay. Ai cũng nghĩ mình là người chịu thiệt, mình là người hi sinh mà không buồn quan tâm tới cảm xúc của đối phương ra sao.

Trong một mối quan hệ sự cảm thông là điều vô cùng cần thiết, nếu không ai chịu nhường ai, đặt mình vào vị trí của đối phương để suy nghĩ thì khó lòng hiểu được những khó khăn mà người kia gặp phải. Tuổi Mùi đừng để những suy diễn chủ quan của mình ảnh hưởng tới tình cảm lứa đôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 17/4/2019 thứ tư của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhắc nhở tuổi Thân hôm nay nên thận trọng với những mánh khóe mà kẻ tiểu nhân cố tình tạo ra để bạn đánh mất tiền bạc mà không hiểu nổi lý do vì sao. Bình thường bạn luôn tỉnh táo nhưng hôm nay có thể quyết định sai lầm đấy nhé.

Những người này sẽ dùng lời lẽ ngon ngọ để thuyết phục bạn, nếu người nào ham lợi mà lao vào thì chắc chắn sẽ sập bẫy của tiểu nhân mà thôi. Vì vậy đừng bao giờ nghĩ rằng sẽ có ai đó mang lợi lộc đến cho mình một cách dễ dàng đến thế.

Sức khỏe của tuổi Thân bị ảnh hưởng bởi ngũ hành kim vượng, có thể là các vấn đề về hô hấp do môi trường ô nhiễm hoặc biến đổi thời tiết, nhiệt độ. Bạn cần biết cách tự bảo vệ cho mình như mang khẩu trang khi ra ngoài hoặc mặc áo ấm nếu trời lạnh.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 17/4/2019 thứ tư của tuổi Dậu

Vận trình ngày thứ 4 của tuổi Dậu khá êm đềm, bạn có nhiều thời gian rảnh nên có thể nghỉ ngơi, thư giãn chứ không tất bật như thường lệ. Công việc vẫn đang tiến triển rất tốt, biết cân bằng cuộc sống nên hạn chế được những điều bất trắc có thể xảy ra.

Tình cảm lứa đôi cũng đang tiến triển rất tốt, cuối ngày là thời điểm mà hai bạn thường dành cho nhau nhiều thời gian hơn để cùng vui chơi, tìm hiểu về nửa kia. Người đang yêu cũng có những cơ hội tận hưởng không gian lý tưởng mà cả hai đều ưa thích.

Nếu còn độc thân, hãy tích cực tham gia các hoạt động tập thể nhiều hơn nhé vì có như vậy bạn mới quen biết thêm được nhiều người hơn. Tuổi Dậu cũng là người vui vẻ, lạc quan nên chắc chắn sẽ được nhiều người yêu mến, chẳng mấy mà tìm thấy người chung đôi sánh bước.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 17/4/2019 thứ tư của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới 17/4/2019 cho biết tuổi Tuất có cơ hội tăng thêm thu nhập cho mình, nhất là người làm ăn buôn bán có lộc hơn ngày thường. Tuy sẽ vất vả hơn nhưng bù lại lợi nhuận thu về cũng tốt nên bạn cảm thấy rất hăng hái, tích cực trong công việc.

Tuy nhiên niềm vui không được trọn vẹn do con giáp này dễ bị làm phiền bởi những lời nhắc nhở của người khác về chuyện lập gia đình, kết hôn hay sinh con. Bạn cảm thấy mình vẫn chưa sẵn sàng để lo cho gia đình nhỏ của riêng mình nên vẫn phớt lờ những lời giục giã đó.

Các cặp vợ chồng thì đối mặt với chuyện tình cảm ngày càng xa cách do mỗi người đều có những sở thích riêng để theo đuổi. Bạn và nửa kia không còn quấn quýt như những ngày đầu mới yêu nữa mà bắt đầu thấy chán nản với việc va chạm với nhau thường ngày.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi ngày 17/4/2019 thứ tư của tuổi Hợi

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 4 là ngày Hợi Thân tương hại nên có điềm báo tuổi Hợi gặp họa thị phi vì lời ăn tiếng nói của mình. Bạn vô tình nhưng bị kẻ xấu đơm đặt biến không thành có khiến bạn dù muốn thanh minh nhưng cũng không biết làm thế nào để mọi người thông cảm.

Chuyện này còn ảnh hưởng tới cả tình cảm gia đình, mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh khi đối phương không hiểu cho con giáp này. Bạn và người ấy cần chia sẻ và giãi bày với nhau về những vấn đề trong cuộc sống để hóa giải mọi hiểu lầm.

Người độc thân thì nên dành thời gian cho cho mẹ, anh chị em nhiều hơn, đừng để công việc cuốn mình đi mà có bữa cơm cũng không cùng ăn được với gia đình. Đừng bao giờ để tình cảm gia đình bị nguội lạnh bởi guồng quay cuộc sống nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN