Tử vi hay

TIN TỨC

Những con giáp này cuối năm sẽ được lộc trời cho, tiền tiêu hoài không hết

Trong dịp nửa cuối năm 2018, những con giáp này có cơ may kiếm tiền giỏi, giàu sang bậc nhất.

Tuổi Tý

Những người tuổi Tý có đầu óc thông minh, nhạy bén, tầm nhìn sâu rộng. Bạn có tiềm năng kinh doanh và rất có năng lực nhìn xuyên suốt vấn đề một cách chính xác.

Khi cơ hội xuất hiện, các con giáp khác dễ dàng bỏ qua nhưng người tuổi Tý lại có thể nắm bắt cơ hội này ngay lập tức. Chính vì thế họ mới trở thành người giàu có mà người tuổi khác không có được. Năm nay 2018, những người tuổi Tý sẽ gặp cơ hội tốt, thu hoạch khá, tiền gửi ngân hàng cũng nhiều.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sẽ gặt hái vô cùng may mắn, thuận lợi trong năm Mậu Tuất. Ngoài ra, bản mệnh tính tình bộc trực, chất phác và chân thành, làm việc lại chu đáo, tỉ mỉ nên được nhiều người tin tưởng. Vì thế trong những lúc khó khăn, họ được những người thân quen hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng chuyển hung thành cát, làm chủ mọi tình huống.

Lưu ý, thời điểm giữa năm Mậu Tuất, con giáp này có thể vấp phải khó khăn, rắc rối trong công việc, nhưng nhờ Thần may mắn che chở, vượt qua giai đoạn này, mọi chuyện đều ổn thỏa.

Thậm chí từ giữa năm đổ ra, họ sẽ bội thu hơn gấp vạn lần đầu năm. Chính nhờ những mối quan hệ tốt đẹp này mà họ có nhiều cơ hội để thay đổi cuộc đời, gặp không ít cơ hội thăng tiến.

suu-den

Tuổi Thìn

Năm Mậu Tuất cũng là năm Tam Hợp Thái Tuế trường sinh của người tuổi Thìn, cũng đồng thời Tam hợp Thủy khố đã chuyển thành Tài khố nên rất có lợi cho tài vận. Chính vì thế mà bản thân họ luôn có tiền đầy túi.

Ngoài những thu nhập chính thức thì họ còn có thêm những khoản tài lộc đến nhờ vào sự may mắn. Bảo đảm năm nay sẽ là năm mà thần tài gõ cửa thường xuyên đối với người tuổi Thìn.

Tuổi Ngọ

Nếu như các tuổi khác tài lộc đến từ sự nghiệp thì người tuổi Ngọ lại đến từ nhân duyên. Có thể là do hợp tuổi hoặc một số điều kiện thuận lợi khác mà người tuổi Ngọ lại có rất nhiều cơ hội nhận được tài lộc khi có một mối quan hệ hôn nhân.

Trong dịp nửa cuối năm này, người tuổi Ngọ sẽ gặt hái nhiều niềm vui may mắn, phú quý không ai sánh bằng.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Xem thêm: Ghen tỵ tột cùng với top những con giáp từ đầu năm tới cuối năm 2018 chỉ toàn CHUYỆN VUI

Mỗi năm sẽ có những con giáp được thượng đế “chiếu cố” và gặp được nhiều may mắn. Và năm nay là năm của 3 con giáp này.

Bao giờ cũng thế, vào giai đoạn đầu năm chính là lúc nhiều người luôn hy vọng rằng mọi thứ tốt đẹp sẽ được khởi động trở lại. Trong tử vi học, mỗi năm sẽ có những con giáp được thượng đế “chiếu cố” và gặp được nhiều may mắn.

Và đặc biệt trong năm 2018 này sẽ có 3 con giáp thừa hưởng những điều đó, họ không những có quý nhân hỗ trợ mà sự nghiệp lại còn lên như diều gặp gió, may mắn đến ồ ạt giúp họ có thể kiếm được bộn tiền trong năm nay. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Sửu

Nếu ai thuộc tuổi Sửu đều có chung một cảm xúc rằng, năm vừa qua là một năm không mấy thành công với họ. Vốn là những người luôn siêng năng và hết lòng vì công việc nhưng thành quả mà họ đạt được lại không như mong muốn. Vào khoảng cuối năm trước, ngỡ tưởng sẽ lấy lại được những gì đã mất nhưng lại bất ngờ gặp tiểu nhân khiến mọi thứ trở thành công cốc.

suu-vv

Tuy nhiên hãy đừng quá lo lắng, cuộc đời của tuổi Sửu trong năm 2018 sẽ là một câu chuyện khác. Trong năm nay, đặc biệt là sau tháng 2 tuổi Sửu sẽ có cơ hội mới trong mọi lĩnh vực, không những thế họ sẽ gặp được nhiều quý nhân đến và giúp đỡ, chính vì điều này đã khiến tuổi Sửu trở thành một trong những con giáp may mắn nhất năm nay. Nếu có dự định gì thì cứ mạnh dạn thực hiện vì bạn đang có “bùa hộ mệnh” bên cạnh đấy, năm nay nhất định là năm tốt đẹp của tuổi Sửu.

2. Tuổi Tỵ

Năm nay được xem là một năm tuyệt vời với tuổi Tỵ, có thể trước đó bạn gặp nhiều điều không tốt đẹp, làm gì cũng không suôn sẻ, thuận lợi, nhưng năm nay đã khác. Đặc biệt khi làm bất cứ việc gì trong năm nay, tuổi Tỵ cũng nhận được nhiều sự trợ giúp, không còn cô đơn như những năm trước.

nang-giap-rang

Hơn nữa, khoảng sau tháng 2, tài chính cua tuổi Tỵ sẽ được cải thiện rõ rệt. Từ khoảng thời gian này trở đi, tài lộc và may mắn đến không ngừng, giúp tuổi Tỵ có những hướng đi mới trong công việc và đạt được thành công ngoài mong muốn.

Nếu có dự định gì mà tuổi Tỵ đang phải đắn đo thì năm nay hãy cứ quyết định vì năm 2018 sẽ bảo vệ bạn tuyệt đối, cũng có thể năm nay sẽ trở thành cột mốc giúp tuổi Tỵ đổi đời, khiến ai cũng ngưỡng mộ.

3. Tuổi Thìn

Có thể nói năm vừa qua là một năm đầy biến cố của tuổi Thìn, tuy không đến nỗi tận cùng nhưng cũng khiến họ xấc bấc xang bang, không chuyện gì được thuận lợi và may mắn. Tuy nhiên, năm 2018 này sẽ đền bù cho họ tất cả.

rong-giap

Đặc biệt là vào khoảng sau tháng 2, tuổi Thìn sẽ gặp được nhiều may mắn trong những quyết định của mình. Mọi thứ sẽ đến rất tự nhiên và khiến cho tuổi Thìn cảm thấy thoải mái hơn bao giờ hết. Nếu có dự định kinh doanh trong năm nay thì quả là một quyết định sáng suốt, bởi lẽ có thể đây là cơ hội giúp họ trở thành ông chủ, bà chủ lớn mà bản thân họ không bao giờ ngờ đến.

Ngoài ra, quý nhân năm nay của tuổi Thìn sẽ xuất hiện liên tục đến cuối năm, giúp đỡ họ những lúc gặp khó khăn, bấp bênh cũng như tạo điều kiện để tuổi Thìn có thể xây dựng cơ ngơi ổn định, vững chắc.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

BÀI VIẾT LIÊN QUAN