Tử vi hay

TIN TỨC

Những thời điểm dễ gặp “ĐẠI HỌA” mà 12 con giáp phải thận trọng để vượt qua

Cuộc sống không bao giờ là dễ dàng, những chuyện tốt – xấu đều đan xen và tồn tại trong nhau. Tuy nhiên, mỗi con giáp sẽ có những thời điểm bất lợi hơn những lúc khác, đòi hỏi bạn phải thận trọng và nỗ lực nhiều hơn để vượt qua thử thách (tính theo tháng âm lịch).

Tuổi Tý

vo-chong-chuot

Người tuổi Tý cần thận trọng trong tháng 2 năm Ngọ, tháng 5 năm Mão và tháng 6 năm Mùi.

Những thời điểm này vận thế của bạn đặc biệt dao động và bất ổn. Nếu muốn đầu tư hay quản lý tài chính cần phải thận trọng nhiều hơn bình thường vì dễ bị lừa gạt, hao tài tốn của. Ngoài ra, trong công việc, bạn nên an phận làm tốt nhiệm vụ, tránh các cuộc tranh chấp, bàn tán vì dễ phạm tiểu nhân mà sinh chuyện thị phi, ảnh hưởng tiền đồ sự nghiệp. Thường ngày, bạn nên giữ thái độ khiêm nhường và hòa thuận với mọi người để giúp vận thế ổn định hơn trong giai đoạn biến động này.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu cần thận trọng trong tháng 5 năm Mùi, tháng 6 năm Ngọ và tháng 9 năm Tuất.

Những thời điểm này, người tuổi Sửu nên chú ý về an toàn và sức khỏe hơn vì dễ bị tai nạn ngoài ý muốn, tài lộc có nguy cơ hao hụt do trộm cắp, mất mát khiến tâm trạng có phần xuống dốc vì nhiều phiền não. Lời khuyên cho bạn là nên giữ tinh thần tỉnh táo, điềm tĩnh trước mọi tình huống, ngoài ra ngày thường hãy làm việc thiện nhiều hơn để giảm bớt ảnh hưởng xấu trong vận thế.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần cần thận trọng trong tháng 3 năm Thân, tháng 4 năm Tỵ và tháng 7 năm Thìn.

Những thời điểm này bạn nên cẩn thận tiểu nhân ám hại sau lưng, hoặc đối phương có thể nắm được điểm yếu của bạn mà càng dễ chống đối, gây thiệt hại cho bạn cả về tinh thần lẫn vật chất. Đặc biệt trong công việc, bạn tuyệt đối phải giữ bình tĩnh vì dễ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp, tính khí bốc đồng và hành động thiếu kiểm soát có thể khiến cấp trên không có ấn tượng tốt về bạn, gây trở ngại cho con đường sự nghiệp về sau. Ngoài ra, bạn cũng nên có thói quen sinh hoạt khỏe mạnh, tăng cường vận động thể lực và dưỡng sinh đúng cách để giữ cơ thể đầy năng lượng, đủ sức vượt qua thử thách.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão cần thận trọng trong tháng 3 năm Dậu, tháng 8 năm Thìn và tháng 11 năm Tý.

Những thời điểm này đòi hỏi bạn phải nhẫn nại và vững vàng để vượt qua khó khăn. Mọi khía cạnh đều sẽ trở nên không thuận lợi, nhất là công việc của bạn. Có thể bạn sẽ bị những cái bề nổi làm mờ mắt, khiến cho nhiệm vụ xảy ra nhiều biến động không kịp trở tay, thành tích bị giảm xuống đáng kể. Vì vậy, trước khi quyết định hành động, tốt nhất bạn nên suy xét và tìm hiểu kỹ càng thực chất của vấn đề, không nên quá tự tin và nóng vội mà phạm sai lầm.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn cần thận trọng trong tháng 2 năm Tuất, tháng 3 năm Mão và tháng 9 năm Thìn.

Những thời điểm này bạn sẽ phải đau đầu khá nhiều vì chuyện tài chính. Tuy tài vận có xu hướng phát triển nhưng cuối cùng lại không có phúc để hưởng. Nhiều khả năng bạn sẽ phải hao tài tốn của không ít cho vấn đề sức khỏe. Đối với tuổi Thìn, những lúc này thật sự phải nỗ lực nhiều hơn để tạo nền tảng kinh tế vững chắc đối phó với khó khăn. Tuy nhiên cũng vì vậy, bạn thường bỏ quên việc chăm sóc bản thân, ăn uống thất thường và ngủ không đủ giấc, lại phiền não lâu ngày khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nặng nề, dẫn đến tốn nhiều tiền bạc.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ cần thận trọng trong tháng 1 năm Hợi, tháng 7 năm Dần và tháng 10 năm Thân.

Những thời điểm này bạn dễ rơi vào trạng thái “vui quá hóa buồn”. Có thể bạn vô cùng phấn chấn vào thời gian trước đó không lâu nhưng khi bước sang những giai đoạn nói trên, mọi thứ dường như quay ngược lại, nhiều khó khăn và trở ngại xuất hiện bất ngờ khiến bạn choáng váng. Đặc biệt là trong công việc và tình cảm, nhiều nguy cơ đối tác đã đồng ý hợp tác làm ăn nhưng sau đó rút lại quyết định, hoặc chuyện tình cảm vốn tiến triển tốt đẹp thì đối phương bỗng lạnh nhạt với bạn mà không rõ lý do. Những thứ không mong muốn này khiến bạn cảm thấy áp lực nặng nề, hãy nhẫn nại và từng bước tìm ra nguyên nhân khắc phục.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ cần thận trọng trong tháng 5 năm Tý, tháng 11 năm Sửu và tháng 12 năm Ngọ.

Những thời điểm này bạn rất dễ nóng nảy và bất an. Bạn thường xuyên cảm thấy bản thân giống như một mảnh gỗ lênh đênh trên biển, không có định hướng và bến bờ. Vào thời gian trước đó có thể bạn luôn được quý nhân xuất hiện chỉ dẫn và giúp đỡ, nhưng khi bước vào giai đoạn khó khăn này, bạn gần như phải chống chọi một mình nên càng nóng vội, khiến cho sự việc càng chuyển biến tiêu cực hơn. Bạn dễ tranh cãi với cấp trên, đồng nghiệp và cả người yêu, người bạn đời, nếu không kiểm soát tốt tâm trạng và hành vi sẽ dễ dẫn đến kết cục đáng tiếc.

Tuổi Mùi

mui-de-11

Người tuổi Mùi cần thận trọng trong tháng 9 năm Tý, tháng 11 năm Sửu và tháng 12 năm Tuất.

Những thời điểm này nhiều mối nghi hoặc ngoại tại sẽ xuất hiện. Bạn không nhận được sự ủng hộ từ người thân trong gia đình, nhất là người bạn đời, vì vậy, nhiều khả năng bạn sẽ tìm đến “niềm an ủi bên ngoài” mà dễ phát sinh mối quan hệ ngoài luồng, ảnh hưởng tình cảm vợ chồng. Nếu không biết điểm dừng, bạn sẽ có nguy cơ bị cuốn vào vòng xoáy tình ái mà trở thành kẻ phản bội, hạnh phúc gia đình tan vỡ.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân cần thận trọng trong tháng 1 năm Dần, tháng 4 năm Hợi và tháng 10 năm Tỵ.

Những thời điểm này, bạn dễ nảy sinh bất hòa trong gia đình, tranh cãi với người bên ngoài khiến cho bạn nhiều phiền não, khó chịu trong lòng, vận thế cũng vì vậy mà xuống dốc trầm trọng. Ngoài ra, công việc cũng gặp nhiều trở ngại nên khiến bạn áp lực trùng trùng, tốt nhất là nên cho bản thân nghỉ ngơi và yên tĩnh một vài khoảnh khắc nào đó, làm những việc mình yêu thích để giải tỏa căng thẳng, tránh dồn nén quá lâu mà tức nước vỡ bờ.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu cần thận trọng trong tháng 2 năm Mão, tháng 8 năm Tuất và tháng 9 năm Dậu.

Những thời điểm này bạn nên đặc biệt chú ý sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần. Nhiều khó khăn sẽ khiến bạn lao tâm và lao lực nên dễ ăn uống và sinh hoạt thiếu khoa học, thể chất suy yếu, nhất là dễ mắc các bệnh nhiễm khuẩn, đau đầu, đau dạ dày, mất ngủ, kéo theo áp lực tâm lý nên càng gây trở ngại cho việc cải thiện sức khỏe, cứ thế cái vòng luẩn quẩn tiêu cực nếu không xử lý kịp thời sẽ khiến bạn càng rơi vào túng quẫn.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất cần thận trọng trong tháng 3 năm Thìn, tháng 6 năm Dậu và tháng 8 năm Mùi.

Những thời điểm này bạn nên chú ý an toàn khi sử dụng các thiết bị điện trong nhà vì dễ gây giật hoặc cháy nổ. Ngoài ra, vận quý nhân trong các giai đoạn đặc biệt khó khăn này cũng rất kém, làm chuyện gì cũng phải nỗ lực gấp đôi mà kết quả chưa chắc như mong đợi. Bạn cũng nên nhượng bộ hơn khi hợp tác với đồng nghiệp vì dễ xảy ra bất đồng, tranh cãi, ảnh hưởng đến tiền đồ chung cho sự nghiệp.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi cần thận trọng trong tháng 4 năm Tỵ, tháng 7 năm Thân và tháng 10 năm Hợi.

Những thời điểm này bạn dễ vì áp lực nặng nề do công việc bận rộn mà khiến cho sức khỏe suy giảm, thường mắc các chứng đau đầu, nhức mỏi vai gáy v.v… gây trở ngại trong sinh hoạt và làm việc. Ngoài ra, tài vận cũng có hiện tượng hao tài tốn của, nếu muốn giúp đỡ người thân hay bạn bè trong chuyện tiền bạc, bạn cũng nên cân nhắc khả năng của mình, không nên vì quá nóng vội hoặc không lượng sức mình mà khiến đôi bên càng rơi vào bế tắc.

Xem thêm: Ghen tị với 4 con giáp có cơ hội trúng thưởng, trúng số trong 10 ngày tới

Trong 10 ngày tới tức cũng nằm giai đoạn giữa tháng 4/2018, những con giáp tuổi Thìn, Tỵ, Thân, Dậu sẽ có thần may mắn theo chân nên vận may tài chính trong tháng rất lớn, bản mệnh còn có cơ hội trúng thưởng, trúng số…

Tuổi Thìn

Đầu tháng 4 của người tuổi Thìn cũng không có gì nổi bật nhưng tới giữa tháng 4 của người tuổi Thìn sẽ rất khởi sắc, đón hỷ sự. Tài vận khởi sắc mạnh, cả Chính Tài và Thứ Tài đều có thu nhập khả quan. Vận may tài chính trong 10 ngày tới rất lớn, bản mệnh còn có cơ hội trúng thưởng, trúng số… Tuy nhiên, quá tham lam sẽ khiến bạn phải trắng tay, làm gì cũng phải biết điểm dừng.

Công việc tiến triển thuận lợi, đầu xuôi đuôi lọt, cơ hội thăng chức tăng lương rõ ràng, cần chủ động nắm bắt. Sự nghiệp có bước phát triển vượt bậc, đạt thành tích cao, khiến người khác phải ngưỡng mộ. Khởi nghiệp trong thời điểm này là phù hợp, tỷ lệ thành công cao.

rong-giap

Tình cảm vợ chồng hòa hợp, con cái khỏe mạnh, hiếu thảo với cha mẹ. Có điều kiện đưa cả gia đình đi du lịch để thay đổi không khí và gắn kết tình yêu thương. Sức khỏe của bản mệnh ổn định, đảm bảo mọi lộ trình bình an vô sự. Chú ý vấn đề dinh dưỡng là được, tránh bị ngộ độc thực phẩm.

Tuổi Tỵ

Tài vận của người tuổi Tỵ giữa tháng 4 khởi sắc mạnh so với những ngày đầu tháng êm đềm, nguồn thu nhập tăng từ nhiều phía trong đó có cơ may trúng thưởng rất lớn.

con-giap-ran

Bản mệnh sẽ có khoảng thời gian 10 ngày “dễ thở”, vận trình dần đi vào ổn định, công việc hay tình cảm đều có tiến triển tích cực. Khó khăn trong công việc dần được giải quyết, nghiệp vụ được chuyên sâu, mọi thứ vận hành trơn tru, đi vào quỹ đạo bình ổn, không phải mất quá nhiều công sức hay lo lắng thái quá, kết quả cuối cùng đạt được khả quan.

Tình trạng sức khỏe được cải thiện nhiều, chất lượng giấc ngủ được tăng cường, ăn uống cũng cảm thấy ngon miệng hơn. Chứng đau nửa đầu không con, một vài người bị đau xương khớp cũng sẽ thấy các dấu hiệu giảm dần. Nên duy trì luyện tập thể thao thường xuyên hơn để tăng cường thể chất. Chú ý hạn chế tửu sắc kẻo tự hại thân.

Vận trình tình cảm xuất hiện trở lực. Có dấu hiệu kẻ thứ ba xen ngang phá hoại tình cảm lứa đôi, thận trọng trong các mối quan hệ. Vợ chồng nên dành thời gian đi du lịch cùng nhau, cùng làm việc nhà để tăng cường sự gắn kết. Người độc thân đi xa có thể gặp được đối tượng ưng ý.

Tuổi Thân

Giữa tháng 4 này, tuổi Thân lâm tượng Bán Hợp, vận khí hanh thông, vận trình tháng khởi sắc mạnh mẽ, có cơ hội trúng số, trúng thưởng rất lớn trong 10 ngày tới. Thời điểm này thích hợp để tiến hành những dự định quan trọng trong công việc cũng như cuộc sống. Làm việc quyết đoán, tin tưởng vào sự lựa chọn của mình và sự thành công trong tương lai chính là yếu tố giúp bạn tiến đến thành công nhanh hơn.

Vận trình tài lộc khởi sắc hơn so với đầu tháng. Tuy nhiên để có được sự đột phá về doanh thu, đòi hỏi bản mệnh phải liều mình một phen. Khó khăn hay cơ hội trước mắt đã nhìn thấy, nhưng dấu hiệu thành công chưa ai dám khẳng định. Tất cả phụ thuộc vào quyết định của chính bạn. Thứ Tài trong tháng khá vượng, có lợi cho đầu tư, kinh doanh.

Vận đào hoa khởi vượng tháng này, mang tới những mối nhân duyên tốt đẹp cho tuổi Thân. Người độc thân sẽ có những trải nghiệm thú vị trong chuyện tình cảm. Các cặp vợ chồng cũng có dịp hâm nóng tình yêu khi cùng nhau đi du lịch hoặc đơn giản là sẻ chia nhiều hơn.

Tử vi sức khỏe nữa tháng 4 còn lại của tuổi Thân bình ổn. Bản mệnh được chi tháng trường sinh, tinh thần phấn chấn, cơ thể cường tráng. Với những bạn trẻ, tham gia thử thách mang tính mạo hiểm là cách khẳng định cá tính và cũng có thể rèn luyện sức khỏe. Tuy nhiên, nên biết điểm dừng, đừng ham quá mà nguy hại đến bản thân.

Tuổi Dậu

Xem tử vi phương Đông, được Nhị Hợp Kim cục nâng đỡ, tử vi tháng giữa tháng 4 của tuổi Dậu khá khởi sắc, mưu sự dễ thành. Công việc tiến triển thuận lợi, làm tới đâu nhìn thấy kết quả tới đó. Cơ hội thăng tiến rộng mở, hãy mạnh dạn đề xuất ý tưởng, phương thức làm mới, sẽ được cấp trên đánh giá cao. Nếu đang tìm kiếm công việc, bạn sẽ được thỏa nguyện. Vận may tài chính đỏ rực hãy thử tìm cơ hội bằng việc mua vé số trong 10 ngày tới nhé.

lam-tam-nhu-dep

Tình cảm phong phú đa sắc, đời sống hôn nhân hòa hợp, các cặp vợ chồng đón tin vui về về con cái. Đây là giai đoạn mặn nồng của các cặp đôi đang yêu. Tuy nhiên, thời gian cảm giác yêu thương nồng cháy khá ngắn, nên tính dần chuyện hôn nhân là vừa, tránh tình trạng để lâu tình yêu phai nhạt.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN