Tử vi hay

TIN TỨC

Những TUỔI ‘đại hợp’ nên xây nhà 2019 để làm ăn LÃI to, hồng phúc tới 7 đời sau

Người Việt Nam lâu nay có thói quen tích góp cả đời để xây được cho mình ngôi nhà trong mơ, nhưng để xây nhà đâu chỉ cần quan tâm đến chi phí mà còn phải lưu ý nhiều vấn đề khác. Đặc biệt nhất chính là việc xem tuổi mình hợp với năm nào làm nhà thì tốt lành, may mắn nhất, hoặc nếu không còn suy xét đến biện pháp mượn tuổi, làm lễ hóa giải…

Có kiêng sẽ có lành, nếu lựa chọn thời điểm xây nhà phù hợp sẽ khiến cho phong thủy nhà ở của bạn tốt hơn bội phần, gia chủ sẽ nhanh chóng thịnh vượng. Còn ngược lại nếu chọn thời điểm không tốt thì trong quá trình sinh sống sau này bạn có thể gặp nhiều điều trắc trở, xui xẻo.

Vậy trong năm Kỷ Hợi 2019 sắp tới thì những người tuổi nào nên xây nhà còn những tuổi nào nên CẤM tuyệt đối. Mời mọi người theo dõi những phân tích dưới đây:

Xem tuổi làm nhà như thế nào?

Tuổi mình có phù hợp để xây nhà năm Kỷ Hợi hay không có lẽ là một câu hỏi lớn đối với những gia chủ đang có ý định làm nhà mới bởi nếu lựa chọn thời điểm không tốt có thể khiến tai họa ngập đầu.

Trong mỗi gia đình Việt Nam, người đàn ông thường được coi là trụ cột, chăm lo chính về kinh tế cho gia đình, việc làm nhà cần phải xem tuổi người nam để thuận lý âm dương, mọi việc thuận lợi.

Để biết tuổi mình trong năm 2019 có phù hợp xây nhà hay không thì gia chủ phải dựa vào 3 yếu tố chính đó là Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc.

Sau khi đã xét 3 yếu tố trên, các chuyên gia phong thủy kết luận năm 2019 sẽ hợp tuổi làm nhà với những gia chủ có năm sinh như sau:

– Sinh năm 1950 – Canh Dần

– Sinh năm 1952 – Nhâm Thìn

– Sinh năm 1959 – Kỷ Hợi

– Sinh năm 1962 – Nhâm Dần

– Sinh năm 1968 – Mậu Thân

– Sinh năm 1971 – Tân Hợi

– Sinh năm 1980 – Canh Thân

– Sinh năm 1986 – Bính Dần

– Sinh năm 1995 – Ất Hợi

Lưu ý: Năm sinh ở đây được tính theo năm sinh âm lịch. Nếu sau khi xem tuổi làm nhà bạn không chọn được năm hợp với mình thì bạn cũng có thể xem xét mượn tuổi người khác để xây nhà.

Dưới đây là bảng kiểm tra 3 yếu tố Tam Tai, Hoàng Ốc, Kim Lâu. Nếu như tuổi của bạn không phạm vào Kim Lâu và Hoàng Ốc thì có thể động thổ làm nhà. Cùng so xem năm tới gia đình có thể tiến hành xây nhà không nhé.

Với bảng trên có lẽ bạn đã biết tuổi mình trong năm 2019 có phạm phải tam tai, hoàng ốc hay kim lâu hay không mà tiến hành xây nhà, cưới hỏi. Tuy nhiên điều đáng nói làcách tính trên hoàn toàn dựa trên phong tục dân gian của người Việt, người dân các nước khác cũng xây nhà mà không cần làm theo cách tính này vẫn có thể sinh sống bình yên, khỏe mạnh. Do vậy bạn không nên tin tưởng vào cách tính tuổi xây nhà một cách tuyệt đối mà nên quan tâm vào chi phí xây dựng, bản vẽ thiết kế… thì hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN