Tử vi hay

TIN TỨC

Ông bố TUỔI này có 2 con gái khác nào giữ QUÝ NHÂN trong nhà, tha hồ bội thu lộc lá

Con gái và bố luôn có một sợi dây gắn kết gì đó khó lý giải, vừa là người bạn thân thiết, vừa là liều thuốc tinh thần cho bố mỗi lúc mệt mỏi. Khoa học đã chứng minh đàn ông có con gái dễ thành đạt, sống thọ hơn, bố sẽ trở nên tốt hơn, thông minh hơn và mạnh mẽ hơn, kiên nhẫn hơn… đó những điều mà chỉ khi có con gái đàn ông mới có thể học được.

Dưới đây là những điều tuyệt vời của một ông bố có con gái:

– Thứ nhất: Mọi bé gái đều có thể làm được tất cả mọi việc giống bé trai, thậm chí còn làm tốt hơn miễn là được bố dạy cho.

– Thứ hai: Con gái thường có xu hướng gần gũi với bố hơn. Cũng chính vì thế mà bố dần cư xử chuẩn mực với vợ con, sự nghiệp và với những người khác… Vì chiều con mà bố trở nên kiên nhẫn, hiền lành, vì sợ mất hình tượng với con mà bố phấn đấu không ngừng để luôn là người bố tốt.

– Thứ ba: Hầu hết các bé gái vẫn có một cái đầu thông minh như con trai và thậm chí còn có thêm đôi tay khéo léo. Do đó, các bé có thể theo bố học hỏi tất cả mọi thứ và hoàn thiện chúng tốt nhất có thể.

Cuối cùng, khi có con gái, các ông bố sẽ cảm nhận được một thứ tình cảm thiêng liêng rất đặc biệt mà chỉ có các bố mới hiểu không gì có thể đánh đổi được.

Còn theo nhân tướng học, con gái chính là quý nhân, ban may mắn cho bố rất nhiều trong sự nghiệp đó nhé! Nếu 5 ông bố dưới đây có 2 cô con gái rượu thì hãy trân trọng bởi con chính là Thần Tài của gia đình bạn đó!

1. ĐÀN ÔNG TU ỔI SỬU

Đàn ông tuổi Sửu xứng đáng được tặng danh hiệu “Người đàn ông của gia đình” bởi họ luôn chăm chỉ, thích dọn dẹp nhà cửa và chăm con. Dù công việc khá bận rộn, Sửu vẫn cố gắng thu xếp chỉ để về chơi với con. Dù vô tâm với vợ tới mấy nhưng riêng với con thì họ lại tận tụy vô cùng.

Trong công việc, đàn ông tuổi Sửu ít khi gặp may mắn nên hay cảm thấy bất mãn, khó chịu. Tuy nhiên nếu được vợ sinh cho 2 cô con gái rượu thì bảo đảm đường tài lộc của họ sẽ phát triển vượt bậc, thăng quan tiến chức nhanh chóng. Nhờ vượng khí 2 cô con gái đem lại mà tài vận của ông bố tuổi Sửu sẽ có bệ phóng, mọi vất vả khó khăn sẽ bị xóa nhòa thay bằng những ngày tươi đẹp mà thôi!

Nhưng những ông bố tuổi Sửu nên hiểu rằng tiền bạc hay xe cộ chỉ là hư vô, chính 2 cô con gái rượu trong nhà mới là ‘của để dành’ giá trị nhất, mau mau mà chăm con cho tốt, về già bố mẹ sẽ được đền đáp xứng đáng thôi.

2. ĐÀN ÔNG TUỔI TỴ

Những người đàn ông tuổi Tỵ khá trầm tính, nhưng thông minh và bản lĩnh. Họ học rộng tài cao, nhanh nhẹn trong mọi việc nên con cái của họ cũng được thừa hưởng gen di truyền này. Thời niên thiếu, tuổi Tỵ không ngần ngại vượt qua mọi thứ thách, gian nan với mục đích xây dựng cơ ngơi và hôn nhân vững chắc.

Chờ đến khi có con, sự nghiệp của Tỵ mới thực sự thay đổi, bất ngờ gặp được nhiều may mắn hơn cũng như được quý nhân phương xa phù trợ.

Nếu được vợ sinh cho 2 cô con gái thì vợ chồng Tỵ làm ăn sẽ càng phát đạt, tiền tài vô như nước, cả gia đình hòa thuận hạnh phúc, vui vẻ đến trọn đời. Đặc biệt người tuổi Tỵ làm đâu thắng đó, tài lộc phát triển không ngừng.

3. ĐÀN ÔNG TU ỔI NG Ọ

Những ông bố tuổi Ngọ nhìn bề ngoài có vẻ mải chơi là thế nhưng một khi có con gái họ sẽ trở nên trưởng thành, cứng rắn đến bất ngờ. Cũng vì quá thương yêu con, ông bố tuổi Ngọ sẽ cố gắng thay đổi mỗi ngày để trở thành ông bố tốt, hình mẫu lý tưởng mà các con noi theo.

Đặc biệt, nếu có con gái thì Ngọ sẽ yêu vợ, thương con bộn phần, sự nghiệp và tiền đồ của họ sẽ đột ngột thay đổi, chẳng cần quá lao lực thì cơ hội cũng tự tìm đến.

4. ĐÀN ÔNG TUỔI MÙ I

Dù khô khan, lạnh lùng là vậy nhưng Mùi thực sự là người đàn ông tình cảm, có trách nhiệm với vợ con.

Ai nói thích con trai thì nói chứ riêng Mùi chỉ động viên vợ sinh con gái. Nếu Mùi có 2 cô con gái thì gia đình giống như được ánh dương chiếu sáng và hậu thuẫn. Vận mệnh của cả nhà sẽ thay đổi một cách bất ngờ, 2 bé sẽ mang lại phú quý và tài lộc cho bố mẹ, cuộc sống từ đó đến già mỗi ngày một an khang, thịnh vượng.

5. ĐÀN ÔNG TUỔI DẦN

Riêng với đàn ông tuổi Dần, dù vợ có sinh con trai hay con gái thì anh ấy đều rất hạnh phúc. Nhưng có lẽ chỉ khi làm cha của 2 bé gái thì cuộc đời Dần mới thực sự khởi sắc, sự nghiệp sẽ có bước ngoặt đáng ngạc nhiên. Không chỉ đối với bản thân họ mà với vợ và dòng tộc cũng được hưởng may mắn lây.

Thêm nữa, chỉ khi có 2 cô con gái trong nhà, hồng phúc của Dần mới được phát huy tác dụng. Vì vậy nếu bạn tuổi Dần mà có con gái thì hãy trân trọng vợ con nhé, họ chính là quý nhân của bạn đó.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN