Tử vi hay

TIN TỨC

Sau Rằm tháng 10, 3 con giáp thăng chức thăng lương, sang tháng 12 càng tốt hơn

Đây đích thị là 3 con giáp hên nhất trong dịp cuối năm Kỷ Hợi đầu năm Canh Tý, vượng tài vượng lộc, không lo thiếu tiền.

Bên cạnh một số con giáp cần án binh bất động, kiên trì tận hưởng bình yên thì với tuổi Thìn, tuổi Mão và tuổi Mùi lại là giai đoạn bứt tốc hoàn hảo, công danh sự nghiệp cực kì viên mãn.

Tuổi Thìn

Trời sinh tuổi Thìn là người có chí tiến thủ, ‘’có máu’’ làm giàu và không quản ngại khó khăn, thử thách để xây dựng cuộc sống giàu có, sung sướng. Họ sống rất thực tế, luôn quan điểm có làm mới có ăn nên luôn chủ động tìm kiếm cơ hội, tận dụng mọi nguồn lực để làm giàu. Bản thân những người mang mệnh Rồng cũng rất thông minh, có trách nhiệm nên nhận được lòng tin từ các đối tác, được họ đánh giá cao.

Tài vận 2019 của tuổi Thìn được đánh giá là càng về cuối năm càng rực rỡ. Đặc biệt, từ sau rằm tháng 10, vận hạn của bạn gần như biến mất hoàn toàn, nhường chỗ cho may mắn. Do đó mà sự nghiệp thuận lợi vô cùng, công việc phất lên như diều gặp gió, nếu kết hợp làm ăn được với tuổi Thân, tuổi Tý thì con giáp này sẽ giàu không để đâu cho hết. Tử vi học dự đoán tuổi Thìn có thể là một trong những con giáp giàu nhất tháng này.

Tuổi Mão

Trời sinh tuổi Mão thông minh, cẩn trọng và ít khi dám liều lĩnh trong làm ăn, tuy nhiên cơ hội phát tài phát lộc trong năm 2019 này của tuổi Mão là cực kì lớn, nếu không biết nắm bắt thì đáng tiếc vô cùng. Nếu bạn đang làm kinh doanh thì đây chính là lúc bạn có thể thu về lợi nhuận khổng lồ, nếu đang có ý định chuyển việc thì cũng suôn sẻ vô cùng, mở ra cơ hội tăng thu nhập trong những năm tới.

Tử vi học có nói, từ Rằm tháng 10 âm đến đầu tháng 11 là giai đoạn vượng nhất của tuổi Mão, bỏ qua thì đáng tiếc vô cùng. ‘’Nghèo thì lâu chứ giàu thì mấy’’ không phải là câu nói đùa, biết tận dụng thời điểm vàng thì chẳng những bạn có cuộc sống dư dả, sung túc mà còn giàu nứt đố đổ vách nữa đấy!

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi vô cùng mạnh mẽ, tinh thần chiến đấu cực bền bỉ nên khó có khó khăn nào có thể đánh gục được họ. Khi gặp khó khăn, họ luôn tự nhủ đó chỉ là thử thách để tiến xa hơn trong sự nghiệp bởi ‘’muốn ngồi được ở vị trí không ai ngồi được thì phải chịu được cảm giác không ai chịu được’’ mà. Từ giữa tháng 10 âm trở đi, tuổi Mùi dần ‘’lấy lại phong độ’’ để trả cho bản thân những gì đã mất trong suốt đầu năm đen đủi vừa qua.

Tử vi chỉ ra, nhờ gặp được cơ hội tốt trong sự nghiệp mà bạn có khả năng chứng minh được năng lực của mình, được cấp trên tín nhiệm nên khả năng tăng lương tăng chức là điều tất yếu. Nếu tự kinh doanh thì mọi việc còn viên mãn hơn nữa, ‘’phi thương bất phú’’, kinh doanh gặp thời thì thành đại gia trong phút chốc, đổi đời sau 1 đêm cũng chẳng có gì là lạ phải không?

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, hi vọng quý độc giả sẽ có cái nhìn tích cực, lạc quan về cuộc sống.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN