Tử vi hay

TIN TỨC

Thời điểm phát tài, làm ra tiền nhiều nhất của 12 con giáp trong năm 2019 này

Xin tiết lộ những tháng phát tài 2019 của 12 con giáp, các bạn nhớ kĩ để nắm bắt cơ hội làm giàu, kiếm tiền mua nhà lầu xe hơi ngay nhé.

1. Tháng phát tài 2019 của tuổi Tý

Theo dõi tử vi tuổi Tý năm 2019, con giáp này trong tháng Giêng, tháng 3 và tháng 10 âm lịch tài vận lên cao nhất, gặp được nhiều điều may mắn, cơ hội để kiếm tiền cũng lớn hơn hẳn, nếu biết nắm bắt thời cơ thì chuyện phát tài phát lộc không có gì là khó.

2. Tháng phát tài 2019 của tuổi Sửu

Theo tử vi phương Đông, người tuổi Sửu trong năm 2019 chủ yếu thu nhập đến từ công việc chính, song cũng có những tháng mà khả năng kiếm tiền của con giáp này tăng lên gấp bội, đó là 3 tháng: tháng 4, tháng 7 và tháng 10 âm lịch.

3. Tháng phát tài 2019 của tuổi Dần

Người tuổi Dần năm Kỷ Hợi tài lộc khởi vượng, có thể nói bản mệnh chẳng cần phải lo lắng gì nhiều về vấn đề tiền bạc. Nhưng trong tháng Giêng, tháng 3, tháng 4, tháng 8 và tháng 10 âm lịch thì tuổi Dần vận khí vượng nhất, kiếm tiền cũng sẽ dễ dàng hơn, thu nhập lớn đến không ngờ.

4. Tháng phát tài 2019 của tuổi Mão

Vận trình năm 2019 của tuổi Mão khá lý tưởng, nhất là trong vấn đề tài lộc thì càng không có gì phải băn khoăn, tiền tiêu cứ hết lại có. Đặc biệt, khi bước vào tháng 6, tháng 10, tháng 11 âm lịch và tháng Chạp cuối năm thì tuổi Mão cơ hội kiếm tiền lại càng nhiều, bản mệnh dễ dàng kiếm được tiền tỷ trong tay.

5. Tháng phát tài 2019 của tuổi Thìn

Xem tử vi tuổi Thìn năm Kỷ Hợi, bản mệnh cực kì dễ bị mất tiền, có những lúc biết thừa là bỏ tiền ra sẽ chẳng lấy lại được nhưng việc cần làm vẫn cứ phải làm. Chính vì thế, biết được tháng phát tài để cố gắng kiếm tiền bù đắp lại là việc vô cùng quan trọng.

Trong năm 2019, tuổi Thìn hãy chú ý tới các tháng 5, tháng 6, tháng 8 và tháng Chạp cuối năm. Đây là thời điểm cát khí vượng, dễ kiếm tiền mà không dễ hao tiền.

6. Tháng phát tài 2019 của tuổi Tị

Người tuổi Tị năm 2019 phạm Thái Tuế, lại bước vào năm đầu Tam tai nên vận trình cực kì bất ổn. Tài lộc của bản mệnh đa phần không mấy thuận lợi, tiền ra nhiều hơn là tiền vào.

Có điều, ông trời chẳng tuyệt đường sống của ai nên vẫn cho tuổi Tị những cơ hội để kiếm tiền bù đắp lại, đó là những tháng 2, tháng 3, tháng 8, tháng 9 âm lịch

7. Tháng phát tài 2019 của tuổi Ngọ

Tài vận trong năm 2019 của tuổi Ngọ không tồi, không đến mức tài lộc bùng nổ rực rỡ nhưng cũng chẳng khi nào thiếu tiền tiêu. Tháng 2, tháng 8 âm lịch và tháng Chạp trong năm chính là những khoảng thời gian mà Thần Tài đặc biệt ưu ái đến con giáp này và giúp bạn có khả năng kiếm tiền nhạy bén hơn hẳn.

8. Tháng phát tài 2019 của tuổi Mùi

Tài vận tuổi Mùi năm Kỷ Hợi khá tốt, tài lộc không cầu mà tự tới, tuy nhiên bản mệnh cũng khá vất vả để giữ được tiền trong tay. Nói về những tháng dễ phát tài phát lộc của con giáp này, không thể bỏ qua tháng 4, tháng 5, tháng 9 và tháng 11 âm lịch.

9. Tháng phát tài 2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân gặp năm Hợi tài lộc hung cát đan xen, nhưng cũng may được quý nhân nâng đỡ nên cũng không đến nỗi quá xấu. Bản mệnh tuổi Thân có thể sẽ được quý nhân chỉ lối dẫn đường cho tìm thấy tài lộc vào các tháng 3, tháng 8, tháng 11 âm lịch và tháng Chạp.

10. Tháng phát tài 2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu năm 2019 này tài lộc không quá nhiều, không đến mức phát tài lớn nhưng thu nhập vẫn luôn trên đà tăng tiến, chẳng lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính.

Tháng Giêng, tháng 3, tháng 4 âm lịch và tháng Chạp là 4 tháng tài lộc vượng nhất trong năm Kỷ Hợi của tuổi Dậu, chớ nên để lỡ cơ hội.

11. Tháng phát tài 2019 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trong năm Hợi tài vận không được tốt, tiền bạc kiếm về chẳng đáng là bao mà còn có thể bị lừa gạt bởi những người thân thiết nhất. Bản mệnh phải tự mình xoay sở là nhiều, khó trông cậy được vào người khác.

Tháng 5, tháng 6 âm lịch và tháng Chạp là những khoảng thời gian có khả năng kiếm tiền dễ dàng nhất trong năm, tuổi Tuất chớ nên để cơ hội trôi qua trong tiếc nuối.

12. Tháng phát tài 2019 của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho thấy trong năm tuổi của mình, tuổi Hợi có nhiều may mắn về đường tài lộc. Tuổi Hợi năm 2019 được hưởng lộc trời cho, nhưng cần biết điểm dừng, nếu không sẽ đánh mất tất cả.

Tháng phát tài trong năm là tháng 2, tháng 5 và tháng 11 âm lịch.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN