Tử vi hay

TIN TỨC

Top 3 con giáp mang mệnh son, độc thân giàu 1, kết hôn giàu 10

Tử vi học có nói, trong số 12 con giáp thì 3 con giáp này có số sướng hơn cả. Bất kể khi độc thân hay kết hôn họ cũng đều mang may mắn lại cho gia đình.

Tuổi Mão

Trời sinh tuổi Mão vốn là người tình cảm, thường hay xử sự mọi chuyện theo cảm tính thay vì là lý trí. Con giáp này sống biết trước biết sau, luôn nghĩ cho người khác nhiều hơn bản thân mình, nhờ vậy mà được trời ban nhiều phúc đức, bên cạnh luôn có quý nhân giúp đỡ, phù trợ.

Thuở bé, đa số những người tuổi Mão không được sinh ra trong gia đình giàu có về vật chất nhưng lại giàu có về tình thần, không những được bố mẹ yêu thương mà bạn bè cũng dành cho nhiều tình cảm.

Tử vi học có nói, tuổi Mão có số mệnh phú quý, đến khi trưởng thành họ sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Người tuổi Mão thông minh nên cũng dễ dàng gặt hái được thành công trong sự nghiệp, tiền bạc cũng dư dả, nhưng đến khi kết hôn thì tài vận sẽ tăng lên bất ngờ. Ở một giai đoạn nhất định, tuổi Mão sẽ được hưởng phúc khí của những người xung quanh giúp cuộc sống họ thăng hoa và rực rỡ hơn.

Tuổi Mùi

Trời sinh tuổi Mùi hiền lành, nhẹ nhàng và luôn dùng lời hay ý đẹp để đối nhân xử thế. Đa số tuổi Mùi được sinh ra trong gia đình bình thường nhưng họ lại sở hữu một tình yêu vĩ đại từ bố mẹ và những người xung quanh. Thuở nhỏ, tuổi Mùi gặp nhiều may mắn, đi học được bạn bè, thầy cô yêu thương, đến khi đi làm lại được đồng nghiệp, cấp trên trọng dụng.

Có thể nói, suốt cuộc đời tuổi Mùi không bao giờ thiếu thốn về tinh thần. Bước vào giai đoạn trung niên, chính lúc vận mệnh của tuổi Mùi thay đổi sang một giai đoạn mới. Vốn dĩ là người từ tốn, dịu dàng, nên tuổi Mùi đi đâu cũng được người khác quý mến.

Họ không những biết xử lý tình huống khéo léo mà còn biết cách giao tiếp khiến ai cũng thoải mái dễ chịu. Nhờ vậy mà bất kể làm việc gì, tuổi Mùi cũng gặp được nhiều may mắn, mọi chuyện diễn ra đều rất thuận lợi, suôn sẻ, tài vận cũng vì thế mà ngày càng dồi dào. Nhìn chung, nếu vẫn giữ được bản chất vốn có thì tuổi Mùi không bao giờ phải đau khổ.

Tuổi Thân

Trời sinh tuổi Thân là người hiền lành, chịu thương chịu khó và không quản mọi khó khăn trong cuộc sống. Tuổi Thân tâm niệm, cuộc sống sướng khổ đều do mình mà ra, nếu như không sống thực tế, không lao động thì chắc chắn không thể xây dựng cuộc sống đầy đủ và sung túc.

Tử vi học có nói, tuổi Thân sẽ phải trải qua một số giai đoạn khó khăn trong cuộc sống, đây được xem là thử thách giúp họ thay đổi, học hỏi và rút ra được nhiều bài học quý giá, có khả năng giúp họ đổi đời trong tương lai.

Bước vào giai đoạn trung niên, tuổi Thân thường gặt hái được một số thành công nhất định, tuy nhiên sự nghiệp của họ sẽ thăng hoa hơn nếu như yên bề gia thất. Trời sinh tuổi Thân là những người có mệnh vượng gia, lúc độc thân giàu có 1 phần, đến khi lấy chồng sinh con, gia đạo bất ngờ hưng thịnh hơn bội phần. Bởi lẽ, những người tuổi Thân cần có quý nhân chính là người thân bên cạnh phù trợ giúp đỡ, chỉ có vậy tài vận mới ngày càng dồi dào.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

BÀI VIẾT LIÊN QUAN