Tử vi hay

TIN TỨC

Top 3 con giáp thành đạt LẮM TIỀN, NHIỀU CỦA nhất trong năm 2019

Chỉ cần bước chân vào năm 2019, top con giáp say sẽ hốt hết tài lộc trong thiên hạ vào nhà, tiền về ngập két.

Đổi đời ngoạn mục, muốn gì được nấy chính là những may mắn hiếm có khó tìm mà 3 con giáp sau có được trong năm 2019 tới.

Kỷ Hợi 2019, nhờ phúc phần trời cho Thìn sẽ làm ăn vượng phát, phúc lộc ngập nhà – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Là con giáp sinh ra đã ngậm thìa vàng, có vận phú quý nên Thìn chưa bao giờ phải đổ mồ hôi sôi nước mắt để kiếm tiền nhưng bạc vàng cứ đổ vào nhà ào ào như thác đổ. Cộng thêm sự khôn ngoan, cá tính của mình Thìn dễ dàng thành công trong sự nghiệp, có cơ ngơi đồ sộ khi còn khá trẻ.

Kỷ Hợi 2019, nhờ phúc phần trời cho Thìn sẽ làm ăn vượng phát, phúc lộc ngập nhà. Thìn chỉ cần bước chân tới cửa là tiền rơi trúng đầu, đếm mãi cũng không hết.

Trong tam hợp có Hợi – Mão – Mùi nên bước vào năm Hợi người tuổi Mùi sẽ may cực may, muốn gì được nấy – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Tử vi tướng số đã chỉ ra rằng, trong tam hợp có Hợi – Mão – Mùi nên bước vào năm Hợi người tuổi Mùi sẽ may cực may, muốn gì được nấy. Họ kinh doanh một vốn bốn lời, tiền đẻ ra tiền, sự nghiệp thăng tiến không phanh khiến ai cũng hờn ghen ra mặt.

Chỉ cần nắm chắc thời cơ, tận dụng triệt để vận may trời cho Mùi sẽ tha hồ hô mưa gọi gió, đứng trên bục vinh quang. Chưa kể, đây cũng là năm cuộc sống tình cảm của con giáp này như ý, viên mãn nhất từ trước đến nay.

Tiền chất chật nhà, mua nhà tậu xe là chuyện hiển nhiên với con giáp này – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Những năm trước người tuổi Dậu gặp phải vô số điều xui xẻo, họ làm đâu thua lỗ đó, lâm vào cảnh thân bại danh liệt. Đánh mất tất cả, phải bắt tay làm lại từ đầu nhưng Dậu không hề nản lòng, càng không chấp nhận số phận mà nỗ lực không ngừng để có được thứ mình muốn.

Hãy cứ cần cù chăm chỉ, hãy cứ nhiệt huyết như hiện tại bởi chỉ cần bước vào năm Kỷ Hợi cuộc đời Dậu sẽ bướn lên tầm cao mới. Tiền chất chật nhà, mua nhà tậu xe là chuyện hiển nhiên với con giáp này.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem thêm: 5 con giáp chỉ cần đến đầu năm 2019 là THĂNG HOA rực rỡ, chỉ cần bước ra đường là gặp may mắn

Chúc mừng 5 con giáp THU NHẬP KHỦNG trong năm 2019, chẳng cần làm nhiều vẫn tiền chất đầy két vàng đầy nhà…

Tuổi Mùi là con giáp gặp may mắn trong năm 2019

Cũng giống như tuổi Sửu, tuổi Mùi cũng là con giáp siêng năng, cần mẫn và đặt công việc lên hàng đầu. Tuổi Mùi không quá tham vọng nhưng họ luôn muốn mình có thể sở hữu cuộc sống hoàn hảo.

Trong năm 2019, tử vi con giáp nhận thấy tuổi Mùi không may gặp phải những khó khăn, thử thách, nhưng họ chưa bao giờ chùn bước, ngược lại tuổi Mùi càng nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn gấp bội. Câu nói “trời không phụ người có lòng” rất thích hợp có tuổi Mùi, bởi lẽ họ không quá mưu cầu điều gì nhưng luôn làm tốt trách nhiệm của mình, sau cùng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Vận tài lộc của người tuổi Tý trong năm 2019 cực kì thịnh vượng

Công việc thuận lợi, tài chính dồi dào và bạn có rất nhiêu cơ hội xây dựng những mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, đối tác. Đây cũng là năm tuổi Tý được quí nhân phù trợ, dù làm gì cũng suôn sẻ và dễ dàng hơn so với những năm khác trên đường đời.

Ảnh minh họa

Dù là người khá độc lập và không thích dựa dẫm vào người khác nhưng bạn cũng nên biết rằng tìm kiếm sự giúp đỡ khi cần không phải là biểu hiện cho sự phụ thuộc mà đó là nhu cầu cơ bản của con người khi sống trong một tập thể, một xã hội. Đừng cảm thấy mâu thuẫn hay kém cỏi nếu mình phải nhờ đến người khác hỗ trợ mới đạt được thành công.

Đây sẽ là năm phát tài của tuổi này, đặc biệt là với nữ tuổi Mão

Bạn có rất nhiều cơ hội để kiếm tiền và khả năng thành công trong mọi việc là rất cao. Càng làm việc, càng cống hiến bạn lại càng có nhiều cơ hội để thăng tiến và phát triển bản thân.

Tuy nhiên tuổi Mão cũng cần thận trọng vì năm nay bạn dễ rủi ro đến sức khỏe, tính mạng như gặp tai nạn, bệnh tật hoặc thiên tai,… Bên cạnh đó gia đình tuổi Đinh Mão cũng cần đề phòng những vấn đề sức khỏe.

Tuổi Sửu thịnh vượng trong năm 2019

Sửu là một trong số những con giáp mà vận may về tài chính quá tứ tuần mới bắt đầu thịnh vượng, đặc biệt là con giáp nữ. Họ có nhiều cơ hội để gia tăng thu nhập, được người thân, bạn bè giúp đỡ rất nhiều về tài chính và còn có thể bội thu nếu thử vận may với xổ số hay chứng khoán.

Tuổi Ngọ thăng hoa rực rỡ trong năm 2019

Trời sinh tuổi Ngọ vốn là người thích tự do, họ thường sống xa gia đình nhưng lại là người có khả năng mang đến nhiều phúc đức cho những người xung quanh.

Trong số 12 con giáp, tuổi Ngọ được xem là bùa hộ mệnh của bố mẹ, của anh chị em trong nhà. Người tuổi Ngọ tự tin, thông minh và có khả năng tạo dựng sự giàu có từ chính năng lực của mình.

Tử vi học có nói, càng sống xa gia đình, tuổi Ngọ càng dễ lập nghiệp và giàu có hơn. Trong thời gian qua, cuộc sống tuổi Ngọ tuy có chút biến động nhưng không ảnh hưởng đến gia đạo bao nhiêu. Đặc biệt trong năm 2019 tới đây, vận may của tuổi Ngọ mới thực sự thăng hoa rực rỡ.

Gia đình nào có người tuổi Ngọ thì xác định trong năm 2019 không cần phải lo lắng bất cứ điều gì, chỉ cần bước ra đường là gặp may mắn, giữa năm sự nghiệp thăng tiến, cả năm tiền bạc dồi dào.

Nhìn chung, cả nhà hưng thịnh sung túc an yên khiến ai cũng ngưỡng mộ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

BÀI VIẾT LIÊN QUAN