Tử vi hay

TIN TỨC

Tứ Đại Danh Bổ 2: Câu chuyện hấp dẫn, võ thuật đẹp mắt hơn cả phần 1

Tứ Đại Danh Bổ 2 là phần tiếp theo của phần 1 được ra mắt trước đó 1 năm. Đây là bộ phim võ hiệp chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Ôn Thụy An, do Trần Gia Thượng đạo diễn. Với các diễn viên tên tuổi của làng phim Hoa ngữ: Đặng Siêu, Lưu Diệc Phi, Giang Nhất Yến, Trịnh Trung Cơ, Trâu Triệu Long, Liễu Nham, Huỳnh Thu Sinh… Phim gồm 3 phần được công chiếu vào các năm 2012, 2013, 2014.

Phim lấy bối cảnh thời vua Tống Huy Tông, kể về bốn vị bổ đầu nổi tiếng của Thần Hầu Phủ là Lãnh Huyết, Vô Tình, Truy Mệnh, Thiết Thủ. Mỗi một người đều có biệt danh và tài năng riêng. Tất cả 4 người đều thuộc Thần Hầu phủ do Gia Cát Chính Ngã quản lý. Họ cùng với Lục Phiến Môn điều tra vụ án tiền giả tại kinh thành.

Được cải biên khá nhiều, bộ phim Tứ Đại Danh Bổ 2 nhận không ít chỉ trích trước khi khởi chiếu chính thức, tuy nhiên sau đó mọi thứ trở nên tốt đẹp ngoài sự mong đợi, khán giả đón nhận phim một cách tích cực và đánh giá cao sự mới mẻ trong kịch bản cũng như sở hữu nhiều màn giao đấu đẹp mắt cùng một truyện phim hấp dẫn.

Lưu Diệc Phi trong Tứ Đại Danh Bổ 2

Tứ Đại Danh Bổ 2 tiếp nối câu chuyện yêu đương của Lãnh Huyết trong phần đầu, Vô Tình sẽ phải đối mặt với các 2 đối thủ là Như Yên và Cơ Dao Hoa. Trong phần 2 này, thảm án diệt môn của nhà Vô Tình cũng dần hé lộ. Vô Tình vừa chịu nỗi đau mất người yêu, vừa ôm trong lòng mối hận tìm ra kẻ đã sát hại cả nhà mình. Tuy có nhiều lúc bị đặt trong hoàn cảnh trớ trêu nhưng với lòng can đảm, Vô Tình đã từng bước vạch trần sự thật, tìm ra kẻ thủ ác núp sau vỏ bọc hiền lành.

Vẫn là phong cách làm phim giống như Tứ Đại Danh Bổ phần 1, với những câu chuyệnhấp dẫn, những tính tiết mới bất ngờ sẽ được bật mí trong phần này và tất nhiên vẫn sẽ không thiếu những pha hành động mãn nhãn . Tứ Đại Danh Bổ 2 là một bộ phim võ thuật đáng xem với câu chuyện hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến người xem hài lòng.